ผู้เขียน หัวข้อ: วิวาห์ชื่นคืนสุข  (อ่าน 3802 ครั้ง)

zeedstory

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 873
วิวาห์ชื่นคืนสุข
« เมื่อ: 13 มิถุนายน, 2017, 10:53: AM »
### ตอนที่ 1 ###

เสียงครึกครื้นเฮฮาเพิ่งจะเงียบสงบลงไปเมื่อสักครู่ ผู้คนที่มาในงานแต่งงานของวิวัฒน์และดาวเรือง
แขกคนสุดท้ายเพิ่งจะลาจากไปพร้อมกับคำอวยพรให้ครองคู่กันด้วยความสุข
บัดนี้เรือนหอหลังงามทั้งหลังจึงเหลือเพียงหนุ่มสาวคู่วิวาห์แต่เพียงลำพัง
วิวัฒน์เดินผิวปากอย่างอารมรณ์ดีเข้ามาในห้องนอนที่ถูกจัดไว้อย่างสวยงาม แสงไฟนีออนดวงเล็ก บนโต๊ะข้างหัวเตียงส่องแสงสว่างนวลพอที่จะทำให้ห้องนั้นไม่มืดและไม่สว่างจ้าจนเกินไปนัก
ชายหนุ่มทรุดตัวลงนั่งบนขอบเตียงที่เป็นฟูกหนานุ่ม ซึ่งบนนั้นดาวรืองเจ้าสาวของเขานั่งก้มหน้า ขวยอายอยู่ในชุดไทยอันสวยงาม เขาแตะฝ่ามือลงบนไหล่ของเธอย่างแผ่วเบา แต่ก็ทำให้ดาวเรืองถึงกับสะดุ้งประหม่า สะเทิ้นขึ้นมาทันที
ซึ่งมันควรเป็นอย่างนั้น....
ในเมื่อดาวเรืองอดคิดไม่ได้ว่า……..คืนนี้แล้วสินะ.... ที่เราจะต้องนอนร่วมเตียงกับเขาและเขาจะทำอะไรต่อมิอะไรตามแบบที่ผัวเมียเขาทำกัน........ ........
ดาวเรืองจะทำอย่างไรดีนะ?
คิดขึ้นมาได้เพียงแค่นั้น ดาวเรืองก็ต้องสะท้านเยือกขึ้นมาในหัวใจทันที
แต่...ไม่ทันที่จะคิดอะไรต่อไปอีก เสียงอันอ่อนนุ่มละมุนของวิวัฒน์ก็ดังขึ้น
"ไปอาบน้ำเสียก่อนซิจ๊ะ ต้อนรับแขกมาในงานทั้งคืนดาวคงเหนื่อยแย ่ ดูซิเนื้อตัวเหงื่อเหนียวเหนอะเชียว"
พูดแล้ววิวัฒน์ก็ใช้หลังมือแตะที่พวงแก้มอันเปล่งปลั่งของดาวเรืองอย่างแผ่วเบา แล้วเลื่อนมือลงมาเชยคางให้เงยหน้าขึ้นมาสบตากับเขา
" วัฒน์ไปอาบก่อนซิจ้ะ" เธอพูดกับเขาเป็นคำแรกหลังจากที่เข้ามานั่งอยู่ในห้องสองต่อสองคืนนี้
" ขอให้ดาวนั่งพักพอให้เหงื่อแห้งสักครู่ก่อนแล้วดาวจะไปอาบจ้ะ "
" เอายังงั้นก็ได้จ้ะ "
ว่าแล้วเขาก็ลุกขึ้นเดินไปที่มุมห้องถอดเสื้อเชิ้ตออก เห็นท่อนบนของร่างกายสมบูรณ์ไปด้วยเนื้อแน่น และมัดกล้ามที่ไม่ใหญ่และไม่เล็กจนเกินไป
มันเป็นความสมบูรณ์ของชายหนุ่มที่หญิงสาวเห็นแล้วอดสะท้านในหัวใจไม่ได้
ดาวเรืองก็เช่นกัน......ยามเธอเห็นส่วนสัดอันสมบูรณ์ของวิวัฒน์ในเวลานี้ก็อดเสียววูบขึ้นมาในหัวใจไม่ได้ เธอคิดเตลิดเลยเถิดไปถึงว่า.......
อีกไม่นานนับแต่นี้.....ถ้าร่างอันเปลือยเปล่าของเขามาทาบทับบนร่างของเธอ จะเป็นอย่างไรบ้างหนอ?
คิดแล้วก็เสียวซ่านขึ้นมาในทรวงอกจนขนลุกซู่
อันที่จริงมิใช่ว่าดาวเรืองจะไม่เคยอยู่กันเพียงสองต่อสองกับวิวัฒน์ เธอเคยถูกเขากอดจูบมาแล้ว ในช่วงที่หมั้นกัน แต่มันก็เพียงแค่นั้นมิได้มีอะไรที่เกินเลย
แล้วคราวนี้ล่ะ.... โอ..คิดแล้วดาวเรืองก็เสียววูบขี้นมาอีก
คราวนี้มันคงไม่ใช่เพียงการกอดจูบกันเท่านั้น แต่..
... แต่..มันจะต้องล่วงล้ำก้ำเกินกันไปถึงเรื่องของการที่เขาจะต้องเอา..เอ้อ....เอาท่อนเนื้อของเขาสอดใส่ในเนินเนื้อของเธอ ...
โอ...มันจะเจ็บปวดหรือมีความสุขมากน้อยแค่ไหนก็ไม่รู้.....
ดาวเรืองมิใช่ผู้หญิงที่ไร้เดียงสาในเรื่องเพศ เธอศึกษาในเรื่องนี้มาพอสมควรจากหนังสือหลายเล่ม ทั้งหนังสือวิชาการทางเพศและหนังสือเริงรมย์รักๆใคร่ๆทั้งหลายจนพอจะรู้ว่าการเป็นผัวเมียกันนั้นจะต้องปฎิบัติอย่างไรยามเมื่ออยู่บนเตียงกันสองต่อสอง
ดาวเรืองยังศึกษาจนรู้ไปถึงว่าทำอย่างไรในขณะร่วมเพศ ที่จะทำให้ฝ่ายชายมีความสุขและหลงไหลในตัวของฝ่ายหญิง เธอศึกษามาหมดแม้แต่การสอบถามและพูดคุยกับเพื่อนสนิทที่แต่งงานไปแล้ว
แต่….เธอก็ยังไม่เคยมีประสบการณ์จริงเอาเสียเลย นอกเหนือไปจากการอ่านหนังสือ และคำบอกเล่าของเพื่อนสนิท
เธอจำได้ว่า..... ประการหนึ่งซึ่งเพื่อนของเธอบอกเคล็ดลับไว้ก็คือ การร้องคราง หรือใช้คำพูดอันเปิดเผยตรงไปตรงมา จะเพิ่มรสชาติในการร่วมเพศมากยิ่งขึ้น
ถึงตรงนี้หูของดาวเรืองยังแว่วเสียงของนีรนุชเพื่อนสนิทที่บอกว่า
" ดาว ตัวรู้มั๊ยว่า เมียที่จะสร้างเสน่ห์บนเตียงให้ผัวหลงจนโงหัวไม่ขึ้นน่ะต้องทำยังไง? "
" ใครจะไปรู้เล่าก็เรายังไม่ได้แต่งงานมีผัวอย่างเธอนี่จ๊ะ " จำได้ว่าแย้งไปอย่างนั้น
" นี่ยัยเฉิ่ม..ฉันจะบอกหล่อนให้เอาบุญนะยะ....." นีรนุชแกล้งลากล้อเลียน
" ผู้ชายน่ะ เค้าชอบให้เมียทำตัวเหมือนกะหรี่ "
" ว้าย..ตายแล้วนุชเธอพูดอะไรอย่างนั้น"
ดาวเรืองกรี๊ดออกมาอย่างลืมตัวทำเอาเพื่อนรักหัวเราะด้วยความขบขันกับท่าทางของดาวเรือง
" ไม่ใช่พูดเล่นนะดาวชั้นจะบอกเธอให้ นี่ละเป็นเรื่องสำคัญ เสน่ห์บนเตียงของเมียที่จะทำให้ผัวหลง จะต้องทำตัวเองให้เหมือนกะหรี่ "
" ทำไงล่ะ?" ดาวเรืองยังคลางแคลงใจ
" โธ่เอ้ยยยย…เด็กน้อย "
นิรนุชลากเสียงบอกอาการสมเพชความไม่เดียงสาของดาวเรืองแล้วพูดต่อ
" ก็เช่นเวลาเธอกำลังเย็ดกับเค้า.... "
" ว้ายตายแล้วนุชเธอพูดอะไรออกมาน่ะ "
ดาวเรืองอกสั่นขวัญแขวนอย่างจริงจังกับคำพูดที่ได้ยินจากเพื่อนรัก
" ก็นี่ละ...ที่ฉันกำลังจะบอกเธอ ผัวเมียเวลาทำสงครามใต้สะดือกันบนเตียง คนเป็นเมียจะต้องไม่ อาย การพูดจากันจะต้องเปิดเผยมันถึงจะได้อารมณ์ และการจะเรียก ควย ต้องไม่กระดากปาก การเอากัน ถึงจะได้รสชาติ เธอรู้มั๊ย? "
" ตายแล้ว..ชั้นจะทำได้ยังไงล่ะ มันไม่เคยนี่? "
" เฮ่ย..จะยากอะไรว้า.....ถึงเวลาเธอโดนเอาเข้าจริงๆละก็จะพูดได้เองนั่นแหละ เวลาเธอหงี่มากๆ ล่ะนะ เธอต้องบอกกับเขาให้กระแทกไอ้นั่นของเขาเอาเธอให้ถูกจุด นอกจากเธอจะอร่อยของเธอเองแล้ว ผัวของเธอก็จะชอบด้วยเพราะผู้ชายน่ะเค้าชอบให้ผู้หญิงพูดอย่างนี้มันเป็นการเร้าอารมณ์...เธอควรรู้ไว้ "
นีรนุชสอนเสียยืดยาวซึ่งดาวเรืองก็ตั้งอกตั้งใจฟังอย่างสนใจเต็มที่และตื่นเต้น
" เออ..แล้วตอนที่เธอ..เธอ...เอ้อ..." ดาวเรืองเกิดตะกุกตะกักขึ้นมาเมื่อจะถามความรู้สึกของเพื่อน แต่เหมือนกับนีรนุชจะรู้จึงเสริมให้
" อ๋อ..ตอนเอากับผัวชั้นน่ะเร๊อะ? "
" เออๆนั่นแหละ ตอนที่เธอ...เธอ..นั่น..กะเค้าน่ะ เธอพูดยังไงล่ะ บอกชั้นหน่อยเผื่อจะจำเอาไปเป็น ตัวอย่าง เพราะชั้นจะแต่งงานอีกไม่กี่วันนี้แล้ว "
" อ๋อ..ก็อย่างตอนที่เค้ากำลังถ่างขาชั้นจะเอานั่นใส่เข้าไป ชั้นก็จะแกล้งร้องว่า....คุณขาเบาๆก่อนนะคะอย่าหักโหมนัก ประเดี๋ยว หีของนุชฉีกหมดเพราะควยของคุณใหญ่เหลือเกิน…..อ้อ..เธอต้องครางด้วยนะจ๊ะครางซี๊ดๆ....แล้วบอกเสียงกระเส่า....โอ้ยแต่ชั้นว่าไอ้เรื่องครางน่ะเธอคงไม่ต้องฝึกหรอก โดนท่อนใหญ่ๆเข้าไปจริงๆละก็ขี้คร้าน จะครางหงิงออกมาเองน่ะแหละ "
" มันเป็นไงเหรอ?" ดาวเรืองตาโตหูผึ่งด้วยความอยากรู้
" มันก็เสียวน่ะซิถามได้...เสียวในช่องรูน่ะทั้งเงี่ยนทั้งเสียว ยิ่งถ้าเธอเจอท่อนใหญ่และยาวด้วยละก็..เธอเอ้ย...อย่าบอกใครเชียวมันทั้งคับทั้งแสบ....แต่ก็อร่อยถึงสวรรค์เชียวเธอ ชั้นจำได้ว่าตอนผัวชั้นเอาครั้งแรกน่ะ.."
พูดถึงตอนนี้แล้วนีรนุชเพื่อนรักของดาวเรืองก็ทำตาเหม่อลอย
"....ชั้นดิ้นทุรนน่าดูเลย เพราะของเค้าใหญ่ไม่เบาขนาดอัดเข้าไปในร่องหลืบของชั้นที่ว่าใหญ่แล้วนะ ยังเหลือโผล่ออกมาอีกตั้งเกือบสองนิ้ว มันแสบๆคันๆแต่ก็เสียวจนชั้นทนไม่ไหวเลยต้องบอกเค้าว่า….กระเด้าเข้าไปอีกซิคุณขา..ซี๊ด.ด...โอยย...ซี๊ด..นุชทนได้ค่ะ เย็ด..อีกเถอะค่ะ นุชเงี่ยนรู หี จนใจจะขาดแล้ว....ซี๊ดดด..อูยย......นุชชอบค.ว.ยของคุณค่ะ...ซี๊ดด...ควยของคุณเย็ด..ได้ถึงใจจริงๆ..อูยย....ซี๊ดด......ดาว... เธอเชื่อมั๊ยว่าผัวชั้นเค้าก็มันสุดขีดกับเสียงครางของชั้นๆรู้ว่าเค้าก็เงี่ยนไม่เบานักหรอกเค้าสาวไอ้นั่นออกมาเกือบหลุด จนชั้นงี้เสียววาบตลอดรูกลัวจะหลุดรีบกระเด้งเอวแอ่น..เท่านั้นเองเธอเอ้ย....เค้าสวนท่อนลำพรวดเข้ามาเต็มแรงจนชั้นตั้งตัวไม่ทันทีเดียว............ทีเดียวจริงๆ มิดด้ามเลย หัวลำเค้ากระแทกมดลูกชั้นดังกึก...อูย..เสียวแทบขาดใจ "
" แล้วไงอีกล่ะ..." ดาวเรืองเร่งเร้าด้วยความตื่นเต้น
" จะยังไง...คราวนี้เค้าก็กระแทกถี่ยิบจนชั้นงี้แทบหายใจหายคอไม่ทัน มันทั้งอร่อยทั้งมันและ แสบช่องจนชั้นต้องเด้งของชั้นขึ้นรับก้นแทบไม่ติดเตียง พักเดียวเท่านั้นชั้นก็ทนไม่ไหว... น้ำรักมันจะแตกเสียให้ได้ ชั้นต้องร้องบอกเค้าว่า..อูยย..ซี๊ดดด..อูย..คุณขา..เร็ว..เร็วๆเข้าเด้าแรงๆเร็วๆกว่านี้อีก..นุขอร่อยรู...ีสุดทนแล้วค่ะ..อูยย..ซี๊ดด....น้ำ...น้ำ..ี. จะแตกแล้ว..เย็..เร็วๆ......เค้าก็ดีใจหายนะ.....ดาว..เร่งกระแทกถี่ยิบ เดี๋ยวเดียวเท่านั้นน้ำเค้าก็พุ่งกระฉูดใส่มดลูกชั้นจนร้อนวาบไปหมด......แหม...นึกถึงแล้วหงี่ขึ้นมาจริงๆ....ว้าย..ดูซิแค่เล่าให้เธอฟังเท่านั้นมันแฉะไปหมดเลย.."
พูดจบนีรนุชก็ล้วงลงไปใต้กระโปรงลูบคลำเนินเนื้อนูนของตนเองที่ฉ่ำเยิ้มไปด้วยน้ำเมือกเหนียวๆ
" ของเธอล่ะเป็นไงบ้าง?
ไม่ทันที่ดาวเรืองจะระวังตัว มือของเพื่อนรักก็ฉกวาบเข้าที่ใต้กระโปรง แล้วคลึงขยี้บนโคกเนินอันอวบนูนซึ่งบัดนี้ก็ฉ่ำเยิ้มไปด้วยเมือกเหนียวด้วยเหมือนกัน
" นั่นแน่...แค่ฟังชั้นเล่าเธอก็หงี่จนฉ่ำแฉะเหมือนกัน " นีรนุชทำหน้าล้อเลียน
" บ้า..เธอนี่อะไรก็ไม่รู้ " ดาวเรืองร้องอย่างเขินอาย
เสียงเปิดประตูห้องน้ำพร้อมกับฝีเท้าหนักๆเดินเข้ามาในห้อง ทำให้ดาวเรืองสะดุ้งตื่นจากความคิดคำนึงเงยหน้าขึ้นมองก็เห็นวิวัฒน์อยู่ในชุดนุ่งผ้าขนหนูผืนเดียวมีหยดน้ำเกาะพราวหลงเหลืออยู่บริเวณหัวไหล่และแผงอกอันกำยำ
" ไปอาบน้ำเสียซีจ๊ะ ประเดี๋ยวจะได้มานอนกันเพราะมันดึกมากแล้ว "
วิวัฒน์ร้องบอกด้วยความหวังดี
แต่ทว่า..ดาวเรืองกลับหน้าร้อนผ่าวและเสียววูบในอกกับคำว่า...ประเดี๋ยวจะได้มานอนกัน... แม้ ว่าวิวัฒน์อาจจะมิได้หมายความเป็นอย่างอื่น แต่ดาวเรืองก็อดคิดไม่ได้ว่าเขาคงพูดเป็นความนัยเสมือนบอกให้เธอรู้ตัวว่าอีก ไม่กี่นาทีข้างหน้านี้.....เขาจะเอาเธอละกระมัง
โอ....คิดแล้วก็อดสยิวระคนหวาดกลัวไม่ได้ นี่เราจะต้องเสียตัวให้แก่เขาด้วยการถูกร่วมสวาทเสียแล้วหรือ?....... . ดาวเรืองรำพึงในหัวอก ขณะค่อยๆเปลื้องเสื้อผ้าออกจากร่างกายช้าๆหลังม่านที่ขึงกั้นระหว่าง ปลายเตียงกับตู้เสื้อผ้า เสร็จแล้วจรดปลายเท้าแต่แผ่วเบาไปยังห้องน้ำในชุดผ้าขนหนูกระโจมอกผืนใหญ่
เป็นไงเป็นกันซีน่า...ดาวเรืองหักใจคิด.... ไหนๆก็ต้องเป็นเมียเขาแล้ว ลองดูสักตั้งว่าจะสนุกจริงดังคำบอกเล่าของนีรนุชหรือไม่?....เราเองก็รักเขาจนยอมแต่งงานกับเขาแล้วนี่นะ...

zeedstory

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 873
Re: วิวาห์ชื่นคืนสุข
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: 13 มิถุนายน, 2017, 10:54: AM »
เสียงอาบน้ำดังซู่ๆ ขณะที่วิวัฒน์นุ่งกางเกงแพรตัวเดียวนอนเอกเขนกรอคอยเจ้าสาวของเขาอย่างใจจดใจจ่อ อันเป็นเวลาเดียวกับผู้ที่อยู่ในห้องน้ำนั้นกำลังขัดสีร่างกายทุกซอกทูกมุมอย่างตั้งใจ ดาวเรืองรำลึกอยู่เสมอว่า ทุกซอกส่วนสัดของร่างกายจะต้องสะอาดเพื่อป้องกันการรังเกียจอันอาจจะเกิดขึ้นได้กับเจ้าบ่าวของตน ดังนั้นสบู่จึงถูกละเลงลงบนเต้านมอันเปล่งปลั่งชูชันขนาด 35 นิ้วคู่นั้นทั้งซอกในและนอก รวมทั้งปลายยอดสีชมพูอันอวบอิ่มก็ถูกชำระล้างอย่างพิถีพิถัน จากนั้นจึงถูเรื่อยลงมาถึงเนินหน้าท้อง และซุกไซร้เข้าที่เนินเนื้ออันปกคลุมด้วยเส้นขนสีดำสนิทหนาพองาม ดาวเรืองตั้งอกตั้งใจฟอกถูซอกกลีบนั้นครั้งแล้วครั้งเล่าจนแน่ใจว่ามันสะอาดและมีกลิ่นกรุ่นของสบู่หอมยวนใจให้ไหลหลง
ราวครึ่งชั่วโมงดาวเรืองก็ก้าวเท้าออกจากห้องหน้า พร้อมกับผ้าเช็ดตัวผืนใหญ่พันกระโจมอกเผยให้เห็นช่วงไหล่นวลเนียนลาดลงมารับกับเนินอกอันอวบอิ่มที่ถูกชายผ้าขมวดรัดเน้น ให้เนินอกนั้นครัดเคร่งเพิ่มขี้น
วิวัฒน์นอนรอทีอยู่แล้ว เมื่อเห็นเจ้าสาวของตนเดินออกมาจากห้องน้ำเกือบจะถึงปลายเตียง เขาลุกพรวดพราดขึ้นตรงไปประคองร่างงาม พลางโอบกอดและซบจมูกลงตรงช่วงไหล่ลาดขาว
" อุ๊ย..วิวัฒน์..แหม..ให้ดาวผลัดเปลี่ยนเสื้อผ้าเสียก่อนเถอะค่ะ"
ดาวเรืองสะท้านเยือกกับไรเคราเขียวที่เพิ่งโกนของเจ้าบ่าว ซึ่งเสียดสีกับเนื้อนุ่ม
" จะต้องเปลี่ยนเสื้อทำไม... ดาวอยู่ในชุดนี้น่ารักออก มันขาวนวล เย้ายวนจนผมอดใจไม่ได้ รู้มั๊ย ?-"
" โธ่..วัฒน์ขา..." ครางออกมาได้แค่นั้นริมฝีปากของดาวเรืองก็ถูกปิดด้วยริมฝีปากของฝ่ายตรงข้าม
วิวัฒน์จูบปากเจ้าสาวของเขาอย่างดูดดื่ม ซึ่งดาวเรืองก็ไม่ได้ขัดขืน เธออ้าปากรับรสจูบของเขาอย่างเต็มใจพร้อมทั้งห่อริมฝีปากดูดปลายลิ้นของเขาที่สอดแทรกเข้ามาภายใน วิวัฒน์ตวัดปลายลิ้นไปมาและควานไปทั่ว ดาวเรืองก็ตวัดลิ้นรับเกี่ยวพันกันไปมาอย่างสุดเสน่หา
เขาประทับจูบอย่างดูดดื่มและเนิ่นนานพร้อมๆกันฝ่ามือไล้ไปทั่วแผ่นหลังของหญิงสาว แล้วระเรื่อยลงบนช่วงสะโพก อันอวบใหญ่แข็งแรงที่อยู่ภายใต้ผ้าเช็ดตัวผืนนั้น ทรวงอกของเขาเบียดแนบกับทรวงอกอวบอั๋นแทบทะลักของดาวเรือง
เขาบดขยี้ริมฝีปากขณะที่มือก็ลูบไล้ไปทั่วร่างกายของหญิงสาว และสุดท้ายก็เปะปะมาลงที่หน้าอก ก่อนจะปลดขมวดผ้าเช็ดตัวผืนนั้นให้คลายปมออกและหลุดร่วงลงไปกองที่พื้น
ดาวเรืองครางอู้อี้ในลำคอ แต่........ก็ทำอะไรไม่ได้มากเท่ากับประคองลำคอของฝ่ายชายดึงเข้ามาให้ริมฝีปากของเขาบดขยี้หนักขึ้นและแนบสนิท
เธอเริ่มมีความรู้สึกรัญจวนใจและกระสันน้อยๆขึ้นตามธรรมชาติ
ดาวเรืองสะดุ้งไหวตัวเยือกนิดหนึ่งเมื่อรู้สึกว่าบัดนี้ร่างกายของเธอเปลือยเปล่า และฝ่ามืออันอบอุ่นแข็งแรงของเขากำลังขยำขยี้อยู่บนก้อนเนื้ออันครัดเคร่งคู่นั้น
บางครั้งเขาลูบแผ่วเบามาถึงจงอยเม็ดปลายถันและคลึงไปมา มันยิ่งทำให้เธอเกิดการเสียวกระสันวูบวาบ จนต้องแอ่นอกเบียดรั้งตัวเองให้แนบสนิทกับร่างกายของเขายิ่งขึ้น
และตรงนั้นเอง.....
ดาวเรืองรู้สึกว่ามีอะไรเหมือนก้อนเนื้อแข็งๆดันดุนอยู่ตรงหน้าขาของเธอ มันเคลื่อนไหวกระดุบๆไปมาราวกับสิ่งมีชีวิตที่กำลังเคลื่อนไหวจะหาทางออกนอกกางเกงแพร
โดยไม่รู้สึกตัว มือของดาวเรืองก็ไล้ผ่านแผ่นหลังของเขา และเลื่อนมาข้างหน้าตรงสิ่งที่ดุนดันพร้อมกับเกาะกุมเบาๆ วิวัฒน์เยือกตัวเล็กน้อย เมื่อรู้สึกว่าแก่นกายใต้กางเกงแพรของเขาถูกมือน้อยๆอันร้อนผ่าวเกาะกุม
เขาถอนริมฝีปากออกจากปากเธอและเคล้าเคลียไปที่ซอกคอใช้ลิ้นตวัดแลบเลียเบาๆไล่ขึ้นไปจนถึงซอกหูคลึงเคล้าสักครู่ก็อ้าปากขบติ่งหูเบาๆ ขณะที่มือยังคงขยำขยี้ปทุมถันครัดเคร่งนั้นอย่างเมามัน
เขากระซิบที่ริมหูดาวเรืองเสียงกระเส่า
" ดาวจ๋า...ดาวเสี้ยนมั้ยจ๊ะ? "
" อื๊อ....พูดอะไรก็ไม่รู้เค้าอายไม่ใช่เหรอ? "
ดาวเรืองตอบแผ่วเบาในลำคอ แต่มือก็ยังเกาะกุมแก่นท่อนนอกผ้าของเขาอย่างลืมตัว
" จะต้องอายอะไรอีกเล่าดาวจ๋าก็เรากำลังจะเป็นผัวเมียกันเดี๋ยวนี้แล้วนี่นา "
เขากระซิบพลางเลื่อนมือลงไปที่หน้าขาของฝ่ายหญิง ตะปบเข้าที่โคกเนินที่ปกคลุมด้วยเส้นไหมละเอียดสีดำ ใช้ฝ่ามือคลึงไปมากับกลุ่มไหมนั้น..... จนมันไปเสียดสีเข้ากับเม็ดติ่งที่โผล่แพลมออกมาจากรอยแยกกลางเนิน
ดาวเรืองสะท้านเผลอครางซี๊ดเบาๆ
" เป็นอะไรหรือจ๊ะ?" วิวัฒน์แกล้งถาม
" เสียวค่ะ...ดาวเสียวเพราะมือของคุณลูบเส้นมาโดนเม็ดของดา.....อุ๊ย..ซี๊ด..ดูแน่ะ..ยิ่งว่าเหมือนยิ่งยุ "
เธอปรามเขา แต่มือของเธอที่กำท่อนลำนั้น ก็กระทอกเบาๆทำเอาวิวัฒน์ครางอี๋
" อูย..ซี๊ด..ว่าแต่เขา ดูมือตัวเองซิกำของผมไม่ปล่อยเลยแถมยังกระทอกอีกผมเสียวเหมือนกันจ้ะ ดาวจ๋า"
" อุ๊ย...ดาวเผลอไปน่ะ " ร้องพลางชักมือออก แต่วิวัฒน์รีบตะปบแปะเอาไว้ตรงตำแหน่งเดิม
" ไม่เป็นไรหรอกผมชอบมือของดาวอุ่นดี แต่เอากางเกงแพรนี่ออกดีกว่าดาวจะได้จับถนัดๆไงล่ะ "
พูดจบเขาก็กระตุกขอบกางเกงแพรให้มันหลุดเลื่อนไหลลงไปกองที่ปลายเท้า
วินาทีนั้นเอง… ดาวเรืองผละตัวออกมานิดหนึ่งก็พบกับ ท่อนเนื้อแข็งแรงสีคล้ำมีขนาดยาวไม่ต่ำกว่า ๗ นิ้วฟุต ผงาดไหวตัวงึกงัก
รอบๆท่อนที่กะประมาณกำมือเกือบไม่รอบปูดโปนไปด้วยเส้นเอ็นกระหวัดรอบ แถวโคนรกอุดมไปด้วยเส้นหยาบหนาปลายท่อนนั้นบานเริ่ดเห็นหน้าประธานแดงคล้ำพยักหงึกหงักบ่งบอกอาการเงี่ยนจัด
" ตายแล้วทั้งใหญ่และยาวยังกะม้า ขืนทะลวงของเราคงฉีกแน่เลย "
ดาวเรืองคิดในใจอย่างกังวลแต่เหมือนกับวิวัฒน์ล่วงรู้ความคิดจึ่งเอ่ยออกมา
" ไม่ต้องกลัวหรอกจ้ะ..ดาวจ๋า ผมรู้ว่าเป็นครั้งแรกของคุณ.ผมจะถนอมทำเบาๆนะจ๊ะ "
ดาวเรืองค่อยใจชื้นขึ้นมาอีกนิด แล้วก็โอนอ่อนผ่อนตามแรงโลกีย์ที่กำลังครอบงำความรู้สึก ชายหนุ่มดันร่างของหญิงสาวให้ถอยหลัง จนไปปะทะเข้ากับขอบเตียง
เขาจับร่างของดาวเรืองเอนหลังหงายลงกับฟูกอันอ่อนนุ่ม ขาทั้งสองของดาวเรืองห้อยตกข้างเตียง
ลักษณะอย่างนั้นมันทำให้เนินนูนของดาวเรืองโคกง้ำขึ้นมาอีก ในขณะที่เจ้าตัวนอนหลับตาพริ้มรอรับรสสวาทจากคนรัก
วิวัฒน์ยืนเกร็งแข็งตะลึงมองร่างเปลือยเปล่าอวบอัดไปทุกส่วน แสงไฟสลัวนวลของนีออนดวงเล็กที่หัวเตียง ขับให้ผิวสาวดูเนียนนุ่มและเน้นเงาให้เกิดมุมนูนเนินโค้งเว้าทั่วร่างหญิงสาวอย่างน่าละลานใจสุดจะทนไหว
ชายหนุ่มโถมเข้ากอดรัดร่างงามบนฟูก ประกบริมฝีปากลงบนปากแดงอวบอิ่ม หญิงสาวเผยอปากรับอย่างเต็มใจ สองมือเรียวงามโอบรอบคอชายหนุ่มและลูบไล้ผ่านแผ่นหลังอันเปล่าเปลือยกำยำนั้น
ดาวเรืองมีความรู้สึกว่าท่อนมหายักษ์นั้นยิ่งดิ้นไหวส่ายตัวยึกยักไปมาบริเวณท้องน้อยของเธอ มันทำให้สุดแสนรัญจวนใจจนอดไม่ได้ต้องเอื้อมมือลงไปจับต้องลูบคลำมันเบาๆ ….และนั่น…เท่ากับยิ่งทำให้มันแข็งขึงตัวมากขึ้น
วิวัฒน์ถอนปากออกจากริมฝีปากบางของเจ้าสาวแล้วใช้ลิ้นแลบเลียระเรื่อยลงมาที่ซอกคอ ก่อนจะฉกวูบลงที่เนินอกอวบอิ่มที่ชูยอดเม็ดสีชมพูเรื่ออย่างท้าทาย เขาเลียไล้วนรอบฐานนมสีชมพูเรื่อสองสามครั้ง แล้วอ้าปากอมหัวนมเม็ดนั้นและดูดอย่างเมามัน มืออีกข้างหนึ่งก็เคล้นขยำเต้านมข้างที่เหลืออย่างรุนแรงด้วยความเมามัน
ดาวเรืองแอ่นอกห่อปากครางซี๊ดอย่างเสียวกระสัน
" อูยย...ซี๊ด.ดด..วัฒน์ขา...โอยย...ดาว...ซี๊ดด...เสียวเหลือเกินค่ะ....ซี๊ดๆ.. วัฒน์ดูดนมอย่างนี้ดาว เสียวสบายจังเลย...ซี๊ด...อูย.."
" เดี๋ยวผมจะทำให้ดาวเสียวและมีความสุขยิ่งกว่านี้อีก"
เขางึมงำบอกแล้วถอนปากไปดูดหัวนมของสาวคนรักอีกข้างหนึ่ง ดาวเรืองแอ่นอกขึ้นรับอย่างรู้ใจ
" ซี๊ดด...ยังมีทีเด็ดยิ่งกว่านี้อีกรึคะ..วัฒน์ขา...แค่นี้ดาวก็แทบสำลักความสุขความเสียวแล้วละ "
ดาวเรืองถามด้วยเสียงกระท่อนกระแท่นด้วยความกระสันเสียว
" มีซีครับ...ผมกำลังจะทำให้ดาวอยู่เดี๋ยวนี้แหละ "
พูดจบวิวัฒน์ก็ละเลงลิ้นจากปทุมคู่งามตวัดลงมาที่หน้าท้อง แล้วเลียวนรอบสะดือของหญิงสาวสักครู่ก็ลากลิ้นลงที่เนินเนื้ออันปกคลุมด้วยเส้นไหมละเอียดนุ่ม
ดาวเรืองหลับตาพริ้ม แก้มแดงก่ำด้วยเลือดฝาดแห่งความสาวห่อปากจู๋ด้วยความสยิว
ฉับพลันนั้น....ดาวเรืองก็ต้องสะดุ้งผวาแอ่นอกกระเด้งเนินอวบนูนขึ้น เมื่อปรากฏว่าวิวัฒน์ใช้ปลายลิ้นของเขาเขี่ยปลายติ่งที่แลบโผล่ออกมาเหนือขอบรอยแยกของกลีบนาง
"โอ้ย..ซี๊ดด..วัฒน์ขา..วัฒน์เลียโดนติ่งของดาว...เสียวค่ะ...ซี๊ดดด...อูย..ยะ..ยะ..อย่า..ทำอย่าง......อย่างนั้น......ดาวทนไม่ไหว....ซี๊ดด...โอยยย..ซี๊ดดด...ว้าย...ตายแล้ววัฒน์ขา...วัฒน์ดูดมัน..โอยย..ไม่ไหวแล้ว...โอยยย...ซี๊ดดด...เสียวเหลือเกิน “
หญิงสาวร้องพลางแอ่นเอวกระเด้งดันโคกเนินอันงามนูนขึ้นลงเข้าปะทะกับใบหน้าของชายหนุ่ม
เขายิ้มอย่างพอใจที่เขาสามารถทำให้หญิงสาวเสียวกระสันได้อย่างสุดๆ
แต่มันไม่เพียงเท่านั้น.…..
เขาใช้สองมือแหวกปากถ้ำสวาทงามน่ารักเผยให้เห็นสองกลีบสีชมพูระเรื่ออมแดง พร้อมทั้งน้ำเมือกเหนียวขังกลบปากถ้ำฉ่ำเยิ้มไปหมดเพราะความกระสันอยากของหญิงสาว
เขาก้มลงใช้ลิ้นแลบเลียรอบกลีบเล็กด้านในและตวัดปลายลิ้นไปมา บางครั้งโฉบกระหวัดลงไปที่ปากร่องรูแดงก่ำฉ่ำแฉะด้วยน้ำเหนียว
มันยิ่งทำให้หญิงสาวถึงกับดิ้นพราด สองมือของเธอกดหัวของแฟนหนุ่มเอาไว้ด้วยความเสียวกระสัน ยกสองขาที่ห้อยข้างเตียงขึ้นแล้วถ่างอ้าสุดล้าด้วยความลืมตัว มองเห็นซอกกลีบและร่องลึกกลวงโบ๋สีแดงจัดจ้าเพราะเลือดที่คั่งรวมตัวกัน ณ ที่นี้
" ว๊าย..โอยย...ซี๊ดด....วัฒน์ขา..า..า..ยะ...ยะ...อย่า..อย่าทำ..ทำ...ทำอย่างนั้นดาวเสียวแทบขาดใจแล้ว....ซี๊ดดด์...อูยย....ซี๊ดด...ลิ้น.....ลิ้นของวัฒน์มันแยงเข้าไปข้างในของดาว...อูยย..ซี๊ดดด..เสี้ยน...ซี๊ด..ดาว....ดาวเสี้ยนค่ะ...เสี้ยนรูเหลือเกินแล้ว......อยากได้ของวัฒน์ใส่เข้าไปแทนแล้วละค่ะ..วัฒน์ขา..ซี๊ดดด..”
หญิงสาวร้องบอกเสียงตะกุกตะกักเพราะสำลักความสุขที่ชายหนุ่มปรนเปรอให้
ยิ่งร้องดิ้นครวญคราง…
…วิวัฒน์ผู้ได้ชื่อว่าเป็นสามีอย่างเต็มตัวในเวลานี้ก็ยิ่งละเลงลิ้นลงบนโคกเนินที่แบะสยายและแลบเลียกลีบสาวด้านนอกและด้านในพร้อมทั้งชอนไขเข้าไปในซอกโพรงชื้นอย่างลึกล้ำ
มันทำให้ดาวเรืองต้องกระเด้งเนินนูนขึ้นอย่างถี่ยิบรับลิ้นมหากาฬของชายหนุ่ม สองมือเกร็งกดหัวของเขาแน่นแทบว่าหน้าของคู่สวาทจะจมหายลงไปในโพรงสวาทนั้น
ที่สุด...ดาวเรืองก็สำลักเสียงครวญครางออกมา.........
" โอย...ซี๊ด...มะ..มะ..ไม่..ไม่ไหวแล้ว....."
เสียงของเธอขาดเป็นห้วงๆด้วยความเงี่ยนจัด
"..ซี๊ด...ขอ..ขอเถอะ..วัฒน์ขา..ดาวอยากได้ควยของวัฒน์ใส่รูหีแล้วละ..ซี๊ดดด....นะๆ....วัฒน์ขา......อย่าทรมานดาวอีกเลยดาวเงี่ยนเต็มที่แล้วค่ะ..โอยยย…ซี๊ดดดด”
หญิงสาวเว้าวอนขอให้เขาร่วมรักด้วยคำพูดที่จะแจ้งเปิดเผยอย่างหมดอาย
เธอไม่ได้นึกถึงคำพูดของนีรนุชเพื่อนรักเสียด้วยซ้ำ ซึ่งแนะนำให้ใช้คำหยาบดิบๆเกี่ยวกับการร่วมเพศแก่ผู้เป็นสามีเพื่อเป็นการกระตุ้นเร้าอารมณ์สวาทของคู่ร่วมให้โหมกระพือขึ้น
คำพูดเหล่านั้นมันออกมาเองโดยอัตโนมัติและโดยส่วนลึกของจิตสำนึกที่เธอมีอยู่ในขณะนี้ อันเนื่องจากตัวเธอเองก็สุดที่จะต่อต้านยับยั้งความกระสันเสียวและตัณหาแห่งความใคร่ซึ่งก่อตัวหนุนเนื่องพอกพูนมากขึ้นเป็นทวีคูณในวินาทีนี้
อย่างคนลืมตัวเมามัวจมอยู่ในทะเลดำกฤษณา....
.....ดาวเรืองไขว่คว้ามือลงควานหาท่อนลำเขื่องของผู้เป็นสามีมากุมแล้วกระทอกไปมา
วิวัฒน์ครางซี๊ดแอ่นเอวขยิกๆเข้าหาด้วยความเสียวพลางปรามเสียงกระเส่า
" เดี๋ยวก่อนนะจ๊ะ..ซี๊ดด...ดาวจ๋า.. ดาวกระทอกของผมอย่างนี้ ผมก็เสียวด้วย...ซี๊ดด....อูยยย.....ก่อนที่ผมจะเย่อดาว เราลองมาเล่นแบบซิกตี้ไนน์กันก่อนดีกว่า "
แม้ว่าจะเคยได้อ่านหนังสือเกี่ยวแก่เพศศึกษามาบ้างแล้วก็ตาม
แต่ความช่ำชองและประสบการณ์ของดาวเรืองก็ยังน้อยนักเมื่อเทียบกับวิวัฒน์ผู้สามีและนีรนุชผู้เพื่อนสนิท
ดังนั้นคำว่า ซิกตี้ไนน์ หรือเขียนเป็นภาษาอังกฤษว่า 69 ซึ่งมีความหมายถึงการเล้าโลมก่อนการร่วมเพศด้วยการกลับหัวหลับหางของคู่ร่วมทั้งสองเลียนแบบตัวเลขอารบิค 69 ที่มันกลับหัวหางกัน
" อะไรเหรอคะ..ซิกตี้ไนน์ของวัฒน์..ซี๊ดด....อูยย...แค่นี้ยังเงี่ยนไม่พออีกเหรอคะ…ซี๊ดดด์..”
ชายหนุ่มไม่พูดอะไรอีก แต่โหย่งตัวขึ้นบนเตียงคร่อมร่างของหญิงสาว แล้วหันท่อนแก่นของเขาไปทางใบหน้าของเธอ.....
......จ่อลงตรงปากพอดี !!
ดาวเรืองเข้าใจทันทีว่าเขาต้องการอะไร
เธอจึงอ้าปากอมส่วนหัวของท่อนลำบานทะร่าราวกับดอกเห็ดอันใหญ่ยาวนั้นจนคับเต็มปากไปหมด
มือเรียวงามของเธอก็จับท่อนของเขารูดเปลือกมันขึ้นลง บางครั้งก็บี้กลุ่มเส้นหมอยหยาบๆสีดำที่โคนควยใหญ่ของเขาและดึงเบาๆ
วิวัฒน์สะดุ้งทำหน้าเหยเกด้วยความเสียวและเงี่ยนสุดๆ เขาขย่มบั้นเอวกดท่อนควยลงในปากหญิงสาวอย่างลืมตัว มีผลให้ดาวเรืองถึงกับตะกายไขว่คว้าอากาศ ตาเหลือกร้องอู้อี้ไม่เป็นภาษา เนื่องจากถูกท่อนควยยักษ์อัดเข้าไปแทบทะลุคอหอย
หญิงสาวจับลำสวาทแข็งเกร็งขมึงทึงดึงออกจากปาก ใช้ลิ้นแลบเลียตั้งแต่โคนขึ้นไปถึงส่วนปลายควยที่แดงคล้ำจนเกือบเป็นสีม่วง จากนั้นก็เลียไล่ลงมาถึงพวงกระโปกที่ห้อยยานของเขา

zeedstory

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 873
Re: วิวาห์ชื่นคืนสุข
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: 13 มิถุนายน, 2017, 10:55: AM »
เธออ้าปากอมและดูดพวงกระโปกที่ห้อยเป็นถุงนั้นอย่างเอร็ดอร่อยสร้างความเสียวสยิวให้กับวิวัฒน์เหลือคณานับ
“ อาซ์...อูวว์...โอวว์..ดีจริงๆ..ดาวจ๋า...ดูดเก่งอะไรอย่างนี้...ซี๊ดดด...โอวว์.."
เขาครางซู๊ดกระดกบั้นเอวยึกยัก พร้อมกันนั้นก็ก้มลงใช้สองมือแหวกกลีบหีสาวของดาวเรืองเห็นช่องโพรงหวอแดงสด มีน้ำเมือกเหนียวใสขังกลบอยู่
ชายหนุ่มใช้ปลายลิ้นเรียวตวัดวักน้ำเหนียวที่ปากร่องรูหีนั้นเข้าปากตนเองราวกับมันเป็นน้ำอมฤตอันโอชะ
ลักษณะอย่างนั้นมันยิ่งทำให้ดาวเรืองสะดุ้งผวาแอ่นอกกระสันสุดขีดจนบีบท่อนควยของเขาที่อยู่ในกำมือแน่นแล้วกระทอกขึ้นลงอย่างเร็ว ลิ้นของเธอก็แลบตวัดเลียส่วนหัวบานเป็นหมวกเห็ด
อมผลุบเข้าไปในปากใช้ลิ้นดูดดุนไปมาเพิ่มความเสียวสยิวให้แก่คนรัก
ในที่สุด ดาวเรืองก็ไม่สามารถทนต่อความกระสันร่านที่ท่วมท้นขึ้นมาสุดหัวใจ
เธอดูดของเขาได้พักใหญ่แล้วก็ต้องร้องครวญครางขึ้น.....
" โอยย....โอยย..ซี๊ดดด...ไม่ไหวแล้ว..วัฒน์ขา..ดาวใจจะขาดแล้วค่ะ....วัฒน์ทั้งดูดทั้งเลียดาวอย่างนี้.....ไม่ไหวค่ะ...ซี๊ดด...เอาเถอะค่ะ..เอาควยของวัฒน์ใส่ในหีดาวเถอะนะคะ..ซี๊ดดด..อูยยย…ถ้าขืนวัฒน์ยังเลียหอยดูดเม็ดของดาวอยู่อย่างนี้...ของ..เอ้อ..ของดาวต้องแตกก่อนแน่ๆเลย...ซี๊ดด...เร็วๆซิคะ...เอาของวัฒน์ใส่รูดาวเถอะ..นะคะ...ซี๊ดด..ไม่ไหวแล้ว...โอยย...ซี๊ดด...ดาวเงี่ยนเหลือเกิน..เงี่ยนจริงๆค่ะ "
“ ดาวเงี่ยนมากเหรอ? " ชายหนุ่มแกล้งถาม
" โธ่..มัวถามอยู่ได้...ซี๊ดด..อูย...ดาวเงี่ยนจนแฉะไปหมดแล้ววัฒน์จะรออะไรอยู่ล่ะรีบๆเย็ดดาวเถอะค่ะ ประเดี๋ยวดาวเกิดทนไม่ไหวมันออกซะก่อนก็อดเท่านั้นหรอก "
" เอาละนะ..งั้นดาวคอยรับควยของผมให้ดีนะ "
พูดจบชายหนุ่มก็รีบกลับตัวลงมายืนที่ขอบเตียง จับสองขาของหญิงสาวให้ถ่างออกสุดล้า
เขาเข้าไปยืนท่อนควยที่ลำแข็งเกร็งอยู่ที่หว่างขาหญิงสาว
ดาวเรืองผงกหัวขึ้นชำเลืองนิดหนึ่ง แล้วก็เอื้อมมือจับท่อนลำใหญ่ปานกระบอกข้าวหลามนั้นจ่อเข้ากับปากช่องรักของตน เอง
" มา..ซี๊ดด..ดาวจะจ่อให้…ซี๊ดดด...วัฒน์ดันของวัฒน์เข้ามาซิ....อูยยย.. เงี่ยนอะไรอย่างนี้..ซี๊ดด...เอาละตรงแล้ว....กดเข้ามาเลย "
ไม่ทันที่ดาวเรืองจะพูดจบ.....
วิวัฒน์ก็ดันหอกสวาทยาวใหญ่สวบเข้ามาเต็มแรง หัวหอกบานใหญ่ชำแรกผ่านช่องตีบลึกเข้าไปได้เพียงแค่หยัก
ดาวเรืองหวีดลั่นดิ้นพราดด้วยความเจ็บแสบในช่องรักอันคับแคบนั้น
เธอมีความรู้สึกทั้งตึงแน่นกระชับฝึดคับราวกับช่องสวรรค์ของตนเองแทบจะระเบิด ยังดีที่มีน้ำเมือกลื่นเอ่อหล่อเลี้ยงช่องตีบแคบนั้นไว้ แต่กระนั้นก็ไม่วายรู้สึกฝืดคับอึดอัด อันเนื่องจากขนาดความใหญ่ในข้อลำที่เต็มไปด้วยเส้นเอ็นปูดโปนประกอบกับความใหม่สดของช่องที่ไม่เคยผ่านสิ่งใดล่วงล้ำเข้ามาเลยในชีวิตสาว
ดาวเรืองเป็นสาวบริสุทธิ์แรกมีสามียามเมื่อมาเจอของจริงลุกล้ำชำแรกเข้าให้อย่างสุดๆเช่นนี้ความเจ็บแสบมันพุ่งปราดเข้าจับขั้วหัวใจระคนกับความเสียวสยิว
ทว่า..ความเจ็บปวดดูเหมือนจะนำหน้ามาก่อนความเสียวกระสันเสียอีก
อา...ความรู้สึกของสาวแรกถูกล่วงล้ำพรหมจรรย์นั้น
มันเจ็บแปล๊บราวกับใครเอามีดโกนมากรีดเนินนูนของเธอให้ปริฉีกออก เธอหวีดร้องออกมาสุดเสียง
" ว๊ายตายแล้ว....โอยย.ซี๊ด...ฉีกหมดแล้ว...อูยย.. วัฒน์ขาทำไมมันถึงได้แน่นอย่างนี้ล่ะคะ?...อูยย..ซี๊ดด..แสบร่องไปหมดแล้ว..อูยย...มันเข้าไปถึงไหนแล้ว วัฒน์ขา..."
ความกระชับคับแคบและฝืดอับอย่างเหลือรับชั้นแรกทำให้ชายหนุ่มเกือบเคลื่อนลำอันเขื่องนั้นเข้าไปมิได้แต่โดยที่ฤทธิ์กำหนัดกำเริบแรงกล้าในการสัมผัสอย่างรุนแรงนี้ทำให้ปากช่องสวรรค์ของหญิงสาวยืดขยายตัวออก
เขาจึงขยับท่อนเนื้อชักออกและดันเข้าไปได้บ้าง
แม้จะรู้สึกฝืดแน่นอึดอัดแต่ก็ยังดีกว่าช่วงแรก
หญิงสาวร้องครวญครางแล้วก็ผงกหัวดูที่หว่างขาตัวเอง
บัดนี้สองขาเรียวงามของเธอแหกอ้าสุดล้า โดยมีท่อนสวาทอันมหึมาเสียบปักอยู่กลางรอยแยก
มันเข้าไปได้เพียงแค่รอยหยักก็รู้สึกว่าติดหนืดเนื่องจากเนินโคกของหญิงสาวขณะนี้บวมตุ่ยขึ้นมาเพราะท่อนข้าวหลามอันเบ้อเริ่มเข้าไปอัดอยู่
กลีบปริแหกออกจนเห็นเม็ดสวาทถูกอัดขึ้นไปขี่บนท่อนลำบานใหญ่นั้น
" อูยยย....ซี๊ดด....ไม่ไหวแล้ว........วัฒน์ขาคับและแสบช่องเหลือเกิน..ซี๊ดด....
ทำไมของวัฒน์ถึงได้ใหญ่อย่างนั้นขืนอัดต่อไป ดาวคงตายแน่เพราะ-ีฉีก..ซี๊ดด...อูยย...แสบเหลิอเกินแต่ก็เสียวด้วยค่ะ...ซี๊ด.ๆๆ..."
" ทนอีกนิดนะจ๊ะดาวจ๋า...รับรองไม่ฉีกหรอกผมจะค่อยๆเด้า “ ว่าแล้วชายหนุ่มก็ใช้นิ้วแหวกเหนือโคกแคมให้รั้งออกเห็นเม็ดพองก๋าที่ถูกท่อนลำเบียด
เขาค่อยๆกระซิกท่อนกระแซะทางซ้ายทีขวาที หญิงสาวก็สูดปากลั่นด้วยความเสียวสยิวและแสบ ช่องรู
วิวัฒน์พยามยามดันท่อนเข้าไป แต่มันก็ไหลเลื่อนเข้าไปได้เพียงนิดหน่อยอย่างยากลำบาก
ดาวเรืองทำหน้าบิดเบี้ยวด้วยความแสบ และเจ็บร่องรู
" โอ๊ะ..วัฒน์ขา.....อูย..เจ็บ...เจ็บเหลือเกิน...ซี๊ด..เบาๆ...เอาออกก่อนเถอะ...อูยย..."
ชายหนุ่มไม่ฟังเสียงค่อยๆลากท่อนควยขนาดข้าวหลามออกจากร่องรูช้าๆจนหญิงสาวรู้สึก เธอกระดกแอ่นหี อย่างลืมตัวเพราะนึกว่าท่อนควยนั้นจะหลุดจากไป
" อุ๊ย..วัฒน์ขา...ควยจะหลุดแล้ววัฒน์เอาออกทำไม...โธ่..ไม่อยากเย็ดดาวแล้วเหรอ..ซี๊ด...อย่าเพิ่งเอาควยออกนะ..ดาวค่อยยังชั่วเจ็บแล้วละ "
หญิงสาวร้องครวญอย่างเสียดายทั้งๆที่เจ็บๆแสบๆคันๆในรู
" ผมไม่ได้เอาควยออกหรอกแต่ว่า......"
เขาไม่พูดต่อใช้จังหวะที่หญิงสาวกระเดิ่นเอวขึ้นรั้งไว้ด้วยความเสียดาย
ตัดสินใจกระแทกสวนเข้า ไปอย่างรุนแรง
พรวดเดียว!!.. พรวดเดียวจริงๆ..!!
หอกสวาทท่อนใหญ่ยาวนั้นก็เลื่อนปรูดลงไปอยู่ก้นรูของหญิงสาวคนรักจนมิดด้าม ส่วนหัวชนมดลูกภายในดังกึก
ดาวเรืองผวาสุดตัว หวีดร้องลั่นห้องด้วยความตกใจระคนแสบแปล๊บในรูโคก
" ว๊ายตายแล้ว..ซี๊ดดด..โอ้ยๆ.....ฉีก...ฉีกหมดแล้ว..โอยย......จะดันเข้ามาก็ไม่บอก..อูยย...ตายแล้ว.....ซี๊ด....ของวัฒน์เข้าไปคับแน่นหมดเลย "
" ไม่ตายหรอกจ้ะที่รัก....ดูซิของผมเข้าไปในของดาวมิดด้ามเลย ใจเย็นๆที่รักมันเจ็บเดี๋ยวเดียวเท่านั้นแหละ...ประเดี๋ยวพอผมชักกระเด้าอีกไม่กี่ทีรับรองว่าดาวจะต้องร้องว่าอร่อย....
" ซี๊ด...อูย...อย่าเพิ่งกดซีคะ....หยุดสักประเดี๋ยวเถอะของดาวคงฉีกหมดแล้ว...อูยยย..."
" เอากันครั้งแรกๆมันก็เป็นอย่างนี้แหละทนเอาหน่อยนะดาว...เดี๋ยวก็ดีเอง...ซี๊ดด...อูยย..ผมก็เสียว ตรงปลายหัวเหมือนกัน ...ซี๊ด.ๆ.ๆ...ของดาวมันดูดของผมดีจัง "
พูดจบวิวัฒน์ก็บังคับท่อนแข็งนั้นให้ผงกหงึกหงักอยู่ในช่องรูสร้างความเสียวกระสันเงี่ยนง่านให้แก่หญิงสาว บรรเทาความเจ็บจนแทบหาย ดาวเรืองรู้สึกคันยิบยับในช่องรักจนต้องกระเด้งโคกส่ายบั้นเอวไปมา ปากก็สูดครางเสียงระงม
" อูยย..ซี๊ดๆๆ...อูยย...เสียว...เสียวอีกแล้ว วัฒน์ขา...วัฒน์กระดกท่อนควยในรูของดาวอย่างนี้มันเสียวรู้มั้ย?...ซี๊ดๆๆ...งะ..งะ..เงี่ยน....เงี่ยนอีกแล้ว..ดาวไม่รู้สึกแสบรูแล้วมันอุ่นๆในรูน่ะวัฒน์ขา...เด้าเถอะ...ซี๊ดด..ๆ...วัฒน์ขา......วัฒน์ชักเข้าชักออกเย็ดดาวเถอะค่ะ.....ซี๊ดด....."
แต่ทว่า....เขากลับกดท่อนลำอัดกับหนอกอวบของดาวเรืองไว้เฉยๆ หญิงสาวเองก็ถ่างขาอ้าซ่าร่องสวรรค์บีบรัดลำของเขาไว้แน่นชายหนุ่มใช้มือบี้หัวนมอันอวบแดงของดาวเรืองเล่นเบาๆปากก็อ้าอมหัวนมของเธออีกข้างหนึ่งแล้วดูดจ๊วบๆ บางขณะก็ใช้ลิ้นช่วยดุนเลีย ดาวเรืองถึงกับแอ่นกระดองเต่าเด้งขึ้นตูดของเธอลอยพ้นที่นอน ถ่างขาอ้าซ่าพร้อมทั้งแอ่นอกจนสองเต้าเต่งกระเพื่อมขึ้นลง ปากก็สูดเร่าๆครางกระเส่าด้วยภาษารักดิบๆตามแรงอามรมณ์แห่งกามรสที่ได้รับ เช่นเดียวกับชายหนุ่มที่เขาพอจะรู้ว่าภาษารักที่หญิงสาวแสดงออกนั้น มันกระตุ้นอารมณ์ให้แก่เขาและเธออย่างไร เขาจึงไม่เว้นที่จะพร่ำเพ้ออกมาเป็นการตอบโต้และกระสันอารมณ์สวาทบ้าง
" เป็นไงบ้างล่ะจ๊ะดาว...อร่อยรูหีแล้วล่ะซิ...." กระซิบถามพลางก็สาวท่อนสวาทอันยาวออกมาช้าๆเส้นเอ็นที่ปูดโปนรอบท่อนลำใหญ่นั้นจึงครูดกับผนังภายในช่องรักของหญิงสาวเสียดสีกับเม็ดติ่งจนเธอต้องกระเด้งก้นลอยขึ้นอย่างลืมตัว
" ซี๊ดดดด....อูยยย..ซี๊ดด....เสียวค่ะ..เงี่ยนนรูเหลือเกิน ยิ่งวัฒน์ลากควยออกมาอย่างนี้มันยิ่งเสียวใหญ่เลย...ซี๊ดดด..ระวัง...อุ้ย..ระวังนะคะอย่าให้หลุดรู ดาวชอบค่ะ...ชอบควยของวัฒน์..อูยย..ซี๊ดด...โอย...ไม่นึกเลยว่าเย็ดกันจะมันและอร่อยขนาดนี้....ถ้ารู้งี้ดาวให้วัฒน์เย็ดนานแล้ว...ซี๊ดด..ๆๆ.อุย..อุย..วัฒน์เย็ดเก่งอะไรอย่างนี้...เด้าซีคะ...วัฒน์ขา..เด้าเถอะ..น่าน...น่าน..อุ๊ย..ควยจมหีมิดด้ามแล้ว..อูยย....มันอุ่นแล้วก็เต้นตุ้บๆในรูของดาวด้วยละ...ซี๊ดดด...."
หญิงสาวครวญครางละเมอเพ้อพกอย่างลืมตัวด้วยอำนาจกามตัณหา
" เงี่ยนมากหรือจ๊ะ..ดาว.."
" โธ่ถามได้..วัฒน์นี่ละก็...ถ้าไม่เงี่ยนดาวจะมานอนให้วัฒน์เย็ดอย่างนี้หรือคะ..เอ้า..เย็ดเถอะ..วัฒน์ขา..ซี๊ดด.."
" เย็ดซี...ผมน่ะอยากเย็ดหีของดาวมานานแล้วรู้มั้ย?..ซี๊ดด...รูหีฟิตคับจังเลย..เอ้อ..ดาวถ่างขางอขึ้นซีจ๊ะ "เขาสะกิดให้ดาวเรืองงอขาขึ้นสูง หญิงสาวทำตามอย่างว่าง่าย แต่พอเขาก้มลงมองดูก็ถึงกับตะลึงอ้าปากค้าง โอ้โห.! อะไรกันนี่...เนินนูนนั้นมันหงายฉึ่งแบะ สองกลีบแคมอ้าอมท่อนใหญ่ของเขาจนอูมเต่งเม็ดสวาทพองก๋าเต้นระริกน้ำเมือกขังเยิ้มจนล้นตลบสองกลีบงามชายหนุ่มก็โหย่งตัว ซอยกระแทกเข้าออกร่องสวรรค์ เสียงดังฟูบฟาบเพราะความแฉะของน้ำเมือกที่หล่อลื่น หญิงสาวก็กระเด้งกระดกเอวขึ้นรับเป็นจังหวะ สองมือของดาวเรืองกอดเอวเขาไว้แน่นพร้อมกับโยกและผลักเอวให้ท่อนลำของเขาแทงสวนเข้าร่องสวาทถี่ยิบ สองขาของเธอโย้ถ่างหุบเข้าหุบออกอย่างเมามัน หน้าของเธอเชิดหงายห่อปากจู๋ครางซี๊ดซ๊าดราวกับกินแกงเผ็ดเข้าไปหลายช้อน ชายหนุ่มเริ่มซอยเอวโดยชักออกมายาวๆแล้วกระดกดันเข้าไปอีกจนสุดด้ามดาวเรืองผวาเสือกร่างไปตามแรงของวิวัฒน ์ หญิงสาวดูเหมือนหายเจ็บช่องรักแล้ว เธอตั้งหน้าตั้งตาแอ่นเนินนูนรับอย่างเต็มที่เขากระแทกลำลงไปครั้งใดเธอก็เด้งกระดองเต่าขึ้นสวนรับทันควัน เนินโคกของหญิงสาวสวยนัยตาเซ็กส์ซี่อย่างดาวเรืองมันช่างเนียนขาวเกลี้ยงเกลานวลนิ่มยั่วเย้าความรู้สึก สองกลีบสวรรค์นั้นพองยุ้ยราวกับปุยฝ้ายหากใครมาได้เห็นจะต้องนึกอยากฟอนฟัดเฟ้นชมให้หนำใจเลยทีเดียว ด้วยธรรมชาติที่ไม่ต้องมีใครมาเสี้ยมสอน ไม่ต้องฝึกหัดจากไหน ประกอบด้วยความโคกนูนของกระดองเต่าและความกระชับคับแน่นของช่องสวรรค์ บวกกับความอดทน ดาวเรืองจึงกระดกก้นขึ้นรับท่อนรักของเขาอย่างไม่หวั่นไหวและอย่างไม่กลัวว่าของรักของหวงจะพังยับไปกับตา ปฎิกิริยาโต้ตอบของดาวเรืองทำให้วิวัฒน์ผู้ได้ชื่อว่าเป็นสามีของเธอในคืนแรกนี้ รู้สึกว่าตั้งแต่เกิดมาก็เพิ่งจะครั้งนี้ที่ได้รับรสกามารมณ์อร่อยอย่างยากที่จะบอกใคร ดาวเรืองช่างมีเสน่ห์ในเรือนกายโดยเฉพาะเนินสวาทที่กลมกระเปาะนูนขาว ประดับด้วยเส้นไหมบางๆพองามที่เขากำลังซอยบั้นเอวอยู่นี้ มันช่างทำให้เขาสบอารมณ์เพลินสวาทจนแทบลืมไม่ได้ในชีวิตนี้ วิวัฒน์ได้ชื่อว่าเป็นนักรักที่มีความสามารถในเกมโลกีย์ชั้นเซียนซึ่งเพื่อนฝูงในวงการย่อมรู้เป็นอย่างดีว่า ก่อนที่เขาจะตัดสินใจมาแต่งงานกับดาวเรืองสาวสวยอิ่มเสน่ห์คนนี้ เขาช่ำชองและมีประสบการณ์ร่วมเพศกับหญิงสาวมาไม่รู้ต่อกี่คนแล้ว จนเข้าขั้นที่เพื่อนๆยกให้เป็นแชมป์บั้นเอวไว เขารู้ดีว่าเขาควรจะกลั้นน้ำกามเอาไว้ได้นานเท่าไรเพื่อเพิ่มความสุขให้ยาวนานกับคู่สวาทและรอเวลาที่จะหลั่งน้ำรักออกมาพร้อมกันเพื่อความกระสันเสียวอย่างสุดยอดของเกมสงครามใต้สะดือ ยามนี้เขาได้มีโอกาสร่วมสวาทกับหญิงสาวอันเป็นที่รักและเป็นภรรยาอย่างถูกต้องตามพิธีแต่งงานที่เพิ่งผ่านพ้นมาได้ไม่กี่ชั่วโมง คืนนี้เป็นคืนส่งตัวให้เจ้าบ่าวเจ้าสาวแสวงหาความสุขบนเตียงร่วมกันฉันผัวเมีย วิวัฒน์จึงไม่ละเลยที่จะแสดงความสามารถอย่างเต็มที่ในความเป็นยอดแชมป์เอวไวเพื่อตอบสนองความรักที่ดาวเรืองมีต่อเขาและอุตส่าห์เปรอปรนในเกมสวาทให้แก่เขาอย่างเต็มที่ เขาจึงต้องตอบแทนความดีของคนรัก เพื่อให้เธอได้รับความสุขของกามกรีฑาบนเตียงอย่างสาสมและถึงใจที่สุด หลายครั้งในนาทีที่ผ่านมาที่เขาทนไม่ได้....... หยาดน้ำแห่งความรักของเขาจวนเจียนจะแตกพุ่งออกมาเพราะความคับฝืดแน่นของร่องรูที่ยังไม่เคย แต่ก็อุตส่าห์ข่มใจไว้ด้วยการกดท่อนลำไว้กับร่องเนินแนบแน่นไม่ยอมชักหรือรุกต่อไป ซึ่งยิ่งเขาทำเช่นนี้ได้บ่อยครั้งเท่าไรพิษกำหนัดของหญิงสาวก็ยิ่งกำเริบหนักขึ้นทุกทีจนมันล้นเอ่อขึ้นมาท่วมถึงขั้วหัวใจ หญิงสาวดิ้นรนร้องควญครางด้วยความสุขอย่างล้นเหลือ สองขาของเธอหุบเข้าถ่างออกอยู่ไม่เป็นส่ำขณะนั้นเองเขาก็รู้สึกถึงกล้ามเนื้อแห่งอวัยวะเพศของเธอรัดรึงตึงเครียดขึ้นทุกทีเขาจึงเร่งจังหวะซอยเอวถี่ขึ้น กระแทกกระทั้นกนกระดองเต่าของเธออย่างไม่ปรานีปราสัยราวกับตั้งใจจะประหัตประหารเธอให้ขาดใจตายไปเดี๋ยวนั้นด้วยพละกำลังที่ไม่เพียงแต่ทำให้ดาวเรืองกำซาบซ่านเสียวจนแทบบ้าไปอย่างเดียวเท่านั้น.....แต่มันยังทำให้......
...หญิงสาวขมิบน้ำหล่อลื่นออกมาอีกจนเอ่อท้นร่องสวรรค์และนั่นก็เท่ากับทำให้ชายหนุ่มปฎิบัติการซอยได้คล่องขึ้น
วิวัฒน์รวบรวมกำลังเกร็งก้นแทงฉับๆลงไปอีก ส่วนหัวมู่ทู่ปานเปลือกไข่คับแน่นร่องตึงแทบปริกลีบรักทั้งสองข้างย่นถึงกับอ้าอูมเป็นปีก ดาวเรืองผวาสุดตัว ทั้งเสียวทั้งมันร่องสวรรค์แทบขาดใจหญิงสาวดิ้นกระแด่วๆทั้งเด้งทั้งส่ายร่อนเอวแอ่นเป็นวงก้นไม่ติดที่นอน " ซี๊ด..แน่นจังเลย..วัฒน์ขา...อูยย...ค-ยใหญ่จัง....ซี๊ดด...เด้าเข้ามาอีกซีคะ...อูย..บะ..เบา..เบาค่ะ.....ซี๊ดดด์..อูยยย์...วัฒน์ขา .. .อูยยย์...." เธอครวญคราง เอวก็ส่ายโยกย้ายไปมา" เป็นไงดาวจ๋า...ทนของผมไหวไหม? "" อูย..ซี๊ดดด..วะ..ไหว..ไหวค่ะ..ซึ๊ดด..แต่ค่อยๆเด้าซีคะ..อูยย..ยิ่งลึกยิ่งตึงแล้วก็เสียวมาก...อูย..ซี๊ดๆ"วิวัฒน์โหย่งก้นชักอาวุธอันแข็งเกร็งเป็นลำมะเมื่อมออกมาจากร่องรักยาวๆ ตาก็มองดูสองกลีบงามที่แบะปลิ้นตามออกมาแดงอร่าม ปากช่องรักของหญิงสาวรัดท่อนของเขากลมดิก

zeedstory

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 873
Re: วิวาห์ชื่นคืนสุข
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: 13 มิถุนายน, 2017, 10:55: AM »
" ซี๊ดด...อูย...วัฒน์...วัฒน์..มัน..มันเสียว..อูยยย...มันคันในรู..ซี๊ดด....โอย.....ชักออกมาทำไม .เลิกเอาดาวแล้วเหรอ.... .อูย..ซี๊ดด.."
ดาวเรืองร้องถามเขาอย่างเสียดายควย " ใครบอกว่าผมจะเลิกเอาดาว...ผมชักออกมาก็เพื่อ...ซี๊ดด..เพื่อเด้าให้มิดค-ยยังงี้ไงล่ะ...อึ้บ.."เสียง "อึ้บ" ไม่ทันสิ้น ท่อนยาวใหญ่ก็ถูกกระแทกพรืดเข้าไปค่อนข้างแรงเพราะกะจะให้บุกทะลวงมิดลำ ซึ่งมันก็ได้ผลดังที่คิด…. ลำใหญ่และยาวท่อนนั้นทะลวงเข้าร่องสวาทมิดยันโคนกลีบแคมย่นอูมพองเป่งอมของเขาเข้าไปเต็มคำ " โอ้ย..โอ้ย....อูยย..วัฒน์ขา...แน่นรู..โอย.ย..ย...ซี๊ด..ด..ด...ลึกยันมดลูกเลย..ซี๊ดดด์..." " เป็นไงมั่งจ๊ะดาว...." ถามพลางส่ายเอวกดลำสวาทแนบเนินโคกแน่น " เสียวค่ะ...ซี๊ดด..เสียวไปหมดทั้งตัวเลย..วัฒน์ขา...เด้าเถอะ...เร็วๆ...แรงๆด้วย..ซี๊ดด...อูยย...แย่แล้วดาวจะแย่แล้วค่ะ..." วิวัฒน์ได้ยินเสีงครวญครางด้วยความสุขพิศวาสของคนรักเลยกดลำขยี้หมุน มือก็ละเลงขยี้ปทุมเต่งเต้าของเธอแทบแหลก ดาวเรืองถึงกับแบะขางอกายสั่นสะท้าน ลำหนักยิ่งควานมดลูก เธอก็ยิ่งเสียวจนร่างกระตุกเยือกๆราวกับเป็นตะคริว " ซี๊ด...วัฒน์ขา..ขยี้ควยยังงี้..ซี๊ดด...ดาวเสียวแทบขาดใจอยู่แล้ว...อูย..วัฒน์ดูดนมดาวด้วยซีคะ..ซี๊ดด..ด..ด.." ได้รับการร้องขออย่างนั้น…มีหรือที่วิวัฒน์จะรอช้า เอวของเขาซอยกระแซะยิกๆแล้วก็โน้มตัวลงอ้าปากงับเม็ดยอดสีชมพูระเรื่อของดาวเรืองดูดจ๊วบๆราวกับเด็กทารกดูดนมแม่ ดาวเรืองแอ่นอกเหยียดดิ้นพราดด้วยความกระสันเสียวสุดๆ นัยตาปรือหรี่ด้วยแรงสวาทพวงแก้มแดงก่ำดังลูกตำลึงสุก " อูยย..ย....ซี๊ด..ด..ด...วัฒน์....โอ..โอว..ว..วัฒน์ขา..ดีจริงๆ...เอาด้วยดูดนมด้วย..ดีจริงๆ..ซี๊ด..ด..ดาวชอบจังเลยค่ะ..ซี๊ดดด...อูยยย์..."เห็นอาการหญิงสาวดิ้นกระแด่วและสั่นเหมือนลูกนกต้องละอองฝน เขาชักลำสวาทออกจากช่องรักอันคับฟิตของเธอ แล้วตอกสวนเข้าไปอีก ซึ่งช่องโพรงของเธอก็ เกิดอาการตอดขมิบตอบโต้เขาจนชายหนุ่มเสียวกระสันปลายหัวเห็ดสีคล้ำสุดกำลังต้องครางระงมออกมา " ซี๊ด...โอย..ดาวจ๋า..รูหีของดาวดูดขมิบดีจัง..ซี๊ด..ด..ด.ทั้งเสียวทั้งมันควย..ซี๊ดด.....ดาวแอ่นหีร่อนส่ายเก่งจริงๆ..อูยยย..ซี๊ดดด...อร่อยควยจังเลย..ดาวจ๋า.." วิวัฒน์.....ชายหนุ่มอายุยี่สิบเจ็ดได้รุกล้ำถ้ำสวรรค์ของสาวรุ่นกระเตาะวัยยี่สิบเอ็ดอย่างดาวเรือง ซึ่งร่องแคบติดแน่นบริสุทธิ์ผุดผ่องขมิบตอดตุ้บๆอย่างนี้ก็ต้องครางกระเส่าอย่างสุดจะทนได้เป็นธรรมดา เขาโหย่งตัวชักท่อนออกมาจากช่องโพรงตีบๆของหญิงสาวอีกครั้งหนึ่ง สาวยาวๆจนกลีบแบะอ้า ดาวเรืองเสียวกระสันจนลืมความเจ็บตึงคับ เธอแอ่นกระดองเต่าอ้าแบะขาถ่างปากก็สูดร้องเร่าๆส่ายหน้าพลิกไปมาอย่างสุดแสนสยิว
วิวัฒน์หนุ่มอาวุธใหญ่ยาวราวกับม้าเทศเลยต้องกระแทกกระทุ้งสวบเข้าร่องสวรรค์ของเธอเต็มแรง หัวเห็ดบานแดงคล้ำพุ่งทะลวงยันมดลูกดังกึก ดาวเรืองผวาสั่นกระตุกทั้งเสียวทั้งมันและคันในช่องรักยุบยิบลำใหญ่คับแน่นทั้งเบิกทั้งทะลวงเกาครูดปากช่องแห่งความสุขทำให้สาวเจ้าเสียวสยิวติ่งและหลืบในโพรงอย่างสุดพรรณาวิวัฒน์ทั้งมันและอร่อย กัดฟันกลั้นความเงี่ยน ชักท่อนลำกระแทกเนินสวรรค์ของเจ้าสาวอย่างเร็ว และถี่ยิบ" โอย..โอย...ซี๊ดดด...วัฒน์ขา...อูยย...เย็ดกันมันอร่อยอย่างนี้เองเหรอ...ซี๊ดดด...."" ใช่แล้วจ้ะ..ดาวจ๋า..มันอร่อยทั้งดาวและผมยังงี้แหละ “ "อูย...วัฒน์จ๋า..มันเสียวและคันในรูจังเลย....ซี๊ด...ด..ด...อูย..ย..ย..วัฒน์ช่วย...ช่วย..ช่วยดาวด้วย......ดาว...ดาว.โอย...ดาวเสียวจนใจจะขาดแล้ว..ซี๊ด...ด..ด..ไอ้นั่นของวัฒน์มันกระทุ้งโดนมดลูกทุกทีเลย..อูย.ย..ของวัฒน์ทั้งยาวทั้งใหญ่จริงๆ...ซี๊ด...ด..ด." สาวดาวเรืองผู้เพิ่งรู้รสของโลกีย์ทั้งครางทั้งเด้งกระดองเต่านูนขึ้นรับอย่างหมดอายและยิ่งวิวัฒน์ทะลวงท่อนรักเร็วๆอย่างหนักหน่วงร่องรูก็ทั้งยืดและขยายบีบรัดตอบ....โอ้..สวรรค์บนเตียงกำลังชะลอลงมาสู่บ่าวสาวคู่นี้อย่างแท้จริงแล้ว " ควยผมกระทุ้งมดลูกเหรอ...ซี๊ด.ด..ด..เป็นไงบ้าง.? ""โอย..อร่อยซีคะถามได้...ซี๊ด..ด.ด..ยิ่งวัฒน์ทั้งขยี้และดูดนมของดาวยังงี้....ซี๊ด..ด..อูย..ย..วัฒน์ขา...ดาวไม่อยากเลิกเลย..ซี๊ด..ด...อยากให้ของวัฒน์แช่อยู่ยังงี้นานๆ..นะจ๊ะ..ซี๊ด..ด..อูย..ย...ดาวเป็นสุขจังเลย วัฒน์จ๋า..."วิวัฒน์โขยกเอวซอยกระแซะร่องสวรรค์ของหญิงสาวสวยอย่างรวดเร็วและเมามันดาวเรืองก็ใช่ย่อยทั้งแอ่นก้นลอยให้ลำเขื่องใหญ่ของเจ้าบ่าวสุดที่รักทะลวงมิดร่องสองกลีบงามของดาวเรืองปลิ้นและผลุบผลับ เจ้าบ่าวหนุ่มดูท่าจะอร่อยหัวเห็ดเต็มประดา เขาซอยเอวหนักขึ้นเสียงหนอกกระทบกับโหนกเนินดังผับๆราวกับโคกสวรรค์นี้จะยุบพังไป ปากของเขาดูดนมข้างซ้ายแล้วย้ายมาดูดข้างขวา บางครั้งก็ใช้ลิ้นเลียละเลงไปรอบๆหัวนมแล้วก็ใช้ปลายฟันขบตุ่มหัวนมนั้นเบาๆ มันยิ่งเพิ่มความกระสันสยิวให้แก่หญิงสาวอย่างสุดแสนพรรณาดาวเรืองดิ้นพราดส่ายก้นเร่า สองมือจิกกำขยำขยี้ผ้าปูที่นอนข้างตัวอย่างสุดทนสองเต้าตั่งสะเทิ้นสะท้อนขึ้นลงตามจังหละที่เขาส่งแรงกระแทกลึงค์เข้าไป ไม่ว่าดาวเรืองจะโยกย้ายส่ายเนินไปทางไหน วิวัฒน์ก็เกร็งลำหนักไล่ตะบันจนเอวส่ายย้ายไปมา หนอกกับหนอกกระทบกันดังป้าบๆพร้อมกับพวงพุ่มถุงยานโตงเตงของเขาก็แกว่งกระทบง่ามก้นของเธอดังเป็นจังหวะตามแรงกระแทก ร่างของสาวน้อยดาวเรืองสะท้านเยือกดิ้นไถลเถลือกทุรนทุรายปิ่มว่าจะขาดใจเสียให้ได้
" ซี้ด..ด..เป็นไงบ้างจ๊ะ..ดาวจ๋า.?.."
" มันบอกไม่ถูกค่ะ.วัฒน์...ซี๊ด..ด..ด...อูย.ย..ย.."
“ มันอร่อยมั้ยล่ะจ๊ะ?.." " ค่ะ...ค่ะ...อร่อย...แล้วก็ยัง...อูย...ย..ซี๊ด..ด..ด..."
" อะไรอีกเหรอ..ที่รัก?.." " มันยัง...ยังคันยิบยับในรูอีกต่างหาก...อูยย...ซี๊ดดด..."
" ผมก็อร่อย...อูย...เสียวตรงหัวจริงๆ...ดาวจ๋า..."
" จ๋า..อูย..ย..ย...ซี๊ด...ด..ด..."
" ผมเสียวหัวมาก...จวน..จวนแล้ว...ซี๊ด..ด..."
" จวนอะไรคะ.?.วัฒน์ขา..." " อูย..ย..ซี๊ด..ด...จวนน้ำจะออกน่ะซี..ซี๊ด..ด..ด.." " เหรอคะ..เอ้อ..ดาวก็...ก็ซี๊ดด...ก็เสียวเหมือนกัน..จวนออกแล้วเหมือนกันค่ะ...อูยซี๊ด..."
" ประเดี๋ยวก่อนนะ ดาว..ซี๊ด...อย่าเพิ่งออกนะ..ซี๊ดด..ดาวจ๋า..ตอนนี้ดาวเป็นเมียของวัฒน์แล้วนะ..ซี๊ดด....โอย..เสียว ดีอะไรอย่างนี้"
" ค่ะ..ซี๊ด...อูย...วัฒน์ก็เป็นผัวของดาวแล้วเหมือนกัน....วัฒน์เป็นคนแรกที่ได้เอาดาวนะจ๊ะ..อูย...ซี๊ด….ซี๊ดด......วัฒน์รู้มั้ย.....ผัวน่ะทำเก่งเป็นบ้าเลย.....เมียอยากให้ผัวเอาเมียทั้งคืน..ไหวมั้ยคะผัวขาาาา..?..ซี๊ดด....อูย..เสียวในรูจังเลย..."
" ไหวซีจ๊ะ..แต่เมียจะทนของผัวได้ทั้งคืนเหรอ?"
" ต่อให้ผัวมีไอ้นั่นใหญ่ๆอย่างนี้สักสิบอัน แล้วเอาเมียเหมือนที่กำลังเอาอยู่นี่เมียก็ยังทนไหวค่ะ...ซี๊ดด....จ้ะ..อูย...ทำไมมันถึงได้เสียวไปหมดยังงี้..ซี๊ดดด์..
" ขอให้จริงเถอะ..ถ้างั้นคอยรับให้ดีก็แล้วกัน.."
คู๋ชื่นคู่สวาทแรกวิวาห์พร่ำพรอดฉอเลาะรักประสาผัวหนุ่มเมียสาวอย่างเร้าอารมณ์เข้ากับบรรยากาศในยามนี้ วิวัฒฯพูดจบก็กระแทกท่อนเนื้อเสียบเข้าโพรงสวาทของดาวเรืองเมียสาวเสียถี่ยิบ หญิงสาวถึงกับปากคอ สั่นหายใจแทบไม่ทัน แม้กระนั้นก็ยังกัดฟันเด้งขึ้นรับให้ได้จังหวะที่เขาแทงทะลวงเข้ามา เอวของเธอส่ายเป็นวง ก้นกอยยกลอยจากที่นอนอย่างไม่รู้ตัว
"อูย...ซี๊ดด..โอยย...ทั้งมันทั้งเสียวมดลูก...อูย.ย..ดาว..ดาวไม่เคยเจอเลย....ซี๊ดด...วัฒน์ขา...ซี๊ดวัฒน์วัฒน์ๆแทงเข้าไปแรงๆ...อุ๊..แรงๆเถอะ...เร็วๆด้วย..ซี๊ดด...โอ๊ะ..อูยยย์...ชะ..ชะ..ใช่..ใช่แล้ว..ซี๊ดด.."
ดาวเรืองครวญครางระล่ะระลักบอกเจ้าบ่าวของเธออย่างหมดอาย
" เอากันมันก็อร่อยยังงี้แหละ"
" เหรอคะ..วัฒน์ขา..ซี๊ดดด์...ถ้าวัฒน์ไม่เอา..ดาวก็...ซี๊ดด..ก็คงไม่รู้..อูยย..."
" อูย..ดาวจ๋า...ผมก็อร่อย..อูยย..ซี๊ด….หีของดาวเย็ดมันอะไรอย่างนี้..ซี๊ดด..อูยยย์..."
" อร่อยยังไงคะ?..วัฒน์ขา..ดาวอยากรู้จัง.."
" อูย..ก็หีของดาวน่ะมันรัดควยของผม.....ร่องรูของดาวมันดูดขมิบตอดหัวควยของผมจนเสียวไปหมดแล้ว...อูยย..ซี๊ดดด...หีของดาวฟิตแน่น..อูยย..มันตึงรัดควยดีจริง..ซี๊ด.."
" เท่านั้นเองหรือคะ?..วัฒน์ขา..ซี๊ด..."
" แล้วมันยัง..ซี๊ด..ยัง..ยังร่อนส่ายเด้งสูงยังงี้..อูย..ซี๊ด..มันยิ่ง...ซี๊ด..ยิ่งอร่อย..อูย..เด้งแรงๆซีจีะ...น่านแหละ..โอ้..วิเศษ..เด้ง-ีสูงๆยังงี้....ซี๊ด...เย็ดมันเป็นบ้าเลย..."
" ค่ะ..ค่ะ..ยังงี้ๆ...ซี๊ด...วัฒน์ชอบใช่มั้ยคะ?..เอ้า..อึ๊บ..อึ๊บ...ซี๊ด..."
" อูยๆ...ใช่...ซี๊ด..ใช่แล้วดี...ดี...ดีจังเลย..ดาวจ๋า..ซี๊ด..."
เขาบอกแล้วก็เกร็งท่อนสวาทไล่กระแทกใส่อย่างดุเดือด
" โอ..วัฒน์ขา...ซี๊ด..ดาวแอ่นหีร่อนสูงๆ แรงๆ ยังงี้..ยังงี้ใช่มั้ยคะ?..อูย….ซี๊ด.ดด.”
" ใช่เลย...ซี๊ดดด..โอย..มันส์ท่อนหอกของผมเป็นบ้า เลย"
หญิงสาวทั้งร่อนเอวส่ายและร้องครวญครางด้วยความเสี้ยนสุดฤทธิ์ จนตูดลอยไม่ติดที่นอน เล่นเอาผัวหนุ่มของเธออร่อยหอกครางอี๋
" โอ้..วิเศษ...วิเศษจริงๆเมียจ๋าไปฝึกมาจากไหนจ๊ะ?..ซี๊ด..."
" ไม่ได้ฝึกหรอกค่ะ....ซี๊ด...สงสัยว่าดาวจะเสี้ยนรูมาก..ซี๊ด.....อูย..มันก็..ซี๊ด..ก็เลยทำเป็นเอง..ซี๊ด.โอย..กระแทกเข้ามาแรงๆซีคะ..ดาวชอบ...เ-็ดเมียแรงๆเถอะ..เมียหายเจ็บรูแล้วค่ะ...ซี๊ด...."
ชายหนุ่มขยับกายดึงท่อนรักออกจากโพรงสวาทของหญิงสาวช้าๆ จนมันหลุดออกมาเสียงดังพล็อกน้ำเมือกลื่นๆเหนียวใสขังเยิ้มกลบปากรู……………ดาวเรืองสะดุ้งร้องด้วยความเสียดาย
" โธ่..วัฒน์ขา..เอาของวัฒน์ออกทำไม..ดาวกำลังมันและอร่อยรูอยู่ทีเดียว..ซี๊ด..ใส่เข้าไปใหม่ซีคะ..นะๆ..วัฒน์ขา.."

zeedstory

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 873
Re: วิวาห์ชื่นคืนสุข
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: 13 มิถุนายน, 2017, 10:56: AM »
ดาวเรืองออดอ้อนอย่างน่าสงสาร เพราะความกระหายสวาทของเธอกำลังเอ่อท้นท่วมหัวใจ วิวัฒน์จับเอวทั้งสองข้างของภรรยาสาวรุ่นกระเตาะ แล้วผลักเลื่อนจากริมเตียงขึ้นไปนอนเต็มตัวบนกลางเตียง
" ใจเย็นๆจ้ะที่รัก...ผมชักท่อนของผมออกมาเพื่อจะเล่นท่าไงล่ะ.รับรองดาวต้องชอบแน่ๆเลย..."
แล้ววิวัฒน์ก็จับสองขาของหญิงสาวถ่างแยกออกออกเห็นกระเปาะงามอ้าแดงแจ๋น้ำเงี่ยนใสไหลเยิ้มเป็นเมือกเขาขยับเข้าไปนั่งยองๆหว่างของหญิงสาวแล้วแบกสองขากลมกลึงของเมียรักไว้ ขยับท่อนรัก เข้าชิดโคกเนิน จากนั้น ก็กระดกก้นซอยกระเดิ่นท่อนหอกใหญ่ยาวโหมกระแทกเข้าไปทั้งตัว มันหนักและแรงจนร่างของดาวเรืองสะท้านดิ้นเร่าๆ..
" โอ้ย.ยย..วัฒน์ขา...โอยวัฒน์นั่งเย็-ท่านี้...ซี๊ดด..อูย...มันเข้าลึกยันสะดือ...โอย..ดาวเสียวมดลูกจัง เลย...ซี๊ด...อูย...เอาท่านี้มันหนักแน่นถึงใจดาวจริงๆ...ซี๊ด..โอย...ใจจะขาดเสียให้ได้แล้ว..วัฒน์ขา...เอาเถอะวัฒน์จะเย๊-ยังไงก็ได้...ขอให้อร่อยรูเป็นใช้ได้...ซี๊ด.ดด..อูยย.....เร็ว...เอาแรงๆหนักๆ...ซี๊ด..วัฒน์ขา "
ชายหนุ่มได้ยินเสียงคนรักครวญครางบ่งบอกความสุขและความเงี่ยนอย่างเปี่ยมล้น เขาก็เลยโหม แรงกระเด้าเสียถี่ยิบ ดาวเรืองยิ่งแอ่นเด้งส่ายร่อนเหมือนนางระบำแขก วิวัฒน์ก็อร่อยดุ้นจนลืมตัวเขาทั้งครางทั้งกระแทกอย่างทิ้งตัวเสียงดังโครมครามจนเตียงแทบพัง รูร่องที่ถูกหอกใหญ่ใหญ่ยาวปานอวัยวะเพศของม้าใส่กระแทกดังฟูบฟาบๆ เนื่องจากน้ำเมือกที่หล่อลื่นเอ่อล้นจากความเงี่ยนสุดขีดของคนทั้งคู่
ดาวเรืองผวาแอ่นเนินเนื้อ สองแขนโอบกอดรัดเอวของคนรักแน่น เอวนั้นก็เด้งขึ้นรับท่อนรัก ท่อนหวงอย่างไม่ย่อท้อพร้อมกับเสียงคราญระล่ำระลัก ชายหนุ่มผู้ชำนาญการเห็นอาการหญิงสาวดังนั้น ก็เข้าใจดีว่าบัดนี้ดาวเรืองเจ้าสาวแสนสวยของเขากำลังพบความสุขถึงขีดสุดแทบสำลักความเงี่ยนตาย เขาจึงไล่กระเด้าเข้าใส่ร่องสวาทของหญิงสาวถี่ยิบ
"โอยย...โอยย...ซี๊ดดด์....อูย...วัฒน์ขา..ดาว...ดาวตายแน่..ซี๊ดดด...อูย..ใจจะขาดแล้ววว….โอยยย…ซี๊ด...น้ำรักของดาว...จะ...ซี๊ด..จะ..อะ..ออกแล้ว...ซี๊ด...โอย.......วัฒน์ขา...เด้าแรงๆลึกๆ....เร็วเข้า....ตายแล้ว.....ดาวจะขาดใจแล้ว....ซี๊ด...โอย..ออก...ออก..น้ำออก...ซี๊ด...น้ำของดาวแตกแล้ว...ออกแล้ว...ว้ายยย..!.."
ช่วงสุดท้ายของเสียงเธอหวีดร้องขึ้นมาด้วยความกระสันเสียวสุดขีด ชายหนุ่มรีบกระเด้าชักท่อนเนื้อเกือบหลุดรู แล้วก็อัดกลับเข้าไปเต็มที่ อย่างแรงๆสองสามฉับ ดาวเรืองหวีดร้องอีกครั้งหนึ่งด้วยความเสียวซ่านเหลือประมาณ เธอดิ้นบิดกายเด้งโคกนูนขึ้นสูงลอยอัดโหนกเนื้อแน่นกับหนอกที่รกไปด้วยเส้นขนดำขลับ วิวัฒน์เองก็เสียวซ่านจนสุดทนจะกลั้นน้ำไว้ได้………มันถึงเวลาที่น้ำจะแตกแล้ว
" โอย...ดาวจ๋า...ซี๊ด...ผมก็ทนไม่ไหวแล้วเหมือนกัน...อูย..น้ำ..อูย..จะออกแล้ว...อูย..ออกแล้ว....โอย...เสียวหัวจังเลย..ซี๊ด..."
คู่สวาททั้งสองครวญครางออกมาพร้อมกันเมื่อบรรลุจุดสุดยอดแห่งเกมตัณหา เขากระเด้าท่อนนั้นอีกเป็นครั้งสุดท้ายมันหนักหน่วงจนร่างของหญิงสาวสั่นสะท้านกระตุกเฮือก ดาวเรืองเจ้าสาวแสนสวยและเสน่ห์แรงทั้งแอ่นเอวขึ้นร่อนส่ายจนกระดองเต่าเวียนวนเป็นจานบิน
วิวัฒน์ไล่ขยี้ด้วยแท่งสวาทหมุนตามแรงของเธอพร้อมกับกระฉูดน้ำเมือกขาวขุ่นพุ่งเข้าใส่โพรงสวรรค์ของหญิงสาว ของเหลวอันขุ่นข้นพุ่งตัวด้วยความแรงแห่งอารมณ์สวาท เข้าปะทะกับผนังมดลูกจนรู้สึกร้อนวาบ
หญิงสาวสะดุ้งเยือกพร้อมกับของเหลวภายในช่องสวาทของเธอก็แตกซ่าราวกับทำนบพัง มันเอิบอาบจนเปียกเยิ้มหัวเห็ดบานทะร่าของเขา ดาวเรืองเสียวซ่านจนแทบลืมหายใจยิ่งตอนเมือกข้นของเขาพุ่งกระฉูดเข้าโพรงมดลูกที่เปิดอ้ารอรับ มันทั้งร้อนทั้งเสียววูบวาบจนเธอ สยิวสั่นแทบว่าจะขาดใจ วิวัฒน์ทาบร่างลงกับร่างนวลของดาวเรืองด้วยความเหนื่อยอ่อน หญิงสาวเองก็รู้สึกเหนื่อยเพลียแต่มีความสุขอย่างเปี่ยมล้น เธอนอนทอดร่างเปลือยให้คู่สวาททาบทับหายใจไม่ทัน อกเต่งตึงแข็งเป็นไตที่ชายหนุ่มนอนซุก หายใจระรวยนั้นสะท้อนสะท้านขึ้นลงด้วยความเหนื่อยหอบดาวเรืองลูบเรือนผมของสามีเบาๆด้วยความรัก
" วัฒน์ขา...ดาวเป็นสุขเหลือเกินค่ะ..ขอบคุณนะคะที่ปรนเปรอความสุขให้ดาวจนแทบขาดใจ......ดาวไม่เคยยังงี้มาก่อนเลย..."
" ผมก็เช่นกันครับ..ดาว..ขอบคุณดาวที่ช่วยสนองรับทั้งเด้งทั้งส่ายให้ผมใส่จนทนไม่ไหวของผมแตก แฉะเต็มไปหมด "
" บ้า..วัฒน์นี่..พูดอะไรก็ไม่รู้.."
หญิงสาวเอียงอายแต่แล้วก็ต้องร้อง..อุ้ย..ยกมือตีต้นแขนของผัวรักดังเพี๊ยะ เมื่อเขาแกล้งทำท่อนเขื่องที่ยังแข็งแช่อยู่ในร่องรูให้กระดุบๆ
" อุ้ย....วัฒน์ขา..ของวัฒน์ยังแข็งอยู่เลย...ยังไม่หายอยากหรือจ๊ะ?"
" จ้ะ..ก็ของดาวน่ารักแล้วก็เอาอร่อยยังงี้ถึงน้ำแตกแล้วก็ยังไม่หายเงี่ยนจ้ะ..สงสัยต้องเบิ้ลอีกรอบ.."
ดาวเรืองทำตาชะม้ายแล้วค้อนอย่างน่ารัก แล้วปากห่อจู๋เซ็กส์ซี่บอกว่า
" เอาเลย..ถ้าวัฒน์ยังไม่หายเงี่ยน ดาวก็ยังไม่หายเหมือนกัน แต่ตอนนี้ขอพักแป๊บนึงนะ.รู้สึกว่าของดาวจะระบมเพราะไอ้นันของวัฒน์ใหญ่จัง นึกแล้วก็เสียวนะคะ มันเข้าไปในร่องรูของดาวได้ยังไงก็ไม่รู้นะ..”
" ได้จ้ะ..เดี๋ยวดาวหายเหนื่อยแล้วผมจะเย่อดาวต่ออีก คราวนี้จะเย่อให้ ดาวร้องซี๊ดยิ่งกว่าเก่าเชียว"
" อุ้ย...พูดอะไรก็ไม่รู้...ขอให้จริงเถอะ...รับรองดาวสู้ตาย คืนนี้ฟัดกันให้ถึงสว่างก็ยังได้....ดาวติดใจลีลาการอัดเม็ดของวัฒน์แล้ว.รู้มั้ย?" วิวัฒน์ตบเอวหญิงสาวเบาๆ
" ลุกขึ้นซีจ๊ะ..ดาวจ๋า..คราวนี้เราจะมาเอากันท่าใหม่ "
" อุ้ย..ท่าอะไรอีกล่ะคะ? " หญิงสาวร้องถามงงๆ
" ดาวลุกขึ้นคลานสี่ขาซีจ๊ะ..แล้วก็หันก้นมาทางผม.."
" อุ้ยตาย..พิเรนแล้ว..วัฒน์นี่แหละ..จะเอาดาวข้างหลังเหรอ...มัน..มันเหมือนหมานะ.."
" ท่านี้แหละ..ทั้งอร่อยทั้งมัน..ประเดี๋ยวดาวลองแล้วจะติดใจ.....เราลองเลียนแบบหมาบ้างจะเป็นไรไปจ๊ะ " ดาวเรืองไม่อยากขัดใจสามีเพราะความรักสุดซึ้ง
" อ้า..ถ้างั้นวัฒน์ก็ต้องเลียของดาวแบบหมาด้วยซีจ๊ะ “
ดาวเรืองยั่วคนรักอย่างไม่นึกว่าเขาจะทำจริงๆ แต่ปรากฏว่าเขารั้งก้นของเธอมากดหัวเธอให้ก้มต่ำ สองมือของเธอยันที่นอนขณะที่ขาทั้งสองของเธอก็คุกเข่าลงกับที่นอนเช่นกัน ด้วยลักษณะเช่นนี้เธอจึงเหมือนกับคลานสี่ตีนตูดโด่งลอยเด่น ส่วนสำคัญที่โคกนูนย้อยเป็นพวงเห็นรอยกลีบแยกที่ยังมีร่องรอยระบมช้ำแดงแจ๋

ชายหนุ่มคุกเข่าเข้าประชิดทางด้านหลัง ใช้มือลูบไล้โคกเนินสวรรค์นั้นไปมา เส้นไหมละเอียดอ่อนบางลู่ไปตามมือและเสียดสีเบาๆกับริมกลีบที่แบะอ้าเล็กน้อย หญิงสาวสะดุ้งนิดหนึ่งกระดกเนินโคกคล้ายหลบมือเขา
เธอโก่งตูดทำหลังงอด้วยความสยิว มือของวิวัฒน์ลูบไล้เบาๆ บางครั้งเขาก็ใช้ปลายนิ้วสะกิดเม็ดสวาทที่โผล่แพลมออกมาเหนือซอกกลีบ หญิงสาวกระดกเอวแอ่นบั้นท้ายขึ้นหน้าแหงนเชิดห่อปากจู๋ครางซี๊ด...
" อูยยย์...ยะ..ยะ..อย่าเขี่ยเม็ด...มัน...มันเสียวค่ะ...วัฒน์ขา..ซี๊ดดด.."
เขาไม่ฟังเสียง คงเขี่ยปุ่มสวาทนั้นเบาๆจนคนรักสะท้านกาย นิ้วมือก็ไต่ระลงมาที่ซอกกลีบ แล้วค่อยๆใช้นิ้วกลางอันยาวเรียวแซะลงไปที่รอยแยกสองกลีบด้านใน อะหา...มันแฉะเยื้มไปด้วยเมือกใส
วิวัฒน์รู้ดีว่าดาวเรืองเริ่มมีความกระสันเสียวขึ้นมาอีกแล้ว บ่อน้ำหล่อลื่นจึงทะลักออกมาอย่างกลั้นไม่อยู่ นิ้วกลางของเขาจิ้มพรวดลงไปในร่องแล้วหมุนคว้านไปมาเบาๆ เท่านี้ดาวเรืองก็ทะลึ่งโลดกระดกเอวแอ่นเนินหงายมาข้างหลังแหงนหน้าเชิดห่อปากครางซี๊ด
" อูยยย์...วัฒน์ขา..ซี๊ดดด...เอานิ้วไชรูอย่างนั้นมันเสียวไม่ใช่เหรอ?...ซี๊ดดด..."
" ก็ผมอยากให้ดาวเสียวมากๆไง...เราจะได้เอากันให้มันไปเลย.."
" แตะ..แตะ..แต่..ซี๊ดดด..เสียวมากๆนะ...ดะ..เดี๋ยว..เดี๋ยวน้ำ...น้ำแตกเสีย..เสีย..กะ..ก่อน..ก่อนะ..ซี๊ด..อูยยย.."
หญิงสาวร้องบอกเสียงกระท่อนกระแท่นขาดหายเป็นห้วงๆด้วยความเสียวกระสันสุดขีด
" ไม่เป็นไร..ผู้หญิงเสียวหลายครั้ง และสำเร็จได้มากกว่าผู้ชายไม่ ใช่เหรอ? "
เขาแกล้งย้อนถาม
" แต่..ซี๊ดดด์..มันเสียวมาก..อูยย...วัฒน์บี้เม็ดแตดของดาวยังงี้ยิ่งเสียวใหญ่.......ซี๊ดดด...โอ้ยย.....ไม่ไหวแล้ว..ซี๊ดดด......อูยย...อูยย..น้ำจะออก..จะ..ซี๊ดดด์...จะออกอีกแล้ว...ซี๊ดดด...อูยยย์ย์..."
ด้วยท่าคุกเข่าของหญิงสาว ดาวเรืองครางซี๊ดซ๊าดทำหน้าบิดเบี้ยวด้วยความหงี่ง่านจัด เธอก้มต่ำมองลอดไปใต้หว่างขาที่ถ่างแยก เห็นผัวรักนั่งชันเข่าท่อนเนื้อแข็งโด่มือหนึ่งเกาะบั้นท้ายอวบขาวของเธอไว้ อีกมือหนึ่งกำลังใช้นิ้วกลางของเขาทิ่มเข้าร่องรูแล้วชักเข้าชักออกถี่ยิบ หญิงสาวแยกเขี้ยวแสยะด้วยความกระสันถึงขีด สะบัดหน้าไปมาจนผมยาวสลวยสยายเป็นกระเซิง ตูดก้นกระดกแอ่นไปมา เอวบิดส่ายราวกับกิริยาของม้าพยศ

"ซี๊ดด...โอยยย..ไม่ไหวแล้ว.ว.ว...น้ำ...น้ำออกแล้ว.ว.ว...วัฒน์ขา...แยงนิ้วเร็วๆ..อูยย...ดาวทนไม่ไหวแล้ว...ซี๊ดดด...ซี๊ด.ด.ด...โอย.ย.ย..ออกแล้ว..ออกแล้วค่ะ...พะ.พะ...พอ..พอก่อนวัฒน์..อูยย.….ซี๊ดดด์..."
ช่องสวรรค์ของเธอขมิบรัดนิ้วมือเขาด้วยความกระสันเสียวถึงขีด จนรู้สึกได้ถึงความฝืดคับ หญิงสาวปล่อยสองมือที่ยันพื้นลงให้หน้าพังพาบกับฟูกหนาของที่นอน หายใจระรัวแต่ก้นของเธอยังลอยโด่งพร้อมกับเนินโคกที่หงายอลึ่งฉึ่งโย้มาข้างหลังเป็นพู น้ำเมือกใสไหลรินออกมาซึมๆเหมือนตาน้ำในบ่อ ก้นงอนขาว เต่างามนวลเนียนล่อตาอย่างนั้น
วิวัฒน์ก็อดใจไว้ไม่ได้ เขาแนบหน้าเข้าประกบเนื้อเนินนูนที่หงายอร่ามนั้น แลบลิ้นอันเรียวแหลม ของเขาลากไปบนกลีบสวาททั้งสองข้าง
หญิงสาวโย้ก้นหนีด้วยความจั๊กกะจี้หัวเราะคิกคักอย่างชอบใจ
ชายหนุ่มดึงก้นงามนั้นกลับมา ใช้ลิ้นตวัดขวับไปที่ซอกกลีบในแล้วกระดกชอนไชเข้าไปในร่องที่แดงช้ำเพราะผ่านเกมรักมาสักครู่ หญิงสาวตะแคงหน้ามองมาทางก้นตัวเองเห็นการกระทำของสามีที่รักก็ยิ้มด้วยความพอใจ
" ว๊าว..วัฒน์..อูยย...วัฒน์เลียดาวท่านี้ มันให้ความรู้สึกแปลกดี.....ซี๊ดดด์...มันเสียวสบายบอกไม่ถูกเลยค่ะ...อย่าเพิ่งเลิกนะ...เดี๋ยวดาวจะให้วัฒน์เอาทางข้างหลัง...เสียดายตอนนี้ดาวออกซะก่อน...แต่ไม่เป็นไรหรอก.....ซี๊ดด...ดาวเริ่มจะเสียวอีกแล้วละ...อุ้ย...ดูซี...ของวัฒน์แข็งโด่เลย..."
ดาวเรืองร้องแล้วก็ใช้มือไขว่คว้าไปข้างหลังกำเอาท่อนใหญ่ยาวของวิวัฒน์ลูบเล่นเบาๆ ส่วนหัวมู่ทู่แดงคล้ำจนเกือบเป็นสีม่วงแผ่กระจังเป็นเงี่ยงบานหราราวกับจงอางแผ่แม่เบี้ย

zeedstory

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 873
Re: วิวาห์ชื่นคืนสุข
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: 13 มิถุนายน, 2017, 10:56: AM »
หญิงสาวลูบมันไปถึงหน้ากระจังประธานอันโล้นเลี่ยนแดงเป็นมัน แล้วก็ลูบลงถึงโคนแท่ง เธอกระทอกเล่นเบาๆทำให้วิวัฒน์ตัวงอด้วยความเสียวสยิว
“ ซี๊ดดด...อูยยย...ดาวจ๋า...กระทอกเบาๆ...ซี๊ดดด...มันเสียวหัวจ้ะ...ซี๊ด..."
" ดี...สม...ทีตัวเองยังแกล้งไชของเค้าจนน้ำแตก คราวนี้ละเค้าจะแกล้งตัวเองบ้าง "
ดาวเรืองแกล้งล้อเลียนแล้วกระทอกท่อนรักของสามีขึ้นลงไปมา เจ้าบ่าวหนุ่มผู้กลายมาเป็นสามีทำหลังงอครางอู้ด้วยความกระสัน น้ำเมือกพ่นปริ๊ดๆออกมาชะโลมหัวที่แดงคล้ำ บอกอาการเตรียมพร้อมที่จะทำสงครามใต้สะดือ
" ซี๊ดดด...ดาวจ๋า...อย่าเพิ่งทำให้น้ำมันแตกก่อนเลย.....ซี๊ดด... ถ้ามันจะแตกขอให้แตกในรูของดาวจะมันกว่า...อูย...ซี๊ดดด..."
" ค่ะ..ดาวแกล้งยั่ววัฒน์เล่นน่ะ.....เพราะดาวก็อยากให้ของวัฒน์เอาจนแตกซ่าในนั้นอยู่แล้ว..อุ๊ย...ซี๊ด...เบาๆหน่อย..วัฒน์ขา.......อย่าดูดเม็ดแตดของดาวแรงนัก…..อุ๊ยๆๆ…...แน๊....ดูซี่ยิ่งว่าเหมือนยิ่งยุ.....ซี๊ดด....อูยย...ลิ้นของ วัฒน์มันเข้าไปในนั้นแล้ว...อูยย..." ดาวเรืองร้องแล้วกำท่อนหอกใหญ่ที่อยู่ในมือเกร็งแน่น กระทอกขึ้นลงอย่างลืมตัว วิวัฒน์ร้องลั่น
" โอยย..ดาว...ซี๊ดดด….อาาา...ซี๊ดด..ด..ด...เสียวเหลือเกิน...อูย.ย..ย.."
" เสียวมากเหรอ..มะ..มานี่...ดาวจะดูดของวัฒน์ให้บ้าง...ซี๊ดด..."
หญิงสาวลดก้นโด่งงอนราบลงกับที่นอน แล้วกลับตัวหันมาทางชายหนุ่มผลักเขาให้เอนหลังลงกับเตียงหอกสวาทยาวตั้งชี้โด่เด่พยักหงึกๆท้าทายเพดานห้อง
ดาวเรืองคลานเข้าไปคว้าท่อนเนื้อนั้น กระทอกเบาๆอีกสองสามที น้ำเมือกใสไหลออกมาปริ่ม ปลาย หญิงสาวก้มลงไปที่ท่อนยักษ์แลบลิ้นออกเลียส่วนโคนที่รกเส้นฝอยสีดำหยาบๆนั้นไปรอบๆก่อน จากนั้นลิ้นก็เลียไต่ขึ้นไปช้าๆจนถึงส่วนปลายที่โล้นเลี่ยนราวกับดอกเห็ด เธอห่อปากจูบปลายดอกเห็ดแดงคล้ำนั้นอย่างรักใคร่หวงแหน แล้วใช้ลิ้นเลียวนรอบดอกบานเป็นหมวกนั้น ไปมาวิวัฒน์นอนหงายทำตาลอย แสยะปากเป็นบางครั้งด้วยความสยิว
ภรรยาสาวสวยเลียวนรอบหัวเห็ดกลมแล้วเธอก็อ้าปากสีชมพูบางน่ารักของเธออมส่วนหัวคล้ำนั้นค่อยๆกลืนกระดืบมันลงไปเรื่อยๆจนถึงหยักเงี่ยงก็ถอนปากรูดขึ้นมาที่ปลายบานปานดอกเห็ดนั้นอีก น้ำลายผสมน้ำเมือกใสเปียกเยิ้มส่วนปลายและมันยืดเป็นสายเหนียวใสติดริมฝีปากของหญิงสาวยามถอนปากออกจากลำเนื้อ
ดาวเรืองอ้าปากแล้วก็อมหัวบานผลุบเข้าไปอีกครั้งหนึ่งริมฝีปากบางสีชมพูครูดกับส่วนหัวอัน เลี่ยนลื่นเป็นมันสามีหนุ่มผวาร่างหยัดกายแอ่นเอวกระดกท่อนสวาทขึ้นรับอย่างสุดกระสัน
" โอ๊ะ...ซี๊ด..ด...ดีจริง...ซี๊ดด...ดาวดูดของผมมันไปเลย...อูยยย์...เสียวจริงๆ...ซี๊ดดด์..."
ดาวเรืองปรายตาขึ้นมองผัวรักนิดหนึ่ง แล้วก็อมท่อนเนื้อให้ลึกลงไปในคอหอย ลิ้นในช่องปากวนกระหวัดไล้ปลายแท่งที่อยู่ในนั้นไปมา ส่วนมือกำขยำแท่งท่อนใหญ่รูดขึ้นลงตามจังหวะที่ปากอมรูดเข้าออกสลับกัน
เธอโก่งคอบรรจงกระเดือกท่อนยาวนั้นลงไปทีละน้อยๆ จนสุดคอหอย ท่อนรักนั้นยังเหลือโผล่อีกราวสักกำมือ.......และ.. ด้วยความเสียวกระสันวิวัฒน์เด้งเอวขึ้นอย่างลืมตัวหอกสวาทใหญ่ในปากของดาวเรืองจึงถูกกระแทกกึกลึกถึงคอหอย หญิงสาวตาเหลือกสะดุ้ง รีบคายท่อนนั้นออกมาแทบไม่ทัน เธอค้อนคมปนเสียงต่อว่า
" โอ้ย..บ้าแล้ววัฒน์เนี่ย..กระเด้งขึ้นมาก็ไม่บอก ดาวแทบสำลักแน่ะ "
" ขอโทษนะจ๊ะ..ผมลืมตัวไปหน่อยเพราะดาวดูดของผมจนเสียวมาก...อูยย..ซี๊ดด..."
" วัฒน์เงี่ยนมากละสิ..ซี๊ดด....อืมม์ความจริงดาวเองก็เริ่มเงี่ยนเหมือนกันแล้วนะ...ยิ่งมาได้ดูดอมของวัฒน์อย่างนี้มันรู้สึกคันยิบๆในช่องรูยังไงก็บอกไม่ถูก...ซี๊ดดด?...อยากให้ไอ้นั่นของวัฒน์ยัดเข้าไปในรูจังเลย..."
" เอาสิ...ผมก็เงี่ยนเต็มทีเหมือนกัน...ดาวคุกเข่าโก้งโค้งหันหลังมาทางผมนะ...ผมจะล่อดาวข้างหลัง..."
" อุ๊ย..พิเรนทร์ใหญ่แล้ววัฒน์เนี่ย..."
ปากร้องติงสามีแต่ก็รีบหันหลังโก่งโคกหงายให้
วิวัฒน์จับสองแก้มก้นของเธอแบะอ้ามองเห็นรูตูดเป็นรอยจีบดำ แต่เขาไม่สนใจสายตาเขม้นมองลงที่หอยตัวงามอวบซึ่งบัดนี้ย้อยหงายแอ่นมาข้างหลัง ลำเนื้อใหญ่ยาวของเขาพยักหงึกหงักแข็งโด่รอเวลาที่อยากจะมุดลงในรูสวาทเต็มทนแล้ว
วิวัฒน์กระทอกท่อนลำตัวเองเบาๆสองสามที แล้วก็เอาปลายจ่อเข้าที่แคมแบะใช้มีอกระดกลำเขื่องให้ปลายเขี่ยสองกลีบแคมไปมาอย่างยั่วกามให้ความกระสันเสียวของหญิงสาวลิงโลดขึ้น บางครั้งเขาลากไถลขึ้นไปชนเอาเม็ดสวาทที่แข็งพองเต็มที่และเขี่ยมันเบาๆ หญิงสาวถึงกับสูดปากแหงนหน้าเชิดด้วยความเสียวสยิว
"โอยย...วัฒน์ขา.า...ยะ...ยะ.ซ..อย่าเขี่ยเม็ดยังงั้น...ดาวเสียว..เสียวค่ะ...ซี๊ดดด.....จะเอาก็รีบเอาเถอะค่ะ..อูยย...ซี๊ดด...ดาว...ดาวเงี่ยนมากเหลือเกินแล้ว...ซี๊ดดด?...โอยย..เอา..เอาท่อน...เอาท่อนควยยัดใส่หอยดาวเถอะ...ซี๊ดด.....อูวว์...อย่าทรมานดาวอีกเลย...ซี๊ดดด...ดาวเสียวจนจะทนไม่ไหวแล้วนะ.....อูยย...ซี๊ดดด...มะ...มา..ดาวจับใส่ให้...ซี๊ดด์..อืมม์..."
พูดจบดาวเรืองก็เอื้อมมือลอดผ่านหว่างขาตัวเองไปคว้าเอาท่อนลำเขื่องของวิวัฒน์กำไว้แล้วจ่อ ปลายบานสีคล้ำของมันเข้ากับปากช่องสวาทตัวเอง
" เอ้า..ค่ะ..ดาวจ่อให้แล้ว...วัฒน์กระเด้าเข้ามาเลย...เด้าซีคะ...ซี๊ด.ด....เย็ดเร็ว..ซี๊ด...อูยย...เสียวอะไรอย่างนี้...ซี๊ด...อุ้บ..ขะ..ขะ..เข้า..เข้าแล้ว….โอ๊ะ..ว้าย...ตายแล้ว...หีพังหมดแล้ว...โอยย..."

ประโยคสุดท้ายหญิงสาวหวีดร้องเสียงลั่นเพราะชายหนุ่มดันท่อนเนื้อทะลวงสวบเข้าไปทันทีอย่างที่ดาวเรืองไม่ทันตั้งตัว แท่งสวาทใหญ่ยาวท่อนนั้นเลื่อนปรูดเข้าร่องรูด้วยความลื่นเพราะน้ำเมือกหล่อเยิ้ม แม้ว่ารูโคกจะผ่านเกมเย่อมาแล้วครั้งหนึ่งเป็นการเบิกทางจนบานอ้าจ๋อหวอหุบไม่ลง ทว่า...ความใหญ่ของลำสวาทก็ยังทำให้เกิดความคับฝืดแน่นอึดอัดให้แก่หญิงสาวอยู่ดี มันคับแน่นจนยามที่เขาสาวท่อนเนื้อออกมา กลีบแคมของหญิงสาวก็ปลิ้นทะเล็ดออกมาแดงแจ๋ ยามเขากดกระแทกเข้าไปสองแคมก็ย่นยู่ตามลงไปชายหนุ่มชักเข้าชักออกอยู่ไม่กี่ที ความฝืดแน่นคับโพรงสวรรค์ก็ก่อให้เกิดความเงี่ยนง่านอย่างที่สุดแก่หญิงสาวผู้ได้ชื่อว่าเป็นเมียของเขา เธอร้องครางอย่างสุดแสนรัญจวนใจ
" ซี๊ดด...อูยย...วัฒน์ขา...ซี๊ดดด...มันรูหอยเหลือเกิน...กระเด้าเข้ามาเถอะ...กระเด้าแรงๆ...ซี๊ดด...เ-็ดแรงๆ...อูย...ไม่ต้องกลัวว่าหีของดาวจะฉีก......อูยย..ซี๊ด.ดด....มันเหลือเกิน...เสียวในรูอะไรยังงี้....ซี๊ด..เย่อแรงๆเลย..ฉีกเป็นฉีกกันซีน่า...ดาวไม่กลัวแล้ว...ซี๊ด.ด....โอย..ย..ย...เงี่ยนมากค่ะ...."
ดาวเรืองร้องครางระงมพลางโย้ตูดเข้ารับท่อนที่สวนมาข้างหลัง ชายหนุ่มก็จับบั้นเอวทั้งสองข้างของหญิงสาวไว้มั่น แล้วผลักโย้ไปข้างหน้าจนท่อนรักเกือบถอนหลุดจากหอยสวาทแล้วเขาก็กระชากดึงเอวหญิงสาวกลับเข้าหาตัว ท่อนเนื้อมหายักษ์ก็แทงสวบเข้าร่องหอยเป็นจังหวะเข้าๆออกๆ ดาวเรืองแหงนหน้าเหยเก สูดปากร้องครวญครางอย่างถึงอกถึงใจกับลีลาการโยกสวาทอันรุนแรงของวิวัฒน์
"โอ้ย..โอ้ย..ซี๊ดดซ..ซ..ซู๊ด.ดด....อูยย...วัฒน์ขา...ซี๊ดด...เอาเก่งเหลือเกิน..อูยย..ย..ดาวอร่อยรูจริงๆ...กระแทกอีกค่ะ....ซี๊ดด...กระแทกแรงๆผัวขาาา.....โอยย...เสียวรูมากค่ะ..เดี๋ยวน้ำออกแล้วผัวเย็ดเมียอีกนะคะ...ซี๊ดดด....อูยย.....เอ้า...เมียโย้โคกหีให้แล้ว...แทงเข้ามาเลย...ซี๊ดด...ดาวจวนออกแล้วนะ...ซี๊ด..อูย...น้ำจวนแตกแล้ว..."
วิวัฒน์เองก็เสียวหัวถอกอยู่ไม่น้อย เขาตะบันลำเข้าร่องหีของหญิงสาวอย่างไม่บันยะบันยังเสียงดังสวบๆ เตียงนั่นเล่าก็แทบทานน้ำหนักของสงครามสวาทไม่ไหว ส่งเสียงลั่นดังออดแอด เขาตะบันใส่เข้าไปจนเตียงสั่นสักครู่ ร่างของหญิงสาวก็สะท้านสั่นพลิ้ว บอกสัญญาณให้เขารู้ว่าบัดนี้เธอจวนจะถึงสวรรค์อยู่รำไรแล้วจึงยิ่งตะบันลำเนื้อหนักขึ้นอีก..... ....มันถึงอกถึงใจหญิงสาวจนไม่มีอะไรจะเปรียบ
" โอ้ย...โอ้ย.ย.ย...อูยย....ซี๊ดด...มะ..มะ..ไม่..ไม่ไหวแล้ว..ซี๊ดดด์.....ผัวขา.า.า..เด้าแรงๆ..เย็ดเร็วๆเข้า......ซี๊ดด...น้ำ..อูยย...น้ำ...น้ำจะออก...น้ำเมียจะออกแล้วค่ะ.....ซี๊ดด...โอย..ย..ย...ไม่ไหวแล้ว...อะ..อะ...ออก...ออกแล้ว...ออกแล้ว...ว๊าย..ย..ย...ช่วยเมียด้วย..ซี๊ดดด...อูยยย..."
ดาวเรืองหวีดผวาลั่นด้วยความเสียวถึงขีดน้ำรักของเธอแตกพลั่กออกมาอาบรดหัวเนื้อของเขา มันเป็นเวลาเดียวกับวิวัฒน์ก็ถึงจุดสุดยอด เขาครางโอยออกมาแหงนหน้าซี๊ดปากด้วยความเสียวสุดๆแล้ว ผลักบั้นเอวหญิงสาวออกไปจนสุดหล้า พลันนั้น.......ก็กระชากกลับเข้าหาตัวอย่างเต็มแรง หอกรักหอกสวาทยาวใหญ่วิ่งปรูดเข้าชนผนังภายในอย่างแรง พร้อมกันนั้นหยาดน้ำรักสีขาวขุ่นข้นก็ถูกพ่นกระฉูดออกมาอาบเนืองนองท่วมรูหญิงสาวจนร้อนวูบวาบไปหมด
" โอ้ย..ย..ย...ดาวจ๋า..ผัว....ผัวก็...ซี๊ดด....ออก..ออกแล้ว....ออกเหมือนกัน...โอยย....ซี๊ดดด์....เสียวควยเหลือเกิน.."
" ซี๊ดดด....อูยยย์...ดาวก็อร่อยค่ะ..ซี๊ดด..อร่อยรูจริงๆ...น้ำของวัฒน์พุ่งใส่มดลูกดาวจนรู้สึกเลย...ซี๊ดดด...ดี...ดีเหลือเกิน...เราออกพร้อมกัน...อูยยย์...ซี๊ดด..อย่าเพิ่งถอนออกนะแช่เอาไว้ก่อน...อุ่นดีค่ะ
ดาวเรืองสำลักสุขบอกกับเขาด้วยเสียงอันรัญจวนก่อนจะพังพาบคว่ำตัวลงกับเตียงอย่างเหนื่อยอ่อน ปล่อยให้เขาทาบทับบนแผ่นหลังโดยมีลำเนื้อใหญ่ยาวแช่อยู่อย่างอบอุ่น...

==========

zeedstory

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 873
Re: วิวาห์ชื่นคืนสุข
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: 13 มิถุนายน, 2017, 10:57: AM »
### ตอนที่ 2 ###

นีรนุชก้าวเข้ามาในบ้านของดาวเรืองในตอนเย็นวันหนึ่งวิวัฒน์ไม่อยู่บ้านเพราะติดธุระที่ต้องทำใน ต่างจังหวัด๓ - ๔ วัน ดาวเรืองให้การต้อนรับเพื่อนสาวแสนสนิทเป็นอย่างดี
" ไปไงมาไงกันจ๊ะเธอถึงได้โผล่มาที่นี่? " ดาวเรืองทักทายเพื่อนเสียงใส
" เราเบื่อว่ะอยู่บ้านคนเดียวมันเหงา เลยแวะมาหาเธอ " เพื่อนสาวทำหน้าบอกอาการสุดเซ็ง
" อ้าว...แล้วยอดชายของเธอเค้าไปไหนเสียล่ะ? " ดาวเรืองหมายถึงสุวิทย์ผู้เป็นสามีของเพื่อนรัก
" ออกต่างจังหวัดอีกน่ะซีตามประสาเซลล์แมนขายยาน่ะ " นีรนุชตอบเสียงเนือยๆแล้วถามกลับบ้าง
" เออ.. แล้วยอดชายของตัวล่ะ.. ดาว ไม่อยู่เรอะ? "
" ก็เหมือนกับของเธอน่ะแหละ ไปงานของเขาที่ต่างจังหวัดจ้ะ อีกซักสามวันมั๊งกว่าจะกลับ "
" ตายละเธอมิเหงาแย่รึดาว...โธ่เอ้ยเพิ่งแต่งงานกันได้ไม่ถึงเดือนผัวก็ต้องจากไปซะแล้ว"
ดาวเรืองหยิกเบาๆที่ต้นแขนเพื่อนแล้วค้อน
" บ้า...พูดอะไรบ้าๆเธอนี่ พูดยังกะว่าวัฒน์ผัวเราเค้าตายไปยังงั้นแหละ เค้ามีงานรีบด่วนจากทางบริษัทย่ะ"
" เออดีเลย..ถ้างั้นเรามาอยู่เป็นเพื่อนเธอดีกว่าเพราะเราอยู่บ้านคนเดียวมันก็เหงาว่ะอย่างน้อยมานอนเป็นเพื่อนเธอคุยกันเหมือนสมัยเราอยู่หอพักโรงเรียนก็ไม่เลวนะ "
" เอาสินุช งั้นเดี๋ยวเราช่วยกันทำกับข้าวมื้อเย็นมากินกันให้อร่อยเลย ... . เออ..เรามีไวน์ดีอยู่ขวดนึงด้วยละรับรองตัวต้องชอบแน่ๆเลย "

หลังอาหารเย็นมื้อนั้น ทั้งนีรนุชและดาวเรืองนั่งดื่มไวน์ไปพลางคุยกันกระหนุงกระหนิงตามประสาเพื่อนรัก ไม่นานนักใบหน้าของสองสาวเริ่มแดงเรื่อด้วยฤทธิ์ของไวน์
นีรนุชเอ่ยปากขึ้นในตอนหนึ่งของบท สนทนา
" ดาว..เธอยังจำเรื่องเมื่อครั้งเราอยู่หอพักโรงเรียนได้มั้ย? "
" เรื่องอะไรเหรอนุช?" เพือนสาวย้อนถามด้วยสีหน้างุนงงกับคำถามอีกฝ่ายหนึ่งที่เริ่มขึ้นอย่างไม่มีต้นมีปลาย
" ก็เรื่องที่นังอรตัวดีเพื่อนเรามันแอบเล่นเพื่อนกับนังวีไงเธอลืมไปแล้วหรือ? "
ดาวเรืองนิ่งนึกทบทวนครู่หนึ่งก็ร้องออกมา
" อ๋อ จำได้ ...แต่ตอนนั้นเราไม่ค่อยรู้เรื่องอะไรหรอกเห็นเพื่อนๆมันซุบซิบอะไรกันทั้งชั้นน่ะ"
" เออๆนั่นแหละ"
นีรนุชยิ้มแล้วมองหน้าเพื่อนผู้เป็นเจ้าของบ้านอย่างมีเลศนัย
" แล้วตอนนี้เธอรู้หรือยังล่ะดาว? "
" ฮื้อตัวก็...ทำไมจะไม่รู้ล่ะก็เราโตจนป่านนี้แล้ว "
" อย่าเลยไม่จริงหรอกดูแต่ตอนจะแต่งงานซิ โตจนป่านนี้แล้วเหมือนกันยังไม่รู้เลยว่าจะให้ผัวเย่อยังไงต้องวิ่งโร่มาปรึกษาเรา "
" บ้า...บ้าใหญ่แล้วยัยนุชนี่ "
ดาวเรืองร้องลั่นด้วยความเอียงอายปราดเข้าไปทุบเพื่อนเป็นการแก้เขิน นีรนุชจับแขนของหญิงสาวไว้แล้วรวบตัวดึงเข้ามาเอาจมูกซุกเข้าที่ซอกคอของดาวเรืองสูดความ หอมเฮือกใหญ่เป็นการล้อเล่น มันทำให้ดาวเรืองจั๊กกะจี้จนขนลุกขนพอง
" อี๊ย์ย์...นุชตัวอย่าเล่นยังงี้ซีจั๊กกะจี้นะ "
" ดีซี่เราอยากให้เธอได้รำลึกความหลังไง "
" ความหลังอะไรกัน?"
" อ้าว...ก็ความหลังครั้งที่เธอไม่เคยรู้เรื่องเล่นเพื่อนไง "
พูดพลางนีรนุชก็ดึงเพื่อนรักลงมานั่งบนตักแล้วโอบกอดอย่างรักใคร่ ดาวเรืองเขินเล็กน้อย ปัดป้องมือของเพื่อนสาวที่มาเกาะแกะบริเวณหน้าอกอันอวบอิ่มพุ่งชูชันออกมาภายใต้ชุดนอน
" เธอนึกยังไงกันหือ..นุช..?"
" บอกตรงๆว่ะดาว...เราเหงาและยิ่งล่อไวน์เข้าไปมันยิ่งซู่ซ่ายังไงบอกไม่ถูก อยากให้ผัวเอาน่ะ...เธอไม่ อยากบ้างรึ? "
ดาวเรืองโอบแขนรอบต้นคอเพื่อนสาวอย่างเอาใจ นีรนุชลูบหลังตอบไปมาเบาๆ
" ก็อยากเหมือนกันเป็นบางครั้ง "
" แล้วเธอทำยังไงล่ะดาว? "
" ฮื้อ..ถามอะไรก็ไม่รู้ตัวเนี่ย " ดาวเรืองค้อนเพื่อนด้วยกิริยาเหมือนเมื่อครั้งแรกรุ่น
" แหมเราเพื่อนรักกัน มีอะไรก็พูดกันไม่เห็นต้องอายเลย เราเองเวลาอยากแต่ผัวไม่อยู่ก็ต้องอาศัยวิธี ตกเบ็ด ช่วยตัวเองไปพลางก่อน "
" อะไรนะตกเบ็ด?" ดาวเรืองร้องถามด้วยความแปลกใจ
" โธ่เอ้ย..อีกแล้วนะเด็กน้อยเอ๋ย...นี่เธอไม่เคยได้ยินคำว่าตกเบ็ดจริงๆเรอะ? "
" ก็ไม่เคยน่ะซี ตัวก็รู้อยู่ว่าบ้านเราน่ะพ่อแม่เคร่งครัดขนาดไหน ลูกๆไม่มีโอกาสเที่ยวตะรอนเหมือน อย่างตัวหรอก"
" จ้า..จ้า..แม่คนซื่อ เด็กดีของพ่อแม่.... " นีรนุชล้อเลียน
"..แล้วเธอเคยช่วยตัวเองมั้ยล่ะ? " เพื่อนสาวถามต่ออีก
" แบบไหน? "
" นั่นไง..ฮิๆ..แสดงว่าเคยใช่ม๊า..." นีรนุชทำเสียงล้อเลียนแล้วถือโอกาสเอื้อมมือไปขยำเต้านมของดาวเรือง ทำให้เพื่อนสาวร้องวุ้ยปัด ป้องพัลวันบอกเสียงเบาๆ
" มันก็เคยบ้างละ ก็เรายังเป็นมนุษย์มีเลือดเนื้อมีความรู้สึกนี่นา เวลามันอยากขึ้นมาตามธรรมชาติ ."

zeedstory

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 873
Re: วิวาห์ชื่นคืนสุข
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: 13 มิถุนายน, 2017, 10:57: AM »
" เธอทำยังไง? " นีรนุชรุกเร้า
" แล้วเธอล่ะ? " ดาวเรืองกลับย้อนเกี่ยงให้เพื่อนพูดก่อน
" อ๋อเราน่ะเรอะ...ก็ใช้นิ้วแหย่แยง บี้ๆเขี่ยๆเม็ดไปตามเรื่องมันเสียวมากๆเข้าเดี๋ยวก็น้ำแตกสบายไป...นี่ละ เค้าเรียกว่าตกเบ็ด จำเอาไว้แม่เด็กน้อย "
" อ้อเรอะ..อื้อ..งั้น..งั้นเราก็ใช้วิธีตกเบ็ดเหมือนตัวนี่แหละ " ดาวเรืองอ้อมแอ้มบอกกับเพื่อน
" แต่ยังมีวิธีสนุกๆกว่านี้อีกนะ "
นีรนุชเพื่อนสาวจอมหัวโจกร้องบอกแล้วลูบไปมาที่พวงนมของดาวเรือง คราวนี้เจ้าตัวไม่ปัดป้องคงปล่อยให้เพื่อนลูบคลำโดยที่ตัวเองยังนั่งตักโอบไหล่นีรนุชอย
ู่ " วิธีไหนที่เธอว่าสนุกกว่านี้? "
" ก็นี่ไงล่ะ...เวลาที่เราเบื่อนิ้ว เราก็หากล้วยหอมบ้าง มะเขือยาวบ้างมาแยงมาเสียบแทนไอ้นั่นของผู้ชายก็เลือกเอาซิจะเอาขนาดไหน " สาวจอมหัวโจกลอยหน้าลอยตาพูด แต่คู่สนทนาถึงกับกรีดเสียงออกมาเบาๆด้วยความตื่นเต้น
" ว้าย..พิเรน แค่นิ้วร่องก็จะบานอยู่แล้วยังใช้กล้วยใช้มะเขือ อีกหน่อยเถอะ...นุชเอ๋ย...ของเธอบานมากๆเข้าผัวเธอจะเบื่อนะ "
" ไม่มีวันซะหรอก เรามีวิธีบริหารช่องคลอดของเราให้มันฟิตอยู่เสมอ ว่าแต่เธอเถอะตอนนี้เริ่มอยากบ้างหรือยัง?"
ไม่พูดเปล่านีรนุชล้วงมือเข้าไปในอกเสื้อคอกว้าของชุดนอนดาวเรือง ฝ่ามือสัมผัสกับเนื้อนวลอันเปล่าเปลือยปราศจากบราเซียห่อหุ้ม เพื่อนจอมโจกขยำมันเล่นเบาๆแล้วเขี่ยไปมาที่เม็ดปลายยอด
ดาวเรืองห่อไหล่สยิว........
แม้จะเป็นสัมผัสจากเพื่อนสาว แต่มันก็ให้ความรู้สึกและกระตุ้นอารมณ์ทางเพศได้ไม่แพ้สัมผัสจากสามี ดาวเรืองซบหน้าลงที่ซอกไหล่ของเพื่อนแล้วกระซิบเบาๆ
" ตัวทั้งเขี่ยหัวนมทั้งขยำนมเราเล่นยังงี้ใครจะทนได้ล่ะ "
พูดจบดาวเรืองก็เลื่อนมือลงมาลูบไล้ทรวงอกอันอวบอิ่มของนีรนุชบ้างเป็นการตอบแทน
ซึ่งเพื่อนสาวก็แอ่นอกให้อย่างเต็มใจพร้อมกับแบะคอเวื้อกว้างของชุดนอนบางที่สวมใส่ให้ร่นลงไปอยู่ที่หัวไหล่เผยให้เห็นทรวง อกอันอวบหยุ่นเป็นเนินขาวผ่อง นีรนุชกระซิบเบาๆกับดาวเรือง
" เราไปที่โซฟานั่นกันเถอะ "
สองสาวถ้อยทีถ้อยอาศัยประคองพากันมาที่โซฟาตัวยาวท่ามกลางแสงไฟสลัวอย่างโรแมนติก เมื่อถึงโซฟา........
นีรนุชค่อยๆประคองร่างของดาวเรืองให้เอนราบลงกับเบาะ พร้อมกับก้มลงประทับจูบเบาๆลงบนริมฝีปากบางเฉียบสวยได้รูปของเพื่อนผู้เป็นเจ้าของบ้าน
ดาวเรืองอ้าปากรับจูบของนีรนุชดวงตาหรี่ปรือด้วยอำนาจแห่งความใคร่ที่เริ่มเข้ามาครอบงำหัวใจ สองแขนของเธอโอบรอบคอเพื่อนรัก พร้อมกับยกท่อนขาเรียวงามขึ้นตั้งชัน ทำให้ชุดนอนบางเบา เนื้อลื่นนั้นร่นลงมากองที่โคนขาอ่อน มองเห็นเนินโคกที่ประดับด้วยเส้นไหมขยุกขยิกสีดำมันอยู่รำไร นีรนุชเหลือบตามองโคนขาอ่อนอวบงามขาวผ่องคู่นั้นแว่บหนึ่ง แล้วใช้มือลูบไล้ตั้งแต่ปลีน่องไต่ดะขึ้นมาจนถึงโคนสะโพกผายของดาวเรือง ฉกแวบเข้าที่เนินเนื้อโคกสวรรค์นั้นเกาะกุมลูบไล้ไปมาเบาๆให้เส้นขนเสียดสีกับร่องแคมของเพื่อนสาว
ดาวเรืองครางอู้อี้เพราะถูกจูบของเพื่อนหญิงปิดปากเอวของเธอกระเดิ่นขึ้นรับการลูบไล้ด้วยความสยิว และเพื่อเป็นการตอบแทน
ดาวเรืองใช้มือล้วงลูบเข้าไปในเสื้อนอนของนีรนุชขยำพวงนมเต้าเต่งเล่นเบาๆพลางเขี่ยปลายยอดหัวนมไปมา เจ้าตัวบิดกายด้วยความสยิวเช่นกัน......
" ถอดเสื้อออกเถอะนะดาว มันเกะกะ " นีรนุชกระซิบบอกเพื่อน
" ตามใจตัวซิ แล้วของตัวล่ะจะถอดด้วยหรือเปล่า? "
" ถอดซีจ๊ะดาว ไม่ถอดมันจะสนุกเหรอ "
ดาวเรืองผงกกายขึ้นสลัดชุดนอนบางนั้นออกทางศีรษะ เป็นเวลาเดียวกับที่นีรนุชก็เปลื้องชุดนอนของ ตนเองออกเช่นกัน
บัดนี้สองสาวผู้เหงาสามีจึงอยู่ในชุดวันเกิดทั้งคู่ นีรนุชลุกขึ้นยืนและถอยออกมานิดหนึ่งพลางเพ่งพิศดูร่างงามได้ส่วนสัดของเพื่อนสาวที่นอนเปลือยกายขาวล่อนจ้อนตรงหน้า
" ดาวเธอยังรักษารูปร่างได้เป็นอย่างดีเลยนะดูซินมของเธอยังไม่คล้อยยานเลย "
" วุ้ยนุชตัวก็...เราเพิ่งแต่งงานได้ไม่เท่าไรวัฒน์เค้าไม่ได้ทึ้งอะไรของเรานักหนานี่นาเค้าถนอมของเค้าจะ ตายไป "
" อือ.." นีรนุชครางในลำคอแล้วส่ายหน้ากับตัวเองพลางพูดต่อ
"....ผิดกับของเรานะ สุวิทย์ผัวเราน่ะ อิ้อฮือทั้งขยี้ขยำทั้งดูดสารพัดจนนมเราแทบแหลกคามือ แต่ก็มันดีนะ มันถึงใจน่ะ เราชอบอะไรที่มันแรงๆสะใจดี "
สุดท้ายเพื่อนสาวของดาวเรืองก็สารภาพความรู้สึกที่แท้จริงออกมาให้ได้รับรู้
" แต่ตัวก็รักษาเชฟของตัวได้ไม่เบานะนุช ดูซินมเธอก็ยังไม่คล้อยเท่าไรนักหรอกถึงแม้ว่าตัวจะแต่งงาน ก่อนเราตั้งเป็นปี " ดาวเรืองชมรูปร่างของเพื่อนบ้างเป็นการเอาใจ นีรนุชยิ้มอย่างพอใจ แล้วตรงเข้ามานั่งคุกเข่าข้างเพื่อนก้มลงจูบหัวนมสีชมพูของดาวเรืองเบาๆทำให้เจ้าตัวหัวเราะคิกด้วยความจั๊กกะจี้ผสมความสยิวเสียวขึ้นมาทันที
" ประเดี๋ยวเรามาคลายเหงาเพราะคิดถึงผัวกันนะ "
" ทำไงล่ะ? " ดาวเรืองผงกหน้าขึ้นมาถาม
" เอาน่า เดี๋ยวรู้เอง "
เพื่อนรักปรามเบาๆแล้วก็ใช้ลิ้นเลียไล้ไปมารอบๆหัวนมของเพื่อนสาวอีกฝ่ายหนึ่งอีกมือหนึ่งก็ขยำเฟ้นฟอนเต้านมเป็นการปลุกเร้าอารมณ์เธอเลียไปรอบหัวนม แล้วก็ดูดอมเอาเม็ดยอด ใช้ฟันขบเน้นเบาๆ
ดาวเรืองสะท้านกายครางซี๊ดเสียวสยิวขึ้นมาในบัดดล
" อืมม์... นุชจ๋าตัวดูดหัวนมเค้าอย่างนี้มันเสียวสบายดีจริงๆ..ซี๊ดด..."

นีรนุชไม่ตอบว่ากระไรแต่ใช้ลิ้นไต่เล็มบนโนมเนื้อของเพื่อนสาวลงไปถึงลาดลอนหน้าท้อง ปลายลิ้นเขี่ยวนรอบสะดือพร้อมกับอีกมือหนึ่งวางแปะเข้าที่โคกนูนอันปกคลุมด้วยขนไหมพองาม นิ้วกลางของนีรนุชเริ่มกระดิกชอนไชเข้าไปตามซอกหลืบสองกลีบของดาวเรือง มันกระทบเข้ากับปุ่มกระสันต์สวาทที่ยื่นออกมาสีแดงระเรื่อและขมึงตัวโชน ดาวเรืองครางซู๊ดสองขาแยกถ่างจากกันโดยไม่รู้สึกตัว นิ้วมือของนีรนุชจึงลอดผ่านช่องสวรรค์เข้าไปได้สะดวกขึ้น
" ซี๊ดดด...อูยยย์....นุชจ๋า ตัวแยงเค้ายังงั้นมันเสียวเหลือเกิน...ซี๊ดดด์...."
" เดี๋ยวเราจะทำให้เธอเสียวยิ่งกว่านี้อีก " นีรนุชบอก "
" เอาซิ...อย่ารอช้า...ซี๊ดด...จะทำไงก็ทำเราเสียวที่หอยจริงๆ...อูยยย์..." ดาวเรืองเร่งเพื่อน นีรนุชก้มลงแลบลิ้นเลียไปที่เนินโคกอันพูนพงองดาวเรืองทันที
" อู๊ยซ์..ซ์...นุชจ๋ามันสะ...สะ..เสียว..ออย..เอาลิ้นเลียเข้าไปลึกๆซิ..อูยยย..ใช่...ชะ...ชะ..ใช่..นั่นแหละ..ฮ๊อย..ซี๊ดดด์...อ๊าวซ์...อย่า...อย่าดูดเม็ด..ตรงนั้นมัน..มัน..เสียวมาก..ซี๊ด...เสียวใจจะขาดจ้ะ..อูยย์ "

zeedstory

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 873
Re: วิวาห์ชื่นคืนสุข
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: 13 มิถุนายน, 2017, 10:58: AM »
นีรนุชตวัดลิ้นแผล็บๆลงบนร่องหลืบของเพื่อนซึ่งนี้มันฉ่ำเยิ้มด้วยน้ำเมือกใสๆที่ไหลรินออกมาด้วยความกนะสันสวาทสุดขีด ตัวของเธอเองก็มีความรู้สึกกระสันเสียวไม่แพ้ดาวเรืองเหมือนกัน จึงขยับกายโหย่งขึ้นยกท่อนขาอวบตวัดข้ามหัวของเพื่อนแล้วค
คร่อมเนินโคกของตนเองที่เปีะด้วยน้ำเมือกซึมซ่านเข้าที่หน้าของดาวเรือง
เพื่อนสาวเข้าใจในความหมาย รีบใช้สองมือแบะกลีบของนีรนุชออกเห็นเป็นรูชวากลึกแดงแจ๋ราวเนื้อหอยแครงสดและเป็นมันเลื่อมด้วยน้ำเมือกหล่อลื่น ดาวเรืองแลบลิ้นออกตวัดไปมาเบาๆที่กลีบนอกอย่างไม่รังเกียจ แล้วล่วงล้ำเข้าไปถึงกลีบในกระดกลิ้นเขี่ยเบาๆที่ปลายเม็ดติ่งที่อยู่เหนือเชวิกถ้ำลึก นีรนุชสะดุ้งตัวโก่งครางซี๊ด!!
"อูยยย์...ดาวเธอก็เลียเก่งไม่เบาเหมือนกัน....ซี๊ดด...เราเสียวรูเงี่ยนเหมือนกัน...ซี๊ดด...อูยยย์--..ลิ้นของเธอเรียวดีเหลือเกิน..อูยย...ซี๊ดดด์...โอ๊ะ..ดาว..โอ้ยยย์..เธอดูดเม็ดเราเบาๆหน่อยเราเสียวมากรู้มั้ย..ซี๊ดด...อืมม์..ดีจริง..ดีเหลือเกิน..ซี๊ดดด..เลียลึกเข้าไปข้างในอีกซีจ๊ะดาว.."

บัดนี้สองร่างเปลือยของสองสาวขี้เหงา กลับหัวกลับหางผลัดกันเล่นเกมชิวหาพาสนุกดูดเลียอย่างเมามันและเต็มไปด้วยความสุขเสียวกระสัน หากยามนี้ใครมาพบเห็นคงจะอดอิจฉาไม่ได้เลย กระพุ้งก้นบานใหญ่ดุจกระจาดของนีรนุชที่คร่อมอยู่บนใบหน้าของดาวเรืองกระดกขึ้นลงหยุบๆด้วยความกระสันจากการถูกดูดเม็ดสวาท บางครั้งมันสั่นไหวระริกจนต้องกดแนบเนินนั้นลงบนใบหน้าของเพื่อนสาวอย่างลืมตัวเพราะความ สยิวเสียวเป็นที่สุด เช่นเดียวกับโคกเนินที่แอ่นหงายของดาวเรืองซึ่งกระเด้งกระดอนขึ้นลงด้วยอำนาจความเสียวสยิว......สองขาของเธอแบะถ่างอ้าสุดล้า เสียงครวญครางของสองสาวดังระงมจนไม่รู้ว่าเสียงใครเป็นเสียงใคร
ในที่สุด........ ...ดาวเรืองก็ครางอุธรณ์ออก

" อูยยย์...นุช...เราเงี่ยนมากเหลือเกินอยาก.....อยากเ-็ดแล้ว..จะทำไงดีล่ะ..ซี๊ดด..ตัวช่วยเราด้วยซิ...ซี๊ด.......อูยย..."
" เอาซิดาว...เราก็เงี่ยนเหมือนกันเธอทำตามที่เราบอกนะ..ซี๊ดดด์..มานี่ทำยังงี้ "

นีรนุชเลื่อนร่างของตัวเองลงจากตัวของดาวเรืองแล้วสั่งให้เพื่อนสาวนอนตะแคงพลางยกขาข้างหนึ่งขึ้นสูง ตัวของเธอเองนั้นก็สอดตัวเองเข้าในหว่างขาของดาวเรือง หันเนินสวาทให้หน้าเนินปะทะกันและกัน กระทั่งกลีบเนื้อต่อกลีบเนื้อชนกันจนรู้สึกได้ เสร็จแล้วแล้วนีรนุชก็แอ่นเอวส่ายสะโพกให้โคกนูนของตนบดขยี้กับโคกนูนของดาวเรือง ด้วยวิธีนี้เม็ดติ่งอันเป็นจุดเสียวกระสันยิ่งของสองสาวจึงชนกันอย่างจังและเมื่อมันถูกบดขยี้ด้วยการส่ายเอวย้ายสะโพกแรงๆของนีรนุชความเสียดสีที่บังเกิดก็กลายเป็นความมันและเสียวซ่าน นีรนุชยึดขาข้างหนึ่งของดาวเรืองเอาไว้พลางกระเดิ่นเนินโคกให้กระแทกกับเนินของเพื่อน เป็นเวลาเดียวกับที่ดาวเรืองก็กระเด้งตอบรับให้เนินปะทะกันเสียงดังผั่บๆ ร่างเปลือยของสองสาวสั่นเร่า แหงนหน้าห่อปากจู๋ด้วยความกระสันเสียวระคนเสียงครางดังลั่น
" โอย..ย..ย..โอย..ดาวจ๋า..เราเสียวหอยเหลือเกิน...เด้าของเธอเข้ามาแรงๆ...ซี๊ด...ด..ด..แรงๆ..แรงอีก..อูย..ย..ย.."
" เอ้าๆ..อึ้บๆ..เป็นไงดีมั้ยนุช...ซี๊ด..ด..เราก็เหมือนกันนุชจ๋า....ซี๊ด.ด..ด..เสียวเหลือเกิน...ตัวเอาเข้ามาหนักๆซิ...น่าน..ยังงั้นแหละ...โอย.ย.ย...มันจริงๆ..ซี๊ด.ด..ด.เราไม่เคยเล่นยังงี้มาก่อนเลย...ซี๊ด..ด...นุช...อูย.ย....ตัวนี่ช่างเข้าใจเล่นจริงๆ...ซี๊ด..ด..ด...อย่างนี้เค้าเรียกอะไรจ๊ะ?"
" อ๋อ..เค้า..เค้าก็..ซี๊ด.ด..เรียกว่า ตีฉิ่ง จ้ะ..ดาวเห็นมั้ย..โคกของเราสองคนมันจูบกันป้าบๆยังงี้น่ะเหมือนฉิ่งสองฝามันกระทบกันไงจ๊ะ...ซี๊ด.ด...เดี๋ยวเรากระเด้ากันให้น้ำออกเลยนะ..อูย.ย...เสียวที่หอยจริงๆ..ซี๊ดดด..."
" จ้ะๆ..นุช..ซี๊ดดด...เราก็เสียวตัวเด้าเข้ามาหนักๆอีก..อูยย...ใช่ๆ..อูยย..ใช่แล้วของตัวบดขยี้ติ่งเนื้อเราเสียวดีจริง...ออย..อูยย..อ๋อย..ซี๊ดดดด...นุชจ๋า.า.า..เราจะทนไม่ไหวแล้วนะ...ทั้งเสียวทั้งเงี่ยน...น้ำจะออกแล้ว...ซี๊ดด."
" โอยย..ซี๊ดดด...เราก็เหมือนกันดาว...เกือบ...เกือบออกแล้ว...ซี๊ดด..จวนแล้ว..โอย..ดาว..ดาวจ๋า....ช่วยเราด้วย..ซี๊ด.ดด..กระเด้าหอยเข้ามาแรงๆ...น่าน..บดขยี้หอยของตัวกับหอยของเค้าเร็วๆ..โอยย..โอยยย..โอ้ยยย..น้ำ..น้ำ..จะ..จะ..จะแตกแล้ว...ซี๊ดดด.."
" อูยยย...นุชจ๋าเรา..เรา..เราแย่แล้ว..ซี๊ดดด...ทนไม่ไหวแล้ว.ว.ว..โอ้ยยย...น้ำ....น้ำ..น้ำออก...ออกแล้ว...โอย...ออกแล้ว...นุชจ๋า.."
" โอยย..ออก...ออก...ของเราก็ออก....ซี๊ดดด..โอยย..ปล่อยออกมาเลย.ดาวจ๋า..ซี๊ดด...ปล่อยเต็มที่เลย...อูย..อร่อย..เหลือเกิน...ซี๊ดด...เดี๋ยวเราเอากันอีกนะดาว.."
สองสาวครางเสียงลั่นเมื่อต่างถึงจุดสุดยอดแห่งความสุข แม้จะไม่ใช่ท่อนสวาทของผัวรัก... .... แต่สองสาวก็ใช้วิธีนี้หาความสุขได้อย่างน่าอิจฉา...


ดาวเรืองเสียวถึงขีด กอดขาของนีรนุชไว้แน่นเกร็งเนินโคกแอ่นเร่าๆปะทะเข้าบดขยี้ให้เม็ดเนื้อถูไถ กันไปมาจนร้อนฉ่าและแข็งเกร็ง ในบัดนี้หากใครได้ลองเอื้อมมือเข้าไปแตะเนินสวาทสองเนินmujแนบเบียดชิดอยู่ระหว่างง่ามขาของกันและกันจะพบกับความฉ่ำเยิ้มเนืองนอง เพราะต่างก็ปล่อยหยาดเแห่งความเปี่ยมสุขออกมาผสานเคล้าคละกันเป็นฟองฟ่อดเมื่อความสุขถึงขีดสุดจนตัวเกร็งขมึงแล้ว ทั้งคู่ก็ผ่อนคลายลง นอนแผ่หายใจระรวยด้วยความเหนื่อยหอบ เต้านมเป็นพวงกลมน่ารักของทั้งคู่กระเพื่อมขึ้นลงตามแรงสะท้อนของทรวงอกที่หายใจถี่ หัวนมสองคู่แดงระเรื่อยังคงเขม็งตัวแข็งเป็นเกลียว!! หยาดน้ำแห่งธารสวาทของสองสาวไหลรินซึมออกมาตามหลืบร่องและรอยแยกของช่องสวรรค
์ " สนุกมั้ยจ๊ะดาว.?" นีรนุชเอี้ยวตัวมาถามเพื่อนสาวด้วยดวงตาเป็นประกาย
" สนุกซีจ๊ะนุช...ตัวนี่ช่างสรรหาของมาเล่นได้ถูกใจเราจริงๆ...ทีนี้ถ้าสามีไม่อยู่เราสองคนก็คงไม่เหงาอีกแล้ว ตัวอย่าลืมมาตีฉิ่งกับเราอีกนะเราชักติดใจซะแล้วซี "
" ได้เลยดาว...วันไหนถ้าวัฒน์ผัวเธอไม่อยู่ละก็โทรไปบอกเราเลยนะ เราจะมาช่วยกันหาความสุข..เอ้อ....ดาวประเดี๋ยวหายเหนื่อยแล้วเรามีของเล่นที่เธอจะต้องติดใจอีกอย่างนึง "
" เหรอ..อะไรล่ะ? "
" เอาน่า ใจเย็นๆเดี๋ยวก็รู้ "


นีรนุชก็ลุกขึ้นเดินเดินโทงๆตัวล่อนจ้อนหายออกไปจากห้องสักพักก็กลับเข้ามาพร้อมกับวัสดุชิ้นหนึ่ง มันเป็น ท่อนยางสีเนื้อยาวประมาณฟุตครึ่งมีขนาดความใหญ่เท่ากับมือน้อยๆของหญิงสาวพอกำ ตรงปลายของมันทัง้สองข้าง ถูกประดิษฐ์ให้เป็นรูปดอกเห็ดบานราวกับปีกหมวกมีเงี่ยงหยัก ลักษณะของมันบ่งบอกชัดเจนว่าเป็นอวัยวะเพศชายทำเทียมเลีบนแบบ ดาวเรืองทำตาโตมองวัตถุในมือเพื่อน
" อะไระน่ะนุช? "
นีรนุชยิ้มเล็กน้อยก่อนยกขึ้นชูสะบัดไปมาให้ท่อนยางนั้นส่ายโยกเหมือนงูที่ส่ายหัว
" เค้าเรียกว่าท่อนดิลโด้จ้ะ หรือจะเรียกว่าค-ยเทียมก็ได้ อันนี้แหละเธอ... ดาวเอ้ย...เราจะมันด้วยกันทั้งคู่ "
" เอ๊ะ..แล้วจะทำยังไงล่ะ? "
ดาวเรืองไม่วายสงสัยเพราะไม่เคยเห็นมาก่อน
" แหม..เธอนี่โง่จริงดาว...เราก็เอาส่วนหัวของท่อนนี้ยัดใส่รูให้มันเอาเราน่ะซี มานี่เราจะสาธิตให้เธอดูรับรองเธอจะต้องติดใจดีไม่ดีจะมันส์จนลืมของผัวเธอก็ได้ เอ้า…เธอลงมานั่งที่พื้นนี่ "
นีรนุชออกคำสั่งให้ดาวเรืองลงมานั่งกับพื้นพรมข้างโซฟาแล้วตัวเองก็ทรุดตัวลงนั่งประจันหน้า
" เอาละ...ทีนี้เธอก็ถ่างขาสองข้างออกนะ “ เพื่อนหญิงของดาวเรืองออกคำสั่งอีก ซึ่งดาวเรืองก็ทำตามอย่างว่าง่าย
แยกขาเรียวงามของตนเองออกมองเห็นช่องรูแหวกอ้าจ๋อหวอสีแดงช้ำและชุ่มไปด้วยคราบน้ำรักที่เพิ่งถั่งท้นออกมาเมื่อสักครู่

ดาวเรืองหายใจกระเพื่อม สองเต้างามตั้งเต่งนั้นสะท้อนขึ้นลงด้วยความตื่นเต้นและกระหายใคร่รู้ว่าเพื่อนสาวจะปฏิบัติการอย่างไรกับเจ้าท่อนของเทียมอันนั้น นีรนุชอ้าปากอมส่วนหัวของท่อนยางที่ทำเป็นรูปหัวเงี่ยงบาน เธออมแล้วก็ถอนปากออกโลมเลียท่อนเทียมนั้นไปมา ส่วนตาก็ชะม้อยชายมองเพื่อนที่นั่งตรงข้ามด้วยประกายหยาดเยิ้มบอกให้รู้ถึงอารมณ์พิศวาสที่เริ่มคุโชนขึ้นม่อีก เธออมท่อนหัวของดิลโด้ข้างหนึ่ง จนน้ำลายเปี่ยกชุ่มแล้วก็กลับด้านไปอมท่อนหัวอีกข้างหนึ่งด้วยลีลาเช่นเดิมดาวเรืองนั่งถ่างขามองการกระทำของเพื่อนสาว.....
และ.....อย่างช่วยไม่ได้!!...ความคิดมันหวนกระหวัดอย่างรุนแรงให้ ดาวเรืองคิดไปถึงการที่เธอได้อมและดูดท่อนเขื่องของวิวัฒน์ผู้เป็นสามีสุดที่รัก เพียงแค่คิดก็ทำให้ดาวเรืองคันยุบยิบยิบในช่องสวาทเสียแล้ว เธอทอดถอนใจและเกร็งท่อนล่างจนช่องโพรงขมุบขมิบด้วยอารมณ์พิศวาสตามเพื่อนสาว
" เอาละ..ทีนี้เธอจับปลายท่อนยางอันนี้เอาไว้ แล้วเอาไปจ่อที่รูของเธอนะส่วนเราก็จะเอาปลาย อีกข้างยัดใส่ในรูของเรา แล้วเรามาดันพร้อมกัน "
นีรนุชบอกวิธีการ แต่แล้วก็กลับจับหัวถอกยางอันนั้นถูไถไปตามขอบแคมที่บานอ้ารอของดาวเรือง ทำเอาเพื่อนหญิงที่เป็นเจ้าของบ้านสะดุ้งนิดหนึ่งครางซี๊ด
" อุ๊ย..ตัวก็...จะจ่อเข้ามาก็ไม่บอก..อืมม์....ตัวถูไถกลีบของเรายังงี้มันเสียวสบายดีกว่าเราทำของเราเองเสียอีก "
" เธอก็ทำให้เราบ้างซิเหมือนอย่างนี้แหละ " นีรนุชร้องบอก
ดาวเรืองจึงจับเอาส่วนหัวที่อยู่ทางด้านของเพื่อนถูไถวนไปรอบๆหอยตัวใหญ่นั้น ทั้งกลีบใหญ่และกลีบเล็กเลยขึ้นไปถึงเม็ดละมุดที่ชี้เด่อันเป็นจุดรวมแห่งความหฤหรรษ์ นีรนุชห่อปากครางเสียงสั่น…..
" อูวว์...ดาวเธอเขี่ยเม็ดเรามันเสียวจังเลย...ซี๊ดด...ดี..ดีจ้ะดาว..ซี๊ดดด์..อูวว์ "

zeedstory

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 873
Re: วิวาห์ชื่นคืนสุข
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: 13 มิถุนายน, 2017, 10:58: AM »
นีรนุชเกร็งเนินโคกกระเดิ่นขึ้นรับการกระทำของเพื่อน ขณะเดียวกันเธอก็ใช้ท่อนหัวดิลโด้อีกปลายด้านหนึ่งเขี่ยเม็ดเสียวให้ดาวเรืองด้วย
" โอ๊ะ..อูยย..นุช เราเสียว...ซี๊ดดด..."
ดาวเรืองร้องครางพลางแอ่นหอยนูนกระเด้งรับอย่างสุดเสียว
" อูยยย์..นุช..นุชจ๋า....เราเสียวเหลือเกินอยาก..อยากแล้วละ...ซี๊ดดด์...ตัวเอาไอ้หัวยางนั่นยัดใส่รูของเราเร็วๆเถอะ..ซี๊ดด..เราอยากจนทนไม่ไหวแล้ว..ซี๊ดดด์....อูยยย์..."
นีรนุชยิ้มเล็กน้อย แล้วกดหัวดิลโด้อันนั้นเข้ากับช่องรูของดาวเรืองซึ่งบัดนี้เยิ้มฉ่ำไปด้วยน้ำเมือกแห่งความเงี่ยน แต่ตัวเองก็ไม่ผิดอะไรกับดาวเรืองที่กำลังตกอยู่ในภาวะเงี่ยนจัดเหมือนกัน
นีรนุชกดหัวดิลโด้ยางท่อนนั้นเบาๆลงกับเนื้อนุ่มสีแดงสดปานหอยแครงอ้าถูไปมาเบาๆกับริมกลีบให้เจ้าของหอยรู้สึกสบายจนเพลิน แล้วก็ยัดหัวยางลึงค์เทียม ผลุบลงไปมิดถึงรอยหยัก …………

ดาวเรืองผวาร้อง………
" อุ้ย...ซี๊ดดด์....โอยยย...อย่าเพิ่งดันเข้ามาแรงๆ…ซี๊ดดด์.. ตายแล้วมันใหญ่คับรูจ้ะนุช..ซี๊ดด..โอย "
นีรนุชหัวเราะอย่างชอบใจพร้อมกับรู้สึกเพลินขณะให้ดาวเรืองถูไถโคกแคมเช่นกัน สบโอกาสเช่นนั้นดาวเรืองก็แกล้งเพื่อนเป็นการแก้คืนบ้างด้วยการยัดหัวดิลโด้อีกด้านหนึ่งสวบเข้าไปในช่องรูอันแข็งแรงของเพื่อนสาวบ้าง
" ว้ายยย..ตายแล้ว.....ยัยดาวบ้า...ซี๊ดด...อูยย์..จะยัดเข้ามาก็ไม่บอก..ซี๊ดดด์....แหม..คับกำลังดีเลย........ซี๊ดดด์..."
ความจริงนั้นหอยโคกของนีรนุชใหญ่และดูแข็งแรงกว่าของดาวเรือง ดังนั้น ท่อนลึงค์เทียมอันเขื่องนั้นจึงไม่ยี่หระนักสำหรับนีรนุช ผิดกับดาวเรืองที่ช่องรูเล็กและ คับฟิตกว่าโดนท่อนเทียมอันเขื่องที่ทำด้วยยางเข้าไปก็อึดอัดคับแน่นรูเหมือนกัน

" อูยย..ซี๊ด.ดด...เอาละนุชค่อยๆดันเข้ามาได้แล้ว..เบาๆก่อนนะ..ซี๊ดด..แหม..เสียวรูเหลือเกิน..ซี๊ดด์ "
" เราก็เหมือนกันเงี่ยนจะแย่อยู่แล้วเธอดันเข้ามาซิ..ซี๊ดด...ลึกๆเลย..เออ..ใช่..ใช่แล้ว...ยังงั้นแหละ..อูวว์...ซี๊ดด์... อืมม์....ดีจริง "
ดาวเรืองจับท่อนยางเอาไว้มั่นแล้วก็ค่อยๆเสือกมันเข้าไปในช่องรูของเพื่อนสาวจนปลายอีกข้างหนึ่งเกือบจะหลุดจากช่องของตัวเองจึงต้องรีบกระเถิบก้นกระเด้งโคกเข้าใส่ให้หอยสวาทคาบปลายด้านตนเองไว้ให้ถนัด
" อุ้ยๆ..หอยตัวเขมือบท่อนเข้าไปเกือบครึ่งลำแล้วนะเดี๋ยวของเราจะหลุด..ซี๊ดดด์.....มันเพิ่งเข้าไปแค่หัวหยักเอง.ซี๊ดดด์...เสียวจัง..."
" เอ้า...เธอเด้งหอยของเธอเข้ามาซิเราจะยัดให้..ซี๊ดดด....เราเองก็ทั้งเสียวทั้งเงี่ยนเหลือเกิน..ซี๊ดด.."
นีรนุชร้องบอกเพื่อนแล้วก็ดันท่อนดิลโด้ในมือใส่ในรูของดาวเรือง
" โอ๊ะ..เบา..เบาๆก่อนนุช..โธ่..อย่าแรงนักซี่..ซี๊ดดด์...เดี๋ยวของเราแหกหมดกัน..อูยยย์..คับแน่นจริงๆตัวไม่แน่นบ้าง เหรอนุช?"
" แน่นเหมือนกันแต่เราทนได้..ซี๊ดดด์....ของวิทย์ผัวเราน่ะใหญ่กว่านี้อีกนะ..อืมม์..ซี๊ดด..เสียวจริงๆ "
" ตายแล้วนุช..ตัวพูดจริงๆเรอะ..ซี๊ดดด..ยังงี้ตัวมิรูบานทะร่าเหรอ?"
" บานหรือไม่บานเราไม่สนละ...ซี๊ดดด์..เอามันไว้ก่อน ถ้าเธอได้ลองของผัวเราแล้วจะติดใจ....ซี๊ดด....อูยย์...ขยับให้มันเข้าลึกๆหน่อยดาว..."
" บ้า..ตัวนี่พูดยังไงกัน..." ดาวเรืองร้องบอกหน้าแดงก่ำด้วยความเขินผสมความกระสัน แต่ก็ยัดท่อนเทียมเข้าในรูเพื่อนตามคำขอ
" ตัวจะให้วิทย์ผัวตัวมาเอาเราน่ะเหรอ..ไม่หึงเรอะ? "
" เฮ่ยเพื่อนกันจะหึงทำไม..ซี๊ดดด์....แบ่งกันกินกันใช้..ซี๊ดดด....แหม..เสียว..ว่าแต่วัฒน์ผัวเธอจะยอมรึเปล่าเท่านั้น "
“ ใครจะไปรู้ล่ะนุช...ซี๊ดด....อืมม์..เสียวจังเลย...ตัวลองไปถามเค้าดูเองซี่ "
" ถ้าถามแล้ว เธอยอมให้วัฒน์เอากับเรามั้ยล่ะ?" นีรนุชถามแล้วอมยิ้มล้อเลียนเพื่อนรัก ดาวเรืองค้อนอาย
" ฮื้อ..อะไรก็ไม่รู้ละ..อยากเอาก็เอาไปซี่ใครจะว่า......ซี๊ดดด์...ว่าแต่ตอนนี้เถอะ..ซี๊ดดด์..เราเงี่ยนมากแล้วนะตัวดันท่อนเข้ามาในรูเราอีกเถอะ..ซี๊ดดด...ใช่แล้ว...น่าน..อู๊ยยย์......มันเลื่อนปรู๊ดๆเลย "
" เธอหายคับแน่นหีแล้วเรอะดาว?"
" หายแล้ว..ซี๊ดดด...น้ำเมือกมันออกเยอะน่ะทำให้ลื่นตอนนี้เรามีแต่เงี่ยนรูกับเสียวหีจริงๆ "

แล้วนีรนุชก็ทำตัวโก่งหลังงอด้วยความสุดเสียวกระสันเอนหลังลงนอนราบมีท่อนยางคาบคาช่องรู ดาวเรืองทำตามบ้าง เธอเอนหลังหงายแผ่จับท่อนขาทั้งสองของเพื่อนไว้เป็นหลักยึด นีรนุชรีบไขว่คว้าจับข้อเท้าของดาวเรืองเอาไว้ จากนั้นต่างคนต่างก็ยึดท่อนขาของแต่ละฝ่ายเอาไว้ พร้อมกับส่ายเอวแอ่นเนินนูนเข้าใส่กันโดยมีท่อนยางลึงค์เทียมเป็นวัตถุคั่นกลาง

อา..บัดนี้เป็นมันเยิ้มละเลื่อมไปด้วยน้ำเมือกจากช่องสวาทของสองสาว เสียงสองหญิงผู้ห่างผัวแข่งกันร้องครางดังลั่นขึ้นอีกครั้งหนึ่ง
" โอยย.....โอยยย..นุชจ๋า..นุช....เราเสียวมาก...เสียวเหลือเกิน...ซี๊ดดด์...น้ำเราจวนจะออกแล้วนะ ตัวล่ะ..?."
" ซี๊ดดด์...เรา...เราก็....ก็เหมือนกัน...ซี๊ดดด...ทั้งเสียวทั้งเงี่ยนรู..โอยยย....จะ..จะ..จะไม่ไหวเหมือนกัน...น้ำ...อูยย...น้ำของเราก็จะออก...ซี๊ดด..จะออกเดี๋ยวนี้แล้ว..ซี๊ดดด์..เธอช่วยเอาโคกของเธอดันท่อนเข้ามาแรงๆหน่อย..ซี๊ดดด์...น่านๆ..ยังงั้นแหละ..ซี๊ดดดด์...โอยยย์.....โอ้ยยย....น้ำจะออก...ออก..ออก..ออกแล้ว..ซี๊ดดดด์....อูยยย..." "

เราก็ออก..ซี๊ดดด....โอยยย์.....นุชจ๋า..ซี๊ดดดดด์.....ช่วยเราด้วย..ย..ย...โอยยย...ดันท่อนเข้ามาแรงๆลึกๆ..ซี๊ดดด์...โอยยย.....เอาะ..เอาะ..ออก....ออกแล้ว..น้ำออกแล้ว...อูยย..ซี๊ดดด์...ดีจริงๆ "
เมื่อถึงขีดสุดแห่งความกระสันเสียวสองสาวก็ดิ้นทุรน หน้าตาบิดเบี้ยวราวกับได้รับความเจ็บปวดทรมานซู๊ดปากครางเสียงสนั่นลั่นห้องชนิดไม่ต้องกลัวใครได้ยิน อารมณ์ของทั้งคู่ถูกปลดปล่อยออกอย่างเต็มที่กับการเล่นเพื่อนยามผัวห่างในครั้งนี้ เมื่อสิ้นกระแสแห่งความเสียวอันถึงจุดสุดยอดแล้ว สองสาวก็นอนแผ่หราหายใจระรวยราวกับจะสิ้นใจด้วยความเหนื่อยเพลีย แต่...เปี่ยมไปด้วยความสุข
ท่อนลึงค์เทียมหรือดิลโด้อันเขื่องยังคาร่องสวาทของสองสาว ซึ่งบางครั้งมันกระตุกยุบๆเพราะการขยับขมิบตอดของช่องนั้น เมือกไคลแห่งความสุขไหลเป็นทางย้อยตามขอบกลีบนึ่มนุ่มอันนูนเนินแห่งสองสาวต้องแสงไฟเป็น เงามันเลื่อมริมกลีบแดงช้ำด้วยแรงเสียดสีไหวระริกเป็นระยะ

==========

zeedstory

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 873
Re: วิวาห์ชื่นคืนสุข
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: 13 มิถุนายน, 2017, 10:59: AM »
### ตอนที่ 3 ###

สุวิทย์กลับจากขายยาต่างจังหวัดถึงบ้านก็พบกับนีรนุชผู้เป็นภรรยายืนรอรับพร้อมกับน้ำเย็นสำหรับ ดื่มแก้กระหายเยี่ยงภรรยาที่ดีที่จะพึงปรนนิบัติสามี
" เหนื่อยมั้ยจ๊ะวิทย์? เที่ยวนี้เป็นไงบ้างคะ? "
สุวิทย์จุ๊บที่แก้มหอมของเมียรักเบาๆก่อนแล้วตอบอย่างร่าเริง
" สบายมากเลยนุชเที่ยวนี้ผมได้ออเดอร์จากร้านยาที่ลำปางมาเยอะแยะ คอมมิชชั่นเที่ยวนี้ผมกะว่าไม่ต่ำกว่าสองหมื่น หายเหนื่อยเลย "
" โอ้โฮ ดีจังเลย...วิทย์ของนุชเก่งอย่างนี้เสมอละ " ผู้เป็นภรรยากล่าวเอาใจและประจบประแจงน่ารัก
" ประเดี๋ยววิทย์ไปอาบน้ำอาบท่าเสียก่อนนะคะ นุชเตรียมเบียร์เย็นๆไว้สำหรับวิทย์แล้วก็กับแกล้มของโปรดมันฝรั่งทอดไงจ๊ะ "
" อืมม?..เมียของผมน่ารักยังงี้เสมอละ ออกต่างจังหวัดแค่สามสี่วัน ผมก็ต้องนอนคิดถึงนุชจนทนไม่ไหว "
สุวิทย์ประจบประแจงเอาใจเมียรักซึ่งทำให้นีรนุชค้อนคมแล้วตีต้นแขนผัวเบาๆ
" ฮื้อ..อย่ามาทำเป็นปากหวานเลยวิทย์เนี่ย นุชไม่เชื่อหรอก คิดถึงเมียจนทนไม่ไหวแล้ววิทย์ไปเอากับใครแก้ขัดล่ะคะ? ""
" โถ ทูนหัวของวิทย์.....ผมจะไปเอากับใครเล่าจ๊ะเมียผมอยู่ทั้งคน "
" อย่ามาพูดเลยจ้างนุชก็ไม่เชื่อหรอก นุชรู้จักผัวของนุชดีนะค๊า....เจ้าชู้ก็ปานนั้น." นีรนุชทำเสียงล้อเลียน สุวิทย์ดึงเมียรักเข้ามากอด แล้วหอมฟอดหนึ่งที่แก้ม
" เจ้าชู้ก็กับนุชคนเดียวเท่านั้นแหละจ้ะ เมียของผมสวยน่ารักแล้วก็น่า..." เขาพูดทิ้งค้างไว้อย่างนั้นแล้วหลิ่วตาล้อ
นีรนุชดิ้นเบาๆในอ้อมกอดเขาแล้วแกล้งทุบด้วยมือน้อยๆที่แผงอกผัวรัก
" แน๊..บอกมานะว่าน่า..อะไร อย่ามาทำเป็นพูดค้างไว้เป็นปริศนานะวิทย ์เนี่ย... "
สุวิทย์ก้มลงกระซิบที่ข้างหูของผู้เป็นภรรยา...แล้วก็มีเสียงร้องตามมา....
" ว้ายตายแล้ว..วิทย์เนี่ยหยาบคายจริงเชียว"
นีรนุชทุบอกผัวดังบึ้กแล้วมองค้อนพร้อมหน้าแดงเรื่อด้วยความขวยเขินรีบกลบเกลื่อนเรื่อง " ไม่เอาละ..วิทย์ไปอาบน้ำก่อนเถอะ ดูซิตัวเหนียวเหนอะหนะเชียว นุชจะตั้งโค๊ะรอนะคะ "

เมื่อสามี คล้อยหลังไปแล้ว หญิงสาวก็อดคิดไม่ได้กับจริตของตัวเองที่แสดงกับสามีสักครู่ ถามตัวเองว่า..จริงหรือ? ที่ฟังคำหยาบจากที่เขากระซิบไม่ได้....ถามแล้วก็ตอบตัวเองทันที.....ไม่จริง...ในเมื่อยามที่ปฎิบัติการสุขสมสองเรา คำหยาบยิ่งกว่านี้มันพรั่งพรูออกมาเสียนักต่อนัก ฉะนั้น...สิ่งที่เป็นจริตใส่สามีเมื่อสักครู่นั่นคือเสน่ห์อย่างหนึ่งของผู้เป็นภรรยาที่จะยั่งยวนให้เขาไหลหลง
" คนอะไรกัน..จะพูดหรือหายใจเข้าออกเป็นแต่คำหยาบตลอดเวลา...มันเป็นไปไม่ได้แน่ เขาจะว่าได้ว่าเป็นผู้หญิงร่านไม่จบน่ะซี "
กระซิบบอกกับตัวเองอย่างนั้นแล้วเชิดจมูกหัวเราะกึกๆในใจอย่างนึกขัน


เย็นวันนั้น........

ทั้งสุวิทย์และนีรนุชสองผัวเมียคู่ขวัญนั่งรับประทานอาหารกันอย่างมีความสุข ถ้อยทีถ้อยป้อนพร้อมสนทนากันอย่างหัวร่อต่อกระซิกน่าอิจฉา เสียนี่กระไร กระทั่งทุกสิ่งทุกอย่างผ่านพ้นไป………
หลังอาหารย่อยแล้วจนล่วงเข้าเกือบสามทุ่ม.....ภายในห้องนอนของสองสามีภรรยาที่อาบด้วยแสงไฟสลัวขาวนวล……… บนเตียงฟูกหนาสองชั้นปูด้วยผ้าลายดอกสีสวยน่ารัก สองร่างนอนกอดตระกองกันอยู่บนนั้นอย่างชื่นมื่น สุวิทย์อยู่ในชุดเสื้อและกางเกงนอนเป็นลายทางสีน้ำเงินอ่อน ส่วนนีรนุชอยู่ในชุดนอนคอกว้างคว้านลึกจนเห็นเนินอกโผล่พ้นขอบเสื้อขึ้นมาเกือบครึ่ง ที่สำคัญนั้น..ผ้าที่ตัดเย็บเป็นชุดนอนของนีรนุชบางจ๋อยจนเห็นเต้านมขาวผ่องเป็นยองใยทั้งคู่เต้นไหวๆอยู่ภายในอย่างชวนวาบหวาม ท่อนล่างนั้นเล่า...
เธอมิได้สวมกางเกงในให้มันเกะกะ เพราะทราบดีว่าอีกไม่กี่นาทีข้างหน้านี้เศึกสงครามสวาทจะต้องเกืดขึ้นกับผัวรักให้สมกับที่เขาจากบ้านไปต่างจังหวัดเสียหลายวัน ดังนั้นยามเมื่อสุวิทย์มองไปยังท่อนล่างของเมียรัก เขาจึงพบกับสะโพกอันผายกลมกลึงเนียนเห็นเป็นเงาวะแวมอยู่ภายใต้ชุดนอนผ้าโปร่งบางนั้น กลางสะโพกใต้ท้องน้อยลงมา เงาดำรูปสามเหลี่ยมคว่ำปรากฎขึ้นอย่างเด่นชัด มันยั่วยวนใจจนเขาอดไม่ได้ที่จะพลิกตัวตะแคงร่างตัวเองใช้มือหนึ่งเท้าศีรษะอีกมือหนึ่งก็ลูบไล้ไปมาที่เนินโคกนอกร่มผ้าอย่างหลงไหล เส้นไหมละเอียดนุ่มภายใต้ร่มผ้าบางจ๋อยนั้นถูกมือลูบไล้ไปมาก็เอนลู่ เสียดสีเบาๆกับเม็ดรักที่โผล่แพลมขึ้นมาเล็กน้อยเหนือขอบแคมที่เบียดชิด มันทำให้เจ้าตัวขนลุกขนชันด้วยความเสียวสยิวอยู่ไม่น้อย
" วิทย์คะ...วิทย์ลูบของนุชอย่างนี้มันเสียวยังไงบอกไม่ถูกค่ะ "
" แล้วนุชชอบมั้ยล่ะ? "
" ถามด๊ายวิทย์ก็...ถ้าไม่ชอบนุชจะมานอนให้วิทย์ทั้งลูบทั้งคลำอยู่อย่างนี้หรือคะ...ว่าแต่......อูวว์...ไอ้นั่นของวิทย์ตั้งเด่เชียว "
หญิงสาวผงกศีรษะขึ้นมองที่ส่วนเอวของผัวรักก็เห็นอะไรอย่างหนึ่งดันเป้ากางเกงนอนออกมาเป็นสันนูน เธอเอื้อมมือไปลูบไล้มันเล่นเบาๆอย่างละมุนมือ
" ของผมมันลุกตั้งก็เพราะทนเห็นไอ้นั่นสวยๆของนุชไม่ได้น่ะซี "
" แน๊..ดูพูดเข้า ทนไม่ได้แล้ววิทย์จะทำไงล่ะ? " เมียสาวแกล้งยั่วเย้าด้วยมายาหญิงเพื่อเพิ่มบรรยากาศโรม๊านซ์มากขึ้น
" ทนไม่ได้มันก็ต้องขอมุดเข้าไปในของนุชอย่างนี้…อย่างนี้น่ะซี " พูดพร้อมกับใช้นิ้วทิ่มพรวดผ่านเนื้อผ้าชุดนอนเข้าไปเบาๆที่รอยแยกของกลีบแคม นีรนุชสะดุ้งเล็กน้อย....
" วุ๊ย..วิทย์เนี่ยอะไรก็ไม่รู้...เล่นเอานิ้วแยงเข้ามาได้ ดูซิผ้ามันตามนิ้วของวิทย์เข้าไปด้วย "
" งั้นก็ถอดเสื้อผ้าออกซีจ๊ะจะได้ไม่เกะกะ "
" ฮื้อ...ตัวถอดให้เค้าซี่..."
สุวิทย์ยิ้มด้วยความพอใจ แล้วค่อยๆบรรจงรูดชุดนอนบางเฉียบของเมียรักออกทางศีรษะ ซี่งนีรนุชก็หยัดร่างขึ้นเป็นการร่วมมือเพื่อให้ชุดนอนนั้นผ่านออกจากร่างอย่างง่ายดาย

บัดนี้.......ร่างกายของหญิงสาวจึงเปลือยเปล่า เห็นความขาวนวลไปทั่วทั้งร่างที่ได้สัดส่วนทั้งส่วนคอดส่วนเว้าไม่ว่าจะเป็นทรวงอกที่ครัดเคร่งไปด้วยสองเต้าตึงประดับยอดด้วยหัวนมเม็ดงามสีชมพูเหนือฐานนมสีเดียวกันที่ไม่ กว้างมากนัก
ถัดจากพวงถันเต่งตึงลงมาลาดตามหน้าท้องที่ไร้ไขมัน เพราะเจ้าตัวฝึกกายบริหารเป็นประจำ ลาดหลุมสะดือลึกเป็นร่องเนียนเหนือท้องน้อยไม่เท่าไร ต่ำลงมาถึงเนินโคกนูนที่ปกคลุมด้วยพงหญ้าสีดำสนิทปิดปากถ้ำและรอยแยกของกลีบแต่พองาม ความฉ่ำชื้นเริ่มปรากฎขึ้นบ้างแล้ว ณ รอยแยกของซอกหลืบนั้น
" นุชจ๋า..." สุวิทย์กระซิบขึ้นหลังจากเพ่งพินิจเรือนร่างของเมียรักอย่างเต็มที่แล้ว " เห็นของนุชแล้วผมอดหลงไหลนุชไม่ได้เลย "
เสียงกระซาบกระเส่าสร้างบรรยากาศรักให้กระชับแน่นขึ้นอีก
" อื๊อ..อย่ามาพูดเลยต่อหน้าเค้าน่ะซิพอลับหลังสิไม่รู้ว่าเนี่ย..เนี่ย..ท่อนเนี๊ยะไปมุดของใครบ้างก็ไม่รู้ "
นีรนุชจับท่อนเนื้อแข็งขนาดเขื่องของผัวรักเขย่าไปมา
" โถเมียจ๋า..วิทย์คนนี้จะมีใครอีกล่ะจ๊ะ...ถ้าจะเอาก็เอากับนุชคนเดียวเท่านั้นผัวจะไปเอากับใครเล่าจ๊ะ "
" ไม่รู้ละ...แต่ถ้าจะเอากับใครนุชก็ไม่ได้ห้ามหรอกนะคะ เพราะนุชรู้ดีว่าผู้ชายน่ะอดไม่ได้หรอกต้องหาเศษหาเลยกันบ้าง แต่นุชขอร้องนะคะวิทย์ต้องเลือกบ้างนะอย่าเอาโรคมาติดนุชก็แล้วกัน "
" ของพรรค์นี้บางทีมันก็เสี่ยงนะ เราก็ไม่รู้ว่าผู้หญิงที่มานอนให้เราเอาน่ะผ่านดุ้นใครมาเท่าไรต่อเท่าไรแล้วผมไม่เสี่ยงหรอกจ้ะที่รักจ๋า "

zeedstory

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 873
Re: วิวาห์ชื่นคืนสุข
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: 13 มิถุนายน, 2017, 11:00: AM »
" อืมม์..ผัวของนุชน่ารักเสมอละ " นีรนุชพลิกกายขึ้นคร่อมทับบนร่างของชายหนุ่มแล้วจุ๊บปากเขาเบาๆด้วยแสนรัก ลักษณะเช่นนั้นท่อนเอ็นแข็งที่อยู่ในกางเกงชุดนอนของสุวิทย์ ถูกร่างงามทาบทับก็ผงกหงึกหงักราวกับอึดอัดและดิ้นรนหาทางหลุดพ้น
" อุ้ยผัวขา...ของวิทย์มันดันของนุชใหญ่แล้ว "
" มันคงอยากให้นุชจับมันมุดเข้าถ้ำสวรรค์น่ะซี "
" อุ้ยเดี๋ยวซีคะอย่าใจร้อน....มามะ...นุชอยากจะเล่นทักทายกับมันก่อนไม่ได้เจอกันเสียหลายวัน "
หญิงสาวผู้เป็นภรรยาค่อยๆรูดกางเกงชุดนอนลายทางของสามีออกไปทางปลายเท้า พร้อมๆกับสุวิทย์ก็ถอดเสื้อออกด้วยเพื่อให้เกิดความสบายและโล่งตัวเตรียมทำศึกสวาทอย่างเต็มที่ แผงอกใหญ่หนากว้างที่ปรากฎขึ้นตรงหน้าหญิงสาวนั้น มีไรขนปุกปุยเล็กน้อยที่ร่องอกให้ชวนลูบไล้ ด้วยความสยิว ร่างเปลือยเปล่าของนีรนุชที่ทาบทับบนร่างอันล่ำสันแข็งแรงเต็มไปด้วยมัดกล้ามแต่พองามก้มลงจูบเบาๆที่แผงอกหนานั้นแล้วไต่ริมฝีปากผ่านซอกคอของเขาขึ้นไปประกบริมฝีปากของชายหนุ่มแนบแน่น สอดลิ้นของตนเองเข้าไปตระหวัดไปมาในช่องปากของเขา
สุวิทย์ตอบรับการกระทำของเมียรักด้วยการดูดปลายลิ้นหญิงสาวเอาไว้แน่น แล้วค่อยๆปล่อยให้เป็น อิสระแล้วก็ดูดเอาไว้อีก สลับกันเช่นนี้สองสามครั้งสร้างความบันเทิงและเสียวสยิวให้แก่ผู้เป็นเมียยิ่งนัก นีรนุชวาดลิ้นของตนเองเข้าในช่องปากของเขาไปมา ใช้ฟันขาวเรียบของตนเองขบเบาๆที่ปลายลิ้นและริมฝีปากของชายหนุ่มสองมือประคองใบหน้าของเขาอย่างทนุถนอม สุวิทย์โอบกอดร่างงามเปลือยเปล่าขาวเนียนที่ทาบทับบนร่างเขาอย่างแสนรัก แท่งเอ็นของเขาเต้นผงก ปะทะกับเนินสวาทนูนพูนพงของนีรนุชที่คว่ำทับลงมาเหมือนเป็นการบอกเตือนสัญญาณอะไรบางอย่าง

สาวงามผู้เป็นเมียถอนริมฝีปากออกจากผัวรักไซร้จูบลงมาที่ต้นคอของเขา พร้อมกับลิ้นที่แลบเลียฉกกระหวัดไปมาบนผิวเนื้อของเขาอย่างแผ่วเบาราวกับลิ้นงู สร้างความรัญจวนใจให้แก่สุวิทย์ผู้เป็นสามียิ่งนัก ลิ้นเรียวของสาวเจ้าไล่ระลงมาจนถึงแผงอกหนากว้างนั้น นีรนุชใช้ลิ้นไต่ไปตามร่องอกที่มีขนปุกปุยแล้วฉกวาบเข้าที่หัวนมของชายหนุ่มเลียมันไปมาเบาๆ สุวิทย์สะท้านกายด้วยความสยิวกับกลยุทธ์การเล่นลิ้นของเมียรัก เขาโอบกอดนีรนุชเอาไว้แน่นแหงนหน้าหลับตาพริ้มด้วยความกระสัน นีรนุชไม่หยุดเพียงแค่ไล้เลียเท่านั้น.......หากแต่ใช้ไรฟันขบเบาๆที่หัวนมของชายหนุ่มซึ่งบัดนี้แข็งชันเป็นปม สุวิทย์ครางซี๊ดขยุ้มท้ายทอยนีรนุชด้วยความลืมตัว
" โอ๊ะ…นุชจ๋า..อูวว์..นุชเลียนมกัดนมผมยังงี้สยิวจังเลย "
" ดีมั้ยล่ะคะ?ผัวขา "
" วิเศษเลยเมียจ๋า ผัวขนลุกไปหมดแล้ว "
" แน่ะ...ขนลุกอย่างเดียวซะเมื่อไหร่ ดูซิของวิทย์ก็ลุกตั้งดันนุชอยู่หยุบๆเชียวค่ะ "
" ซี๊ด..ก็มันเสียวน่ะซี นุชจ๋า "
" อื๋อ..แค่นี้ทำเป็นร้อง แล้วตอนที่วิทย์ดูดนมนุช..เลีย...เอ้อ..หอยนุชล่ะ "
" อ้อ…งั้นนุชก็ดูดของผมเป็นการแก้คืนบ้างซี่ "
" แน๊..คนขี้โกงเอาเปรียบเค้านี่...."

นีรนุชแกล้งค้อนสามีด้วยจริตหญิง แต่มือก็ฉกวาบเข้าที่ท่อนเอ็นซึ่งตนเองกดทับอยู่โดยเบี่ยงตัวเอง ตะแคงไปข้างหนึ่ง....... . ......เมื่อจับได้ สาวงามก็แกล้งกระทอกรูดที่ถอกบานเป็นสีม่วงคล้ำจนชายหนุ่มครางอ๋อย
" โอว..นุชจ๋าอย่ากระทอกอย่างนั้น...ซี๊ด..ผมเสียว ".
" ดี..สม..แก้แค้นเสียให้เข็ด " นีรนุชพูดยิ้มๆแล้วเลื่อนตัวลงจากการทาบทับ ลุกขึ้นนั่งคุกเข่าจับท่อนเอ็นแข็งใหญ่ยาวของเขารูดเล่นอีกตั้งแต่ปลายถอกลงมาจนถึงโคนที่รกไปด้วยขนหยาบสีดำ สุวิทย์ผงะกายนิดหนึ่งกัดฟันครางซี๊ดมองดูเมียสาวจับท่อนยาวเขย่าไปมาอย่างรักใคร่
" วิทย์ขา..อูวว์... ดูซิท่อนของวิทย์เนี่ยใหญ่ยาวไม่มีลดละเลย ยามที่เอานุชแต่ละทีแทบขาดใจ "
" นุชชอบมั้ยล่ะจ๊ะ? "
" ถามด๊าย ใครไม่ชอบก็โง่ละ ของใหญ่ยาวหยั่งงี้นุชชอบค่ะมันถึงใจดีเหลือเกิน "

พูดจบสาวงามผู้เป็นเมียก็ก้มลงอ้าปากอมหัวบานร่าสีม่วงคล้ำนั้นแล้วบรรจงดูดเลียเบาๆ สร้างความ กระสันเสียวให้กับชายหนุ่มผู้เป็นผัวยิ่งนัก
" อา..นุช..อูว..ซี๊ดด...ดีจริงๆนุชเลียถอกผมมันเสียววาบเลย...ซี๊ด...ด..ด....อมเข้าไปอีกซิ..ซี๊ดด?...อมลึกๆ "
นีรนุชถอนปากออกค้อนเขาพองามนิดหนึ่งแล้วกำท่อนรักนั้นรูดไปมา
" เอ้ว..อะไรกันวิทย์แค่ส่วนหัวของวิทย์ก็คับปากนุชไปหมดแล้ว ดูซียังเหลืออีกตั้งเกือบหกนิ้วขืนอมเข้าไปทะลุคอนุชแน่เลย แต่เอาเถอะค่ะเพื่อวิทย์ผัวของนุชนะคะ นุชจะลองอมให้ถึงที่สุดเลย "


หญิงสาวตั้งอกตั้งใจคุกเข่าโก้งโค้งลงค่อยๆอมท่อนเอ็นของผัวหนุ่มกระดืบเข้าลำคอทีละนิด กระพุ้งแก้มบวมตุ่ย มันยิ่งสร้างความกระสันเสียวให้กับสุวิทย์ยิ่งนัก เขาทำหน้าเบ้กัดฟัน..... และยิ่งนีรนุชค่อยๆเคลื่อนริมฝีปากอมท่อนหอกมหายักษ์อย่างช้าๆ พร้อมกับใช้มืออีกข้างหนึ่งรีดพวงสวรรค์ยานคลึงเคล้นเม็ดไข่ในพวงนั้น ผัวหนุ่มแทบดิ้นด้วยความสยิวต้องแอ่นกายกระเด้งขึ้นอย่างลืมตัว ท่อนยักษ์ดันพรืดยันถึงคอหอยเมียสาว นีรนุชตาเหลือกหายใจแทบไม่ออกรีบถอนปากออกจากหอกใหญ่ยาวนั้น
" ว้ายตายแล้ว วิทย์จ๋าทำไมกระเด้งขึ้นมาอย่างนั้นล่ะ มันยันแทบทะลุคอหอยนุชเลย "
" โอ๊ะ…ขอโทษทีเถอะนุชจ๋า ผมเผลอตัวไปหน่อยเพราะนุชดูดของผมเด็ดขาดไปเลย "
พูดพลางเขาเอื้อมมือไปคว้าเอาพวงเต้าเต่งที่ห้อยแกว่งไปมายามเมียสาวค้อมกายใช้มือบี้หัวนมไป มาจนเธอคราง
" อี๊ย์..วิทย์บี้หัวนมเค้ายังงี้มันเสียวค่ะ..ซี๊ด..มะ..นุชจะดูดให้วิทย์ใหม่ "
" ให้ผมใช้ปากกับนุชด้วยก็แล้วกัน ดีมั้ย? "
" อูว..ดีค่ะนุชชอบ "

พูดจบสาวสวยก็รีบขึ้นคร่อมผัวรักโดยหันก้นไปทางใบหน้าของเขา หย่อนหน้าเนินนูนของตัวเองให้ปะทะกับใบหน้าหงายของเขา เป็นจังหวะเดียวกับที่สุวิทย์แลบลิ้นรออยู่แล้ว........ปลายลิ้นของเขาจึงปะทะเข้ากับช่องรูที่ถ่างอ้าคร่อมลงมาพอดี….มันชนเข้ากับเม็ดละมุด!! นีรนุชสะดุ้งโหยงกระดกเอวขึ้นนิดหนึ่งแหงนหน้าหลับตาพริ้มด้วยความสยิว
" อุ้ย..ลิ้นของวิทย์โดนเม็ดนุชจ้ะ..ซี๊ดด...เสียวจัง "
ผู้เป็นเมียครางแล้วก็ก้มหน้าลงไปหาท่อนยักษ์ที่กำแทบไม่รอบ กระทอกเบาๆจนเห็นน้ำปริ่มใสที่ปลายหัวมู่ทู่หญิงสาวแลบลิ้นเลียอย่างไร้รังเกียจ ลิ้นของเธอตวัดไปรอบๆหัวบานร่าเหมือนหมวกอันนั้นแล้วก็อมมันเข้าไปในปากอย่างคับคอคับลิ้น นีรนุชอมมันลึกเข้าไปเกือบสุดลำคอ กระนั้นท่อนยาวก็ยังเหลือโผล่พ้นปากออกมาอีกเกือบสามนิ้ว หญิงสาวใช้ปากค่อยๆรูดลำยักษ์ขึ้นมาจนถึงหัวหยักแล้วก็อมผลุบเข้าไปอีกสร้างความหฤหรรษ์ให้แก่ชายหนุ่มเป็นยิ่งนัก เขากระเด้งท่อนหยุบๆ หัวเห็ดบานคล้ำของเขาพ่นน้ำเมือกใสออกมาปริ๊ดๆเป็นระยะด้วยความกระสันสุด มันผสมคลุกเคล้ากับน้ำลายในปากของเมียสาวจนเป็นฟองฟอด

จังหวะเดียวกันนั้น.......
ชายหนุ่มก็ใช้สองมือโอบกอดกระพุ้งแก้มก้นของเมียรัก เพื่อให้เกิดความถนัดถนี่แก่การละเลงลิ้นใส่เนินนูนของเมียรัก ลิ้นของเขากวาดเข้าไปลึกในโพรงรัก แล้ววาดลิ้นไปมาตามขอบแคมเล็กซ้ายทีขวาทีสลับกัน คราวนี้ตวัดลิ้นขึ้นเหนือร่องแคมปะทะเข้ากับเม็ดเสียวชี้เด่ของหญิงสาว เขาใช้ริมฝีปากคาบเน้นเม็ดนั้นไปมาแล้วดูดจ๊วบๆอย่างเอร็ดอร่อย หญิงสาวกระดกก้นครางซี๊ด เสียงอู้อี้เพราะท่อนลำเนื้อคับปากพอจับใจความได้
" อุ้ย...ซี๊ดดด...เสียวค่ะวิทย์ขา..ซี๊ดด...อูยยย์...วิทย์ดูดเม็ดแตดนุชเสียวดีเหลือเกิน "
น้ำเมือกใสลื่นเพราะความเงี่ยนของเมียสาวหลั่งพลั่กๆออกมาเปรอะเปื้อนขอบปากของผัวหนุ่ม แล้วยังลามเลยไปเปรอะแก้มของเขาเต็มไปหมด

โอ...หญิงสาวคงทั้งเงี่ยนทั้งหงี่จัดอย่างเหลือขนาด น้ำเมือกของเธอจึงทะลักออกมาอย่างเหลือล้น ก้นของเธอยกขึ้นยกลงให้เนินโคกอวบอูมปะทะกับใบหน้าของเขาครั้งแล้วครั้งเล่า ในที่สุด....นีรนุชก็ไม่สามารถทนความเงี่ยนอย่างถึงขีดสุดต่อไปไม่ไหวรีบถอนปากออกจากท่อนเนื้อยาวใหญ่
" ซี๊ดดด์......วิทย์ขา พอเถอะค่ะ..ซี๊ดด...อูยยย์.....นุชทนไม่ไหวแล้ว...ซี๊ดดด์... เงี่ยนเหลือเกินอยากได้ของวิทย์ใส่เข้าไปแล้วละ......ซี๊ดดด.....วิทย์นอนเฉยๆนะคะนุชจะเย็ดวิทย์เอง "
พูดจบหญิงสาวก็ยกก้นออกจากใบหน้าผัวรัก แล้วรีบเลื่อนลงมาที่ท่อนเนื้อลุกใหญ่ตั้งเด่ปานเสาธงโดยที่ใบหน้าของหญิงสาวยังหันไปทางปลายเท้าของผัวรัก

สุวิทย์มองก้นอวบขาวของเมียสาวอย่างรู้ทันทีว่าเธอกำลังต้องการเย่อเขาด้วยท่าพิสดาร ซึ่งเขาเองก็พึงพอใจเป็นอย่างมาก ดังนั้นเมื่อนีรนุชกระดกก้นให้โหย่งขี้น.........ใช้มือเรียวสวยเอื้อมลอดหว่างขาตัวเองคว้าท่อนของเขาจ่อเข้ากับโคกนูนที่เจ้าตัวกำลังค่อยๆหย่อนมันลงมาหาอย่างช้าๆ ปลายบานมู่ทู่แตะขอบแคมอ้านั้นจนรู้สึกแล้ว.......... สุวิทย์ก็กระเด้งบั้นเอวพรวดสวนเข้าร่องรูนั้นทันที นีรนุชไม่ทันระวัง ตัวโดนหอกยักษ์สวนเสียบเข้ามาในช่องโพรง แม้จะเข้าลึกเพียงแค่หัวบาน......หญิงสาวก็สะดุ้งโหยงจะโหย่งก้นหนี...ทว่า...ช้าไปเสียแล้ว…
"ว้ายตายแล้ววิทย์เนี่ย….ซี๊ดดด...อูยยย์...เด้งควยขึ้นมาก็ไม่บอก...อูยย..อย่า...อย่าเพิ่งดันควยขึ้นมาค่ะมันแสบ....ซี๊ดด์.....ดูซิคับรูไปหมดแล้ว...อูยยย์...เบาๆก่อนค่ะ..วิทย์ขา..ซี๊ด...เดี๋ยวให้นุชเป็นคนเย็ดวิทย์เองนะคะ.........ซี๊ดดด์...เพราะควยของวิทย์น่ะทั้งใหญ่ทั้งยาวนุชจะค่อยๆกดหีของนุชลงไปเองค่ะ "
" ตกลงเมียจ๋า..ซี๊ดดด...ผมเองก็เสียวถอกเหลือเกิน รู้สึกว่ารูของนุชจะตอดหัวของผมตุ๊บๆนะ "
" ค่ะ..นุชก็เสียวเหลือเกิน..ซึ๊ดดด...อูยย์...ผัวขา…ควยของผัวทำไมถึงใหญ่ยาวยังงี้ก็ไม่รู้ "
" ชอบมั้ยล่ะจ๊ะ? "
" อุ้ย..ยังมีหน้ามาถามอีก ถ้าไม่ชอบเมียจะขึ้นคร่อมผัวเองหรือคะ "
ปากพร่ำรำพันมือทั้งสองของสาวผู้เป็นเมียก็จับข้อเท้าสองข้างของผัวรักเป็นหลักยึดแล้วค่อยๆกดโคกแคมอร่ามแดงลงมาหาท่อนสวาทให้เคลื่อนที่เข้าไปอย่างช้าๆ สองแคมของเมียสาวบัดนี้มันบานแบะอ้าปลิ้นเชิดเพราะความคับแน่นที่ถูกท่อนหอกยักษ์เสียบคาเลยหัวหยักไปได้แค่นิ้วกว่าๆเท่านั้น นีรนุชครางซี๊ดด้วยความกระสันเสียว........ เมื่อเห็นว่ามันฝืดคับมาก เธอก็โหย่งก้นค่อยๆสาวขึ้นมาจากท่อนลำใหญ่ประมาณสองนิ้ว เห็นลำเนื้อนั้นมันเยิ้มไปด้วยน้ำเมือกหล่อลื่น กลั้นลมหายใจกัดฟันหลับตาขย่มเนินโคกลงไปอย่างตัดสินใจเฉียบขาด.......
. ......ที่เขาว่าความเงี่ยนนั้นไม่เคยปรานีใครเป็นเรื่องจริงที่สุด ลำยาวใหญ่ที่คับแน่นฝืดในช่องคลอด บัดนี้.........ได้ถูกหญิงสาวขย่มเนินนูนลงมาอย่างชนิดลืมตาย ชายหนุ่มผู้สามีกระดกบั้นเอวช่วยเมียรักอีกแรงหนึ่ง เสียงหนืดๆดังพรืดก้องเข้าไปในหัวอกหัวใจหญิงสาว ท่อนลำยาวใหญ่เคลื่อนตัวเต็มที่เข้าไปตุงพองในช่องโพรงของหญิงสาวอย่างฉับพลัน

" ว้าย...หีฉีกแล้วผัวขา...โอย.ย..ซี๊ดดด์....คับแน่นอะไรอย่างนี้ "
นีรนุชหวีดร้องด้วยความตกใจระคนความเสียวกระสัน เมื่อรู้สึกได้ถึงความอุ่นของท่อนเนื้อที่เต็มคับช่องสวาท
"..อูย..ควยใหญ่เหลือเกินผัวขา...เย็ดกี่ครั้งก็ยังไม่หายคับแน่น...ซี๊ดดด์...ผัวขา...วิทย์จ๋า..อูยยย์.....เมียเสียวค่ะมันคับรูเหลือเกิน "
" ชอบมั้ยจ๊ะเมียจ๋า..ซี๊ดดด์.....ผัวก็เสียวเหมือนกัน "
" ค่ะ..ชอบซีคะ...ซี๊ดดด์...ควยของผัวเย็ดทีไรถึงใจเมียจริงๆค่ะ ..ซี๊ดดด์...อูยยย..."
" ถ้าชอบยังงั้นผัวจะเด้งละนะเมียจ๋า...ซี๊ดด..."
" ค่ะๆผัวขา...เมียจะกระเด้ารับค่ะ "

zeedstory

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 873
Re: วิวาห์ชื่นคืนสุข
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: 13 มิถุนายน, 2017, 11:00: AM »
สงครามสวาทเริ่มโหมหนักขึ้นเมื่อทั้งคู่ต่างผลัดกันเด้งผลัดกันเด้า เสียงหนอกับหนอกปะทะกันดังผับๆ น้ำอยากของทั้งสองแตกเป็นฟองฟ่อดทะลักเปรอะเส้นขนของสองฝ่ายเยิ้มแฉะ นีรนุชกัดฟันขย่มโคกเข้าใส่ท่อนรักที่ตั้งเด่อย่างเมามัน เธอหงายหน้าหลับตาปี๋ด้วยความเงี่ยนสุดๆ
" อูย...วิทย์ขา..ซี๊ดดด์...นุชกระเด้าอย่างนี้มันมั้ยคะ....ซี๊ด.ด.ด...เด้งควยขึ้นมาซีคะ...ซี๊ดดด...อูยย...ดี..ดีเหลือเกินเด้งแรงๆค่ะ..ซี๊ดดด์...นุชเงี่ยนเหลือเกินผัวขา "
สุวิทย์เองก็เสียวลำท่อนพอกันกับนีรนุช เขากัดฟันเด้งสวนขึ้นสู้กับการขย่มตอของเมียรัก ขณะที่ในช่องคลอดนั้นก็เกิดอาการตอดขมิบรัดลำเนื้อเป็นระยะ
" อูยยย....นุชจ๋า..เมียจ๋าหีของเมียดูดค-ยของผัวดีเหลือเกิน..ซี๊ดดด์.....จวนหรือยังจ๊ะ.."
" ค่ะ..วิทย์ขา..ซี๊ดดด์.....นุชเงี่ยนมากจวน...จวนออกแล้วค่ะ..ซี๊ดดด....วิทย์กระเด้งควยแรงๆซีคะ.อูย.ยย์....รอให้น้ำออกพร้อมกันะคะ..ซี๊ดดด์......เอ้า..เอ้า..นุชกระเด้าหีอย่างนี้ดีมั้ยคะ..ซี๊ด.ด.ด..."
" ดี...ดี..ดีเหลือเกินนุชจ๋าขย่มหีลงมาอีก..ซี๊ดดด์....แรงๆก็ได้....ไม่...ไม่..ไม่ต้องกลัว...ซู๊ดดด์..โอยย....ไม่ต้องกลัวควยหัก....อูยยย์...มันเหลือเกิน...ขย่มลงมาหนักๆเลยเมียจ๋า "
" ค่ะ..เอ้าค่ะ..ผัวขา...เป็นไง..ซี๊ด.ดด์....โอวว์..อูยยย...อร่อยรูจริงๆ...ซี๊ดดด...วิทย์ก็เหมือนกันเด้ง......ซี๊ดด..เด้งควยขึ้นมาแรงๆเถอะ..โอย...อาวว์.. ไม่..ไม่ต้องกลัวหีนุชฉีก...ซี๊ด.ด.ด...โอย.ย.มันเหลือเกินควยใหญ่ๆยาวๆยังงี้เย็ดมันสะใจ หีจะฉีกเป็นฉีกซีน่า..ซี๊ด..ด..ด...โอยย...โอยย....อย่า..อย่าหยุดนะคะวิทย์ขา..ซี๊ด.ด.ด.ด์.."

หญิงสาวได้รับรสท่อนเนื้ออวบเต็มหอยถึงกับพร่ำเพ้อในรสสุขสวาท พร้อมๆกับซอยเนินโคกของตัวเองลงขย่มตอยักษ์อย่างเมามัน พักเดียวเท่านั้น……..สาวสวยผู้เป็นเมียก็ถึงขีดแห่งสวรรค์ร้องเสียงหลง
" โอยยย...โอย..วิทย์ขา..ผัวขา..เด้งค-ยเร้ว..ซี๊ด.ด.ด...นุช..อูยยย...โอยย....เมีย...น้ำ...น้ำของเมียจะ..ซี๊ดดด์....จะ..อูยยย...จะเอาะ..เอาะ..ออกแล้วค่ะ....ซี๊ด..ด..ด....อูย..ย.ย...อู๊ยซซ์...ออกแล้ว...ออกแล้ว...ผัวขา..โอยยย์...ช่วย..ช่วยเมียด้วย...เมียเสียวรูหีเหลือเกิน..อู๊ยซ์....ตายแล้วผัวขา.า.า.า..ว๊าย..ย.ย...."

นีรนุชร้องเสียงลั่นด้วยความเสียวกระสันและถึงจุดสุดยอดแห่งกระบวนการสงครามรัก หญิงสาวซอยโคกถี่ยิบลงขย่มลำสวาทของผัวรัก แล้วก็ฟุบลงกับข้อเท้าของเขา เป็นจังหวะเดียวกับที่ชายหนุ่มเองก็เสียวสุดยอดถึงจุดสุขาวดี น้ำรักอัดแน่นเตรียมพ่นออกจากปลายกระบอก เขาใช้สองมือขยุ้มแก้มก้นขาวผ่องของเมียรัก ยกขึ้น กระชากลงอย่างรุนแรงและถี่ยิบให้โคกนูนสวมเข้ากับท่อนลำเสียงฟูบฟาบ เพียงไม่กี่ครั้งเขาก็ร้องอู้.........
" โอย.ย..ย..เมียจ๋า.า..า....ผัวก็เสียวเต็มที่แล้ว..น้ำ...อูย.ยย์....น้ำแตกแล้ว..ซี๊ดดด์.......ออก..ออกแล้ว..ออกแล้วเมียจ๋า..า..า...อ๊าวซ์ซซซ..."
พร้อมกันนั้นน้ำรักขาวขุ่นข้นเหนียวก็พุ่งปรี๊ดทะลักเข้าสู่ช่องสวาทของเมียรัก จนนีรนุชรู้สึกได้ถึงความร้อนวาบของน้ำนั้น มันอบอุ่นทั่วก้นรู .......หญิงสาวต้องกดโคกสวรรค์แน่นกับหนอกรกขนดำปล่อยให้ปลายกระบอกพ่นน้ำวาบๆราวกับท่อประปาแตก
" อูย...วิทย์ขา...ดีเหลือเกิน..เราออกพร้อมกันเลย...มีความสุขมั้ยคะผัวขา"


" ซี๊ดด์...สุขยิ่งกว่าอะไรเลย..ซี๊ด..ด..ด...เมียของวิทย์เอาเก่งจังเลย เดี๋ยวหายเพลียแล้วเราต่อกัน อีกยกนึงนะ คราวนี้ผมจะเป็นฝ่ายเย่อนุชเอง "
นีรนุชตะแคงหน้าที่ฟุบกับท่อนขาของเขาหันกลับมาเอ่ยสนอง
" ค่ะ..ผัวขา..รู้มั้ย นุชน่ะรักวิทย์มากเลย พ่อยอดนักเย็ดของนุชเดี๋ยวต้องเย็ดนุชให้น้ำแตกซ่าอีก นะคะ "
" รับรองจ้ะเมียจ๋า "
มันเป็นธรรมดาเสียแล้วที่ทั้งสุวิทย์และนีรนุชจะฉอเลาะพร่ำพรอดกันด้วยภาษาพื้นๆซึ่งใครฟังก็ ต้องบอกว่าหยาบโลนสิ้นดี แต่..สำหรับคู่สองผัวเมียนี้กลับถือว่ามันเป็นสิ่งเร้าอารมณ์ทางเพศให้ตื่นตัวอย่างเปิดเผย........แบบว่าเถื่อนดิบๆ เรื่องของเพศรสนั้น ต่างคู่ก็ต่างรสนิยมและความชอบที่ไม่เหมือนกัน และใช่ว่าทั้งคู่...สุวิทย์-นีรนุชจะใช้ความเถื่อนดิบนั้นในสังคม....ก็หาไม่...ทั้งคู่จะเสาะแสวงความเถื่อนดิบและหยาบโลนอย่างถึงลูกถึงคน....... ........ก็เฉพาะเพียงตอนร่วมเพศกันเท่านั้น
เมียสาวค่อยๆโหย่งกายยกโคกนูนให้หลุดออกจากท่อนสวาทของสามีสุดที่รักใหญ่เสียงดังพล๊อก น้ำรักที่ตกค้างในโพรงสวาทไหลเอ่อหยดย้อยเป็นทางมาตามขนสีดำที่เปียกโชก รูถ้ำอ้าแดงจ๋อหวอหุบไม่ลงเพราะถูกกระบองยักษ์อัดเข้าไว้เมื่อสักคร
ู่ นีรนุชหันกลับมานอนทาบทับร่างของผัวรักแล้วจูบปากเขาอย่างแสนรักซึ่งเขาก็จูบตอบด้วยความรักใคร่ไม่แพ้กัน สักครู่หนึ่งนีรนุชนึกถึงเรื่องที่เคยพูดกับดาวเรืองเพื่อนรักในการสลับคู่ร่วม สาวเจ้าเอื้อนเอ่ยกับสุวิทย์ผัวรัก
" วิทย์ขา วิทย์เคยได้ยินเรื่องสวิงกิ้งมั้ยคะ? "
" เคยซิทำไมหรือ? "
" วิทย์อยากจะลองบ้างมั้ยล่ะคะ? "
สุวิทย์จ้องมองเมียของเขาอึดใจหนึ่งแล้วก็เอ่ยปากถามหยั่งใจ
" สวิงกิ้งมันเป็นเรื่องของการสลับคู่เอากันนะนุช มันเป็นของฝรั่งที่หาเรื่องเปลี่ยนคู่เปลี่ยนรสชาต ิกันน่ะ...มันไม่เหมาะกับคนไทยนะ เพราะถ้าเปลี่ยนคู่กันสำส่อนไม่รู้ว่าใครเป็นใครก็ติดโรคกันได้ง่ายๆนะจ๊ะ "
นีรนุชจูบปากผัวเบาๆอีกครั้งหนึ่ง
" แต่ถ้าเราเปลี่ยนคู่กับคนที่เรารู้จักและสนิทสนมไว้ใจได้ล่ะคะ มันก็จะเป็นการเปลี่ยนรสชาติการเอากันที่น่าตื่นเต้น..จริงมั้ยคะ? "
ชายหนุ่มจ้องหน้าเมียสาวอีกครั้งหนึ่ง
" นุชอยากให้ผมลองเปลี่ยนคู่เล่นบ้างเหรอ...แต่... " เขาพูดค้างเอาไว้อย่างอึดอัดใจ เมียสาวรีบถามทันที
" แต่อะไรคะวิทย์ ? " " แต่..เอ้อ..นุชก็ต้องเปลี่ยนคู่ด้วยซีจ๊ะ ไม่ยังงั้นคู่ที่เปลี่ยนเค้าคงไม่ยอมให้ผมเอาคู่เค้าข้างเดียว หรอก "
นีรนุชยิ้มพยักหน้าอย่างเข้าใจ " อ๋อ..ก็ต้องเป็นเช่นนั้นซีคะจะได้ไม่เป็นการเอาเปรียบกัน "
" เอาละ...นุชต้องบอกกับผมก่อนว่าเราจะสวิงกิ้งกับใคร? เป็นคนที่ผมและนุชรู้จักหรือเปล่า? ผมคงไม่ซี๊ซั๊วหรอกนะ "
" โถพ่อคุณทูนหัวของนุช.....นุชก็ไม่ใช่คนที่มักง่ายหรอกค่ะ..วิทย์ก็รู้นี่นาคนที่เราจะเปลี่ยนคู่กันเป็นคนที่ทั้งนุชและวิทย์สนิทสนมรู้ใจกันดีที่สุดเลย เอ้า วิทย์ลองทายดูก็ได้ว่าเป็นใคร? "
" คู่ผัวเมียที่เราสองคนสนิทสนมและไว้ใจมากที่สุดก็ไม่เห็นจะมีใครนอกจาก...เอ๊ะ...งั้นนุชก็....ก็ต้องหมายถึง.... "
สุวิทย์ร้องเอะอะออกมาอย่างตะกุกตะกักเมียสาวรีบต่อให้
" ค่ะ..นุชหมายถึงดาวเรืองกับวิวัฒน์ เพื่อนสนิทของนุชกับของวิทย์ไงคะ "
" อืมม์ เค้าจะยอมหรือ จะหาว่าเราสัปดนกันใหญ่นะ "
" วิทย์ไม่ต้องห่วงหรอกค่ะ...ดาวน่ะเห็นเค้าเงียบเฉยๆยังงั้นเถอะ เค้าก็เป็นคนขี้เอาเหมือนกันนะจะ บอกให้
นุชรู้เพราะสนิทกันมาตั้งแต่เป็นนักเรียน...ว่าแต่วิวัฒน์เพื่อนสนิทของวิทย์นั่นแหละจะยอมหรือเปล่า "
" อ๋อถ้าเป็นไอ้วัฒน์ละก็ผมรู้จักดีมันต้องยอมแน่ๆเลยเพราะมันก็ขี้เอาเหมือนกัน....แต่นุชนึกยังไงขึ้นมาล่ะจึงอยากสวิงกิ้ง?"
" ก็..ก็นุชอยากลองเปลี่ยนรสชาติดูบ้างซีคะว่าจะเป็นยังไง... เป็นประ สบการณ์น่ะวิทย์ " นีรนุชบอกกับสามีด้วยอาการเขินน้อยๆ
" แสดงว่านุชเบื่อผมแล้วใช่ไหม?.." ชายหนุ่มแกล้งลองใจทั้งๆที่รู้ว่าไม่มีทางเป็นไปได้ หญิงสาวรีบยกมือปิดปากเขา
" วิทย์อย่าพูดยังงี้นะคะไม่มีทางที่นุชจะเบื่อวิทย์ได้หรอก คนเอาเก่งออกปานนั้น...เอาเค้าทีไรน้ำหอยแตกพลั่กมีความสุขใจแทบขาดทุกทีใครจะเบื่อล่ะจ๊ะ "
" ไม่รู้ซี่ผมนึกว่านุชเบื่อไอ้จ้อนของผมซะแล้ว "
" โถ พ่อยอดชู้คู่สวาทของนุช..." นีรนุชรีบสวมกอดสามีแน่นกว่าเดิมเป็นการเอาใจ
มือน้อยๆขาวสะอาดของเธอลูบไล้ไปมาที่หน้าอกเขาแล้วเลื่อนลงไปลูบคลำขยำขยี้เล่นที่ลำใหญ่ของเขาซึ่งยังแข็งตัวเต็มที่
" นุชน่ะทั้งรักทั้งหลงแท่งอันนี้ของวิทย์ยิ่งกว่าอะไรซะอีก "
" อ้อเหรอจ๊ะ วิทย์แกล้งลองใจนุชดูน่ะ ว่ายังรักผมอยู่หรือเปล่า...อ้อ..แล้วนุชพูดกับดาวหรือยังล่ะ? "
" เรียบร้อยค่ะไม่มีปัญหา แต่วิทย์น่ะต้องพูดกับวัฒน์นะเผื่อเค้าไม่ยอม "
" ไม่มีปัญหาแน่นอน ไอ้วัฒน์มันต้องยอมแน่ๆเพราะสังเกตดูมันคงอยากเย่อเมียของผมคนนี้น่าดู ูเลย "
" วุ้ยบ้าแล้ววิทย์เนี่ยพูดอะไรก็ไม่รู้ แล้ววิทย์ล่ะไม่อยากเย่อดาวบ้างเหรอ? "
" ก้อ...อยากเหมือนกันน่ะแหละ แต่ต้องเย่อเมียของผมคนนี้อีกซักครั้งหนึ่งก่อน "

พูดจบสุวิทย์ก็พลิกกายขึ้นคร่อมร่างของเมียรักเอาไว้ ก้มลงจูบปากหญิงสาวอย่างแสนพิศวาส เล้าโลมถ่ายเทความรู้สึกให้แก่กัน เพียงไม่ช้าทัง้คู่ก็เริ่มต้นบรรเลงสวาทได้อย่างดุเดือดอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งครั้งนี้สุวิทย์เปลี่ยนท่าร่วมรัก โดยให้เมียสาวนอนตะแคงยกขาขึ้นข้างหนึ่ง...แล้วเขาก็เข้าประกบช้อนขาเธอเอาไว้แล้วสอดลำแท่งใหญ่ยาวใส่ร่องสวาทกระเด้ายึกๆ สร้างความเสียวกระสันมันรูหอยให้แก่เมียรักอย่างสุดเอ่ย นีรนุชถึงกับร้องครวญครางลั่นบ้านด้วยความเอร็ดอร่อยรู น้ำแตกแล้วแตกอีกจนเพลียแรงไปทั้งคู่

==========

zeedstory

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 873
Re: วิวาห์ชื่นคืนสุข
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: 13 มิถุนายน, 2017, 11:01: AM »
### ตอนที่ 4 ###

ขณะเดียวกันคู่สามีภรรยาที่ถูกกล่าวถึงกำลังกระจู๋กระจี๋กันอย่างมีความสุขภายในห้องน้ำอันกว้างใหญ่หรูหรา ทั้งคู่เปลือยกายแช่น้ำอุ่นในอ่างอาบน้ำกระเบื้องเคลือบสีขาวสะอาด ถ้อนทีถ้อยอาศัยผลัดกันถูหลัง วิวัฒน์กำลังนั่งประกบหลังดาวเรืองผู้เป็นภรรยา
เขาวักน้ำในอ่างขึ้นราดรดแผ่นหลังขาวนวลเนียนปราศจากไฝฝ้าของคู่ชีวิตพร้อมกับไล้มือไปมาแล้วเลยเลื้อยไต่อ้อมมือทั้งคู่ไปด้านหน้า ปะทะเข้ากับปทุมถันเต่งอวบงามสีขาวราวดอกบัวตูมทั้งคู่ วิวัฒน์คลึงเคล้นมันเล่นเบาๆใช้นิ้วเขี่ยเล่นที่หัวนมสีชมพูระเรื่อ ดาวเรืองหงายหน้าลงกับบ่าของเขา ห่อปากครางซี๊ด
" อุย..วัฒน์ขาเขี่ยหัวนมอย่างนี้ดาวเสียวค่ะ "
" เหรอจ๊ะ..ดาวรู้มั้ย? ผมน่ะทั้งรักทั้งหลงดาวเสียเหลือเกินแล้วไม่อยากจากดาวไปไหนเลยอยากจะกอดดาวอยู่อย่างนี้ทั้งปีทั้งชาติ "
ดาวเรืองผงกหัวขึ้นจากบ่าของเขา แล้วปรายตาค้อนนิดหนึ่งด้วยจริตหญิงยกมือน้อยๆตบปากเขา เบาๆ
" อุ้ย ปากหวานนักวัฒน์เนี่ยแค่ต่อหน้าเมียละมั้งลับหลังใครจะไปรู้ ขึ้นชื่อว่าผู้ชายละไว้ใจไม่ค่อยได้ "
" สำหรับผู้ชายที่ชื่อวัฒน์คนนี้ไว้ใจได้ครับ โดยเฉพาะยิ่งได้มาเป็นสามีของสาวสวยที่ชื่อดาวเรืองยิ่งไว้ใจได้พันเปอร์เซนต์ "
" ค้า..เค้าเชื่อแล้วละค้า " ดาวเรืองแกล้งลากเสียงยาวล้อเลียนแล้วหยิกริมฝีปากเขาเบาๆทีหนึ่ง
" หวานนักเชียวปากนี้นี่แหละมีไว้ทำไมก็ไม่รู้ "
วิวัฒน์ประคองใบหน้าเมียของเขาให้หงายขึ้นแล้วก้มลงจูบปากเธออย่างดูดดื่มก่อนจะกระซิบที่ริมหูเบาๆ
" ก็มีเอาไว้ดูดนม ดูดเม็ดแตดของดาวไงล่ะจ๊ะ "
" อุ้ย หยาบคายใหญ่แล้วนะวัฒน์เนี่ย " ดาวเรืองหน้าแดงด้วยความอายค้อนสามีวงใหญ่ แต่ทว่า....่ก็เริ่มเกิดอารมณ์ใคร่ขึ้นมาทันทีเมื่อได้ฟังคำพูดที่เปลือยดิบเช่นนั้น
" หยาบคายอะไรกันจ๊ะเราผัวเมียกันลืมแล้วหรือเวลาเอากันน่ะจะให้มันถึงอารมณ์เราต้องเปิดเผยด้วยคำพูดอย่างนี้ไงล่ะ "
" อุ้ยแล้วนี่เราจะ..เอ้อ..เอากันอีกเหรอ ? "
" ใช่ซีจ๊ะดาวจ๋า ม่ายงั้นผมจะนั่งบีบนมเมียให้ค-ยของผมลุกเปล่าๆทำไมล่ะ "
" ในอ่างน้ำนี่น่ะเหรอ ?" ดาวเรืองแกล้งทำเสียงตกใจทั้งๆที่ใจจริงก็อยากลองความแปลกใหม่ด้วยการเย่อกันในน้ำ
" ใช่จ้ะ ประเดี๋ยวเราจะเปลี่ยนบรรยากาศเอากันในอ่างนี้บ้าง "
" อุ้ย...แท่งของวัฒน์แข็งโปกเลย ดูซิมันทิ่มข้างหลังดาวใหญ่เลย " หญิงสาวร้องพลางเอื้อมมือไปด้านหลัง ไขว่คว้าลำสวาทของผัวรักแล้วลูบคลำ มันยิ่งขมึงตัวแข็งขึ้น อีกราวกับไม้ท่อน

ดาวเรืองหันหน้าเข้าหาสามีเพื่อที่จะลูบคลำเล่นแท่งรักของเขาให้ถนัดมือ เธอมองลงไปใต้ผืนน้ำในอ่าง ก็มองเห็นท่อนเขื่องในมือเธอสีคล้ำมีเอ็นปูดโปนรอบๆท่อนนั้นดูน่ากลัวระคนขวนสยิว ปลายถอกบานราวกับเห็ดสีปูนผสมม่วงผงกหัวอยู่หงึกๆไม่ไกลจากโคกแคมของเธอที่นั่งถ่างขาคร่อมทับขาของสามีไว้ เส้นขนที่โคนลำใหญ่ยาวแผ่สยายส่ายไปมาลอยฟ่องอยู่ใต้น้ำ สาวสวยจับท่อนกระดอคลึงเคล้นและถอกมันเล่นอย่างแสนรัก วิวัฒน์ครางฮือด้วยความเสียวกระสันเอื้อมมือไปบีบเคล้นเต้านมอันตึงเต่งเคร่งครัดของเมียสาวเล่นบ้าง
" ซี๊ด..อย่ากระทอกแรงนักเมียจ๋า..ซี๊ด..มันเสียวจ้ะ "
" ดาวก็เสียว วัฒน์เขี่ยนมดาวอย่างนี้น่ะ ดูดนมดาวด้วยซีคะ ดาวชอบค่ะ "
ไม่ต้องรอให้ผู้เป็นภรรยาบอกซ้ำ........
วิวัฒน์ก้มหน้าลงใช้มือช้อนประคองเต้าเต่งที่อวบอูมขาวเนียนจนเห็นเส้นเลือดฝาดออกเป็นสีชมพู เขาบรรจงแลบลิ้นออกเลียปลายหัวนมไปมา แล้วอ้าปากอมดูดเม็ดสีทับทิมบนยอดเนินถันนั้นเสียงดังจ๊วบๆเสียดอารมณ์และความรู้สึกเจ้าของเต้าลึกเข้าไปถึงก้นบึ้ง
" อู๊ยยซ์..วัฒน์ขา..ซี๊ดด...ดีจัง..วัฒน์ดูดนมดาวเสียวจังเลย "
วิวัฒน์ดูดนมสลับข้างไปมา มือที่ว่างก็บีบเคล้นเต้าข้างที่เหลือสลับกับล้วงลงไปใต้น้ำเขี่ยไชถ้ำสวาทของภรรยาสาวจนสาวเจ้าทนไม่ ได้ต้องกระเด้งเอวแอ่นหอยเข้าสู้มือพร้อมกับซบหน้าลงกลิ้งเกลือกกับบ่าของสามีครางซี๊ดซ๊าดด้วยความกระสันสุด เสียว แต่.....มือก็ยังกำท่อนรักของเขากระทอกเข้าออกไม่ว่างเว้น กระทั่งวิวัฒน์ต้องร้องเตือน
" อูยย..ซี๊ดดด์....พอเถอะจ้ะดาวจ๋า..อย่าชักว่าวอีกเลยมันเสียวจ้ะประเดี๋ยวน้ำแตกเสียก่อน "
" ถ้างั้นดาวจะดูดให้วัฒน์นะคะ วัฒน์ยืนขึ้นซีคะดาวจะถูสบู่ให้วัฒน์ก่อน "

วิวัฒน์ลุกขึ้นยืนหอกสวาทแข็งเด่ ความยาวของมันสักประมาณเกือบ ๗ นิ้ว มันอยู่ในระดับสายตาของดาวเรืองที่เธอนั่งกับพื้นอ่างจึงเห็นลำยาวนั้นอย่างถนัดตา เธอมองมันอย่างตื่นเต้นทั้งๆที่เคยเห็นมาไม่รู้ต่อกี่ครั้ง แต่ก็อดความรู้สึกเสียวสยิวไม่ได้เมื่อนึกถึงภาพขณะที่มันกำลังจะมุดเข้าถ้ำสวาทอันอวบนูนของเธอทุกครั้งไป ดาวเรืองหยิบสบู่ขึ้นมาฟอกถูไปทั่วร่างกายของสามีเป็นฟองขาว เธอถูทุกซอกหลืบร่างไม่เว้นแม้ที่ลำยาวอันแข็งแรงท่อนนั้นซึ่งเธอจะบรรจงลูบไล้อยู่นานเป็นพิเศษ กระทั่งฟองสบู่ฟูฟ่องเต็มท่อนนั้น
ความลื่นของฟองสบู่บวกกับสัมผัสของมือน้อยๆที่ลูบไล้หัวบักไปมาทำให้วิวัฒน์กระสันเสียวจน ต้องแอ่นท่อนบักกระเด้าผลุบๆในกำมือของดาวเรือง
" อูยยย์....ซี๊ดด...เสียวค-ยจังเลยดาวจ๋า..ดาวชักว่าวให้ผมด้วยฟองสบู่ยังงี้มันเสียวสุดๆเลยจ้ะ..ซี๊ด.. "
ดาวเรืองปรายตาขึ้นมองสามี ยิ้มนิดหนึ่งด้วยความภูมิใจที่การกระทำของตนเป็นที่พึงใจแก่สามี
เธอเอื้อมมือไปไขก๊อกน้ำอุ่นเปิดผ่านฝักบัวไหลเป็นสายฝนกระเซ็นไปทั่วร่างของสามีไล่ฟองสบู่ออกจนเกลี้ยงเกลาเห็นกายกำยำสมส่วนชายชาตรีของเขาเช่นเดิม ท่ามกลางสายน้ำที่หลั่งรินเป็นสายจากฝักบัวจนเปียกโชกร่างเปลือยของสองสามีภรรยาราวกับทั้งสองอยู่ภายใต้สายฝนอันเย็นฉ่ำ ดาวเรืองค่อยๆทรุดกายลงคุกเข่าเบื้องหน้าสามี ลำหักลำโค่นอันยาวแข็งแกร่งอยู่ตรงหน้าเธอพอดี!!
สาวงามใช้สองมือประคองท่อนลูบคลำไปมาแล้วอ้าปากอมหัวถอกดูดจ๊วบๆ สายน้ำหลั่งรินลงมาจากฝักบัวจนผมยาวสลวยของเธอเปียกโชกแนบกับศีรษะ สายน้ำไหลเป็นทางยาวผ่านจากศีรษะลงสู่หน้าผาก...ผ่านตา.....จมูกและปาก...ที่กำลังอมท่อนสวาทรูดเข้ารูดออกจนแก้มโป่ง
วิวัฒน์กัดฟันแน่นครางซี๊ดด้วยความกระสันสุดเงี่ยนสองมือของเขาประคองศีรษะหญิงสาวผลักเข้าออกตามจังหวะที่เธอรูดปากเข้าออกกับท่อนลำซึ่งเต็มไปด้วยเอ็นปูดโปน ดาวเรืองแลบเลียลิ้นป้ายไปมาที่หัวถอกแล้วโลมเลียไปจนถึงโคนแท่งที่รกไปด้วยขนหยิกหยอยซึ่งบัดนี้เปียกลู่ด้วยสายน้ำ
เธอแลบเลียลงไปจนถึงพวงไข่ยาน!!
อ้าปากออกอมพวงไข่สวรรค์นั้นใช้ริมฝีปากรีดเน้นเม็ดในถุงยานนั้นเบาๆ ยิ่งสร้างความรู้สึกกระสันเพิ่มขึ้นแก่วิวัฒน์.....
หญิงสาวดูดอมเล่นพวงยานนั้นสักครู่.......
เสียงครวญครางของดาวเรืองยังดังอยู่เป็นระยะๆอย่างไม่ย่อท้อ น่าแปลกที่คราวนี้เธออดกลั้นความเสียวสุดยอดเอาไว้ไม่ให้ถึงจุดสุขาวดีเสียก่อน ทั้งนี้คงจะเป็นเพราะรสชาติอันแปลกใหม่จากท่าร่วมเพศพิสดารของสามีกระมัง!!
"...อูยๆ...เย็-ต่อไปซีคะวัฒน์ขา...ซี๊ดดด์....อีกซิ...เย็-อีกซิ...อูยยย.....อย่าหยุด.........อย่าเพิ่งน้ำเงี่ยนแตกนะคะ..ซี๊ดดด....วัฒน์ขาอั้นเอาไว้ก่อน...อูยย...ซี๊ด...ค่อยๆผ่อนแรงลงบ้างก็ได้ค่ะ...น้ำจะได้ไม่แตกเร็ว...อูยย...อย่าเพิ่งนะ...ดาวกำลังเสียวซ่านสุดขีดเลยค่ะ...ซี๊ดด...อูยย...เห็นใจดาวด้วยนะคะ..."
เสียงวิงวอนร้องขอของเมียรักออดอ้อนทำให้วิวัฒน์ผ่อนแรงกระเด้าลงบ้าง ซึ่งก็เป็นการดีกับตัวเองเพราะขืนตั้งหน้าตั้งตาตะบันอย่างไม่บันยะบันยัง ก็มีหวังน้ำรักแตกชูด ออกมาให้หมดอารมณ์สาวเสียเปล่าๆ
"...ซี๊ด..ดาวจ๋า...ดาวรู้มั้ยว่าดาวน่ะเป็นเมียผมที่เย็-มันส์เสียยิ่งกว่ามันส์.....ผมไม่เคยเย็-ใครมันส์เท่ากับดาวเลย...ไม่ได้แกล้งพูดนะ....ซี๊ดดด...เสียวค-ยจริงๆ...-ีของดาวมันตอดหัวคว-ของผมใหญ่แล้ว..." ดาวเรืองโน้มคอสามีลงมาจูบปากอย่างสุดแสนพิศวาส

ขณะที่คู่สัปยุทธ์ของเธอเริ่มซอยท่อนลำเข้าออกเป็นจังหวะช้าอันเป็นการผ่อนคลายความตึงเครียดของอารมณ์ที่ขมึงเกลียวมาแต่แรก มันเป็นวิธีที่ถูกต้องตามคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญทางเพศศาสตร์ซึ่งบอกไว้ว่า....... คู่ศึกสงครามใต้สะดือควรได้มีโอกาสพูดคุย กระหนุงกระหนิงกันบ้าง ในระหว่างรสสัมผัสที่กำลังทอดถ่ายให้แก่กันและกันจะช่วยชะลอการหลั่งและเพิ่มรสชาติในการปลุกเร้าอารมณ์เพศยิ่งขึ้น ดีกว่าที่จะตั้งหน้าโขยกเข้าใส่ดังม้าควบซึ่งเพียงเดี๋ยวเดียวก็หลั่งพรวดพราดออกมาสิ้นฤทธิ์นอนหงายแผ่อย่างอ่อนเพลีย บางครั้งคู่ศึกสงครามอีกฝ่ายหนึ่งเพิ่งไปสวรรค์ได้แค่เพียงครึ่งเดียว ก็จะเกิดอารมณ์ค้างหงุดหงิดได้
วิวัฒน์จูบตอบเมียของเขาด้วยความรักใคร่เช่นกันแต่บั้นเอวของเขาก็ไม่ลืมที่จะค่อยๆกระดกลากท่อนยาวออกมาจากรูของหญิงสาวช้าๆเกือบสุดลำแล้วก็ค่อยๆดันสวนเข้าไปอย่างช้าๆเช่นกัน มันยิ่งทำให้ดาวเรืองซ่านเสียวตลอดไปทั้งรูมากยิ่งขึ้น เธอจึงกระดกบั้นเอวขึ้นรับแล้วใช้สองขาเนียนโอบเกี่ยวกระหวัดเอวของผัวรักเอาไว้เป็นการบังคับให้เขาแช่ลำเนื้อเอาไว้ในรูของเธอก่อน เพราะเธอรู้ดีว่าถ้าหากวิวัฒน์ยังคงกระเด้ารูต่อไป แม้จะเป็นจังหวะช้าก็ตาม ............

.......น้ำรักของเธอจะต้องแตกซ่าก่อนเขาเป็นแน่ ซึ่งเป็นสิ่งที่เธอไม่ต้องการ..........
เธอต้องการที่จะให้น้ำออกพร้อมๆกัน อีกประการหนึ่ง........ดาวเรืองนึกถึงคำของนีรนุชเพื่อนรักที่พูดกับเธอเรื่องการสลับคู่เธอจึงต้องการที่จะใช้เวลานี้ถามวิวัฒน์เป็นการหยั่งเสียงดูว่ามันจะตรงกับความต้องการของเขาหรือไม่

zeedstory

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 873
Re: วิวาห์ชื่นคืนสุข
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: 13 มิถุนายน, 2017, 11:01: AM »
" วัฒน์ขา..ดาวมีเรื่องอยากจะคุยกับวัฒน์นิดนึงไม่ทราบว่าวัฒน์ จะมีความเห็นอย่างไร ""
" ว่ามาเลยจ้ะที่รักของผม " วิวัฒน์พูดพลางก้มหน้าลงไซร้ซอนที่ซอกแก้มของภรรยาสาว
" แต่ว่า..เอ้อ...เรื่องนี้ถ้าดาวพูดออกมาแล้ว วัฒน์อย่าโกรธหรือดูถูกดาวนะคะ "
" โถ..ที่รักของวัฒน์...ใครจะไปดูถูกเมียตัวเองได้ล่ะจ๊ะ มีอะไรก็ว่ามาเถอะผมยินดีรับฟังเมียของผม คนนี้เสมอไม่ว่าจะเป็นเรื่องร้ายหรือเรื่องดี "
" เหรอคะ..เอ้อ..ถ้างั้นดาวก็สบายใจค่ะคือ...คือยังงี้นะคะ...วัฒน์เคยได้ยินเรื่องการสลับคู่เอากันบ้างมั้ยคะ ? "
สามีหนุ่มหัวเราะหึๆจนท้องกระเพื่อมพลอยทำให้ท่อนเนื้อที่คาบคารูกระดกกึกกักครูดเกาผนังใน โพรงสาวจนเจ้าตัวต้องร้องอุ้ยขึ้นมาเบาๆ
" โธ่เอ้ยผมนึกว่าเรื่องอะไร...เคยได้ยินซีจ๊ะ ทำไมเหรอ? ดาวอยากเปลี่ยนบ้างงั้นเหรอ? "
" แหม..วัฒน์เนี่ย พูดอะไรก็ไม่รู้ " ดาวเรืองขวยอายแล้วหยิกที่กล้ามแขนอันเปลือยเปล่าของเขาเบาๆทืหนึ่ง
"อ้าว!..ก็ผมนึกว่าดาวอยากจะนึกสนุกขึ้นมาบ้างละซี "
" เออแน่ะแล้วสมมติถ้าหากดาวเกิดอยากสนุกขึ้นมาล่ะคะ วัฒน์จะว่าไง? " หญิงสาวหยั่งเชิง
" ผมจะไปว่าอะไร ผมก็ยอมน่ะซีครับเพื่อดาวสุดที่รักของผม แต่มีข้อแม้ว่าผมต้องรู้ก่อนนะว่า จะ เปลี่ยนคู่กับใคร เพราะของพรรค์นี้สลับคู่สุ่มสี่สุ่มห้ามันอันตรายจ้ะ เราต้องรู้ว่าคู่ที่เราจะสับเปลี่ยนนั้นไว้ใจได้แค่ไหนผมหมายถึงความสะอาดน่ะ "
" ไว้ใจได้แน่นอน เพราะวัฒน์เองก็รู้จักดีและสนิทสนมกันดีกับเราด้วย "
" อ้าฮ้า...ดาวหมายถึงไอ้วิทย์กับนุชใช่มั้ยจ๊ะ?...ยังงั้นละก้อ...ได้เลย "
" แหม!วัฒน์นี่ละก้อ ไม่อยากเชียว.... " ดาวเรืองซัดเผี้ยะแรงๆที่ต้นแขนสามีแล้วค้อนวงใหญ
่ "..วัฒน์อยากเอากับนุชมากใช่มั้ยล่ะ ดูซิดีใจจนออกนอกหน้าเลยเชียว "
" โถ...ที่รักของวัฒน์ไม่ใช่อย่างนั้นหรอกจ้ะ...เพียงแต่ว่าถ้าวัฒน์เอากับนุช ดาวของวัฒน์ก็ต้องล่อกับ ไอ้วิทย์เหมือนกันดาวดีใจหรือเปล่าล่ะ? "

" บ้าใหญ่แล้ววัฒน์เนี่ย....นุชเค้าเล่าให้ฟังแล้วขอให้มาถามวัฒน์น่ะ..ก็แค่นั้นเอง "
" ผมก็บอกแล้วไงว่าตกลง ว่าแต่ดาวน่ะจะไหวเหรอ..ของไอ้วิทย์มันน่ะใหญ่กว่าผมนะจ๊ะ..มันแพ้ผมก็ แต่เรื่องของความยาวเท่านั้น "
" อื้อ....." หญิงสาวเกิดอาการขวยอายอึกอัก ซุกหน้าเข้ากับซอกอกของสามีพร้อมกระซิบเบาๆ
"...ถ้าหากวัฒน์โอเคดาวก็โอเคค่ะ...อยากลองรสชาติแปลกๆบ้างแต่เราต้องสัญญากันนะคะว่านอกจากคู่นี้แล้วเราจะไม่ไปสลับคู่กับใครอีก "
" จ้ะตกลงที่รัก...หมดเรื่องพูดหรือยังครับ...ผมเสียวถอกจะแย่อยู่แล้ว รู้มั้ยระหว่างที่ดาวพูดน่ะหอยของดาวมันตอดควยผมตุ้บๆตลอดเวลาเลย " วิวัฒน์เริ่มกระตุ้นอารมณ์ปรารถนาของดาวเรืองให้คุโชนอีกครั้งหนึ่งด้วยคำหยาบดิบๆ ซึ่งก็สมกับใจ ของภรรยาสาวที่รีบฉอเลาะสนองรับทันที
" เหรอคะ..ผัวขา..ถ้าเสียวงั้นก็กระเด้าต่อซีคะ... คราวนี้กระแทกให้เต็มที่เลย...เอาให้น้ำออกพร้อมกันนะคะวัฒน์ขา "
และไม่เป็นการเสียเวลา.......วิวัฒน์โหย่งบั้นเอวขึ้นสูงชักลำเนื้ออวบยาวลากออกจากรูสวรรค์ของหญิงสาวช้าๆ ภรรยาสาวกระเดิ่นก้นยกตามด้วยความกลัวว่าท่อนรักท่อนหวงหลุดจึงเป็นจังหวะอันดีที่ผัวหนุ่มกระแทกสวนกลับเข้าหลืบแคมเต็มแรง.....
. ..เสียงดังสวบ!!......
น้ำเมือกที่หล่อลื่นตามขอบรูแตกกระจายซ่านทะลักล้นไหลออกมาเป็นทางตามง่ามก้นของหญิงสาว

" ว้ายย.....อูยย...จะกระแทกลงมาก็ไม่บอก...เสียวเหลือเกิน..ซี๊ดดด์...วัฒน์ขา "
" คราวนี้ผมไม่ยั้งควยอีกละนะ..ผมจะเย็ดดาวเต็มสปีดเลย "
" เอาเลยวัฒน์ขาดาวก็จะตั้งรับควยของวัฒน์อย่างเต็มสปีดเหมือนกัน...ซี๊ดดด์...อา.า....อูว์..โอว์...ซี๊ด...เสียวหอยเหลือเกินวัฒน์ขา...วัฒน์เย็ดได้ถึงใจดาวจริงๆค่ะ...อูยๆ...ซี๊ดๆ...เอ๊าะๆ...โอย...ซี๊ด.ด..ด..ๆ..ๆ..ๆ..อุว์.." เสียงดาวเรืองครวญครางเหมือนคนได้รับบาดเจ็บแสนสาหัส

และในวินาทีนี้เองก็เป็นวินาทีแห่งการตะบันเนินโคกอันโชกชุ่มไปด้วยน้ำเงี่ยนที่จวนไปจวนอยู่รอมมะร่อของวิวัฒน์ ..........มันปริ่มๆล้นขึ้นมาถึงปลายถอกแล้ว!!...

วิวัฒน์กระแทกกระทั้นดันหอกยาวอันเขื่องพรืดๆใส่ร่องรูหว่างขาของดาวเรืองที่รอรับการรุกกระหน่ำอย่างอดทนและไม่ย่นย่อ ต้องนับว่าเขาเป็นชายหนุ่มที่โชคดีมากๆที่ได้โคกเอ๊าะๆของดาวเรืองมาเป็นเป้าล่อที่มันฟิตปั๋งดูดตอดลำสวาทของเขาจนสร้างความเสียวซ่านสุดประมาณ เขารู้สึกว่ามันทั้งขมิบทั้งตอดสลับกันกันอย่างรุนแรง!!!
นั่นคือสัญญาณที่บ่งบอกว่าเมียรักของเขาเองก็สุดจะกระสันซ่านเสียวอย่างเหลือแสน จึงเอื้อมมือไปบีบนมด้วยการใช้นิ้วมือคีบหัวนมแล้วเคล้นคลึงเล่นเบาๆ สร้างความเสียวให้กับภรรยาสาว ถึงกับร้องครวญครางออกมาอย่างมีความสุขเลยทีเดียว
"...ซี๊ดดด...ดีเหลือเกิน...อูยยย...ซี๊ดด...วัฒน์จ๋า...ผัวขา....ดาวเสียวเต็มที่แล้ว....วัฒน์ทำให้ดาวหายเงี่ยนเร็วๆซีคะ...ซี๊ดดด์.....อูยยๆ...ดาว...ซี๊ดดด...ดาวเสียวสุดๆ..แล้ว..วัฒน์ขา...อูย...ๆ..ๆ.."
เนินเนื้อของดาวเรืองหงายสูงขึ้นเพราะวิวัฒน์ยกขาขาวของเธอขึ้นมาวางพาดบนบ่าอีกครัง้แล้วทำการกระเด้าหนักๆอีกเป็นระลอก ทำเอาดาวเรืองร้องร่ำๆครวญครางด้วยความมันส์อย่างหาใดเทียม
และ...ท่าร่วมสวาทแบบนี้เอง ทำให้เห็นการทำงานของเสื้อสูบและกระบอกลูกสูบได้อย่างชัดเจน!!
วิวัฒน์ก้มมองแล้วก็เกิดอารมณ์คึกเตลิดเปิดเปิงเป็นยิ่งนัก

" เอาละ..ดาวจ๋า...เมียของวัฒน์คอยรับให้ดีนะผมจะแทงให้หอยของดาวแหกเลยนะ.."
" ว้าย! อย่านะคะถนอมหอยของดาวไว้บ้าง...อูยยๆ...ซี๊ดดด์..แตะ..แต่..แต่ดาวก็เงี่ยนเหลือเกินแล้วค่ะ....ผัวขา...ซี๊ดดด์..."
ไม่รอให้เมียรักพูดจบ วิวัฒน์กำลังหน้ามืดด้วยความกระสันแห่งดำกฤษณา เขาเร่งเครื่องกระแทกลำเขื่องเข้าใส่เนินอวบเต่งอย่างบ้าคลั่ง เสียงของดาวเรืองระล่ำระลักดังติดๆกันเพราะสำลักความสุข พร้อมกับกระเด้งโคกเนินร่อนสูงขึ้นรับท่อนสวาทของสามีเป็นจังหวะ และยังตามด้วยการร่อนวนไปมาชนิดก้นไม่ติดที่นอน
"...อูยๆ...ซี๊ดด...แย่แล้ว..ซี๊ด...ดาว...ซี๊ดดด์...ดาวแย่แล้ว..โอย...ผัวขา...ซี๊ดดด์...ช่วยดาวด้วย..อูยๆ..น้ำค่ะ...ซี๊ด...น้ำ..น้ำหอยของ...ของ..ของดาว...จะ...อูย...จะอะ..ออก..จะออกแล้วค่ะ...ซี๊ดด์.....เย็ดแรงๆซีคะวัฒน์ขา...อย่า....หยุด....โอยยย....ดีเหลือเกิน...มันรูหีจริงๆ...เอาอีก...โอ๊ะ..เอาะ..เอาะ...ออก...ออกแล้ว...ซี๊ด.ด..ด...น้ำออกแล้ว..โอย...ผัวขา.า..า....เมียทนไม่ไหวแล้ว...ซี๊ดดด์...น้ำ...น้ำหีของเมียออก...ออกแล้วค่ะ..อูยๆ...ๆ..ๆ..ผัวออกหรือยังคะ? "
" ออกเดี๋ยวนี้แหละ..อูย...หี...หีของ...ของดาว...โอย...ดูดของผมดีเหลือเกิน..โอ้ย...ออก...น้ำออกแล้ว...น้ำผมออกแล้ว..อูยๆ...เราออกพร้อมกันดี เหลือเกิน "

เสียงสุดท้ายก่อนจะสิ้น......วิวัฒน์กระชากลำเนื้อท่อนเขื่องออกจากโพรงสวรรค์ของดาวเรืองจนเกือบหลุด......สองแคมแดงสดปลิ้นแบะตามท่อนเอ็นแกร่งออกมา......และแล้วเขาก็กระแทกสวบเข้าไปเต็มเหนี่ยว!!
พร้อมๆกับปลายหอกสวาทก็พ่นน้ำกามสีขาวขุ่นพรวดเข้าปะทะผนังโพรงสรรค์ภายในอย่างรุนแรงจนรู้ สึกได้ถึงความร้อนวาบ ร่างของดาวเรืองกระตุกเยือกแล้วร้องโอยออกมาพร้อมๆกัน เขาปล่อยให้สองขางามของเธอเป็นอิสระให้มากอดกระหวัดเกี่ยวรัดบั้นเอวของเขาเกร็งแน่น สองมือของดาวเรืองกำขยุ้มท่อนแขนที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามเกร็งแน่นจนเล็บแหลมที่เคลือบด้วยยาทาเล็บอย่างดีจิกปักลงในเนื้อของสามีสุดที่รักอย่างไม่รู้สึกตัว....
ลมพายุแห่งกามตัณหาพัดผ่านไปแล้ว.......ทิ้งร่องรอยแห่งความอ่อนเพลียให้กับสองร่างเปลือยที่นอดก่ายกันบนพื้นห้องน้ำอย่างมีความสุข ขณะที่สายน้ำจากฝักบัวยังพุ่งลงมาในอ่างไม่ขาดสายจนบัดนี้น้ำเริ่มเอ่อท้นขอบอ่างขึ้นมา!!
เช่นเดียวกับร่างงามอันเปลือยขาวนวลของดาวเรือง ซึ่งนอนก่ายผัวรักแล้วพลิกตัวหงายเห็นเต้าเต่งชูชันสะท้อนขึ้นลงตามแรงหายใจที่หอบเหนื่อย
ส่วนท่อนล่างนั้นเล่า.....โคกงามนูนเนินแผ่ท้าทายแสงไฟบัดนี้ขนไหมดำละเอียดหยิกย่นปียกลู่เฉอะแฉะไปด้วยน้ำเมือกผสมน้ำกาม ไหลย้อยเปรอะลงมาตามง่ามก้น บริเวณโคกแคมแดงช้ำเนื่องจากผ่านการเสียดสีมาอย่างหนัก กลิ่นน้ำกามคาวคลุ้ง.....!!
แต่ดูเหมือนมันจะหอมหวานในความรู้สึกของ......ผู้เป็นภรรยาเช่นดาวเรือง!!

==========

zeedstory

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 873
Re: วิวาห์ชื่นคืนสุข
« ตอบกลับ #15 เมื่อ: 13 มิถุนายน, 2017, 11:02: AM »
### ตอนที่ 5 ###

ตอนค่ำอีกสองวันต่อมา สุวิทย์และนีรนุชคู่สามีภรรยาก็มาเยี่ยมวิวัฒน์และดาวเรืองตามการนัดแนะกันระหว่างเพื่อนสนิทสองสาว
สามีภรรยาทั้งสองคู่รู้ดีว่าการมาร่วมรับประทานอาหารเย็นที่บ้านของวิวัฒน์และดาวเรืองครั้งนี้มีความหมายเพียงไร?
ทุกคนนั่งดื่มกินและคุยกันบนโต๊ะอาหารอย่างสนุกสนานหยอกเย้ากันในฐานะเพื่อนสนิทชิดเชื้อ ขณะเดียวกันจิตใจก็อดระทึกไหวมิได้เมื่อนึกถึงตอนที่จะมีการสลับคู่เพื่อเปลี่ยนรสชาติในการร่วมเพศดังที่ตกลงกัน ไว้


เวลาผ่านไป.........ขณะนี้ทุกคนเริ่มจะมึนขึ้นมานิดๆเพราะฤทธิ์ของเบียร์และไวน์ที่ต่างก็ดื่มย้อมใจให้ใจกล้าหน้าด้านสลัดความเคอะเขินออกไป
ระหว่างการดื่มกินก็มีการสลับคู่เป็นการปูพื้นไว้ก่อน
ดาวเรืองนั่งชิดติดกับสุวิทย์ชวนคุยจ้อพร้อมๆกับสุวิทย์ก็เอาอกเอาใจด้วยการตักอาหารใส่จานให้หญิงสาวเป็นการตอบแทน
เช่นเดียวกับวิวัฒน์ที่สลับคู่มานั่งชิดติดกับนีรนุชผู้เป็นภรรยาของสุวิทย์ เขาใช้ความสุภาพนุ่มนวลอันเป็นนิสัยประจำตัวที่มีต่อสุภาพสตรีตักอาหารให้กับภรรยาของเพื่อนรักเช่นกัน
นีรนุชก็ใช้ความอ่อนหวานในตัวเธอเอาใจวิวัฒน์ด้วยการยกแก้วไวน์ขึ้นป้อนให้กับสามีของเพื่อนสนิทถึงปากพลางหันมาหลิ่วตากับดาวเรืองเป็นเชิงล้อเลียน ซึ่งเพื่อนสนิทอย่างดาวเรืองย่อมเข้าใจจึงยิ้มตอบและหลิ่วตาตอบ
สุวิทย์เห็นการกระทำของผู้เป็นภรรยา เขาไม่ได้เกิดความหึงหวงแต่อย่างใด ตรงกันข้ามกลับหัวเราะชอบใจและพูดแหย่เย้า
" โอ๊ะโอ๋... ป้อนกันถึงปากเลยนะ น่ารักจริงคู่นี้ "
นีรนุชหันมาค้อนสามีแต่พองามนิดหนึ่งแล้วแกล้งแหย่เขาเป็นการแก้คืน
" อ๋อ วิทย์อิจฉาขึ้นมาละซี นี่ยังแค่ป้อนนะประเดี๋ยวเถอะจะยิ่งกว่านี้อีก "
ดาวเรืองได้ยินจึงเอื้อมมือข้ามโต๊ะมาตีแขนเพื่อนสาวเบาๆ
" บ้าแล้วนุชตัวก้อ พูดอะไรก็ไม่รู้ "
" นั่นแน่ นี่ก็อีกคนนึง หึงผัวเธอละซี ใช่มั้ยยัยดาว? " นีรนุชแกล้งยั่วเย้าเข้าไปอีกแต่ดาวเรืองไม่ตอบได้แต่อมยิ้มแล้วก้มหน้าทำขวยเขิน สุวิทย์เห็นแก้มแดงน่ารักด้วยอำนาจของเบียร์และความเขินอายของดาวเรืองทน เขาไม่ได้จึงเอียงจมูกเข้าไปจุ๊บเบาๆทีหนึ่งที่แก้มสาวภรรยาเพื่อน
ดาวเรืองสะดุ้งร้องอุ้ยแล้วยิ่งเขินอาย ทุกคนในโต๊ะอาหารหัวเราะกันอย่างครื้นเครง
" เฮ้ย..ไอ้วิทย์แหมเอ็งอดใจไว้อีกสักหน่อยไม่ได้หรือวะ? "
วิวัฒน์แกล้งยั่วเพื่อนแต่ก็ยิ่งทำให้ดาวเรืองเขินหนักเข้าไปอีก สุวิทย์สวนกลับมาทันควัน
" เฮ่ย...ก็เราแลกคู่กันแล้วนี่นาว่าแต่เอ็งเถอะยังไงละก็เพลาๆไว้บ้างนะโว้ยอย่าให้เครื่องเคราเมียของอั๊วชำรุดนะ"
" ว้ายบ้าใหญ่แล้ววิทย์เนี่ย......... " นีรนุชโวยวายผสมหัวเราะลุกขึ้นทุบตุ้บไปที่สามีทีหนึ่งแล้วพูดต่อเป็นเชิงยั่ว
" ของนุชน่ะไม่พังหรอก วิทย์ระวังตัวเองอย่าไปทำของคนอื่นเค้าพังก็แล้วกัน เพราะของตัวน่ะ ธรรมดาซะเมื่อไหร่ "
" เฮ้ว..บ้ากันใหญ่แล้วยัยนุช อุ้ย..ฟังไม่ได้ " ดาวเรืองแกล้งร้องขึ้นบ้าง วิวัฒน์จึงเสริมให้
" นั่นซีไอ้วิทย์ถ้าเอ็งทำเครื่องของเมียข้าพัง ข้าจะยึดเครื่องเมียเอ็งไว้เลยนะ ตกลงมั้ยนุช? "
" อื๋อ..ก็ตกลงกันเองซีคะใครจะยึดเครื่องใครแต่ขอบอกก่อนนะถ้าแย่งกันดีนักละก็...นุชกับดาวไปติดเครื่องกันสองคนก็ได้ ไม่ง้อใครละ "
นีรนุชพูดจบทุกคนก็หัวเราะกันลั่นห้อง
แล้วเริ่มต้นดื่มกินกันต่อไปอีกกระทั่งเวลาล่วงเลยเข้าไปเกือบสี่ทุ่มวงสนทนาของคนสองคู่ผัวเมียจึงย้ายมาที่ห้องโถงกลางใหญ่ของบ้าน

ทุกคนมีแอลกอฮอล์ซึมซาบอยู่ในเส้นเลือดจึงสลัดความอายและความขวยเขินออกไปได้โดยสิ้นเชิง ขณะนี้แต่ละคนจึงมีแต่ความเมามัน และความใคร่ในโลกีย์ที่อยากจะทดลองของแลกเปลี่ยนระหว่างกัน
....ความกระหายในตัณหาราคะไม่เคยปรานีใคร ไม่ว่าชายหรือหญิง ลงว่ามันเกิดขึ้นแล้ว ความร่านทุรนร้อนแรงจะทวีเข้าโถมทับจนกว่าจะปลดเปลื้องให้กันและกันกระทั่งพิษกำหนัดเหือดหายสิ้นไป..........
นั่นแหละ.......จึงจะดับความร่านร้อนลงได้

ขณะนี้พิษกำหนัดแห่งตัณหาราคะกำลังเผาไหม้อยู่ในหัวใจของคนทั้งสองคู่.......
วิวัฒน์กอดรัดฟัดเหวี่ยงอยู่กับนีรนุชที่โซฟาตัวหนึ่ง ในขณะที่สุวิทย์ก็กำลังโลมลูบจูบแก้มงามของดาวเรืองอยู่เป็นพัลวัน เสื้อผ้าบนร่างกายของทุกคนค่อยๆถูกปลดออกทีละชิ้นสองชิ้น.......กระทั่งเหลือแต่ตัวเปล่าล่อนจ้อนราวกับเด็กเกิดใหม่ขาวโพลนท่ามกลางแสงไฟนวลในห้องโถง!!
ร่างเปลือยเปล่าไร้รอยไฝฝ้าของดาวเรืองเอนครึ่งนั่งครึ่งนอนอยู่บนโซฟาสองขางามของเธอถูกยกขึ้นชันเข่าแบะอ้าจนเห็นกลีบแคมแดงอร่ามอ้าจ๋อหวอบนโซฟานั้น
เบื้องล่างที่พื้นอันปูด้วยพรมนุ่ม.......สุวิทย์นั่งคุกเข่าก้มหน้าเข้าหาโคกสวรรค์ของดาวเรืองแล้วแลบเล็มลิ้นเลียสองแคมอย่างเอร็ดอร่อย บางครั้งก็ใช้ลิ้นเรียวชอนไชเข้าไปในโพรงสวาทตวัดวักเอาน้ำเมือกใสเพราะความเงี่ยนที่เอ่อท้นเข้าปากอย่างไร้รังเกียจ
ร่างของดาวเรืองกระตุกเป็นระยะๆหน้าตาบิดเบี้ยวเหยเกด้วยความเสียวสุดๆ หญิงสาวกัดฟัน กรอดแต่ก็ไม่วายมีเสียงลอดออกมาจากไรฟัน
" ซี๊ดดด...โอย...อูย...คุณสุวิทย์ขา..ซี๊ดด...ดาวเสียวเหลือเกิน..อูยย..คุณเลียหีอย่างนี้ดีจริงๆ."

==========

zeedstory

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 873
Re: วิวาห์ชื่นคืนสุข
« ตอบกลับ #16 เมื่อ: 13 มิถุนายน, 2017, 11:03: AM »
### ตอนที่ 6 ###

ทางด้านวิวัฒน์กับนีรนุชนั้นเล่า....
ขณะนี้ต่างก็กลับหัวกลับหางผลัดกันดูดของกดันและกันให้ยุ่งไปหมดที่พื้นพรมไม่ห่างจากโซฟาที่สุวิทย์และดาวเรืองกำลังพันตูอยู่นั้น
นีรนุชคร่อมร่างอยู่บนร่างของวิวัฒน์ หน้าสวยของเธอกำลังนัวเนียอยู่กับท่อนหอกสวาทที่ยาวกว่าสุวิทย์แต่เล็กกว่านิดหน่อย สาวสวยค่อยๆอ้าปากอมปลายถอกบานราวกับเห็ดโคนเขมือบเข้าไปในคอหอยอย่างช้าๆจนสุดลำคอ แล้วค่อยๆบรรจงรูดปากขึ้นจนสุดปลาย จากนั้นอมผลุบเข้าไปอีกทำสลับกันไปมาสองสามครั้งสร้างความเสียวกระสันให้แก่วิวัฒน์เป็นยิ่งนัก น้ำลายผสมน้ำเมือกชะโลมลำหอกยาวของวิวัฒน์ต้องแสงไฟเป็นมันเลื่อม ลิ้นของเขาทำหน้าที่ตวัดเลียโคกสวาทอันอวบนูนของนีรนุชที่คร่อมทับอยู่บนใบหน้า
เขาใช้นิ้วมือช่วยแซะถ่างกลีบแคมทั้งสองให้แหวกกว้างออกเห็นเม็ดเสียวชี้เด่น่ารักจึงดูดและใช้ ฟันหน้าขบมันเบาๆ นีรนุชครางซู๊ด กระดกเอวโหย่งก้นขึ้นหงายหน้าหลับตาพริ้มครางฮือมือก็กำท่อนของเพื่อนผัวกระทอกขึ้นลงด้วยความมัน
" ซี๊ดดด...วัฒน์ขา...เสียว...อูย...เสียว..ยะ...อย่า..อย่ากัดแตดค่ะ..ซี๊ดด..มันเสียวค่ะ..อูยยย์...เลียซีคะ...เลียทีรูหีของนุชน่ะ...ซู๊ดดด์...โอย..ย..ย...อร่อยหีเหลือเกินแล้ว...>

เรามาดูการพันตูทางด้านสุวิทย์และดาวเรือง.........
ซึ่งบัดนี้ดาวเรืองทนการดูดเลียหม้อจากลิ้นของสุวิทย์ไม่ไหวแล้ว เธอกอดเขาแน่นซบหน้าลงกับบ่าใช้ฟันหน้าขบลำคอเขาเบาๆด้วยความกระสัน สุวิทย์ดึงใบหน้าดาวเรืองให้แหงนขึ้นแล้วกดปากลงแนบปากเธอควานลิ้นชอนไชเข้าไปให้เกี่ยวกระหวัดหยอกล้อกับลิ้นของหญิงสาว พักหนึ่งดาวเรืองก็ถอนปากออกแล้วครางซี๊ดพลางกระซิบกับคู่สวิงกิ้ง
" ซี๊ดด...โอย..ไม่ไหวแล้ว...คุณวิทย์ขา...พาดาวเข้าไปในห้องเถอะ...ซี๊ด.ด..เราไปเอากันบนเตียงดีกว่า..อูยยย...ดาวเงี่ยนจริงๆ..." สุวิทย์ทำตามที่ดาวเรืองขอร้องด้วยการอุ้มร่างงามลอยขึ้นมาในวงแขนอย่างง่ายดายเพราะความกำยำล่ำสันของเขา
เมื่อถึงเตียงหนาด้วยฟูกอันนุ่มสบาย เขาวางสาวสวยเมียเพื่อนลงบนที่นอน แล้วโถมเข้าใส่ร่างเปลือย ขาวนวลนั้นอย่างเมามันเช่นกัน เขาก้มลงใช้ลิ้นควานหาเต้านมอันอวบอัดต่งตึง เมื่อเจอแล้วก็อ้าปากอมดูดเม็ดทับทิมน้อยที่ยอดบัวงามเสียงจ๊วบๆมิหนำซ้ำมือข้างขวาก็ไต่เดี้ยะลงไปที่หน้าท้องที่ราบเรียบเรียบปราศจากไขมัน
ที่นั่น... โคกสวาทอูมอวบลอยเด่นท่ามกลางเส้นไหมสีดำอ่อนเป็นเงางามปกคลุมแคมรูไว้แต่พองาม
สุวิทย์ขยำลูบไล้โคกเนิน..จนเจ้าตัวต้องแอ่นเอวเข้าสู้มืออย่างลืมตัวสองขาแยกถ่างออกจากกันโดยอัตโนมัติ เขาทั้งควักทั้งล้วงอย่างรุนแรง
ถึงตอนนี้ดาวเรืองเริ่มหายใจขัดๆแอ่นกระดองเต่าอวบของตัวเองขึ้นด้วยความเสียวกระสันปานจะขาดใจ ยามเมื่อเขาใช้นิ้วชอนไชเข้าไปในร่องรูของเธอแทนการเลียอย่างเมื่อสักครู่
ดาวเรืองเผลอตัวครวญครางออกมาแทบไม่เป็นภาษมนุษย์
" โอ้ย..ซี๊ดด...โอย.ย..ย...เสียวจัง...คุณวิทย์ขา...ยะ..ยะ..อย่า...อย่าไชจ้ะ...วิทย์จ๋า...อู๊ยยย์...เสียวที่รูจังเลย...โอย..โอย..ย..ย...ดาวทนไม่ไหวแล้วค่ะคุณสุวิทย์ขา...ซี๊ดดด์..เอาดาวเถอะวิทย์...เย็ด....เย็ดดาวเร็วๆเข้าเถอะ.ซี๊ดด..อูย.ย..ย....เสียวเหลือเกิน...อูย.ย..ย.."

ความเสียวกระสันแล่นแปลบปลาบเข้าไปถึงขั้วหัวใจ เพราะเธอกำลังถูกสุวิทย์สามีของเพื่อนรักล้วงควักรูหอยนั่นเอง เธอร้องครวญครางจนฟังไม่ได้สรรพพร้อมกับแอ่นเนินส่ายก้นด้วยความเอร็ดอร่อยอย่างถึงใจ
ยามนี้เธอจำไม่ได้แล้วว่าความเสียวกระสันระหว่างที่เธอทำสงครามใต้สะดือกับวิวัฒน์ผัวรักนั้นมัน เสียวเท่ากับเวลานี้หรือเปล่า.....
เธอรู้สึกอยู่อย่างเดียวว่าเกิดมาจากท้องพ่อท้องแม่เพิ่งจะพบกับความเสียวซ่านกระสันรัญจวนที่สุดในโลกก็ในครั้งนี้เอง
เกมเผด็จสวาทสวิงกิ้งของสุวิทย์ดำเนินคืบหน้าไปอีก......

เขาถอนนิ้วตัวเองออกจากรูของหญิงสาวซึ่งบัดนี้น้ำสวาทภายในรูได้ทะลักไหลซึมออกมาจนชุ่มไปทั่วสองกลีบแคม สุวิทย์รีบจับร่างของดาวเรืองนอนหงายยาวเหยียดถอยห่างออกมายืนเพ่งพิศความงามเรือนร่างของหญิงสาวซึ่งบัดนี้หลับตาพริ้มปากเผยอรอรับรสสวาทที่เพื่อนสามีจะเป็นผู้เปรอปรนให้ ลมหายใจสะท้อนขึ้นลงจนบัวงามเต่งตั้งทั้งคู่กระเพื่อมอย่างยั่วกามแก่ผู้ได้พบเห็น
เขายืนเพ่งมองพร้อมกับกำท่อนของตัวเองรูดเข้าออกเป็นการเพิ่มความหงี่ง่านให้แข็งตัวขึ้นอีกเพียงชั่วครู่......
ดาวเรืองรู้สึกผิดสังเกตที่เห็นเขาเงียบไปจึงลืมตาขึ้นดู.....เห็นเขายืนจังก้ายิ้มอยู่ในใบหน้า เธอเหลือบตามองต่ำลงมาที่ใต้ท้องน้อยของเขาแล้วก็ต้องตกตะลึง........
โอ้โฮ....นั่น...นั่นมันของม้าหรือของคนกันแน่.!!
กระบองเนื้ออันใหญ่ยาวของสุวิทย์แข็งปังชี้เด่ผงกหัวหงึกหงักทำให้ดาวเรืองต้องกลืนน้ำลายเอื๊อกใหญ่ด้วยความสยองพร้อมๆกับขมิบหอยตัวเองหลายทีซ้อนด้วยความเสียวและเงี่ยนง่าน

สุวิทย์ไม่ปล่อยเวลาให้ผ่านไปโดยเปล่าประโยชน์ ระหว่างที่ใช้มือข้างหนึ่งจับขาดาวเรืองถ่างออกไปให้อ้าซ่าเพื่อสะดวกต่อการสอดใส่นั้น เขาก็ใช้มืออีกข้างหนึ่งทำการกระทอกท่อนกระบองของตัวเองให้เสียวยิ่งขึ้นอีกครั้งหนึ่ง....และเมื่ออาวุธประจำตัวทวีความเงี่ยนจัดขึ้น มันก็ยิ่งพองใหญ่ขึ้นอีกหลายเท่าตัว...!!
เขาดูจะไม่ถนัดนักในการที่จะใช้มือหนึ่งจับขาของดาวเรืองให้ถ่าง ออก จึงใช้สองมือผลักขาทั้งสอง ของหญิงสาวให้โย้ขึ้นชูชัน.......
อะโห....เมื่อถึงขนาดนี้แล้วไฉนเล่าลูกตาลเฉาะขนาดกระเปาะเหลาะของเธอจะไม่ถ่างอ้าออกไปตามขาที่แบะออกเล่า...!! มันแบะจนเห็นเป็นโพรงจ๋อหวอเชียวละ...เนื้อหอยแครงในโพรงนั้นอ้าปากแดงแจ๋เป็นรูกลวงลึกเข้าไปแทบจะมองเห็นไส้ในทีเดียว
" โอ...หอยของเธอทำไมจึงงามเช่นนี้.......ก็น่าหรอกที่วิวัฒน์เพื่อนสนิทของเขาจะทั้งรักทั้งหลงจนโงหัวไม่ขึ้น..." สุวิทย์ครางในหัวอกและนึกดีใจในโชคของตนเองที่ได้มีโอกาสร่วมสวาทกับเธอเพราะรายการสวิงกิ้งครั้งนี้
" อูย..ย..ย..ซี๊ด.ด..ด.....คุณวิทย์ขา...ซี๊ด..." ดาวเรืองครางเสียงกระเส่า...!!ทั่วทั้งร่างสั่นเทิ้มบิดกายไปมาด้วยความเสียวกระสัน
สุวิทย์ใช้นิ้วค้ำแคมเอาไว้จนกลีบแคมทั้งสองข้างของดาวเรืองแหกถ่างออกจากกัน
เขาก็จับกระบองเนื้ออันยาวใหญ่ดุจสากกะเบือถูไถให้เกิดความอยากมากขึ้นที่ปากรูของเธออันเป็นกลเม็ดของชายชาตรีที่นิยมกระทำกับหญิงทุกคนก่อนที่จะทำสงครามใต้สะดือกันให้มหาวินาศต่อไป
" โอยๆ..ออย...คุณวิทย์ขา...ดาวเสียวเหลือเกินค่ะคุณ.....อูย.ย..ย....ซี๊ด..ด..ด..เสียวแทบขาดใจแล้ว..ซี๊ดดด์..." ดาวเรืองครวญครางด้วยใบหน้ายู่ยี่ขมวดคิ้วเชิดอย่างสุดทนในความเสียวกระสันรัญจวนใจ
และเมื่อสุวิทย์ก็เอาท่อนยักษ์แทงไถลถูไถเลยจากปากรูขึ้นไปโดนเอาเม็ดแตดชึ้โด่อันเป็นจุดรวมแห่งไฟราคะอันแรงกล้า ก็ยิ่งทำให้ใบหน้าของดาวเรืองเหยเกขึ้นไปอีก

zeedstory

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 873
Re: วิวาห์ชื่นคืนสุข
« ตอบกลับ #17 เมื่อ: 13 มิถุนายน, 2017, 11:03: AM »
" อูย.ย....จะขาดใจอยู่แล้ว...คุณวิทย์ขา..อูย.ย..เสียวอะไรอย่างนี้...โอย..ดาวทนไม่ไหวแล้วละเอาคว-แยงเข้าไปในรูหีเถอะอย่าทรมานดาวเลย....โอย..ว้าย..! "
เสียงกรีดประโยคท้ายดังขึ้นกระทันหันพร้อมๆกับ อกอันอลึ่งฉึ่งด้วยนมสองเต้าเต่งที่งามดั่งบัวสวรรค์ก็แอ่นขึ้นสุดล้า...เพราะ....กระบองเนื้ออันยาวใหญ่ของสุวิทย์ได้เสือกพรวดเข้าไปในรูขนของเธอ... เต็มแรง.!!..มิดด้าม...!!!

ดาวเรืองทั้งเจ็บและแสบอีกทั้งทั้งเสียวสุดยอดจนลืมตัวผวากอดเขาแน่น
" อูย.ยย....โอย...เจ็บค่ะคุณวิทย์...เจ็บ...ซี๊ด.ดด....อูย..เบาๆหน่อย..ซี๊ดด์.. "
" เจ็บหรือครับคุณดาว..."
" ค่ะ..ซี๊ดดด...มันแสบ..อูย.ย.ย....รูของดาวฉีกหมดเสียแล้วก็ไม่รู้..."
" ไม่หรอกครับคุณดาว...คุณยังไม่ชินกับของผมเหมือนนุชเค้าน่ะ......ให้ผมกระเด้าอีกซักสองสามทีก็จะหายเจ็บ...เป็นไงครับของผมกับของไอ้วัฒน์? "
" อูยย..ซี๊ดดด.....มันคนละอย่างค่ะของวัฒน์เค้ายาวแต่ไม่ใหญ่อย่างคุณวิทย์เอาทีไรเสียวมดลูกทุกทีส่วนของคุณน่ะใหญ่หรือเกิน...ซี๊ด..ด..ด...มันคับแน่นหีไปหมดแล้ว...อูย.ย..คุณวิทย์ต้องทำเบาๆก่อนนะคะ...อูย..ดาวแสบหีไปหมดแล้วละ.."
สุวิทย์ค่อยๆซอยท่อนเนื้อเข้าออกในจังหวะช้าๆและยาวๆ
พักเดียวเท่านั้น........ดาวเรืองก็ต้องร้องครวญครางออกมาเสียงระงม
" อูยย...คุณวิทย์ขา...ซี๊ดดด์...อูย.ย..ย...ดาว...ซี๊ดดด์....ดาว.."
" เป็นไงจ๊ะ...ซี๊ด..ยังเจ็บอยู่อีกเหรอ? "
" มะ..ไม่..ไม่เจ็บแล้วละค่ะ..ค่อยยังชั่วแล้วละค่ะ..ซี๊ดดด์..... "
" อ้าว!แล้วร้องทำไมล่ะครับ ดาวจ๋า "
" อูย...มัน..มัน..มันสะ...สะ..เสียว..เสียวค่ะ..ซี๊ด.ด..ด...."
" เสียวมากหรือครับ? "
" ค่ะ..อูยๆ...ทำแรงอีกนิดก็ได้นะคะ...วิทย์ขา.. "
ดาวเรืองบอกเพื่อนหนุ่มของสามีแล้วระดมจูบเขาแทบหายใจหายคอไม่ทันอันเนื่องเพราะความ อร่อยในรูอย่างมหาศาล สุวิทย์ตะปบมือไปยังเต้านมของเธอ แล้วบีบบี้ขยำพร้อมไปกับจังหวะก้นที่รั้งชักท่อนออกมาแล้วกระเด้ากลับเข้าไปอย่างรวดเร็ว ทุกครั้งที่ดันท่อนเนื้อแทงสวนเข้าไปมันกระทบหนอกเสียงดังผลั่บๆน่าฟังยิ่งนัก
" โอ้ย.ย..ย....โอ้ย..โอ้ย...อูย..ย..ย....ซี๊ด.ด..ด...." เสียงครางลั่นของดาวเรืองเปล่งออกมาอย่างลืมสติทุกๆขณะที่เขากระแทกส่งลำเนื้ออันยาวกว่าคืบของเขายัดเข้าไปยังรูสวาทของเธอ
" แหม..ดีจัง...ซี๊ด.ด..ด....คุณวิทย์ขา...ดีจัง...โอย..ย..ย..ถึงใจจริงๆ..อูย.ย..ย...."
หากใครได้มาเห็นสงครามใต้สะดือระหว่างคนทั้งสองตอนนี้จะเข้าใจได้ดีว่าอารมณ์ของคนทั้งคู่ ร้อนแรงแค่ไหน ความชำนาญในเชิงสงครามสวาท มันประดุจลูกสูบของเครื่องจักรอันมหึมากำลังทิ่มเข้าลื่นออกอยู๋ในเบ้าที่มีลักษณะเหมือนหอยแครงขนาดใหญ่ทีเดียวแหละ ตลอดเวลาที่ลูกสูบทำงานอย่างไม่ยอมหยุดพักผ่อนแม้แต่เพียงวินาทีเดียวนั้น รูสวาทแดงแจ๋ของดาวเรืองก็ได้คายน้ำเมือกออกมาพลั่กๆไม่ผิดอะไรกับตาน้ำที่หลั่งล้น จากรูทำนบที่ทดเอาไว้
บัดนี้ ก้นอันดุจกระจาดใบใหญ่ของสาวสวยนามดาวเรือง ก็เนืองนองเลอะเทอะไปด้วยน้ำรัก
อุแม่เอ๋ย...น้ำเมือกของเธอทำไมจึงมากมายก่ายกองจนไหลนองเช่นนี้ ?.
...แน่นอนอย่างไม่ต้องสงสัยเลยว่า สาวเจ้าคงจะกำลังอร่อยเหลือกำลังลากอยู่ตลอดเวลาน้ำเงี่ยนจึงได้ไหลซึมออกจากรูไม่ยอมหยุดหย่อนเอาเสียเลย
" เป็นไงครับ...คุณดาว...อร่อยมั้ยครับ? " สุวิทย์ถามด้วยน้ำเสียงกระเส่า
" ค่ะ..ซี๊ดดด์...อร่อยเหลือเกิน..คุณวิทย์ขา... "

" คุณดาวยกขายังงี้น่ะดุ้นของผมเข้าลึกดีเหลือเกิน....ซี๊ด.ดด.......เสียวหัวควย...รู้สึกว่ามันดันลึกถึงมดลูกไหมครับ? "
" ซี๊ดดด.....ที่ไหนได้ล่ะ...อูย..ย..ย...วิทย์ขา...อูย..ย..ย...มันดันจนจะเลยปากมดลูกเสียอีก..ซี๊ดดด์ๆ...มัน...มัน...เกือบจะถึงก้นรูของดาวแน่ะค่ะ..ซี๊ด.ด..ด....โอย...กระแทกแรงๆหน่อยคุณวิทย์ขา...อูยยย...แรงๆ...มันเสียวดีเหลือเกิน..ซี๊ดดด...อูย...มันดีจังเลย...หนักกว่านี้อีกก็ได้ค่ะ..ซี๊ดดด์.....โอ้ยยย...โอ้ยยยยยยย...น่าน...น่าน..อูยยย์..ย..ย...เสียวอะไรยังงี้ก็ไม่รู้... อูย..ย..ย...ซี๊ด.ดด์...."
คุณดาวจ๋า..ซี๊ด.ดด์. "
" ขา..."
" คุณรู้มั้ยว่า...ซี๊ด..ด..ด...ข้างในของคุณน่ะมันดูดท่อนผมตุ้บๆตลอดเวลายังงี้มันอร่อยปลายควยดีเหลือเกิน...ซี๊ด...ดด..คุณขมิบเอาไว้ก่อนนะ...อูย..ย..ย..น่าน..มัน..มัน...มันอร่อยถึงใจผมดีจริงๆ...ซี๊ด.ด..ดด์.."
" อูย..วิทย์ขา..ดาวเสียวเหลือเกิน...มันใกล้...ซี๊ด.ด..ด.....ใกล้จะ....อูย.ยยย....มันจะออกแล้วละ...น้ำหีดาวจะออกแล้ว...วิทย์จ๋า..ซี๊ด..ด..ด...ด์..." น้ำเสียงดาวเรืองสั่นผิดกว่าเดิม
" ว้ายยย...!ตายแล้ว....อูยยยยย......โอยยยย......ดาว...ซี๊ดดด์....ดาว....ดาวจะขาดใจให้ได้แล้วละค่ะ..อูย...ซี๊ด... "
" ซี๊ด...ของผมก็กำลังจะออกอยู่เดี๋ยวนี้แล้ว..อูย.ย..ย.....มันจวนจะออกเหมือนกัน...อูย...ซี๊ด..อร่อย...โอย..ย..ย..."
" อืมมมมม์..วิทย์จ๋า...ซี๊ดดด...อู๊ย.ย..ย...." เธอกระเด้งก้นแอ่นโคกขึ้นส่ายร่อนสูดปากเร่าๆ..ลืมหมดสิ้นแล้วทุกสิ่งทุกอย่างแม้กระทั่งตัวเอง ภายในรูของเธอขมิบตุ้บๆซ้อนๆกันรวดเร็วหลายครั้ง..........ความร้อนแล่นซาบซ่านไปทั่วทุกขุมขน..........
หญิงสาวขมวดคิ้วเชิดหน้าสูดปากครวญครางระงมอยู่ตลอดเวลา
" โอยยยย...คุณ..คุณวิทย์..ขะ..ขา..า..า.า..า.....อูยยยยยย.....นะ...นะ..น้ำของ...ของดาว...ซี๊ด.ดดด์..ออก...ออกแล้ว...ซี๊ด.ด..ด....ออกแล้ว...โอยยยยยย.....ดีจัง "
" ของผม..ซี๊ด..ด..ด..ด์....ของผมก็..ก็ออก...ออกแล้ว..ซี๊ดดด....เหมือน...เหมือนกัน..อูย...ย..ย.."
สุวิทย์ก็กระแทกกระทั้นกระเด้าท่อนรักเต็มกำลัง หนอกควยจึงปะทะกับโคกนูนเด่นของดาวเรืองดังพั่บๆ หอยของหล่อนที่แอ่นขึ้นนั้นรับลำเนื้อแข็งเกร็งที่กระแทกลงมาเกิดเสียงดังสนั่นหวั่นไหวเกือบยี่สิบทีซ้อนๆกันในขณะที่น้ำกามของเขาได้พุ่งฉีดเข้าไปในก้นรูของสาวคู่สวาท
แล้วในที่สุด.......คนทั้งสองก็กระเด้าเข้าหากันช้าลงๆ...ช้าลงประดุจเครื่องจักรไอน้ำที่หมดสตรีม........... กระทั่งหยุดสนิทและพังพาบจมคากันอยู่แน่นิ่ง........

ส่วนทางด้านวิวัฒน์กับนีรนุชที่กำลังคลุกเคล้าเล้าโลมสวาทกันอยู่ด้านนอกนั้น ขณะนี้วิวัฒน์เป็นฝ่ายพลิกตัวขึ้นทับร่างเปลือยเปล่าของนีรนุช เขาบีบขยำขยี้เต้านมอวบของหญิงสาวอย่างมันมันมือสร้างความพึงพอใจให้แก่สาวผู้เป็นภรรยาของเพื่อนเขาเป็นยิ่งนัก นีรนุชชอบความรุนแรงเพราะอารมณ์ทางเพศของเธอจัดอยู่ในขั้นไฟแรงสูง ดังนั้นเธอจึงพอใจนักที่สามีของเพื่อนขยี้ขยำเต้าของหล่อนจนแทบแหลกคามือ
วิวัฒน์จ้องมองเต้านมขาวฟ่องของนีรนุชด้วยประกายตาวาวประดุจเสือหิว
" อุ้ย...คุณวัฒน์ขา..ทำไมมองนุชอย่างนั้นล่ะคะ..อืมม์..ตาของคุณน่ากลัวจังเลย.."
" คุณนุชครับ..นมของคุณสวยจังเลย.."
" เหรอคะ...สวยสู้นมของดาวเค้าได้มั้ยคะ ? "
" มันสวยกันคนละอย่างครับ...ของดาวเค้าสวยกลมผ่องอูมแต่ของคุณนุชเต่งตั่งเต็มไม้เต็มมือดีเหลือเกิน.."
" ของนุชสวยแต่นมเท่านั้นหรอกเหรอคะ..วัฒน์ขา..?" หล่อนแกล้งฉอ้อนเพื่อเป็นการยั่วกามราคะของเขาให้ลุกโพลงยิ่งขึ้น
" ใครบอกล่ะครับ..คุณสวยไปทั่วทั้งตัวนั่นแหละ..โดยเฉพาะ..เอ้อ..อ้า..."
" อะไรหรือคะ?..วัฒน์..โดยเฉพาะอะไรคะ? "
" อ้า..ก็..หีของคุณไงล่ะ..นุช...มันทั้งใหญ่ทั้งโคก...น่าเย็ดเหลือเกิน "
" อูว์..ดูพูดเข้าซิ..หยาบคาย..อุ้ย..ซี๊ดดด...อย่าดูดนมซี่มันเสียวนะ.. อี๊ยย์.."
" ก็ผมอยากให้คุณนุชเสียวน่ะซี..เสียวด้วยเงี่ยนด้วย..ชอบมั้ยล่ะ? "
" ค่ะ..ชอบค่ะ..ซี๊ดดด์....อุ้ยๆ....วัฒน์ดูดนมนุชอย่างนี้เสียวสบายดีเหลือเกิน "
วิวัฒน์ไม่ฟังเสียงอีกแล้ว เขาก้มลงใช้ปากปิดปากที่เผยอยิ้มนั้นอย่างหนักๆ ใช้ลิ้นตวัดเข้าไปควานหาความหอมหวานอย่างช่ำชองเล่นเอาร่างงามของสาวผู้เป็นเมียเพื่อนสั่นระริก อีกมือหนึ่งของเขาที่ว่างอยู่ก็เลื่อนลงไปตรงหนั่นเนื้อกลางหว่างขาของเธออย่างรวดเร็ว ความเงี่ยนซ่านร่านระริกจึงวิ่งเข้าสู่หัวใจของสาวสวยอย่างฉับไว...
อา!....เขาช่างเก่งกาจว่องไวทายาดอะไรปานนั้น...หญิงสาวนึกในใจ....
" อูยยย.....ซี๊ด...วัฒน์ขา...นุชหายใจไม่ออกค่ะ.."
เขาคลายวงแขนออกมานิดหน่อย แต่มือปากและจมูกยังคงทำหน้าที่เหมือนเดิม
" นุชจ๋า...คุณรู้มั้ยว่า..หีคุณใหญ่...ถูกใจผมเหลือเกิน "
" เหรอคะ...ซี๊ดดด...อี๊ย์..เสียวออก..ทำไมผู้ชายถึงชอบแยงหียังงี้ล่ะคะ...ไม่แยงเปล่า..ซี๊ด.ด..ยังบี้แตดผู้หญิงเล่นด้วย...อูย.ยย.เสียวจะตายอยู่แล้วค่ะ..ซี๊ดดดด..."
" ก็บี้ให้เสียวและก็เงี่ยนจะได้เย็ดกันสนุกๆไงล่ะ "
" แหม..คุณวัฒน์เนี่ยตอบตรงจุดเผงเลย นุชหวังว่าวัฒน์คงให้ความสุขนุชได้อย่างเต็มที่เลยนะคะ"
" อ๋อ..แน่นอน..ประเดี๋ยวเจอลูกกระเด้าของผมแล้วนุชอย่าครางอ๋อยเลยก็แล้วกัน "
" ถึงงั้นเชียวหรือคะ..วัฒน์ขา..ถ้างั้นนุชจะคอยรับเต็มที่เลยค่ะ "
" เราเข้าไปที่ห้องนอนอีกห้องนึงนั่นดีกว่า ผมจะเย็ดคุณที่เตียง "
เมื่อถึงเตียงนอนอันกว้างใหญ่ถัดจากห้องที่ดาวเรืองพันตูกับสุวิทย์ นีรนุชทนต่อความเสียวซ่านที่ถูกบี้ถูกเคล้นคลึงหัวนมตลอดเวลาไม่ได้จึงค่อยๆทรุดกายลงนั่งที่ขอบเตียงพร้อมกับหงายแอ่นโคกส่ายไปมาด้วยความเสียวซ่านขนาดหนัก
" อูย..ย..ย...วัฒน์ขา...ซี๊ด.ดด....วัฒน์...อูยยย..."
" ครับ..นุช..คุณเรียกผมทำไม?.."
" อูยยย.....ซี๊ดดด์....ทำไม..ซี๊ดดด....ทำไมวัฒน์ทรมานนุชยังงี้ล่ะคะ..อูยยย..ซี๊ดดด..."
" อ้าว..ทรมานเหรอ...เอ๊ะ..คุณนุชไม่มีความสุขหรือครับ.." เขาแกล้งทำเป็นไม่รู้ทั้งที่ความจริงนั้นเขารู้ซึ้งถึงความต้องการของเธอ แต่เพื่อที่จะให้หญิงสาวเงี่ยนง่านมากๆ
...อา...สมใจเขาแล้ว...จะมัวรอช้าอยู่ทำไมอีก... ขาดคำวอนเขาก็ก้มลงดูดนมแล้วบี้แตดเล่นอีกครั้งหนึ่งเป็นการปลอบ นีรนุชดิ้นพราดด้วยความเงี่ยนอย่างเหลือขนาด
" นุชจ๋า...ผมจะพานุชไปสวรรค์สู่แดนสุขาวดีเดี๋ยวนี้แหละ "
" ค่ะ..อย่าช้าเลย..นุชกำลังรออยู่..ซี๊ดดด..ไปไหนก็ไปกันค่ะ "

zeedstory

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 873
Re: วิวาห์ชื่นคืนสุข
« ตอบกลับ #18 เมื่อ: 13 มิถุนายน, 2017, 11:04: AM »
หญิงสาวพูดจบชายหนุ่มก็แทรกตัวลงที่กลางหว่างขาอ้าถ่างของสาวที่ถ่างเตรียมพร้อมเอาไว้แล้วอย่างเต็มใจ ไออุ่นจากปลายหัวถอกสัมผัสเข้าที่ปากรูสวาทซึ่งบัดนี้เยิ้มแฉะไปด้วยน้ำเมือเหนียวใส หญิงสาว สูดปากเบาๆบิดกายเอี๊ยดด้วยความสุดกระสัน อา..!..ในความรู้สึกนั้น...
นีรนุชคิดว่าหอกเนื้อของเขาใหญ่ไม่แพ้ท่อนเนื้อของสุวิทย์ผู้เป็นสามีเลยมันจึงทำให้แน่นกระชับไปทั่วทั้งรู....โอ..มันช่างเสียวซ่านดาลใจอะไรอย่างนี้
" อูยยย..วัฒน์ขา...ซี๊ดๆ...โอยๆ...ซี๊ด.ด..ด...."
" เป็นไงบ้างจ๊ะที่รัก...คุณเจ็บหรือเปล่า? "
" มะ..ไม่..ไม่..ไม่เจ็บหรอกค่ะ...ซี๊ด.ด.ด...แต่มันเสียวตึงรูไปหมดเลยค่ะ...ควยของวัฒน์ใหญ่เหลือเกิน..วัฒน์ขา...ซี๊ดดด..."
" ใหญ่สู้ควยไอ้วิทย์เพื่อนผมได้มั้ยครับ? "
" วัฒน์เป็นเพื่อนกัน..ซี๊ด.ดด...วัฒน์ก็รู้นี่นาว่าควยของวิทย์น่ะใหญ่ยังกะควยม้า แต่ของวัฒน์ถึงแม้ไม่ใหญ่เท่าแต่ก็ยาวเย็ดถึงใจดีเหลือเกินค่ะ "
" จริงๆเหรอ...อูว์..ชื่นใจจัง.."
" วัฒน์ขา..ควยของวัฒน์น่ะยาวจังเลย...แถมใหญ่อีกด้วย......ดูซิ...อุ้ย.....เข้าไปลึกขนาดนี้แล้วยังเหลืออีก..ซี๊ดดด์...." นีรนุชรำพันพลางผงกศีรษะขึ้นมองดูโคกโหนกของตัวเองคาบท่อนหอกเนื้อเขาไว้อย่างสุดสยิว
" อูยยย...หีของคุณนุชเย็-มันควยดีจริงๆ..ซี๊ดดด... " วิวัฒน์ครางพลางตอกกระเด้าหอกสวาทเข้าไปอีก ท่อนเนื้อยาวของเขาเลื่อนลึกเข้าไปเรื่อยๆจนมิดลำ หญิงสาวต้องอุทานออกมาอย่างตกใจ
" ต๊าย.!วัฒน์ขา..เข้าหมดแล้วค่ะ...อูย..ย..ย...แน่นตื้อเลย...ซี๊ดดด....เสียวจังเลยค่ะ"
และด้วยความกระสันขนาดหนักทำให้นีรนุชโน้มคอเขาลงมาจูบอย่างซาบซึ้ง พร้อมกันนั้นเอวก็ ส่ายขยุกขยิกอยู่ตลอดเวลาทำให้หญิงสาวที่เพิ่งเปลี่ยนรสชาติจากผัวรักเริ่มกระสับกระส่ายกอดรัดเขารุนแรงขึ้นอย่างลืมตัวลืมอาย
นีรนุชจับมือของเขาข้างหนึ่งมาวางลงบนเต้านมอวบของเธอพลางกระซิบบอกกับเขา
" วัฒน์ขา..บี้หัวนมให้นุชด้วยซีคะ..ซี๊ดดด์...มันเสียวดีค่ะ...อูยยยย..น่าน...ดีจังเลย...ซี๊ดดด...อร่อย...ดูด...ซี๊ดด์....ดูดนมด้วยซีคะ..อู๊ยย์..ย..ย.....ค่ะ..ใช่...ซี๊ดดดด์.....ใช่แล้วค่ะ...โอยยยยย...อร่อยจนใจจะขาดแล้ว...เสียวหีเกินวัฒน์ขา..ซี๊ดๆ...เย็ดด้วยดูดนมด้วย..ดีจริงๆ...ซี๊ดดดด...วัฒน์ขา...กระเด้าซีคะ...กระเด้าเข้ามาแรงๆเลย...โอย.ย...ซี๊ดดด์...กระเด้าเร็วๆค่ะ..."

สาวสวยร้องบอกอย่างถึงใจเมื่อเขาเริ่มเคล้าเคล้นเต้านมของเธอแล้วก้มลงดูดเม้มหัวนมจ๊วบๆราว กับทารกดูดนมมารดา ส่วนก้นก็มืได้อยู่นิ่งเขากระเด้าย้ายไปย้ายมาโยกซ้ายแทงขวางัดบนและทิ่มล่างอย่างสนุก
นีรนุชตาเบิกโพลงเต็มไปด้วยความสุขกระสันสวาทอย่างที่ไม่เคย ได้รับมาก่อน
" อร่อยรูหีมั้ยจ๊ะ..นุชจ๋า...ซี๊ดดด..."
" ค่ะ...อร่อยค่ะ..วัฒน์ขา...ใจนุชจะขาดแล้ว...อูยๆ...ซี๊ด.."
" เป็นสุขไหมนุชจ๋า? "
" ค่ะ...นุชเป็นสุขเหลือเกิน...อูยยย...ซี๊ดดด...โอยยยย...วัฒน์ขา...ทำไมเย็ดเก่งยังงี้ล่ะคะ..อูย...ซี๊ด...อูย.ย..ย..".
" นุชไม่เคยสุขอย่างนี้มาก่อนเหรอ...นุชจ๋า "
" ไม่เคยเลยค่ะ...อูยยยย..โดยเฉพาะควยยาวๆยังงี้...อู๊ยซ์..วัฒน์เย็ดเก่งจังเลย..อูยยย...อ๋อย..โอย.นุช...อูย.ยยยย..นุชทนไม่ไหวแล้ว...ซี๊ดดด์...โอยยยย...โอ้ย..โอ้ย...แทงเข้ามาหนักๆค่ะ..ซี๊ดดด.."
นีรนุชเชิดหน้าขมวดคิ้วครางรัญจวน
" ผมก็มีความสุขเหลือเกิน..ซี๊ดดด..นุชจ๋า...รูหีของคุณทั้งตอด...ทั้งขมิบ...ควยผมตลอดเวลา..อูย.."
" ซี๊ดดด..ค่ะ..เรามีความสุขด้วยกันนะคะ..ซี๊ดดด..อุ้ย...กระเด้าแรงๆซิคะ..ซี๊ดดด์..อย่า....อย่าหยุด...แรงๆ...แรงกว่านี้อีกหน่อย...อูยยยยย.....ยิ่งแรงยิ่งดี..กระเด้าให้หีฉีกเลยก็ยังไหว..ซี๊ดดดด์..."
หญิงสาวใช้สองมือจับบั้นเอวของวิวัฒน์เอาไว้แน่น ตามองดูท่อนที่ชักเข้าชักออกอยู่ตลอดเวลาเสียงหน้าท้องกระทบกันดังฉับๆ...ดูมันช่างสนุกอะไรอย่างนั้น...
" เป็นไงจ๊ะ..นุชจ๋า...ผมกระเด้ายังงี้..อร่อยถึงใจมั้ย? "
" ค่ะ...โอยยย...ถึงใจจริงๆค่ะ...ซี๊ดดด...นุชชักจะติดใจควยของวัฒน์เสียแล้วซี..ซี๊ด.ด...ด..."
" ติดใจก็ต้องมาให้ผมเย็ดบ่อยๆซี...ซี๊ด...ผมก็ชอบหีของคุณ..หีคุณมันงามอวบน่าเย็ดจริงๆ "
" อูยยย..ซี๊ดดด... ถ้านุชมาให้วัฒน์เย็ดบ่อยๆดาวเค้าจะไม่ว่าเอาหรือคะ... ซี๊ด.ดด์. "
" ใครจะว่า...ดาวเค้าใจกว้างจะตายไปโดยเฉพาะเพื่อนรักของเขาเช่นคุณนุช..ซี๊ดด...หีคุณขมิบรัดควยผม...ซี๊ดดด์".....เรามาเย็ดพร้อมกันสามคนเลยก็ได้..."
" เหรอคะ..อูวว์..คงจะแปลกดีนะคะ..ซี๊ดดด..เอาไว้นุชจะลองถามดาวดูนะคะ...ซี๊ดดด.."
" ครับ...ผมเชื่อว่าดาวเค้าต้องเห็นด้วย....เพราะเค้าเป็นคนชอบลองของแปลกๆเหมือนกันอูว์.หีคุณดูดควยผมดีจัง "
" ซี๊ดดดดดด......อูย..ย..ย....วัฒน์ขา...นุชไม่ไหวแล้วค่ะ...แรงๆ..เร็ว...แรง...แรงกว่านี้ค่ะ.....ซี๊ดดดด์...เย็ดลงมาหนักๆเลย..อูยยยย....ไม่ไหวแล้วววววว.....นุชจวนแล้ววว...ซี๊ดดดด์.....อ๋อย...อูยๆ..."
" ผมก็จวนเหมือนกัน..ซี๊ดดด์..โอยยยย์....จะกลั้นไม่อยู่แล้ว"
" กลั้นไม่อยู่ก็ออกซีคะ..ซี๊ดดด์.....โอยยยยย.....กระเด้าอีก..กระแทกแรงๆ..อูยยยยย.....ซี๊ดดดด..ด.ด....อร่อยหีเหลือเกิน..ซี๊ดดด.....น้ำ...น้ำหี....โอ๊ะ...น้ำหีจะแตกแล้ววัฒน์ขา...โอยยยยยยยย......ซี๊ดดด์..ออกแล้ว...ว้าย..ย..ย...ช่วยนุชด้วยยยยย........โอย.ยยยยยย..น้ำแตกค่ะ..น้ำแตก..."
" ผมก็ออกแล้ว...โอยยย..น้ำ...น้ำออกแล้ว..ซี๊ดดด..อูยยย.. "
เขาร้องพลางจับขาของหญิงสาวยกขึ้นจนแบะอ้าดึงหัวถอกออกมาจนเกือบหลุดแล้วกดกระแทก ลงไปจนมิดด้าม มีเสียงครางซ้อนกันดังออกมาเบาๆแล้วทั้งคู่ก็มีอาการเกร็งกระตุกกายสั่นระริกโคกนูนและท่อนเนื้อบดขยี้กันอย่างหนัก น้ำรักทะลักออกมาปะทะกันอย่างชุ่มโชกส่งกลิ่นคาวคลุ้ง
อา!...สองคู่นี้ช่างมีความสุขอย่างดูดดื่มราวกับคู่ผัวตัวเมียจริงๆทั้งๆที่เป็นการเปลี่ยนคู่สลับรสชาติระหว่างเพื่อนสนิทที่รู้ใจและไว้ใจกัน.
จบบริบูรณ์.