ผู้เขียน หัวข้อ: เพราะโดนขโมยขึ้นบ้าน  (อ่าน 350 ครั้ง)

zeedstory

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 873
เพราะโดนขโมยขึ้นบ้าน
« เมื่อ: 13 มิถุนายน, 2017, 07:12: PM »
เรื่องนี้เกิดขึ้นมากว่า 10 ปีแล้ว แต่ยังฝังใจติดตาผมมาจนทุกวันนี้ ตอนนั้นผมอายุ 12 ปี เรียนอยู่ ม.1 กำลังเริ่มเป็นหนุ่มชอบคบเพื่อนวัยรุ่นทั้งรุ่นใหญ่รุ่นเล็ก
บ้านเดิมของผมอยู่ใกล้กับชุมชนแออัดแห่งหนึ่ง หลังเลิกเรียนและวันหยุดเสาร์อาทิตย์
ผมชอบแอบออกไปเล่นกับเด็กแถวบ้าน ถ้าพ่อกับแม่รู้ผมจะโดนดุทุกครั้ง เพราะกลัวผมจะเกเรหรือติดยา แต่ผมก็หาได้เชื่อฟังไม่
ในบ้านผม มีพ่อ แม่ พี่บี ผม และคนใช้ 1 คน พี่บีเรียนอยู่ ม.4 ร.ร.สตรีมีชื่อแห่งหนึ่ง
ตอนนั้นผมมีกลุ่มเพื่อนแถวบ้านประมาณเกือบ 20 คน อายุไล่ๆกันไปตั้งแต่ 11-12 ไปจนถึง 17-18 มีลูกพี่ประจำกลุ่มชื่อ ไอ้ใหญ่ ถ้าจำไม่ผิดมันเรียนอยู่เทคนิคช่างกลอะไรสักแห่งจำไม่ได้ มันจะให้ความสนใจดูแลผมเป็นพิเศษเพราะมันแอบชอบพี่บีพี่สาวผม

ตอนนั้นผมรู้สึกเท่มากเพราะมีไอ้ใหญ่หนุนหลัง ไอ้ใหญ่มันสอนผมเรื่องเลวๆให้ผมหลายอย่าง เช่น สูบบุหรี่ ดูหนังเอ็กซ์ หรือการชักว่าว รวมทั้งให้ผมขโมยกางเกงในพี่บีไปให้มัน ไอ้ใหญ่ชอบถามผมเกี่ยวกับเรื่องภายในบ้าน ผมก็คุยให้ฟังหมด มาวันหนึ่งไอ้ใหญ่มันถามผมว่า ไอ้บอยมึงเป็นเพื่อกูรึเปล่ากูเดือดร้อนต้องใช้เงิน 2,000 บาท ผมบอกไปว่าอยากช่วยแต่เงินต้อง 2,000 ผมไม่มี เพราะแม่ให้อาทิตย์ละ 300 แล้วก็ไม่ค่อยเหลือ มันก็เลยบอกให้ผมขโมยเงินพ่อแม่มาให้มันยืมก่อนแล้วมันจะคืนให้ ผมก็ตกลงแต่ผ่านมาหลายวันผมไม่มีโอกาสขโมยเงินได้เลย ไอ้ใหญ่ก็บอกเอาอย่างนี้ คืนนี้ตี 1 มึงมาเอาของอะไรก็ได้ที่พอขายได้มาให้กูหน่อยถ้าไม่ได้มึงกับกูเลิกคบและเพื่อนทุกคนจะเลิกคบมึงด้วย ตอนนั้นผมเห็นแก่ลูกพี่ จึงแอบเอาวิทยุเทปที่อยู่ในห้องผมเอง เอามาให้ไอ้ใหญ่ตามนัดตอนตี 1 ตรงเป๋ง ผมแอบย่องมาที่ประตูหน้าบ้าน เจอไอ้ใหญ่ยืนรออยู่แล้ว ผมเปิดประตูรั้วส่งวิทยุให้ไอ้ใหญ่ ทันใดนั้นมีผู้ชายอีก 4 คน รวมไอ้ใหญ่เป็น 5 คน พรวดเข้ามาแล้วปิดประตู ผมร้องเฮ้ยไอ้ใหญ่บอกมึงเงียบๆ แล้วกึ่งจูงกึ่งลากผมเข้าบ้านแล้วขึ้นไปชั้นบน แล้วมันก็ให้ผมไปเคาะที่ห้องนอนพ่อแม่ ผมทำตามที่มันสั่ง พอแม่ลุกมาเปิดประตู มันพรวดเข้าไปรวบตัวแม่เอามืออุดปาก ที่เหลือก็กระโดดเข้าไปชกพ่อแล้วเอาปืนขู่ให้อยู่เฉยๆ ไอ้ใหญ่ยืนคุมตัวผมอยู่ พวกมันช่วยกันเอาเทปกาวพันมือเท้าและปิดปากพ่อกับแม่ไว้ แล้วให้ผมไปเคาะห้องพี่บี พอพี่บีเปิดประตูพวกมันก็รวบตัวพี่บี พี่บีทำท่าจะร้องกรี๊ด พวกมันเลยทุบที่ท้องพี่บีคงจุกตัวงอเลย มันเลยอุ้มพี่บีมารวมอยู่ที่ห้องพ่อแม่ ตอนนี้ผมถูกมันจับมัดมือมัดเท้าปิดปากด้วยเหมือนกัน

zeedstory

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 873
Re: เพราะโดนขโมยขึ้นบ้าน
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: 13 มิถุนายน, 2017, 07:13: PM »
พวกมันเปิดไฟในห้องสว่างโร่ แล้วช่วยกันอุ้มแม่กับพี่บีไปที่เตียง คนที่ดูเหมือนเป็นหัวหน้าเดินมาที่พ่อแล้วรูดกางเกงนอนพ่อลงไปกองที่ปลายเท้าผมมองเห็นของพ่อหดเหลือนิดเดียวเพราะความกลัว พวกมันทั้ง 5 คนตรงเข้าไปหาแม่กับพี่บีซึ่งนอนขดตัวสั่นอยู่บนเตียง ช่วยกันถอดชุดนอนของทั้ง 2 คนออก แม่และพี่บีดิ้นและส่งเสียงร้องในลำคอ พวกมันบอกให้อยู่เฉยไม่งั้นจะฆ่าพ่อและผม แม่และพี่บีเลยหยุดดิ้น
แม่มองหน้าพี่บีน้ำตาไหลพรากแล้วพยักหน้าเหมือนปลอบใจให้ยอมรับชะตากรรม พวกมันเลยช่วยแกะเทปและถอดชุดนอนออกรวมทั้งเสื้อผ้าตัวมันเองด้วย แม่ผิวขาวอย่างกับหยวกหน้าอกอวบอิ่มหัวนมสีน้ำตาลเข้ม รูปร่างยังดูดีมากแม้จะอายุใกล้ 40 แต่ดูแล้วเหมือนคนอายุ 30 เพราะแม่ค่อนข้างอนามัยและเอาใจใส่เรื่องความสวยความงาม พี่บีเป็นคนที่สวยอยู่แล้วถอดแบบออกมาจากแม่เป็นดรัมเมเยอร์ของโรงเรียน ผิวขาวใสหน้าอกยังไม่ใหญ่นักเพราะเริ่มสาวหัวนมสีชมพูเท่าปลายก้อย หมอยยังขึ้นไม่รกดูอ่อนๆบางๆ แม่บอกพวกมันว่าอย่าทำอะไรพี่บีเลยให้มาทำแม่คนเดียว พวกมันไม่ยอมจากนั้นพวกมันช่วยกันรุมกันนัวเนียไปหมด ไอ้คนที่เป็นหัวหน้าเริ่มกับแม่เป็นคนแรก ไอ้ใหญ่เป็นคนเปิดบริสุทธิ์พี่บีเพราะมันใฝ่ฝันมานาน

ตอนนั้นผมรู้สึกว่าของผมแข็งตัวขึ้นมาอย่างห้ามตัวเองไม่ได้ มองไปที่พ่อของพ่อก็แข็งเหมือนกัน เสียงเตียงดังเอี้ยดอ้าดไปหมด พวกมันช่วยกันรุมแม่กับพี่บีทุกท่า โดยเฉพาะท่าโก้งโค้ง
แอ่นสะโพกอวบอิ่ม รอท่อนเข้ามาเสียบ พวกมันวนเวียนพลัดกันเสียบแม่กับพี่บีอยู่อย่างนั้นทั้งคืน จนผมเผลอหลับไป..... ตื่นขึ้นมาเพราะได้ยินเสียงร้องซี๊ดซ๊าดของพี่บี... พ่อผมกำลังร่วมรักกับพี่บีโดยมีแม่ผมกำลังนั่งสาวควยชักว่าวให้ผม ผมมารู้ทีหลังว่าหลังจากที่ผมเผลอหลับไป มีตำรวจสายตรวจวิ่งเข้ามาตรวจที่บ้าน ทำให้พวกมันแตกกระเจิงเผ่นหนีออกจากบ้านไปคนละทิศละทาง ทั้งแม่และพี่บีรวมทั้งพ่อยังคงมีอารมณ์ค้างอยู่ เมื่อผมตื่นขึ้นมาจึงเป็นอย่างที่บอกไปก่อนหน้านี้....