ผู้เขียน หัวข้อ: ความใผ่ฝันของหนิง  (อ่าน 1182 ครั้ง)

zeedstory

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 873
ความใผ่ฝันของหนิง
« เมื่อ: 28 พฤศจิกายน, 2017, 06:13: PM »
### ตอนที่ 1 ###

ดิฉันชื่อตรีมาศ (หนิง) เพิ่งจบจากม.กรุงเทพ คณะนิเทศ ตอนนี้...... หนิงทำงานอยู่ที่....บริษัทเงินทุนหลักทรัพย์...แห่งหนึ่งใน ตึกสาธร ที่ได้งานก็เพราะ.......คุณอาของหนิง......เป็นกรรมการผู้จัดการ ท่านช่วยฝากให้........ ตอนนี้หนิงอายุ 22 ปี ทำงานมาได้ 6 เดือนแล้ว........ งานยุ่งมากเลย.... เลยไม่มีเวลาคิดเรื่องแฟน......แต่เวลาที่มีความรู้สึกต้องการ ทางเพศ............หนิงชอบนึกถึงว่า....โดนผู้ชายที่ไม่รู้จัก ลวนลาม........แล้วก็โดนข่มขืนประจำ......
.........................
ในที่ทำงาน....ไม่มีใครอยู่...ช่วงพักกลางวัน.......ทุกคนออกไปทานข้าวกันหมด หนิงออกไปเป็นคนสุดท้าย พอเดินมา......กลุ่มข้างหน้าหนิงเป็นสาวเปรี้ยว....แต่งตัวค่อนข้างโป๊...กระโปรงสั้นจู๋...เสื้อสายเดี่ยวแล้วสวมเสื้อสูททับ หนิงก็สังเกตุ....เห็นยามที่เฝ้าประตู..มองด้วยสายตาที่หื่นกามมาก หนิงร้อนวูบ...เมื่อเห็นสายตาเช่นนั้น..
พอไปทานข้าวกลางวันกลับมา.......หนิงก็รีบ...มาแอบมองดูยาม.........ที่กำลังโลมเลียพนักงานสาวๆด้วยสายตา......มันทำให้หนิง.....นึกอยากที่จะโดนมอง......อย่างนั้นบ้าง..
.......................
วันรุ่งขึ้น....ตอนเช้า หนิงใส่กระโปรงสั้นไปบ้าง....แต่คงไม่สะใจยาม หรืออาจจะเป็นเพราะ....หนิงใส่แว่น....ผมตรงเหมือนเด็กนักเรียน......อาจจะดูเชยๆ หนิงจึงคิดจะทำให้ยาม.....หันมามองหนิงให้ได้ ยามคนนี้ ชื่อ บุญส่ง อายุราวๆ 30-32 เห็นจะได้ ตอนพักกลางวัน.....หนิงเลยออกมา....นั่งอ่านหนังสือพิมพ์ ที่หน้าประตูทางเข้า.....ตรงข้ามกับที่....ยามยืนอยู่..
........................
หนิงนั่งอยู่ครู่นึง......ยามก็ยังไม่ค่อยสนใจเท่าไร.......อาจเป็นเพราะหนิงคอยมองรอบ...เป็นระยะๆ.....
หนิงจึงลองยกหนังสือพิมพ์.....ขึ้นมาบังที่หน้า....ทำทีเป็นอ่าน แต่สายหนิง.....มองที่กระจกด้านข้าง.....ที่สะท้อนเห็น .....การกระทำ....ของยาม ได้..
..........................
หนิงเห็น..... ยามเค้ามองมา...บ่อยเหมือนกัน .......ยิ่ง เวลาขยับเปลี่ยนขา....ที่ไขว่ห้าง หนิงจึงลอง...
อ้าขา...ออกนิดนึง หนิงตื่นเต้นมากเลยค่ะ.......ก็ยามเค้ามอง.....จ้องมาที่หว่างขาหนิงเลย......หนิงเสียววาบเลย.....จึงหุบขา......ก็เห็นยาม....ยังคอยมองมาเรื่อยๆ คงรอ....ให้หนิงนั่งอ้า.......หนิงก็คิดว่า....ให้มองซะให้เต็มตาเลย
...........................
หนิงถ่างขาออก....มากขึ้น...ประมาณ ฝ่ามือได้........ก็เห็นยามจ้องใหญ่เลย......หนิงมองแล้ว...ว่าไม่มีใครมา.....เพราะเพิ่งจะพักกลางวันได้ 15 นาทีเอง หนิงก็ตัดสินใจ......นั่งอ้าขา.....มากขึ้นอีก...คราวนี้..กว้างมาก......จนหนิงแน่ใจ..ว่า......ยามต้องเห็น...กางเกงใน...สีขาว..ของหนิงแน่........เพราะสายตาของยาม....ที่จ้องมา.........มันแทบจะถลน.....ออกมานอกเบ้าตา...
........................
แล้วหนิง......ก็รู้สึก....มีอารมณ์ขึ้นมา..ทันที.....สายตาที่หื่นกาม.....ทำให้หนิงรู้สึกว่า....มีน้ำซึม...
ออกมา...จากร่องหอย หนิง...ให้ยามดูอยู่....ประมาณ 5 นาทีได้ หนิงทนไม่ไหว.....จึง...เดินเข้า..ออฟฟิศ มุ่งไปที่ห้องน้ำ......แล้วก็เอานิ้ว......แยงร่องหอย นึกถึง.....สายตาของยาม......ที่มอง..ที่หว่างขา....หนิงตลอด.. แล้วก็นึกต่อไป..ว่า......ยามตามเข้ามา......ในห้องน้ำแล้วก็ข่มขืน........แล้วน้ำเงี่ยนเหนียวๆ..ของหนิง....ก็ออกมาเลอะมือเต็มไปหมด
.......................
หนิงล้างมือ......แล้วก็ออกมาจากห้องน้ำ.....ก็เห็นยาม......เดินออกมา......จากห้องน้ำเหมือนกัน ยามหลบสายตา......แล้วก็เดิน..ไปยืนที่ประตู..เหมือนเดิม โชคไม่ดี....ที่ห้องน้ำไม่ได้ติดกัน......ไม่งั้น ยามคงได้ยิน....เสียงหนิง..ครางแน่ๆ... แล้วก็คง....เข้ามา..ข่มขืนหนิงแน่ๆ........นึกๆ...หนิงก็เสียดาย...
..........................
วันต่อมา......หนิงก็ใส่ชุดแซก...สีฟ้าอ่อน...มาทำงาน หนิงกะว่า......จะมาโชว์หอย...ให้ยามดูอีก แต่พอพักกลางวัน......เพื่อนๆ..ก็ชวนหนิง...ไปทานข้าว หนิงก็ขัดไม่ได้....พอไปนั่งทาน...ที่ร้านข้าว หนิงนั่งหันหน้า.....เข้าไปหน้าร้าน พอนั่งทานอยู่....ก็มียาม 2 คน....มาทานข้าวเหมือนกัน..
..........................
หนิงเลยถือโอกาส.......ลองโชว์หอย....ให้ยามหนุ่ม 2 คนนั่นดู หนิงนั่ง...อ้าขา...กว้าง...พอที่จะเห็นกางเกงใน...สีขาว..ของหนิงได้สบาย หนิงเห็นยาม....จ้อง..ที่หว่างขาหนิงใหญ่เลย หนิงทำเป็น...ไม่สนใจ คุยอยู่กับเพื่อน.......แต่ก็หันมามอง..ยาม..ด้วย พอหนิง..หันมาอีกที.....ก็เห็นยามอีกคน......ย้ายไปนั่ง....ด้านเดียวกัน........แสดงว่า.....ต้องบอกให้มาดู....ของดีของหนิงแน่ๆ...
.........................
หนิงตื่นเต้นมาก.......ที่มียาม....สองคน...มาจ้องมองหอยของหนิงอยู่ หนิงรู้สึกว่า....น้ำเหนียวๆ....
มันซึม....ออกมาอีกแล้ว หนิงทนไม่ไหว.....จึงขอตัวเพื่อนๆ....เข้าห้องน้ำ หนิงไม่กล้า....ที่จะเข้าที่ร้าน..... เพราะกลัวคนได้ยิน......หนิงจึงรีบ.....กลับไปที่ออฟฟิศ หนิงเดินตรงดิ่ง.....ไปที่ห้องน้ำ......ยามเห็น...หนิงรีบเดินมา....จึงถาม....
"....คุณครับ...เป็นอะไรรึเปล่าครับ...."
"....เปล่าค่ะ จะเข้าห้องน้ำ...."
หนิงอยากบอก...เหลือเกินว่า..... "..เงี่ยน ...จะเข้าไปตกเบ็ด..." .. แล้วหนิง...ก็รีบเดินไป...เข้าห้องน้ำ....
พอถึงห้องน้ำ.......หนิงรีบล้วงเข้าไปทันที........จนน้ำเงี่ยน...มันออกมา...แฉะ...กางเกงใน หนิงจะหยิบ....
กระดาษทิชชู่......ที่อยู่ข้างๆ....
"....อ้าว.....หมดเหรอเนี่ย...ทำไงดีล่ะ...."
.....................
หนิงนึก...แล้วก็ถอก....กางเกงใน..สีขาว...ออก........แล้วก็เช็ดที่หอย....จนแห้ง แล้วก็กำ...กางเกงใน... เดินออกมา.......หนิงไปที่โต๊ะ แล้วก็เอากระดาษทิชชู่......มาห่อกางเกงใน..เอาไว้ แล้วก็เก็บ...เข้ากระเป๋าถือ......หนิงจะเดินออก.....ไปที่ร้านข้าว....เพื่อไปหาเพื่อนๆ..........แต่พอเดินผ่านยาม....ก็นึกอยากจะโชว์หอย..
ให้ยามดู......จึงมานั่งลงที่เดิม แล้วก็ทำท่า......อ่านหนังสือพิมพ์....เหมือนเดิม... แล้วก็ถ่างขาออก...กว้างๆ
ยามมอง...ตาโตเลย...
......................
บุญส่ง.....เมื่อได้เห็น...ก็นึกในใจ "....เฮ๊ย...นั่นมันหีนี่หว่า...เห็นเป็นร่องเลย...." ควยเริ่มแข็งโด่ขึ้นมา....ยาม..พยายามกดมันเอาไว้ "....เมื่อวาน..เห็นแค่กางเกงใน..วันนี้..ให้เห็นหีเลยนะ....สงสัย..พรุ่งนี้คงได้เย็ดแม่งแน่ๆเลย.... เมื่อก่อน...กูไม่กล้ามอง....เพราะเห็นว่า....เป็นหลาน..ท่านกรรมการผู้จัดการหรอกนะ...แต่ไม่ไหวแล้ว......เล่นอ้าโชว์หีกันอย่างงี้....เดี๋ยวไปชักว่าวดีกว่า...." สายตายามจ้องที่ หี แทบจะกลืนกินมันเข้าไป
ควยแข็งโด่..พาดขึ้นมาเป็นลำ...จนเห็นได้ชัด หนิงก็ยังนั่งอ้า แต่สายตา..จ้องที่เป้ากางเกงของยาม
.....................
แล้วก็มีเสียงคน....เดินคุยกันมาแต่ไกล หนิงจึงหุบขา....แล้วลุกขึ้น....เดินกลับเข้าไปในออฟฟิศ ตรงไป...เข้าห้องน้ำอีกครั้ง "....ตรงนั้น..ของพี่บุญส่งใหญ่จังเลย....ถ้ามันเข้ามา..ในหอยเรา....จะเป็นยังไงนะ...." หนิงแยงหอยตัวเองไป....แล้วก็นึกถึง...ว่า..กำลังโดนท่อนเนื้อของบุญส่ง.....ยามวัยกลางคน...กระแทกหอยอยู่
"....โอ๊ย.......ซี้ด..ด..โอว์...ซี้ด......"
เสียงคราง..ที่ออกจากปากหนิง.....เมื่อถึงจุดสุดยอด แล้วหนิงก็เช็ด...น้ำเงี่ยนที่หอย...จนแห้ง แล้วก็เดินออกมา.....แล้วหนิงก็ต้องตกใจ......
"....อุ๊ย...เอ่อ...." หนิงอุทานเมื่อเห็นอ้อน เพื่อนที่ทำงานอยู่หน้าประตูห้องน้ำ
"....เร็วๆซี่ อ้อน ปวดฉี่จะแย่แล้ว..."
....................
หนิงก็รีบเดินออกมา ...อ้อนก็รีบเข้าไปทำธุระส่วนตัว แต่หนิงก็ยังกลัว..ว่า..อ้อนจะรู้ว่า...หนิงทำอะไรในห้องน้ำ พอเลิกงาน หนิงก็เข้าไปหาอ้อน ที่โต๊ะ
"....เอ่อ ..อ้อน...คือว่า...เอ่อ....หนิง...."
"....มีอะไรก็พูดมาซี่ หนิง...อ้ำอึ้งอยู่ได้...."
"....ก็เรื่องที่หนิง....เข้าไปทำอะไรในห้องน้ำน่ะ...."
"....อ๋อ....อ้อนไม่บอกใครหรอกน่ะ...วางใจได้...."
"....จริงๆนะ...หนิงขอบใจมาก...."
"....อ้อนจะบอกทำไมล่ะ...อ้อนก็ทำเหมือนกัน...."
"....เหรอ..อ้อนยังไม่เหมือนกันเหรอ...."
"....ยังจ้ะ...ไปกลับบ้านกันเถอะ...."
"....จ้ะ...."

==========

zeedstory

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 873
Re: ความใผ่ฝันของหนิง
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: 28 พฤศจิกายน, 2017, 06:14: PM »
### ตอนที่ 2 ###

หนิงกลับบ้านไป...ด้วยความสบายใจ ที่รู้ว่า....ยังมีอ้อนเป็นเพื่อนอีกคน หนิงขับรถผ่านมา....เห็นตลาดนัด........จึงเลี้ยวรถ.....แวะเข้าไปดู....ตามประสาผู้หญิง แล้วหนิงก็เดิน....ลงไปดูเสื้อผ้า..ชุดทำงาน หนิงเดินดูได้ซักครู่ ............ พอลมหนาวพัดมา หนิง ก็รู้สึกเย็นวูบที่ใต้กระโปรง ก็นึกได้ว่าไม่ได้ใส่กางเกงใน แล้วหนิงก็สะดุดตา...กับชุดทำงาน..ชุดนึง..เข้า มันเป็นชุดแซ็ก สั้นแค่น่อง เป็นผ้าลื่น
"....พี่คะ...ชุดนี้เท่าไรคะ..."
"....ชุดนี้เหรอคะ...น้องนี่เข้าใจเลือกนะ..ชุดนี้ดูแล้วเข้ากับน้องมากเลย..."
คนขาย...รีบเอาชุด...มาทาบกับตัวหนิง...แล้วก็หันมองซ้าย-ขวา อย่างชื่นชม
"....น้องลองก่อนดีมั้ยคะ...เดี๋ยวซื้อไป...ใส่ไม่ได้...ก็ต้องกลับมาเปลี่ยนอีก..."
"....ก็ดีค่ะ...ลองที่ไหนคะ..."
คนขายสาว...ชี้ไปที่รถตู้....ที่อยู่ด้านหลัง แผงขายเสื้อ...ห่างประมาณ 5 เมตร
"....เอ่อ...ไม่เป็นไรดีกว่าค่ะ..."
"....ไปลองก่อนเถอะนะคะ...เดี๋ยวจะเสียเวลานะ..."
"....ไม่เป็นไรค่ะ...หนิงผ่านเกือบทุกวันค่ะ...แล้วเท่าไรคะ...."
คนขายเห็นว่า....หนิงไม่ลองแน่....จึงไม่รั้งไว้ ... แต่ดูจากชุดแล้ว.....มันคงเล็กไปนิดนึงแน่ คนขายคิดว่า เดี๋ยวพรุ่งนี้....ก็คงต้องมาเปลี่ยนแน่นอน.....จึงบอกราคาไป
"....ปกติ550 ลดให้เหลือ 450 ก็แล้วกันค่ะ..."
"....ขอบคุณค่ะ...นี่ค่ะ..."
หนิงจ่ายเงิน...แล้วก็รับเงินทอน คนขายทิ้งท้ายเอาไว้ด้วย....
"....ถ้าใส่ไม่ได้.....ก็มาเปลี่ยนนะคะ...แล้วชวนเพื่อนๆ...มาลองดูนะคะ.....จะลดให้พิเศษเลย...."
"....ค่ะ...แล้วจะชวนเพื่อนมาซื้อค่ะ..."
............................
หนิงเดินกลับออกมา พอกลับถึงบ้าน หนิงก็รีบขึ้นไปอาบน้ำ แล้วก็ออกมาลองชุดที่ซื้อมา พอลองใส่ดู มันช่างรัด...ทุกส่วน....ที่โค้งเว้าของหนิง ผ้ามันยืด รัดเต้านม เอว สะโพกแนบชิดไปหมด
"....ถ้ายาม...เห็นเราในชุดนี้...สงสัย...ต้องทนไม่ไหว....เข้ามาปล้ำเราแน่เลย...."
แล้วหนิง....ก็ถอดชุดออก....แล้วก็ลงไปทานข้าว...กับคุณพ่อและคุณแม่ แล้วก็คุยกัน......เรื่องงานของหนิง จน 4 ทุ่มกว่า จึงขอตัวไปนอน ........... พอวันรุ่งขึ้น หนิงก็ใส่ชุดที่ซื้อมา.....แล้วขับรถไปทำงาน...แต่คุณพ่อกับคุณแม่ไม่เห็น............รถก็ติดเหมือนทุกวัน ขยับไปได้ทีละนิดๆ แต่หนิงก็ชินซะแล้ว ............. นั่งฟังเพลงในรถอย่างสบายใจ โดยไม่รู้เลยว่า.....ตอนนี้หนุ่มๆบนรถเมล์ข้างๆ.....ได้จ้อง....อยู่ที่..ขาอ่อน...ที่เปิดอ้าเกือบถึงกางเกงใน พอรถเมล์ขยับไป หนิงถึงรู้....ว่ามีคนมองอยู่ หนิงก็หุบขา
.........................
แล้วรถของหนิง...ก็ไปติดไฟแดง จอดอยู่ข้างๆรถเมล์คันนั้นอีก หนิงมองเห็น....ผู้ชาย 4-5 คน จ้องมอง
อย่างตั้งใจ สายตา..ปรารถนาจะให้หนิง....แยกขาออก...ให้เค้าดู ...........เมื่อเป็นอย่างนั้น......หนิงจึงอ้าขา..
และชันเข่าขึ้นสูงอีก .......จนแน่ใจว่า.....เค้ามองเห็น....กางเกงในหนิงแน่ แล้วก็เงยหน้าขึ้นไป....มองหน้าเค้า แล้วก็ยิ้มให้
หนุ่ม 4-5 คนนั้น...ก็ยกนิ้วมือให้.....แล้วก็รูดซิบลง....งัดท่อนเนื้อ....ที่แข็งโด่ออกมาโชว์ให้หนิงดู แป้บนึงแล้วก็รีบ...เก็บเข้าที่ พอดีไฟเขียว รถเมล์ก็ออกไปคนละทาง....กับที่ทำงาน หนิงจึงขับรถ.....เลี้ยวไปที่ตึกที่ทำงาน แล้วก็เข้ามาที่จอดรถ หนิงขยับกระโปรงให้ร่นขึ้นอีก เพื่อให้ยามที่แลกบัตรเห็น กางเกงใน
"....หวัดดีครับ.....วันนี้คุณตรีมาศ...สวยจังเลยครับ...." ยามแก่พูดชม..
หนิงก็ยื่นมือ....รับบัตรจอดรถ...จากยามแก่ หนิงเห็นสายตา...ที่ยามแก่มอง จึงอยากจะให้มองนานๆ
"....บัตรอันนี้ไม่สวยเลย...ลุง..."
"....ครับๆ...งั้นเปลี่ยนอันใหม่นะครับ...."
ยามไปหยิบบัตร....มาจากป้อมให้หนิง หนิงก็อ้าขากว้างขึ้นอีก เพื่อให้ลุงแกเห็นเต็มๆตา
"....นี่ครับ...เลือกดูนะครับ....ชอบอันไหน...."
หนิงหยิบบัตร...แล้วก็เลือกดู ยามแก่ก็มอง.....ตาแทบถลน แล้วหนิงก็นึกถึง....ขนมที่เบาะหลัง
"....เอาอันนี้ค่ะ...เอ่อ..ลุง..เอาขนมไปกินนะ..."
หนิงหันไปที่เบาะหลังพักใหญ่ แกล้งถ่างขาออกกว้างๆ ประมาณ 15 วินาที ก็มีรถมา ข้างหลัง
หนิงจึงลุกขึ้น แล้วเอาขนมให้ยามแก่
"....นี่จ้ะ...เอาไปกินนะ...."
"....ขอบคุณครับ...."
.......................
แล้วหนิงก็ขับรถ.....เข้าไปหาที่จอดรถ แล้วก็เดินไปขึ้นลิฟท์.....เพื่อไปที่ออฟฟิศ.....พอเดินผ่านหน้า..ยาม หนิงก็แกล้ง...ทำของตก.... แล้วหนิงก็ก้มลงเก็บ.....โดยหันก้น...มาทางยาม..แล้วก็นั่งลง แล้วก็หัน...มาทางยาม....ยามก็มาช่วย หนิงเก็บของ......เพื่อที่ต้องการ......มองขาอ่อนของหนิงใกล้ๆ
"....ผมช่วยเก็บครับ...คุณหนิง..."
"....ขอบคุณค่ะ...พี่..."
หนิงอ้าขาออก...อีกนิดนึงเพื่อให้....ยามเห็นกางเกงใน ...พอเก็บเสร็จ.. หนิงก็ส่งยิ้มหวาน...ให้ยาม แล้วหนิงก็เดินเข้าไป ในออฟฟิศ แล้วก็ไปหยิบแฟ้มที่โต๊ะเพื่อไปให้ ผู้จัดการในห้อง
"....อ้าว...ผู้จัดการมาแล้วเหรอคะ...มาเช้าจังเลย...."
"....ก็พอดีออกมาทำธุระนิดหน่อยจ้ะ...."
สายตาผู้จัดการ....มองที่รูปร่าง ของหนิง หนิงรู้...แต่ก็อยากจะโชว์อยู่แล้ว หนิงแกล้ง....กระแอมดังๆ
"....ผู้จัดการมองอะไรคะ....."
"....วันนี้ หนิงแต่งตัวสวยจังเลย...."
"....เหรอคะ...ขอบคุณค่ะที่ชม...หนิงไปนะคะ...."
"....จ้ะ...."
......................
ผู้จัดการ...มองตาม.....ก้นงอนงาม..ของหนิงออกไป "....ทำไม..แต่งตัว....น่าเย็ดอย่างนี้วะ...." ใจก็คิด...
อยากจะเย็ด....หลานสาว...ท่านประธานให้ได้......จึงวางแผน......จะให้หนิง...ทำโอที...เย็นนี้ พอถึง...ตอนบ่าย ผู้จัดการก็โทรมาที่โต๊ะ.....
"....คุณหนิง..เย็นนี้ทำโอ..นะ..จะให้ช่วยทำเอกสารให้หน่อย....พรุ่งนี้ต้องรีบใช้...."
"....ค่ะ...ผู้จัดการ...."
พอถึงตอนเย็น....ทุกคนก็ทยอยกลับกันหมด.....ผู้จัดการก็ให้งานเอาไว้......แล้วก็ออกไปข้างนอกก่อน.... แล้วกะว่าซัก 2 ทุ่มจะย้อนกลับมา เพื่อไม่ให้คนอื่นสงสัย
"....หนิงจ้ะ...จะให้อ้อนอยู่เป็นเพื่อนมั้ย..."
"....ไม่เป็นไรจ้ะ...แป้บเดียวก็เสร็จแล้ว...."
"....จ้ะ...งั้นอ้อนกลับก่อนนะ...."
"....จ้ะ....."

==========

zeedstory

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 873
Re: ความใผ่ฝันของหนิง
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: 28 พฤศจิกายน, 2017, 06:15: PM »
### ตอนที่ 3 ###

....ทุกคนก็ทยอยกลับกันหมด... หนิงนั่งพิมพ์งานได้ซักครู่ ยามเข้ามาตรวจในออฟฟิศ เพราะเห็นยังไม่ได้ปิดไฟ
"....อ้าว...ยังไม่กลับเหรอครับ...."
"....ค่ะ..พี่...งานด่วนค่ะ...."
หนิงคิดว่า.....อยู่สองต่อสอง...ในออฟฟิศ ถ้ายามปล้ำ.....หรือจะข่มขืนก็ดีน่ะซี่ ยามก็....กำลังจะเดินออกจากห้อง...ก็พูดออกมาว่า....
"....ถ้างั้นกลับเมื่อไหร่บอกนะครับ...จะได้มาปิดไฟให้...."
"....ค่ะ...เอ้อพี่คะ...นั่งอยู่เป็นเพื่อนหนิงหน่อยซี่..หนิงกลัวผี...."
"....ครับๆ....ได้ครับ...."
แล้วยามก็นั่ง...ที่โต๊ะตรงข้ามกับโต๊ะทำงานหนิง หนิงจึงอยากยั่วให้ ยาม มีอารมณ์ แล้วก็ปล้ำเธอ หนิงจึงนั่งอ้าขา...อย่างกว้างโชว์หอย....ให้ยามดู ยามก็ดูแบบ....หลบๆสายตา แล้วหนิงก็ไปห้องน้ำ แล้วก็ถอดกางเกงในออกมา......แล้วหนิงก็กลับมานั่งที่เก่า....แล้วก็ถามยาม
"....พี่คะ...พี่ว่าหนิงสวยมั้ย..."
"....เอ่อ..สวยครับ...สวยมากเลยครับ...."
"....แล้วพี่ว่า ...ตรงไหนที่สวยที่สุดล่ะ...."
ยามอยากจะบอกว่า.....ก็หีของคุณไงครับ....แต่ก็พูดไม่ได้ หนิงก็รู้จึงยิงคำถามออกไป
"....ตรงหอยของหนิงใช่มั้ย....หนิงเห็นพี่มองหอย หนิงตั้งนานแล้ว..."
"....เอ่อ...ผมไม่ได้ตั้งใจนะครับ...ผมขอโทษ...ผมจะไม่ทำอีกแล้วครับ...."
"....หนิงไม่ได้ว่าอะไรซักหน่อย...."
"....คุณหนิงไม่โกรธเหรอครับ..."
"....จะโกรธทำไมล่ะ...ก็หนิงอยากให้ดูเองน่ะ...."
........................
ยามเข้าใจทันที แล้วก็ลุกมายืนใกล้ๆหนิง หนิงก็รู้เหมือนกันว่าคงจะโดนปล้ำแน่ๆ
"....งั้นขอผมดูชัดๆหน่อยได้มั้ยครับ...คุณหนิง..."
"....ก็ตามใจซี่...แต่ต้องแลกกันนะ...."
"....แลกกันยังไงครับ..."
"....ก็พี่ต้องให้หนิงดูกระจู๋ของพี่บ้าง...แลกกัน...."
"....ได้ซี่ครับ...แต่ของผมเค้าไม่เรียกว่ากระจู๋นะครับ..."
"....อ้าวแล้วเค้าเรียกว่าอะไรล่ะ...."
"....เค้าเรียกว่า...ควย....ครับ..."
..........................
ว่าแล้วบุญส่งก็รูดซิป งัดควยออกมาให้ หนิงดู หนิงจ้องมองที่ ควยตาโต อ้าปากค้าง บุญส่งจับแขนหนิงให้ลุกมาที่โต๊ะรับแขก หนิงนั่งลงที่โซฟา บุญส่งก็จับมือหนิงให้มากำท่อนควย
"....ลองจับดูก่อนนะครับ....มันน่ารักนะครับ..."
"....มันใหญ่จังเลย....กำยังไม่รอยเลย...ร้อนด้วย..."
"....คุณหนิงกำแรงๆแล้วรูดซี่ครับ..."
หนิงรูดควย...เข้าออก...ตามคำบอกของบุญส่ง ควยที่แข็งอยู่แล้ว.....กลับแข็งขึ้นอีกเป็นเท่าตัว บุญส่งจับหัวหนิงกดเข้ามาหาควย หนิงพยายามถอยออก แต่ก็ช้าไป
"....อุ๊ย....ซี้ด....คุณหนิงดูดควยให้ผมหน่อยนะครับ...มือคุณหนิงนิ่มจังเลย...."
หนิงยังไม่ทันพูดอะไร บุญส่งก็กดหัวหนิงเข้ามา จนหัวถอกมันเข้าไปในปากหนิง
"....โอ๊ย...ซี้ด....เยี่ยม....ดีครับ...."
"....อือ....อือ..อึม...."
.........................
บุญส่ง....ดันหนิงให้นอนลง แล้ว บุญส่งก็ก้มลงไป....ที่หว่างขา ถลกกระโปรงขึ้น...จนถึงเอว หีนูนเด่นอยู่ตรงหน้า.......บุญส่งรีบก้มลงไป......เลียที่ร่องหี....อย่างหื่นกระหาย ฟันของหนิงครูดไปบนท่อนควย บุญส่งลุกขึ้นมา
"....โอ๊ย....ซี้ด..คุณหนิง..เจ็บครับ..เม้มริมฝีปากแล้วรูดครับ..."
บุญส่งชักควยออกมาดู
"....ก็หนิงทำไม่เป็นนี่...."
"....ขอโทษครับ...ถ้างั้นผม...เลียหีคุณหนิง....อย่างเดียวดีกว่านะ...."
"....ค่ะ..."
บุญส่งก้มลงเลียที่แคมหี....ติ่งแตด...ควานลิ้นในรูหี หนิงเสียวจนต้องกดหัวบุญส่งไว้แน่น
"....พี่จ๋า...ซี้ด...เสียว...เสียวหอย...."
"....เรียก...หี...ซี่ครับ..ผมชอบ...."
"....จ้ะ...เสียวหี...ที่สุดเลย...ซี้ด....."
"....หีคุณหนิง...สวยจังเลย....ห้อม..หอม..."
บุญส่งแลบลิ้น....แล้วกวาดไปทั่วร่องหี หนิงกระดกหี...ขึ้นมาอัดกับปาก บุญส่ง...หลายที มือก็กดหัวบุญส่งแน่น
"....พี่จ๋า...ไม่ไหวแล้ว...เอาควยเข้าหีเถอะ...ซี้ด....โอว์...."
"....ครับ...คุณหนิง...ผมจะเย็ดหี คุณหนิงแล้วนะ..."
"....จ้ะ...จ้ะ..เอาเลย....หนิง...เสียว...ซี้ด...."
บุญส่งขยับ....ขึ้นมาที่หว่างขา แล้วก็จับหัวถอกแดงก่ำ เขี่ยไปมาตรงร่องหีและติ่งแตด หนิงเสียวจนต้องร่อนหีส่ายไปมา
"....พี่...ซี้ด...พี่จ๋า..เย็ดเถอะ...ซี้ด...ไม่ไหวแล้ว....ซี้ด..."
"....เออ...จะเย็ดแล้ว...เงี่ยนนักนะ...."
บุญส่งกดควย....เข้าไปในร่องหีทีละนิดๆ มันช่างคับตื้อไปหมด หนิงดิ้นรนด้วยความเจ็บปวด
"....ไม่เอาแล้ว....พอก่อน...ๆ...เจ็บ..เจ็บเหลือเกิน..."
"....พอได้ไง....ก็อยากให้เย็ดเองนี่...."
"....ก็หนิงเจ็บนี่..เจ็บจริงๆ...โอย..."
"....ถ่างขาออกอีกซี่....อ้ากว้างๆ...จะได้คลายเจ็บลง...."
............................
หนิงก็ถ่างขาออกจนสุด....ตามคำบอกของบุญส่ง...ควยมันแทรกตัวเข้าไปในร่องหี...อย่างลำบาก...แต่ก็เข้า
จนหมดจนได้...หนิงเกร็ง...ข่วนที่หลังบุญส่ง...จนเลือดออกซิบๆ...
"....คุณหนิงดูซี่...หีคุณหนิง...กินควยผมหมดเลย...."
"....โอย...มันคับแน่นรู.....เจ็บไปหมดเลย...."
"....เดี๋ยวก็หายเจ็บแล้ว....รูหีคุณหนิง....ตอดควยผมใหญ่เลย...."
บุญส่งก้มลงดูดที่นม..ทั้งสองเต้า..บีบเคล้นอย่างเมามันส์...หนิงเอามือมาคล้องคอ..บุญส่งเอาไว้... บุญส่งก็ขบ..กัดที่หัวนมเบาๆ...
"....โอ๊ย...ซี้ด...อย่ากัด...หนิงเสียว...โอ๊ย..."
"....เดี๋ยวจะเสียวกว่านี้อีก...."
บุญส่งชักควยออกจนเกือบสุด....แล้วก็กดเข้ามา...อย่างนุ่มนวล...แต่รวดเร็ว....หนิงขมิบหี...รัดลำควย...
ถี่ขึ้น...บุญส่ง..ชักควยเข้าออกเร็วขึ้น...หนิงก็ขมิบหีรัดควยถี่ยิบ....
"....โอย...ซี้ด...หนิงเสียว...โอย...ซี้ด..ด...พี่จ๋า...โอย...."
"....เสียวตรงไหน....ตรงหีเหรอ...."
"....ค่ะ...หนิงเสียวหี..."
"....งั้นให้พี่....หยุดเย็ดก่อน...เอามั้ย...."
"....ไม่..ไม่...อย่าหยุดนะ...เย็ดหนิงต่อนะ...."
"....ก็ได้.....งั้นพี่กระเด้าต่อนะ...รูหีเย็ดมันจริงๆ...."
"....โอย...ซี้ด...เสียวหีจัง...ดี...แรงๆอีกเลย...."
"....แล้วไม่กลัวหีพังเหรอ...."
"....ไม่กลัวหรอก...เอาเลย...เย็ดแรงๆเลย...."
"....ได้เลย...ชอบอยู่แล้ว...จะเย็ดให้หีบานเลย...."
บุญส่งกระแทกควย...เข้าไปในร่องหี...อย่างหนักหน่วง...และรุนแรง..... .. แต่หนิง...ก็ไม่ได้ถอยหนีเลย...
กลับเด้งรับควยของบุญส่ง....อย่างเร่าร้อน...สองขากระวัด..รัดรอบเอวบุญส่งไว้แน่น....
"....โอย...เสียวหี...ซี้ด...พี่เย็ดดีจัง...เอาอีก...ซี้ด...."
"....ซี้ด..เสียวหัวควยชิบหาย...หีเย็ดดีจริงๆ..ซี้ด...โคตรฟิตเลย...."
"....จะไม่ฟิตได้ไงล่ะ...ก็พี่ได้เย็ดหนิง...เป็นคนแรกนี่นา...."
"....หา...จริงเหรอ..."
"....ก็จริงน่ะซี่...."
บุญส่งก้มลงไปดูที่หี....เลือดสีแดงสด...มันไหลออกมา...ปนกับน้ำเงี่ยนของหนิง.....มันทำให้..บุญส่งรู้สึก......
ภูมิใจมากที่ได้...เป็นคนเปิดบริสุทธิ์...คุณหนิง..หลานท่านกรรมการผู้จัดการบริษัท....ที่ทั้งสวย..ทั้งขาว..อวบ
.............................
บุญส่งเร่งกระแทกลำควย...เข้าร่องหีอย่างเมามันส์....เสียงเนื้อกระทบกัน..ดัง...พั่บ..พั่บ..ๆ หนิงขมิบรูหีนับครั้งไม่ถ้วน บุญส่งงัดลีลาการเย็ด...ออกมาใช้ทุกกระบวนท่า...ทั้งงัด..ทั้งเสย...ทั้งควง......หวังจะทำให้คุณหนิงติดใจในรสสวาท...จนต้องขออีก....
"....พี่...ซี้ด...หีหนิง...ร้อนไปหมดเลย...มันตอดใหญ่เลย...."
"....ผมรู้แล้ว..มันรัดควยผมแน่น...จะทนไม่ไหวแล้วเนี่ย...."
"....พี่....ซี้ด...ด...แรงๆอีก...โอว...ซี้ด...แรงๆเลย....จะออกแล้ว....ซี้ด..."
"....ซี้ด.....ผมก็จะออกแล้ว....ซี้ด...อึ้บ...."
"....ออ..ออก...แล้ว....ซี้ด....โอ๊ย....ซี้ด..โอว์.....ซี้ด...."
"....ผม...ออกแล้ว....ซี้ด.....อูย....ซี้ด...."
หนิงเอาขารัดก้น...ยามบุญส่งไว้แน่น..สองมือเกร็งจิกบนหลัง...ยามบุญส่งจนเป็นรอยแดง น้ำเงี่ยนถูกฉีด...พุ่งเข้าไปในรูหี...จนหมด...ทุกหยด....บุญส่งกระแทกควยเข้าไปอีก 4-5 ที....แล้วก็ฟุบลงบนตัวหนิง..
"....คุณหนิง..มีความสุขมั้ยครับ..."
"....ทั้งสุข...ทั้งเสียวไปหมดเลยค่ะ...พี่เย็ดเก่งจริงๆ...."
"....งั้นเดี๋ยว...เรามาเย็ดกัน...อีกซักรอบ.....ดีมั้ยครับ...."
"....หนิงก็อยาก...แต่ว่า....หนิงต้องทำงาน.....ให้เสร็จซะก่อน...."
"....เดี๋ยวค่อยทำก็ได้ครับ...เย็ดกันก่อนเถอะ..."
"....เดี๋ยวงานไม่เสร็จ...หนิงก็โดนไล่ออกน่ะซี่...."
"....ใครจะกล้าไล่...หลานท่านกรรมการผู้จัดการล่ะครับ..."
"...ก็อาหนิงไงล่ะ..."
"....ก็ได้ครับ...งั้นผมไปปิดไฟก่อนนะครับ..."
"....ค่ะ..."
หนิงเร่งทำงาน....ครู่เดียวก็เสร็จ....แล้วผู้จัดการก็มาพอดี....หนิงกำลังเก็บเอกสาร
"....อ้าว...ผู้จัดการ...."
"....คือ..พี่มาดูน่ะ..เป็นห่วง...เกรงใจด้วย...."
"....ไม่เป็นไรค่ะ..เสร็จพอดีเลย...."
ผู้จัดการกำลังจะเดินเข้ามาหาหนิง....ยามบุญส่งก็เดินเข้ามาซะก่อน....
"....อ้าว...ผู้จัดการ...ลืมของเหรอครับ...."
"....เปล่า..มาดูงาน...ว่าเสร็จรึยัง...แล้วนายมาทำอะไรเนี่ย...."
"....ก็มาอยู่เป็นเพื่อน..คุณหนิงน่ะครับ...."
ผู้จัดการเห็นว่า....คงจะมาเอาที่นี่ไม่ได้แน่...จึงเริ่มแผนใหม่...บุญส่งก็เสียดาย....ที่..ผู้จัดการเข้ามา....เลย
อดเย็ดต่อเลย....
"....คุณหนิงครับ...เดี๋ยวไปหาอะไรทานกันก่อนดีกว่านะครับ...พี่เลี้ยงเอง...."
"....เอาไว้วันหลังเถอะค่ะ....วันนี้หนิงเพลียเหลือเกิน...."
หนิงบอกกับ...ผู้จัดการ.....แล้วก็หันไปพูดกับบุญส่ง......
"....พี่บุญส่ง....หนิงกลับก่อนนะ...."
"....งั้น...ผมก็กลับเลยดีกว่า...แล้วเจอกันพรุ่งนี้นะ...."
หนิง...บุญส่ง...ผู้จัดการ....ก็ลงลิฟท์มาพร้อมกัน....แล้วก็แยกย้ายกันกลับ.......บุญส่งก็ทำงานต่อ.....
พอวันรุ่งขึ้น....หนิงก็มาทำงานไม่ไหว....จึงต้องโทรมาลางาน....กับผู้จัดการ...
"....ผู้จัดการคะ...หนิงขอลางานวันนึงนะคะ...หนิงไปไม่ไหวจริงๆ...."
"....ไม่เป็นไร....แล้วเป็นอะไรมากมั้ย..."
"....ก็ปวดตามตัว..ปวดหัวด้วยค่ะ...."
"....ถ้างั้นก็พักก่อนก็แล้วกัน...."
"....ขอบคุณค่ะ...ผู้จัดการ...."

==========

zeedstory

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 873
Re: ความใผ่ฝันของหนิง
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: 28 พฤศจิกายน, 2017, 06:16: PM »
### ตอนที่ 4 ###

............หนิงลางานนอนอยู่บ้าน ที่จริง...หนิงเจ็บที่รูหีจนเดินไม่ไหว...มันระบมไปหมด.......พอดีเป็นวันศุกร์....หนิงเลยได้หยุด..วันเสาร์....วันอาทิตย์...ต่อเลย... บุญส่งเห็นหนิงไม่มาทำงาน....ก็เลยนึกว่า...หนิงลาออกไปแล้ว....ก็นึกเสียดาย...พอดีกับที่บุญส่งมีธุระต้องกลับบ้านนอกด่วน
............พอมาวันจันทร์....หนิงก็มาทำงานแต่เช้า....ใส่กระโปรงสั้น...ที่เอาตัวเก่าไปตัด...ให้สั้นขึ้นอีกเกือบ 3 นิ้ว......มาแลกบัตรจอดรถ....
........................."....ไม่เห็นหน้าตั้งหลายวันเลยครับ...คุณตรีมาศ...."
........................."....พอดี...ไม่ค่อยสบายค่ะ....เลยลาหยุด...."
........................."....ครับ...งั้นเชิญเลยครับ...."
........................."....ขอบคุณค่ะ..."
............หนิงกำลังจะขับรถเข้าไปจอด......เห็นลุงยามจ้องที่ขาอ่อน....เลยนึกอยากจะให้...ลุงยามได้ดูอีกซักนิดนึง...
........................."....เอ่อ...ลุง...วันนั้นขนมอร่อยมั้ย...."
........................."....อร่อยมากเลยครับ.....ขอบคุณมากครับ...."
........................."....เอาอีกมั้ย...."
........................."....ไม่เป็นไรครับ...ผมเกรงใจครับ...."
........................."....เอาไปเถอะ...เดี๋ยวหนิงหยิบให้นะ...."
............หนิงหันไปที่เบาะหลัง...เอนตัวไปที่เบาะหลัง...แล้วก็อ้าขา...กว้างมาก....จนเห็นกางเกงในสีขาว.....ลุงยามก็มองตาโต....หัวใจเต้นระส่ำ....หนิงเอ่ยถาม...ทั้งที่ยังไม่ได้หันมา...
........................."....ขนมน่ากินมากมั้ยลุง...."
........................."....ครับ...ครับ...ขาว..เป็นก้อน...น่ากินมากเลย...ครับ...."
.............หนิงรู้ว่า...ลุงยามหมายถึงอะไร....จึงแกล้งพูดสองแง่สองง่าม...ลุงยาม...ก็พูดต่อกันอย่างได้อารมณ์....
........................."....ถ้างั้น....หนิงให้กินบ่อยๆเอามั้ย...."
........................."....เอาซี่ครับ...ผมชอบอยู่แล้ว...."
........................."....แล้วลุงต้องเลี้ยง...ไอติม....ตอบแทนหนิงบ้างนะ...."
........................."....ไอติมแบบไหนล่ะครับ...."
........................."....ก็ไอติมแท่งๆไง...เอาแท่งใหญ่ๆนะ...."
........................."....ได้เลยครับ....ผมจะเอาแท่งใหญ่ๆให้กินเลย...."
.............ลุงยามแกก็นึกถึงควยแก...ที่ตอนนี้มันดันนูนเต็มเป้ากางเกง....แล้วหนิงก็หันมา....พร้อมหยิบขนมยื่นให้...ลุงยาม.....หนิงมองที่เป้ากางเกง....มันตุงพาดเป็นลำยาว....หนิงเห็นก็ใจเต้น...ตุ้บ...ตุ้บ..
.........................."....ถ้างั้น...หนิงไปก่อนนะ...."
.........................."....ครับคุณตรีมาศ....แล้วผมจะหามาให้นะครับ...ทั้งใหญ่ทั้งยาวเลยครับ...."
.........................."....อะไรทั้งใหญ่ทั้งยาวคะ...."
.........................."....เอ้อ...ก็ไอติมยังไงครับ...คุณหนิงนึกว่าอะไรเหรอครับ...."
.........................."....เปล่าค่ะ....ไปแล้ว...."
...........หนิงก้มหน้าอายๆ...แล้วก็ขับรถเข้าไปจอด....แล้วก็ขึ้นตึกไป....ลุงยามก็มองตามไป....จนสุดสายตา...แล้วก็รำพึงรำพันกับตัวเอง..
..........................."....แหม...ใจดีจังนะ...ให้ขนมกินแล้วยังให้ดูหีอีก....น่าเย็ดชิบหายเลย...."
...........ลุงยามพูดไป.......แล้วก็เอาบัตรที่มีรูปหนิงมาดู.....มือก็ลูบที่เป้ากางเกง....ขึ้นลงๆ...อย่างเมามันส์.... ส่วนหนิง....พอขึ้นตึกไป....เดินเข้าออฟฟิศ...ก็ไม่เห็นยามบุญส่งจึงแปลกใจ.....แล้วก็เข้าไปทำงาน....
..........................."....หวัดดีจ้ะ...อ้อน..."
..........................."....จ้ะ...เป็นไง...หายดีแล้วเหรอ...."
..........................."....จ้ะ...สบายดีแล้ว...."
...........พอถึงเวลาพักกลางวัน....อ้อนก็ชวนไปทานข้าว...หนิงก็บอกว่า....เดี๋ยวตามไป......แต่พอเดินผ่านหน้าออฟฟิศ....ก็เห็น...ลุงยาม.....มายืนเฝ้า....แทนพี่บุญส่ง...จึงเข้าไปถาม....
..........................."....ลุง...แล้วพี่บุญส่งล่ะ...."
..........................."....อ๋อ...มันลากลับบ้าน...แม่มันตายน่ะครับ...."
..........................."....ลุงเลยขึ้นมาเฝ้าแทน...."
..........................."....ครับ...คุณตรีมาศ...."
..........................."....เรียก...หนิง..ก็ได้ค่ะ...ไม่ต้องเรียกชื่อเต็มหรอก...หนิงเขินนะ...."
..........................."....ครับคุณตรีมาศ...เอ๊ย...คุณหนิง...."
............หนิงก็นึกถึงท่อนเนื้อลุงยามแล้วก็อยากลอง.....ยิ่งวันนี้.....หนิงตั้งใจจะมาให้ยามบุญส่งเย็ด....แต่ว่ายามบุญส่งกลับไม่อยู่....
............................"....ลุง...เย็นนี้หนิงต้องอยู่ทำงานต่อ....เลี้ยงไอติมหนิงหน่อยซี่...."
............................"....เหรอครับ....ได้ซี่ครับ...."
............................"....ต้องเอาแท่งใหญ่ๆนะ...."
............................"....ครับ...คุณหนิง...."
............พอถึงตอนเลิกงาน...ก็มีคนทำover timeอยู่ 4-5 คน ในออฟฟิศ หนิงก็แกล้งถือเอกสารพะรุงพะรัง...มาที่หน้าออฟฟิศ...แล้วก็แกล้งทำหล่น....
............................"....อุ๊ย...หล่นหมดเลย...."
............ลุงยามเห็นก็เข้าไปช่วยเก็บโดยนั่งยองๆ...หนิงก็ก้มลงเก็บหันก้นมาทางลุงยาม...กระโปรงที่สั้นอยู่แล้วก็ร่นขึ้นไปอีก...จนลุงยาม...เห็นก้อนเนื้อนูนตรงกางเกงใน...ได้อย่างชัดเจน....ระยะห่างไม่ถึงครึ่งเมตร...ลุงยามจ้องตาเป็นมัน...
............................."....อุ๊ย...ขอโทษค่ะลุง..เสียมารยาทจังหันก้นไปทางลุง...."
............................."....ไม่เป็นไรครับ...คุณตรีมาศ...."
...........หนิงก็นั่งลงแล้วหันหน้ามาทางลุงยาม...กระโปรงมันกว้างมาก...จนเห็นกางเกงในชัดแจ๋ว....มองไปเก็บไป
............................."....แย่จังเลยค่ะ...เดี๋ยวต้องเรียงใหม่อีก...."
............................."....ผมช่วยเรียงให้มั้ยครับ...."
............................."....เอาซี่คะ...ดีเลย...."
..........หนิงพาลุงยามมาที่ห้องรับแขกของออฟฟิศ...นั่งที่โซฟายาว..หนิงนั่งตรงข้าม...แล้วก็นั่งโชว์ให้ดูอีก....หนิงอธิบายว่าเรียงยังไง....ตาลุงยามก็จ้องอยู่ที่ร่องอกของหนิง....แต่ก็มองไม่ค่อยเห็น....
............................."....เดี๋ยวมานะคะลุง......ลุงชื่อ...."
............................."....มี..ครับ...บุญมี...."
............................."....ค่ะลุงมี....เดี๋ยวมาค่ะ...."
...........หนิงออกไปบอกเพื่อนที่ทำโอที...ว่ากลับก่อน....แล้วก็แอบมาเข้าห้องรับแขก....แล้วก็ล้อคประตู...แล้วก็มานั่งตรงข้ามลุงมี...แล้วก็ช่วยกันเรียงหน้ากระดาษ...แต่ลุงมีมัวแต่ต้องที่หว่างขาของหนิง....จนเสร็จ.....
.............................."....เฮ้อ...เสร็จซะที....ขอบคุณลุงมากค่ะที่ช่วย...."
.............................."....ไม่เป็นไรครับ...."
.............................."....โอย...ปวดหลังจังเลย...."
.............................."....ปวดหลังเหรอครับ....นั่งก้มมากไปซี่ครับ...."
.............................."....สงสัยจะใช่...ลุงช่วยนวดให้ทีซี่คะ...."
.............................."....ผมเหรอครับ...ได้..ได้ครับ...."
...........หนิงนอนคว่ำหน้าลงกับโซฟาตัวที่นั่งอยู่...เหยียดขายาวทำให้กระโปรงก็ร่นสูงขึ้น....ก้นที่งอน..กลม..ขาอ่อนขาวจั๊วน่าลูบมาก...ลุงมีเดินเข้ามาอยู่ข้างๆ....มองอย่างหิวกระหาย....ลุงเริ่มจับที่เนื้อนิ่มๆ...ตรงหัวไหล่...บีบนวดเบาๆ.....
.............................."....ลุงมี....หนิงปวดหลังค่ะ...ไม่ได้ปวดไหล่...."
.............................."....ครับ..ครับ...."
...........ลุงมี..ยามแก่บีบนวด..กด..ลงมาที่หลัง...ตอนสอดมือนวดที่รักแร้...ลุงมีอยากจะลองจับนมซะให้รู้แล้วรู้รอดไป...แต่ก็ยังไม่ค่อยกล้า....
.............................."....ลุงมีนวดต่ำลงไปอีกหน่อยซี่...."
.............................."....ได้รึยังครับ....ตรงนี้...."
.............................."....อีกนิดค่ะ....อีกนิดค่ะ...ค่ะ...ตรงนั้นแหละค่ะ...."
..........มือลุงมีวางอยู่ที่ก้นงอนงาม...ของคุณตรีมาศ...หลานท่านกรรมการผู้จัดการ...ลุงมีก็กล้าทันที...มือลุงมีนวดเคล้นที่ก้นงอนงามอย่างแรง....แล้วก็เอานิ้วแหย่เข้าไปที่หว่างขา...ลูบ...ถู...อย่างสนุกมือ....
..............................."....สบายมั้ยครับ...คุณตรีมาศ...."
..............................."....ดีค่ะ...ทำไปเรื่อยๆ...อือ...อือ...ดี...ดี...."
..........ลุงมีเอานิ้วเขี่ยไปตามแนวร่องหี....หนิงถึงกับส่ายก้นไปมาๆ...พร้อมกับขมิบก้น..ขมิบหี..อย่างแรง....แล้วหนิงก็พลิกมานอนหงาย....
..............................."....ไหนๆก็นวดแล้ว....ช่วยนวดให้ทั้งตัวเลยนะคะ...."
..............................."....ได้ครับ...ผมจะนวดให้มันไปเลยครับ...."
..........ลุงมีก้มลงเอาหน้าไปดูดนมทั้งเสื้อผ้า...มือก็บีบเต้านมอย่างเมามันส์...อีกมือก็ลูบอยู่ที่หี...หนิงร้องครางกระเส่า...แต่แอ่นหีสู้มือลุงมี....ยามแก่..
..............................."....คุณตรีมาศครับ...คุณ..น่าเย็ดมากครับ...."
..............................."....แล้วอยากเย็ดรึเปล่าล่ะ...."
..............................."....อยากซี่ครับ...น่าเย็ดอย่างงี้...."
..............................."....อยากเย็ดก็เย็ดซี่...หนิงอนุญาต...."
..............................."....ครับ...นับเป็นบุญของไอ้มีแท้ๆ..ที่จะได้เย็ดคุณตรีมาศ...."
..............................."....ไหนดูไอติมขอลุงซิคะ...เมื่อเช้ามองไม่ถนัด...."
..............................."....อ๋อ..นี่ครับ....ไอติมของผม...."
..............................."....โห...ทั้งยาวทั้งใหญ่เลย...."
...........หนิงมองจ้องไปที่ควยสีดำทะมึนยาว 7 นิ้ว ใหญ่ 7 นิ้ว..เส้นเลือดปูดโปนไปทั่วลำควย...หัวถอกสีม่วงคล้ำ...ขนยาวมาก...พวงไข่ห้อยโตงเตง....
..............................."....ถ้าคุณตรีมาศได้ลองซักครั้งแล้วจะติดใจครับ....ผมรับรอง...."
..............................."....จริงน่ะ...งั้นลุงลองเย็ดหีหนิงเลยดีกว่า...ดูซิจะจริงอย่างที่คุยรึเปล่า...."
..........ลุงมีถอดเสื้อผ้าของตัวเองออก...แล้วก็มากอดหนิง...จูบปาก...หนิงเอาลิ้นเข้ามาพันกับลิ้นลุงมี....เสียงดังเจ๊าะแจ๊ะๆๆๆ...ลุงมีก็จูบตอบอย่างเมามันส์ มือลุงมีถอดเสื้อของหนิงออก...ถอดชั้นใน...
..............................."....โห...ไม่เคยเห็นนมใครสวยแบบนี้เลย....จ้วบ...."
..............................."....อุ๊ย....ซี้ดดดด.....แหมลุง...."
..........หนิงกอดหัวลุงมีเอาไว้แน่น...ปากลุงมีก็จูบดูดนมทั้งสองเต้า...จนน้ำลายเปียกทั่วนม...ลุงมีเอาควยมาลากถูไปที่หว่างขา....แล้วก็ลุกขึ้นมาถอดกางเกงในออก....ก็ตะลึง...กับความใหญ่โต...อวบอูม...แล้วก็ขนหมอยแทบจะไม่มี...
................................"....โห...คนสวย..หีก็สวย...ทำไมมันน่าเย็ดอย่างงี้...."
................................"....น่าเย็ดก็รีบเย็ดซี่...เดี๋ยวหนิงเปลี่ยนใจนะ...."
................................"....ครับๆ...จะเย็ดเดี๋ยวนี้แหละครับ...."
..........ลุงมีจับควยมาจ่อตรงร่องหี....แล้วก็กดลงไปช้าๆ....หนิงแอ่นหีขึ้นมารับอย่างไม่กลัวเกรง....
................................"....โอย....ซี้ดดด...ทำไมหีฟิตอย่างงี้...ตอดควยชิบหายเลย...."
................................"....ลุง....ซี้ดดด...เย็ดเลย....ซี้ดดดด.....โอยยย...."
................................"....ไม่นึกเลยจะได้เย็ดสาวสวย..แถมเป็นหลานสาวท่านกรรมการผู้จัดการ...."
................................"....หลานสาวกรรมการผู้จัดการก็เงี่ยนเป็นนะ....ซี้ดดดด...."
................................"....ครับ..ควยเข้าหีหมดแล้ว...ผมกระเด้าควยเย็ดหีเลยนะครับ...."
................................"....เอาเลยซี่...จะรออะไรล่ะ....ซี้ดดดด....โอยยย...."
................................"....โอยย...ซี้ดดด....หีมันตอดควยดีเหลือเกิน...."
................................"....ก็ควยลุงใหญ่นี่...แล้วก็เย็ดเก่งเหลือเกิน...โอยยย....ซี้ดดด...."
...........ลุงมี...กระเด้าควยถี่ยิบ...มือก็บีบบี้นมทั้งสองเต้า...หนิงร่อนหีส่ายไปมา...เด้งหีขึ้นมารับการกระเด้าของลุงยาม...
................................"....โอย....ซี้ดดด....ไอ้ยาม...มึงเย็ดแรงๆซี่....ซี้ดดดด...โอยยย....."
................................"....ได้เลย...ไม่เจออย่างนี้มานานแล้ว....ซี้ดดด....เย็ดละนะ...."
................................"....เอาเลย...เย็ดกูเลยไอ้ยาม....ซี้ดดด....เสียวรูหี...โอยยย...ไอ้แก่เย็ดๆๆ...ดี...ดี...."
................................"....ร่านดีชิบหาย...เอาเลยอีร่าน...กูจะเย็ดให้หายเงี่ยนเลย...."
................................"....กระเด้าควยเข้ามาแรงๆซี่....ซี้ดดดด...ดี...ดี..ลึกๆไอ้ยาม...."
................................"....ได้อีกะหรี่...กูจะเย็ดให้หีบานเลย....ซี้ดดด...มาเย็ดท่าหมาดีกว่า...."
................................"....เอาเลยไอ้ยาม...เย็ดให้หีกูปลิ้นเลย....ซี้ดดดด....โอยยย...."
..........ลุงมีจับหนิงคลานสี่ขา...แล้วลุงมีก็ประกบด้านหลัง....เอามือจับเอวแล้วเอาควยจ่อรูหี...หนิงส่ายก้นระริกแบบยั่วยวน...
................................"....อีหีหมา...ส่ายตูดระริกเชียวนะ....นึกว่าจะเย็ดไม่ถูกเหรอ....อีกะหรี่...นี่แน่ะ....."
................................"....โอ๊ย.....ซี้ดดดด....ไอ้ยาม....ไอ้แก่....อย่างนี้หนิงชอบ...เอาเลย....ซี้ดดดด....โอยยย...."
................................"....สะใจกูชิบหาย...ดูหีมึงซี่..อีกะหรี่...หีมึงปลิ้นเข้าปลิ้นออกใหญ่เลย...."
................................"....โอยย....ดีไอ้ยาม...เอาให้หีแหกเลย....ซี้ดดด.....โอยยย...ดี...."
................................"....กูอยากเจอแบบมึงมานานแล้ว...อีร่าน...อีเงี่ยน...."
................................"....โอยๆๆๆจะไม่ไหวแล้วววววว....."
................................"....กูก็จะออกแล้ว...อีกะหรี่....โอยยยย......ซี้ดดดด...."
................................"....โอ๊ย....ซี้ดดด...โอ๊ย.....โอว์....ซี้ดดด....น้ำหีออกแล้ววววว....."
................................"....โอ๊ยยยย....ซี้ดดดดด.......ออกแล้วววว....."
..........น้ำเงี่ยนของหนิงและลุงมีพุ่งผสมผสานกัน...จนในรูหีร้อนผ่าวไปหมด...ลุงมีนอนทับตัวหนิงลงไป...ทั้งที่ควยยังคาอยู่ในรูหี...ที่เยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยน....
................................"....ลุงมี...หนิงขอโทษนะคะ...."
................................"....ขอโทษอะไรครับ...."
................................"....ก็หนิงพูด...คำหยาบอะไรก็ไม่รู้...ด่าลุงด้วย...."
................................"....ไม่เป็นไรครับ...เป็นเพราะความเงี่ยน...ลุงก็พูดเหมือนกัน....แต่ปกติก็จะไม่พูดครับ...."
................................"....ค่ะ...งั้นหนิงต้องกลับก่อนนะคะลุง...ดึกแล้ว...."
................................"....แล้วคุณตรีมาศจะให้ผมเย็ดอีกรึเปล่าครับ...."
................................"....ให้ซี่...หนิงอยากโดนลุงเย็ดจะตาย...ควยทั้งใหญ่ทั้งยาว...."
................................"....ครับคุณตรีมาศ...."
..........ลุงมีลุกขึ้น...ควยหลุดออกจากรูหี...เสียงดัง...บล้อก...หนิงรู้สึกใจหายที่ควยหลุดจากรูหีไป....แล้วหนิงก็แต่งตัวแล้วก็ออกมาจากออฟฟิศ...พร้อมลุงยาม.....หนิงลงมาเอารถ...โดยลุงมีเดินมาเป็นเพื่อน...เพราะเหลืออยู่แค่คันเดียว...ลุงมีจูบหนิงอย่างดูดดื่ม...มือก็ลูบล้วงไปทั่ว....
................................"....ไปแล้วค่ะ...แล้วเจอกันพรุ่งนี้ค่ะ...."
................................"...ครับ...คุณตรีมาศ...."
.........ลุงมีมองอย่างอาลัย...เพราะอยากจะเย็ดทั้งคืนเลย....หนิงออกมาทั้งที่น้ำเงี่ยนของลุงมี..ยามแก่...อยู่ในรูหีของหนิงอย่างมากมาย.......จบ.