กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
ครั้งแรกของหนุ่มสาว / Re: เรื่องเสียวของแพท
« กระทู้ล่าสุด โดย zeedstory เมื่อ 28 พฤศจิกายน, 2017, 06:27: PM »
แพทก็พยักหน้าน้อยๆ แล้วหันไปมองหน้าพี่เค้า ดูท่าเค้ายิ้มอย่างพอใจมากเลยนะคะ แล้วพี่เค้าก็งับที่ติ่งหูข้างขวาของแพทหนึ่งที ทำเอาแพทสยิวตัวจนต้องห่อไหล่เลย มือซ้ายของเค้าก็ลูบขึ้นมาสูงเรื่อยๆ จากต้นขาด้านใน ขึ้นมาถึงขอบกางเกงชั้นในลายลูกไม้ของแพทแล้ว ทำให้ชายกระโปรงนศ.ของแพทต้องร่นขึ้นมาเล็กน้อย นิ้วของเค้าก็มาถูไถที่ภายนอกกางเกงในแล้ว

" แฉะแล้วเหมือนกันนี่ครับ ..... เดี๋ยวพี่จะทำให้เสียวกว่านี้อีกนะจ๊ะ น้องคนสวย ..... "

แล้วพี่เค้าก็ดึงขอบกางเกงในของแพทลงมา เอานิ้วมาเขี่ยเล่นบริเวณจิ๋มของแพท ลำตัวของเค้าก็พยายามเบียดกับก้นของแพทมากขึ้นไปอีก จนแพทก็รู้สึกว่าสะโพกของแพทมันมีอะไรแข็งๆ มาดุนๆ อยู่ มือขวาของเค้าก็ยุ่งอยู่กับหน้าอกแพท มือซ้ายก็ยุ่งอยู่กับจิ๋มของแพท ยิ่งเพิ่มความเสียวให้แพทมากขึ้นไปอีก แต่ซักพักแพทก็ต้องตกใจมาก เพราะรู้สึกว่า พี่เค้าเอาน้องชายออกมาจากกางเกงแล้ว สอดเข้ามาอยู่ตรงบริเวณหว่างขาของแพท รู้สึกได้ถึงความแข็งและใหญ่ของเค้าเลยค่ะ

" อุ๊ย ..... พี่เอาออกมาด้วยเหรอ กลัวว่าจะมีคนมาเห็นนะ ..... "
" ไม่มีใครเห็นหรอกครับ เรามามีความสุขกันต่อนะจ๊ะ ..... เดี๋ยวน้องช่วยยืนถ่างขาออกนิดนึงนะครับ ..... "

เค้าก็สอดจู๋เข้ามาอยู่ใต้หว่างขาของแพทพอดี แล้วเริ่มทำการขยับสะโพกของเค้าเข้าๆ ออกๆ ช้าๆ ให้จู๋ของเค้ามันรูดสัมผัสผ่านหว่างขาของแพทไปมา บางครั้งก็จะโดนบริเวณด้านล่างของจิ๋มแพทบ้าง เสียวสุดๆ ไปเลยค่ะ มือซ้ายของเค้าก็อ้อมมาด้านหน้าสอดเข้าไปใต้กระโปรงแล้วแหย่ไปในจิ๋มแพท แพทถึงกับสะดุ้งเลยทีเดียว เป็นความรู้สึกตื่นเต้นมากนะคะ ที่เกิดเหตุการณ์แบบนั้น ทั้งเสียวและทั้งกลัวว่าจะมีคนเห็นเข้า แต่พี่เค้าก็ยังซอยสะโพกต่อไปเรื่อยๆ พร้อมกับแยงนิ้วเข้าไปในจิ๋มแพท ชักเข้าชักออก เป็นอะไรที่เสียวมาก อยู่ในท่านั้นเกือบ 10 นาที แพทก็หันไปกระซิบกับเค้าบ้าง

" พี่คะ ..... จะไม่ไหวแล้ว จะเสร็จแล้วนะคะ ...... พี่จวนแล้วหรือยัง ..... "
" ของพี่ก็จะออกแล้วเหมือนกันจ๊ะ ...... ออกพร้อมๆ กันเลยนะครับ ..... "

ตอนนั้นก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมแพทถึงคิดแต่เรื่องเสียวอย่างเดียว ไม่ได้กลัวว่าจะมีคนรู้หรือมีคนเห็นแล้วหล่ะค่ะ แพทเลยตอบสนองพี่เค้าไปบ้าง โดยการบดสะโพกของแพทให้มันแนบกับลำตัวเค้า แล้วก็วนสะโพกให้ไปซ้ายทีขวาที ดูท่าเค้าจะเสียวเหมือนกัน เพราะว่าแพทได้ยินเสียงกัดฟันกรอดๆ จากปากของเค้าออกมาเลยนะคะ

" จะเสร็จแล้วนะคะ ....... อุ๊ย ...... "
" อีกนิดนึงนะครับ ..... พี่ก็จะไม่ไหวแล้วววว ...... "

แพทโดนแยงจิ๋มกับการเสียดสีของจู๋พี่เค้าไม่นานก็ต้องเกร็งตัว พร้อมกับเอามือข้างซ้ายของแพทไปบีบแน่นที่ข้อมือซ้ายของพี่เค้าซึ่งกำลังเพลิดเพลินกับการชักเข้าชักออกในจิ๋มแพทอยู่ มันเสียวนี่คะ แพทก็เสร็จพอดีพร้อมๆ กับพี่เค้าที่ปล่อยน้ำออกมาไหลเปรอะต้นขาแพทด้วย แพทเบียดสะโพกแนบกับลำตัวพี่เค้าอีกสักพักนึง ให้ความเสียวมันคลายลงไปบ้าง ทั้งเสียวทั้งตื่นเต้นจริงๆ เลยค่ะ แล้วพี่เค้าก็เอาผ้าเช็คหน้าของเค้าเองมาเช็ดน้ำของเค้าซึ่งไหลเปรอะบริเวณต้นขาด้านในกระโปรงนศ. ของแพทอยู่ แล้วก็เช็ดน้ำที่แฉะจิ๋มของแพทให้ด้วย จากนั้นเค้าก็ขยับกระโปรงของแพทให้อยู่ในสภาพที่เรียบร้อย แพทอายมากเลยไม่กล้าซบตาหรือมองหน้าเค้าเลย

" ขอบคุณนะครับ น้องทำให้พี่มีความสุขมากๆ เลย ..... "

แพทรู้สึกว่าใกล้จะถึงบ้านแล้ว เลยเตรียมตัวที่จะลง พี่เค้าก็เลยถามชื่อแพท แพทก็ตอบไป เค้าบอกว่าเค้าชื่อพี่พจน์ แพทก็ยิ้มๆ ตอบ แล้วเดินลงจากรถเมล์คันนั้นมา ตื่นเต้นมากเลยนะคะ ต้องขอบคุณยัยจูนเพื่อนรักด้วย ที่ทำให้แพทมีโอกาสได้เสียวบนรถเมล์แบบนี้ กลับมาบ้านแพทยังถอดกระโปรงนศ. ออกดูด้านในมีคราบน้ำของพี่เค้าติดเลอะกระโปรงไปด้วย แพทเลยรีบทำลายหลักฐานเอาไปล้างน้ำก่อนที่จะให้พี่เลี้ยงนำไปซัก ..... ยอมรับว่าเป็นความเสียวของแพทที่จะไม่มีวันลืมเหมือนกันนะคะ
2
ครั้งแรกของหนุ่มสาว / Re: เรื่องเสียวของแพท
« กระทู้ล่าสุด โดย zeedstory เมื่อ 28 พฤศจิกายน, 2017, 06:27: PM »
หลังจากที่แพทเกือบจะมีอะไรกับคนขับรถของที่บ้านแพทที่ชื่อพลแล้ว แพทก็ไม่ได้มีเรื่องเสียวกับผู้ชายอีกเลย แพทเองก็มีคนมาจีบอยู่พอสมควร คงเป็นเพราะว่าแพทนั้นขาวๆ หมวยๆ และก็มีหุ่นอวบๆ นิดๆตรงสเป็คหนุ่มๆ หลายคนอยู่บ้าง แต่แพทก็ไม่ได้ตัดสินใจเลือกใครสักคน สำหรับเรื่องนี้เป็นเรื่องเสียวๆ ของแพทที่เกิดขึ้นรถเมล์สายหนึ่งนะคะ เป็นรถปรับอากาศรุ่นเก่าๆหน่อยที่เป็นรถคันสีครีม-น้ำเงินนะคะ เพื่อนๆ คงพอคุ้นๆ กันบ้างนะ เริ่มเรื่องเลยแล้วกันค่ะ

วันนั้นเป็นวันสอบวันสุดท้ายของแพท พอดีแพทไม่ได้ขับรถไปเอง เนื่องจากเจ้ารถคู่ใจต้องเอาไปเข้าอู่ซ่อมซะนี่ เลยกะว่าจะให้ยัยจูนเพื่อนรักเป็นคนขับรถไปส่งซะหน่อย แต่พอดีว่ายัยจูนมาว่าแพทหาว่าเป็นคุณหนู ถ้าไม่ได้ขับรถมาเองหรือว่าไม่มีคนมารับมาส่งแล้วแพทจะกลับบ้านเองไม่ได้ หน่อยแน่ ..... มาว่าแพทแบบนี้ ก็เลยต้องมีการท้าพนันกันเล็กน้อย เราสองคนก็เลยตกลงกันว่า แพทต้องขึ้นรถเมล์กลับบ้านเองแต่จูนจะคอยขับตามรถเมล์คันนั้นไปเรื่อยๆ ถ้าแพทสามารถขึ้นรถเมล์แล้วกลับไปถึงบ้านได้ ยัยจูนจะต้องทำตามที่แพทขอหนึ่งอย่าง ในทางตรงกันข้าม ถ้าแพทลงจากรถเมล์ก่อนที่จะถึงบ้านหรือว่าโทร.หายัยจูนก่อน แพทต้องเป็นฝ่ายแพ้ แพทก็เลยไม่ยอมหรอกค่ะ ยัยจูนจะต้องรู้ว่าแพทไม่ได้เป็นคุณหนู สามารถทำอะไรด้วยตัวเองได้เหมือนกัน แพทก็ออกจากมหาลัยตอนเย็นแล้ว มายืนรออยู่ที่ป้ายรถเมล์ ยัยจูนก็ขับรถเลยป้ายรถเมล์ไปหน่อยเพื่อคอยสังเกตดูแพทอยู่ ยืนรอรถเมล์อยู่สักพักนึงก็มาค่ะ เป็นรถปรับอากาศ แพทก็คิดในใจว่าค่อยยังชั่วหน่อยจะได้ไม่ร้อนมากนัก เนื่องจากว่าเป็นเวลาเย็นแล้วรถก็เลยแน่นพอสมควรค่ะ แพทก็เดินขึ้นไปยืนอยู่ค่อนไปทางด้านท้ายของรถคันนั้น แล้วเสียงโทรศัพท์มือถือของแพทก็ดังขึ้นมา

" แพทเหรอ ..... นี่จูนนะจ๊ะ ..... เดี๋ยวชั้นจะขับรถตามรถเมล์ที่เธอขึ้นไปนะจ๊ะ ..... อยากจะรู้ว่าเธอจะทนได้สักแค่ไหนกัน ..... " แล้วยัยจูนก็หัวเราะคิคิคิ
" นี่ยัยจูนตัวแสบ ..... แล้วเธอจะต้องแพ้พนันชั้นแน่นอน ..... เตรียมใจไว้ได้เลยนะยะ ..... "

แพทยืนไปได้ซักพักนึงคนก็เริ่มขึ้นมาบนรถเมล์มากขึ้น ก็เลยต้องยืนแบบเบียดๆ กันบ้าง แต่โชคดีที่แพทขึ้นรถแอร์ก็เลยไม่ค่อยร้อน แพทไม่ได้ถือหนังสือเรียนมาด้วย เอาฝากไว้ที่รถยัยจูนก็เลยไม่ค่อยลำบากกับการยืนบนรถเมล์มากนัก มือขวาของแพทก็จับที่พนักพิงด้านหลังเบาะนะคะ เพื่อนๆ คงจะเคยเห็นว่าจะมีที่ให้จับเอาไว้ได้ ส่วนมือซ้ายแพทก็คอยจับกระเป๋าสะพายเอามาไว้ด้านหน้าอก เพราะว่ากลัวจะมีใครมาล้วงกระเป๋าเอาของไป การจารจรตอนนั้นก็ติดบ้างนิดหน่อยนะคะ แต่แพทก็คิดว่าแพทสามารถกลับบ้านได้แน่ๆ อยากจะเอาชนะยัยจูนซะจริงๆ เลยต้องอดทนไว้ให้ถึงบ้านให้ได้ ระหว่างที่แพทยืนอยู่บนรถเมล์นั้น ก็รู้สึกว่าเริ่มมีคนมาเบียดทางด้านหลังแพทมากขึ้น โดยเฉพาะส่วนสะโพกของแพทที่ถูกปกคลุมด้วยกระโปรงนักศึกษารัดรูปสีดำ สั้นประมาณแค่ครึ่งต้นขานั้น รู้สึกว่าจะโดนเบียดแนบสะโพกบ่อยครั้ง แต่จะโดนเบียดก็ต่อเมื่อเวลารถมีการเบรค หรือว่าตอนมีคนเบียดออกมาเวลาจะลงจากรถนะคะ แพทก็เลยไม่ได้ตกใจอะไร เพราะคิดว่าเป็นเรื่องปกติที่เวลาขึ้นรถเมล์แน่นๆ แล้วต้องเบียดๆ กันบ้าง ช่วงนั้นก็เป็นเวลาเย็นมากแล้ว ท้องฟ้าก็เริ่มมืด ภายในรถก็เปิดไฟสลัวๆ เอาไว้พอให้มองเห็นได้บ้าง มีผู้ชายคนนึงใส่ชุดเหมือนพนักงานออฟฟิศทั่วไป ก็คือเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีขาว แต่ปล่อยชายเสื้อออกมานออกกางเกงผ้าสีดำ เดินขึ้นมาบนรถเมล์แล้วก็มายืนอยู่ข้างหลังแพท ตอนแรกเค้าก็ไม่ได้ยืนเบียดแพทมากนักนะคะ พอจะเบียดเข้ามาโดนสะโพกแพทบ้างก็ตอนรถมันเบรคๆ แพทเริ่มมาแปลกใจตรงที่ถึงแม้ว่ารถไม่เบรคแต่สะโพกของแพทก็โดนลำตัวของเค้าเบียดเข้ามาแนบตลอด แพทพยายามกระเถิบหนี เค้าก็กระเถิบตามติดสะโพกแพทเลย ตอนนั้นรถเมล์ก็เริ่มแน่นมากขึ้น จนแทบจะไม่มีที่ยืนเลยค่ะ เค้าก็ยิ่งเบียดกับสะโพกอวบของแพทได้แนบสนิทมากขึ้น สักพักแพทก็รู้สึกว่ามีมือมาลูบไล้บริเวณก้นงอนๆ ภายนอกกระโปรงนศ. ของแพท แพทตกใจมากไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ มาก่อน แต่เนื่องจากว่ารถเมล์แน่นๆ มาก ทำให้แพทไม่สามารถขยับตัวหนีมือของเค้าไปไหนได้อีก เค้าก็เลยได้ใจ นอกจากจะลูบไล้ภายนอกกระโปรงของแพทแล้ว ก็เริ่มมีการบีบเคล้นก้นอวบๆ ของแพทอีกด้วย แพทแทบอยากจะร้องตะโกนดังๆ ให้คนช่วยเลย แต่เพราะความที่ไม่กล้าแล้วก็ตกใจกับสิ่งที่แพทกำลังเจออยู่ แพทก็ได้แต่ยืนนิ่งๆ เผื่อว่าเค้าอาจจะหยุดการกระทำแบบนั้นเสียที แต่ไม่ได้เป็นอย่างที่แพทคิดเลย เค้ายิ่งลวนลามแพทมากขึ้น โดยที่มือขวาของเค้าก็มาโอบเอวแพทเอาไว้ ทำให้สะโพกของแพทยิ่งแนบติดกับลำตัวของเค้ามากขึ้นไปอีก แล้วเค้าก็มากระซิบเบาๆ ที่ข้างหูแพทว่า

" อยู่เฉยๆ ไว้นะครับ เดี๋ยวมีคนรู้สึกผิดสังเกต พี่จะทำให้น้องมีความสุขนะจ๊ะ ..... "

แพทไม่ได้ตอบอะไรออกไปแต่ก็หันหน้าไปมองเค้า เพิ่งสังเกตเห็นว่าเค้าก็น่าตาดีเหมือนกันนะคะ ลักษณะมีเชื้อจีนก็เลยดูขาวๆ ตัดผมรองทรง หนวดเคราก็ถูกโกนเรียบร้อย สูงประมาณ 170 กว่าๆ ได้ค่ะ เพราะแบบนี้มั้งคะ แพทก็เลยไม่ได้คิดที่จะร้องตะโกนให้ใครช่วยเลย มือขวาของเค้าที่โอบรอบเอวแพทอยู่นั้นก็ค่อยๆ เลื่อนขึ้นมาอยู่แถวๆ บริเวณใต้ฐานอกของแพท นิ้วโป้งของเค้าก็วนไปมาอยู่ภายนอกเสื้อนศ. ส่วนนิ้วชี้ก็มาสัมผัสที่บริเวณปลายเต้านมของแพท ถึงแม้ว่าจะเป็นภายนอกเสื้อผ้าก็ตามที แต่ก็ทำให้แพทรู้สึกขนลุกซู่ได้เลยทีเดียว มือซ้ายของเค้าก็เริ่มขยับลงไปลูบไล้ต้นขาอันขาวเนียนของแพทที่โผล่พ้นออกมาจากชายประโปรงสั้น โดนจู่โจมทั้งบนและล่างแบบนี้ แพทก็เริ่มมีอารมณ์คล้อยตามไปบ้าง รู้สึกได้เลยนะคะว่ามีน้ำแฉะๆ ไหลออกมาจากจิ๋มแพทแล้วเหมือนกัน มือซ้ายของเค้าก็ยังทำการลูบไล้ต่อไปเรื่อยๆ เริ่มวนเข้ามาที่ต้นขาด้านใน มือขวาก็สาละวนกับการเคล้นคลึงสองเต้าอวบของแพท แล้วเค้าก็เข้ามากระซิบข้างหูแพทอีกครั้ง

" ทำไมหน้าอกของน้องอวบใหญ่จังเลยครับ รู้สึกได้เลยว่าเต็มมือพี่มาก ..... "
" ชอบไหมครับ ที่พี่ทำให้แบบนี้ ถ้าชอบก็พยักหน้านะครับ แต่อย่าพยายามส่งเสียงออกมานะ เดี๋ยวคนข้างๆ เค้าจะรู้เข้า ..... "
3
ครั้งแรกของหนุ่มสาว / Re: เรื่องเสียวของแพท
« กระทู้ล่าสุด โดย zeedstory เมื่อ 28 พฤศจิกายน, 2017, 06:26: PM »
แพทต้องขอร้องเค้าอยู่นาน เค้าก็พยายามอ้อนวอนแพทใหญ่เลย ว่าอยากมีอะไรกับแพทดูสักครั้ง เอามือของแพทไปลูบๆ ที่เป้ากางเกงของเค้า แพทมีอารมณ์มากแล้ว ในใจก็อยากลองดูสักที แต่มีอะไรกันในรถและสถานที่แบบนั้นคงจะไม่ดีแน่ๆ เลยอยากให้เค้าขับรถกลับบ้านให้ได้ เค้าก็ต่อรองว่าจะขับรถกลับบ้าน ก็ได้ แต่ให้แพทนั่งตักเข้าไปด้วยตลอดทาง แพทไม่มีทางเลือกอื่นแล้ว เลยต้องตอบตกลงไป เค้าก็ไปนั่งที่เบาะคนขับ แล้วให้แพทปีนข้ามจากเบาะหลังไปนั่งตักเค้า โดยหันหน้าเข้าหากันและกัน และแพทก็ต้องตกใจเมื่อเค้าควักจู๋ของเค้าออกมาสัมผัสที่จิ๋มของแพทภายนอกกางเกงในโดยที่พลถลกชายชุดแซ๊คของแพทขึ้นไปไว้ที่บริเวณเอวอันคอดกิ่วของแพท รู้สึกว่าเค้าจะขับรถช้ามากเลยค่ะ มือนึงของเค้าก็จับพวงมาลัย อีกมือก็มาป้วนเปี้ยน ลูบไล้ที่หน้าอกบ้างหรือตามสะโพกกลมกลึงของแพทบ้าง บางครั้งเค้าก็จับสะโพกแพทถูไถกับจู๋ของเค้าสร้างความเสียวกระสันต์ให้แพทเป็นอย่างมากเลยค่ะ พอมาถึงบ้านเค้าก็อุ้มแพทขึ้นไปบนห้องนอนของแพททันที แล้วเค้าก็วางแพทลงบนเตียง จากนั้นพลก็กอดแพท แล้วจูบที่ปากแพทอย่างหิวกระหาย ปลายลิ้นของเราเกี่ยวตวัด พันกันนัวเนีย พลเค้าก็จูบเก่งนะคะ เอาริมฝีปากดูดดุนลิ้นของแพทมันทำให้แพทเสียวมาก จนรู้สึกว่าน้ำจิ๋มไหลเอ่อล้นออกมาแฉะทั่วหว่างขาไปหมด แล้วพลก็ลุกขึ้นยืนถอดเสื้อผ้าออกอย่างรวดเร็ว ทำให้แพทเห็นจู๋ของเค้าซึ่งก็มีขนาดใหญ่พอสมควรเลย คะเนคร่าวๆก็สัก 6-7 นิ้วได้ ปลายหัวเป็นมันเมื่อม ออกสีคล้ำๆ ดูน่ากลัวมากเหมือนกัน

"อูยยยยย .... ทำไมมันดูใหญ่ ... น่ากลัวจังคะ .... "
"ไม่หรอกครับ คุณหนู .... คุณหนูอยากลองจับมันดูไหมครับ .... "
"พลปิดไฟที่ห้องแพทก่อนได้ไหมคะ ..... แพทรู้สึกยังไงๆ ก็ไม่รู้นะคะ ....."
"ก็ได้ครับคุณหนู ......"
พลก็เดินไปปิดไฟ ตอนนั้นในห้องก็มีแสงสว่างจากสลัวๆ จากโคมไฟที่หัวเตียงแพทเท่านั้น แล้วพลก็มานอนด้านข้างของแพท มือนึงของเค้าก็สอดเข้ามาด้านหลังแพทและดึงชายชุดแซ็คขึ้นมาไว้เหนือสะโพก ส่วนอีกมือนึงของเค้าก็เคล้นคลึงเต้าอวบ พลส่ายสะโพกเข้ามาเบียดกับสะโพกของแพท จู๋ของเค้าจ่อที่จิ๋มของแพท ถึงแม้ว่าตอนนั้นแพทยังไม่ได้โดนถอดกางเกงในก็ตาม มันยังให้แพทรู้สึกเสียวซ่านได้มากเลยนะคะ เราสองคนกอด จูบกันเนิ่นนาน แล้วพลก็ค่อยๆถอดชุดแซ็คของแพทออก แล้วคืนนั้นแพทก็โนบราไปเที่ยวเลยทำให้สองเต้าอวบอิ่มของแพทก็ปรากฎแก่สายตาคู่นั้น แพทมีเพียงกางเกงในลายลูกไม้สีขาวตัวจิ๋วปกปิดจิ๋มอันชุ่มแฉะอยู่เท่านั้น
"อูยยยยย ..... นมคุณหนูสวยมากเลยนะครับ ..... ของผมแข็งปั๋งเลยเนี่ย ..... ขอผมดูดนมคุณหนูหน่อยนะ"
พอเค้าพูดเสร็จ พลก็ก้มลงมาดูดที่ปลายเต้าของแพททันที หัวนมของแพทก็ยิ่งชูชันตอบรับปลายลิ้นของพล แพทเสียวมากจนต้องแอ่นหน้าอกให้พลดูดดุน สองมือของเค้าก็ลูบไล้ไปทั่วลำตัวอันอวบอัดของแพท
"อืมมมมม ...... ขอแพทอาบน้ำให้สะอาดก่อนได้ไหมคะ ..... "
"ถ้าคุณหนูอยากจะอาบน้ำ ...... ขอผมอาบน้ำพร้อมกับคุณหนูด้วยนะครับ ......"


เราสองคนก็เข้ามาอาบน้ำด้วยกัน พอดีที่ห้องน้ำของแพทมีอ่างอาบน้ำด้วยค่ะ เราก็เลยนั่งแช่น้ำลงในอ่าง โดยที่หันหน้าเข้าหากัน ร่างของเราเปลือยเปล่าด้วยกันทั้งคู่ จู๋ของแพทก็ทิ่มๆ ตำๆ อยู่แถวๆ รูจิ๋มของแพท เราต่างก็ชำระล้างร่างกายของกันและกัน แพทถูกพลกอด จูบ ลูบไล้ไปทั่วทั้งตัว ตอนที่เค้าถูสบู่ตรงจิ๋มให้แพทมันเสียวมากเลยนะคะ มันไม่เคยถูกมือชายมาก่อนเลย แพทก็เลยแกล้งเค้าบ้างโดยถูสบู่ที่จู๋ของเค้าแล้วรูดขึ้นรูดลงเร็วๆ เค้าเสียวมากจนต้องซี้ดปากเลยแหล่ะค่ะ หลังจากที่เราอาบน้ำให้กันเสร็จ พลก็อ้มแพทมานอนลงบนเตียงแล้วเอาผ้าเช็ดตัวมาซับน้ำให้ พอแพทได้อาบน้ำก็เริ่มมีสติมากขึ้น เลยไม่อยากตกเป็นของคนขับรถของที่บ้านตัวเอง ตอนนั้นแพทก็เลยบอกเค้าไปว่า
" แพทง่วงนอนมากแล้วนะคะ ...... อยากจะพักผ่อนแล้ว ..... ไว้พลค่อยขึ้นมาหาแพทที่ห้องพรุ่งนี้แล้วกันนะจ๊ะ ..... "
" โถ่ ...... คุณหนูของผม ...... ผมจะอดใจไม่ไหวแล้วนะครับ ..... ขอผมเอาคุณหนูสักทีเถอะ ...... นะครับ ......"
" ก็แพทง่วงนอนแล้ว ..... รู้สึกเพลียๆ ..... เอาไว้พรุ่งนี้แล้วกันนะคะ ......" แพทพยายามหว่านล้อมเค้าสุดฤทธ
ิ์ " ผมยอมรอจนพรุ่งนี้ก็ได้นะครับ ....... แต่คุณหนูต้องช่วยผมอย่างนึง ..... จะได้หรือเปล่า ..... "
" จะให้แพทช่วยอะไรเหรอคะ ...... "
" คุณหนูช่วยทำให้ของผมจนเสร็จจะได้ไหมครับ ....... " เค้าเห็นแพทไม่ได้พูดอะไร ก็เลยบอกแพทนั่งคร่อมตัวเค้าไว้ โดยหัวหน้าไปทางปลายเท้า


พลเค้าสอนให้แพทค่อยๆ ใช้ปากเลียช้าๆ ที่ปลายจู๋ แล้วดูดเม้มเรื่อยลงไปที่ปลายโคนช้า ๆ พลให้แพทเลียลงไปถึงอัณฑะสองใบของเค้าเลยค่ะ แล้วเค้าก็บอกให้แพทอมจู๋ของเค้าเข้าไปในปาก มันใหญ่มากเต็มปากแพทเลย แพทก็ค่อยๆ อมพร้อมกับดูดเลียเหมือนกำลังกินไอติมแท่งใหญ่อยู่ ส่วนพลก็ใช้นิ้วแหวกจิ๋มแพท แล้วตวัดปลายลิ่นเลียน้ำจากจิ๋มไปเรื่อย ยิ่งทำให้แพทรู้สึกเสียวมากขึ้นไปอีก ครั้งแรกที่โดนผู้ชายทำถึงขนาดนั้น แพทนั้นเสร็จไป 2 ครั้งตั้งแต่ก่อนที่เข้าไปอาบน้ำกับเค้าแล้วแหล่ะค่ะ
" อูยยยยย ...... คุณหนูดูดเก่งมากเลยครับ ...... เสียวควยไปหมดแล้วววววว ........... "
" ซี้ดดดดดด ........ แพทก็เสียวนะ ........ อูยส์ส์ส์ส์ส์ .......... พลอย่าเม้มแรงซิจ๊ะ ........ โอววววว ......"
เราสองคนอยู่ในท่านั้นกันนานเหมือนกัน แพทก็อมของเค้าซึ่งมันพองเต็มปาก แล้วก็โดนพลใช้นิ้วสอดเข้ามาในจิ๋ม ชักนิ้วเข้าๆ ออกๆ บางครั้งก็วนซ้ายทีขวาทีสลับไปมา อีกทั้งยังมีปลายลิ้นและริมฝีปากของพลคอยดูดดุน เสริมสร้างความเสียวให้อีก ยิ่งทำให้แพทมีอารมณ์มากยิ่งขึ้น
" ซี้ดดดดด ....... มันเสียวนะคะ ........ อึ๊ยส์ส์ส์ส์ส์ส์ ....... แพทจะอ . ออ .. ออกกกก ......... แล้ววววววว ......"
" โอววววว ....... ซี้ดดดดดด ...... ผมก็เสียวนะครับ ........ คุณหนูหัวไวมากเลยยยยยย ........ ของผมก็จะอ . ออ .... ออกกกกเหมือนกัน ....... เดี๋ยวออกพร้อมกันนะครับ ........... อูววววววว "
" โอววววว ...... พลขาาาา ....... แพทจะ อ. ... ออ .....ออกกกก ..... แล้วววววว ....... เสียววววว ...."
" อูยส์ส์ส์ส์ส์ ...... ผมก็จะเสร็จแล้วเหมือนกันครับ ...... คุณหนูดูดแรงๆ ได้เลยนะครับ ........ ซี้ดดดดด ..."
แพททั้งอมและดูดจู๋ของเค้าไปแป๊บนึงน้ำอุ่น ๆ ก็พุ่งเข้ามาสู่ในปากแพท พร้อมกับแพทก็เสร็จถึงจุดสุดยอดแห่งความเสียวพร้อมๆ กันพอดี แพทก็กลืนกินน้ำรักนั้นเข้าไปในปากบ้างนะคะ แต่บางส่วนก็ไหลออกมาเปรอะแก้มแพท ไหลย้อยลงมาตามโคนจู๋ของพลด้วย แพทก็เลียน้ำจากจิ๋มของแพทซะเกือบหมด ..... เสร็จแล้วเราก็มานอนกอดกันสักพักนึง เค้าก็ยอมออกไปจากห้องแพทด้วยความหวังที่ว่าพรุ่งนี้คงจะได้ฟันแพทแน่ ๆ แต่เค้าอาจจะนึกไม่ถึงว่า หลังจากที่เค้าออกไป แพทก็โทร.บอกเพื่อนเล่าให้เพื่อนฟังแล้วบอกให้มารับแพทที่บ้าน แพทก็แอบหนีออกจากบ้านไปนอนบ้านเพื่อน จนคุณพ่อคุณแม่กลับมาจากเมืองนอก แต่ตอนนี้พล คนขับรถคนนั้นก็ลาออกไปตั้งนานแล้ว โดยที่แพทไม่ได้เอาเรื่องนี้ไปฟ้องคุณพ่อคุณแม่เลย ถึงแม้ว่าแพทยังไม่ได้โดนสอดใส่เข้ามาในจิ๋ม แต่เค้าก็เป็นผู้ชายคนแรกที่ได้สัมผัสลูบไล้ร่างเปลือยเปล่าของแพทและได้ช่วยเหลือแพทให้รู้จักความเสียว เป้นความประจำใจมากเลยนะคะ นึกถึงทีไรแพทก็จะแฉะจิ๋มต้องไปช่วยตัวเองทุกที .....
อุ๊ย .... ขอตัวก่อนนะคะ คงจะรู้นะว่าแพทจะไปทำอะไรต่อ .....
4
ครั้งแรกของหนุ่มสาว / เรื่องเสียวของแพท
« กระทู้ล่าสุด โดย zeedstory เมื่อ 28 พฤศจิกายน, 2017, 06:25: PM »
สวัสดีค่ะ ก็ขอแนะนำตัวก่อนนะคะ ชื่อแพทค่ะ ตอนนี้ก็อายุ 20 ปีแล้ว พอจะมีประสบการณ์เสียวๆ เล็กๆ น้อยๆ ผ่านมาบ้าง เลยอยากที่จะลองเขียนมาเล่าเรื่องเสียวๆ ที่เกิดขึ้นกับแพท แล้วทำให้แพทรู้สึกประทับใจ ให้ทุกคนได้อ่านกันเพลินๆ แล้วกันนะคะ เรื่องเสียวๆ เรื่องแรกของแพทเนี่ยก็เกิดขึ้นกับคนขับรถของที่บ้านแพทเองนะคะ ตอนนั้นแพทอายุ 18 ปี ต้องขอบอกไว้นิดนึงค่ะ แพทเป็นลูกสาวคนเดียวของคุณพ่อและคุณแม่ ที่บ้านก็จะมี คนขับรถอีกสองคน แล้วก็พี่เลี้ยงอีก 3 คนนะคะ แล้วก็เจ้าโมโม เป็นสุนัขพันธุ์ชิสึอีกตัวนึง แพทก็เป็นคนที่มีอารมณ์ง่ายเหมือนกันนะคะ เริ่มหัดช่วยตัวเองตั้งแต่อายุ 15 ปีได้ ก็เจ้าจูนเพื่อนรักเป็นคนสอนให้แพทใช้นิ้ว ให้รู้จักกับความเสียวเป็นครั้งแรก ก็เริ่มที่จะติดใจ ต่อมาจูนเพื่อนแพทก็ซื้อของเทียมที่เป็นยางใสๆ อันเล็กๆ มาฝากแพทจากเมืองนอก แพทก็ใช้นิ้วสลับของเทียมอันนั้น ปลดเปลื้องความใคร่บ่อยๆ

เข้าเรื่องเลยแล้วกันนะคะ สำหรับความเสียวกับผู้ชายของแพทนั้น เกิดขึ้นกับคนขับรถที่บ้านของแพทเอง เค้าชื่อพล ก็อายุเกือบๆ 40 ปีแล้วแหล่ะค่ะ แต่ไม่ได้ถึงขั้นสอดใส่กันนะคะ แต่ก็สร้างความประทับใจให้แพทได้มากเหมือนกัน เลยต้องขอแอบเอามาเขียนเล่าให้ฟังกันหน่อย เรื่องมีอยู่ว่า ตอนนั้นแพทก็เข้ามหาลัยแล้วแหล่ะ และเป็นช่วงปีใหม่พอดี คุณพ่อกับคุณแม่ก็จะไปต่างประเทศ พี่เลี้ยง 3 คนก็ขอลากลับบ้าน คุณพ่อเลยต้องให้คนขับรถคนใดคนนึงอยู่เฝ้าบ้าน แล้วพลเค้าก็อาสาอยู่ดูแลบ้านให้ แพทไม่ได้อยากไปต่างประเทศกับคุณพ่อคุณแม่ เลยต้องอยู่บ้านกับพล แพทเคยสังเกตมานานแล้ว่า พลก็ชอบแอบมองแพทอยู่บ่อยๆ เวลาที่แพทอยู่บ้าน แพทก็จะแต่งตัวสบายๆ เสื้อกล้ามบ้าง เสื้อตัวเล็กๆบ้าง กางเกงผ้ายืดขาสั้นที่เป้นแบบรัดรูปหน่อย คงจะพอนึกออกนะคะ หรือไม่ก็ประโปรงสั้นๆบ้าง บางทีแพทก็อาจจะนั่งหรือทำอะไรไม่ระมัดระวัง เลยทำให้เค้าชอบแอบมองแพทบ่อยๆก็เป็นได้ แต่แพทก็คิดว่าเค้าคงจะได้แค่มองไม่กล้าทำอะไร ก็เลยไม่ได้เก็บเอาไปคิดมากหรือแสดงอาการรังเกียจพล

พอถึงคืนวันสิ้นปี แพทก็นัดกับเพื่อนๆ ว่าเราจะไปฉลองปีใหม่กันที่ผับแห่งหนึ่ง แพทกลัวว่าจะเมาเลยไม่อยากขับรถไปเอง ก็นัดให้เพื่อนมารับที่บ้าน แต่ขากลับแพทก็บอกพลให้ไปรับ โดยที่แพทนัดสถานที่กับเวลาไว้เรียบร้อยแล้ว วันนั้นแพทก็ใส่ชุดแซ็คสีดำแบบเกาะอกไป ตอนไปไม่มีอะไรเกิดขึ้น แพทก็เต้นรำ สนกุสนานกับเพื่อนๆมาก และก็คงจะดื่มมากไปหน่อยเลยมึนๆตั้งแต่ยังไม่พ้นเที่ยงคืน เพื่อนๆแพทก็รั้งตัวไว้บอกให้อยู่ต่อจนผ่านเที่ยงคืนไปก่อน แพทก็อยู่จนถึงตี 1 กว่าๆ ถึงเวลาที่พลมารับแพท เค้าก็โทร.มาที่มือถือของแพท เพื่อนๆเห็นว่าแพทก็มึนๆ เลยประคองแพทมาส่งที่หน้าร้าน แล้วให้พลเค้าประคองแพทไปที่รถเอง เพราะพวกเพื่อนๆแพทก็คิดว่า พลเป็นคนขับรถที่บ้านแพทมานานแล้ว น่าจะไว้ใจได้เลยไม่ได้ตามมาส่งถึงบ้าน ..... พลก็ประคองแพทมาที่รถ แต่ระหว่างทางที่เดินมาก็ไม่ค่อยมีคนแล้วก็ยังมืดๆอีกด้วย มือขวาของเค้าก็จับแขนของแพทที่โอบคอเค้าไว้ แต่มือซ้ายของเค้าตอนแรกก็ประคองที่เอวของแพท แต่สักพักก็ค่อยๆ เลื่อนขึ้นมาจับๆลูบๆที่บริเวณหน้าอกซ้ายของแพท ตอนนั้นแพทก็ขึ้นว่าเป็นเรื่องบังเอิญเลยยังไม่ได้ห้ามปรามอะไร แต่เมื่อไปถึงที่รถ พลก็ให้แพทนั่งที่เบาะหลังแต่ตัวเค้ากลับตามเค้ามานั่งและปิดประตูด้วย สองมือของเค้าก็ลูบไล้หน้าอกของแพทภายนอกชุดเกาะอกนั้น
"พล ... จะทำอะไรแพทเนี่ย ... อื้มมมม ..."
"วันนี้คุณหนูแต่งตัวเซ็กซี่มากเลยครับ ... ผมจะอดใจไว้ไม่ไหวแล้ว ... ขอผมได้มีโอกาสกอด จูบ ลูบ คลำ คุณหนูบ้างจะได้ไหมครับ ... "
"ไม่นะพล ... มันไม่ดี ... แพทเป็นเจ้านายของพลนะ ... เดี๋ยวแพทจะฟ้องคุณพ่อ .... อุ๊ยยยยย .... มันเจ็บนะ " พลใช้สองมือเคล้นคลึงหน้าอกแพทแรงขึ้น บีบสองเต้าของแพทจนรู้สึกเจ็บๆเล็กน้อย
"คุณหนูของพล .... เห็นมาตั้งแต่เล็กๆ ไม่คิดว่าโตขึ้นมาแล้วจะน่ารัก เซ็กซี่ได้ขนาดนี้ ... ดูซิ นมเป็นนม สะโพกก็ใหญ่ ... ขอพลดูของคุณหนูให้เต็มตาหน่อยเถอะ ...


พอพูดเสร็จ พลก็ก้มลงมาไซร้ตรงบริเวณหน้าอกของแพทภายนอกเกาะอกสีดำ ซึ่งรัดสองเต้าของแพทให้นูนเด่นออกมา หน้าอกของแพทก็ประมาณ 32 นิ้วเอง แต่เป็นเพราะว่าแพทตัวเล็ก ก็เลยดูเหมือนว่าเป็นคนมีหน้าอกใหญ่ สองมือของพลก็เกาะกุมบริเวณสองเต้าอวบของแพท ปากของเค้าก็จูบไปมาแถวฐานหน้าอก แล้วเลื่อนขึ้นมาบริเวณลำคออันขาวผ่อง ซึ่งหอมกรุ่นไปด้วยน้ำหอมราคาแพง
"อย่านะพล ... หยุดเถอะค่ะ ... " สองมือของแพทก็จะพยามยาม ผลักไสเค้าออกไป แต่ยิ่งห้ามก็เหมือนยิ่งยุ พลก็เลื่อนริมฝีปากมาดูดที่ปลายติ่งหูของแพท
เมื่อแพทเองก็ไม่เคยโดนผู้ชายจับต้องมาก่อน แถมโดนสัมผัสที่หน้าอก แล้วดูดที่ปลายติ่งหูอีกต่างหาก ความคิดที่จะห้ามปรามก็หายไปหมดสิ้น จำได้ว่าตอนนั้นไม่อยากให้พลเค้าหยุดเลยนะคะ
"อุ๊ยยยยย ... ซี้ดดดดด ... " ตอนนั้นก็เริ่มรู้สึกเคลิ้มๆไปกับการกระทำของพล และรู้สึกว่ามีน้ำอะไรแฉะๆไหลมาเปียกที่กางเกงในลายลูกไม้ของแพทแล้ว มือที่ผลักไสก็เปลี่ยนมาเป็นโอบรอบคอของพลเอาไว้
"อืมมมมม ... ตัวคุณหนูหอมไปหมดเลยครับ ..." มือนึงของเค้าก็เลื่อนมาลูบไล้บริเวณขาอ่อนของแพท ลูบสูงขึ้นมาถึงบริเวณหว่างขา แล้วแพทก็ต้องสะดุ้งตกใจ เมื่อมีปลายนิ้วของพลมาเขี่ยที่จิ๋มของแพทภายนอกกางเกงในลูกไม้สีขาวตัวนั้น
"ซี้ดดดดด ... อ่าาาาา ... มันเสียวนะคะ ... " ตอนนั้นแพทก็เสียวมากแล้ว เลยเผลอหลุดปากพูดออกไปแบบนั้น
"คุณหนูชอบไหมหล่ะครับ ... ถ้าชอบแบบนี้ก็อย่าเอาไปฟ้องคุณผู้ชายกับคุณผู้หญิงนะครับ ... "
"อื้อออออ ... "

แล้วแพทก็ใช้สองมือประคองหน้าของพลขึ้นมาจากแถวๆ หน้าอกของแพท จากนั้นแพทก็จูบที่ริมฝีปากของเค้า ตอนนั้นก็ยอมรับว่าเริ่มกล้า และไม่ค่อยอายแล้วเลยจึงทำแบบนั้น พลก็จูบตอบ สอดลิ้นเข้ามาดุนๆในปากแพท แพทก็ยังจูบไม่ค่อยเป็น พลเค้าก็สอนให้แพทเปิดปากออก แล้วก็สอดลิ้นเค้าไปในริมฝีปากเค้า แล้วเค้าก้ดันตัวแพทให้นอนลงที่เบาะหลังของรถ ตัวเค้าก็มานอนกอดแพทเอาไว้ พลจับขาแพทข้างนึงมาเกี่ยวที่เอวไว้ แล้วมือของเค้าก็ยังซุกซนบริเวณจิ๋มของแพท เราสองคนกอด จูบกันนานมาก แพทโดนพลเค้าล้วงจนฉ่ำแฉะจิ๋มไปหมด พอดีมีรถเร่งเครื่องเสียงดังมาก วิ่งผ่านไปพอดี แสงไฟจากหน้ารถคันนั้น ส่องสว่างจ้าเข้ามาในรถของแพท ทำให้แพทพอจะรู้สึกตัวขึ้นมาได้
"พอเถอะค่ะ .... พอก่อนนะคะ .... เดี๋ยวใครมาเห็นเค้า .... กลับบ้านเถอะค่ะ แพทอยากกลับบ้านแล้ว"
"ผมมีอารมณ์มากแล้วนะครับ .... คุณหนูก็มีอารมณ์เหมือนกันใช่ไหม .... ดูซิ .... น้ำจิ๋มของคุณหนูแฉะเป้ากางเกงในไปหมดแล้ว"
"กลับบ้านเถอะนะคะ ..... ไม่อยากให้มีคนเห็น .... "
5
ครั้งแรกของหนุ่มสาว / Re: คุณครูที่รัก
« กระทู้ล่าสุด โดย zeedstory เมื่อ 28 พฤศจิกายน, 2017, 06:23: PM »
หนูพยายามลืมตาแต่ทำไม่ได้แล้ว หูอื้อดัง หวิงๆ รู้สึกว่ามือครูบีบเคล้นนมอีกข้างและมือที่เหลือเริ่มลูบลงต่ำ มือครูตลบกระโปรงหนูขึ้นชอนเข้า ขอบกางเกงใน นิ้วครูดันเข้ารอย แยกหนูพยายามหุบขาเพราะมันเสียวมาก แต่หุบไม่ได้เนื่องจาก ครูแทรกตัวอยู่ระหว่างขาทั้งสองข้าง หนูรู้สึกว่ามันนานแสนนาน เสียว จนจะขาดใจแต่ก็ไม่อยากให้ครูหยุด รู้สึกว่าครูรูดกางเกงในลงไปที่ปลายขา ปลดตะขอกระโปรงหนูแล้วถอดออก ครูก้มลงไปต่ำ หนู สะท้านเฮือกเมื่อครูใช้ปากกับลิ้นแทรกเลียตรงหว่างขา มันเหมือนจะขาดใจ ขณะที่กำลังล่องลอยอยู่ในความฝัน หนูรู้สึกว่ามีอะไร บางอย่างแทรกเข้ามาในตัว เริ่มรู้สึกหน่วงๆ ตรงหว่างขาและเริ่มเจ็บแปลบๆ หนูร้องครางออกมาว่าเจ็บ เสียงนุ่มๆของครูบอกมาว่าเดี๋ยว ก็หายนะ อาการเจ็บมันเป็นๆหายๆเมื่อหนูครางครูก็หยุด สักพักก็ดันมันเข้ามาอีก นานเท่าไรไม่รู้ความเจ็บเริ่มคลาย รู้สึกแน่นไปทั้งช่อง ท้องสลับกับเสียวซ่านเมื่อครูขยับเข้าๆออกๆ มันเหมือนมีความสุขวิ่งเข้ามาในตัว และวาบหวิวเสียดายเมื่อมันทำท่าจะออกไป นมสองข้าง ถูกมือครูบีบเคล้น ปากก็ถูกปากครูจูบดูด ลิ้นครูควานเข้ามาในปากเมื่อสัมผัสกับลิ้นหนูก็วูบๆวาบๆ บางครั้งครูก็ดูดลิ้นหนูแรงๆ ไม่เคยนึก เลย ว่าจะมีอะไรในโลกดีขนาดนี้ ความเสียวซ่านรุนแรงขึ้นๆจนหนูรู้สึกวูบเหมือนตกจากที่สูง ความสุขแผ่ซ่าน ไปทั้งตัวเหมือนจะขนลุก รู้สึกอ่อนเปลี้ยซาบซ่านไปทั้งร่าง นานทีเดียวจนหนูรู้สึกว่าครูหยุดเคลื่อนไหว หัวครูซบลงบนอกหนูนิ่ง หนูอยากอยู่อย่างนี้ไปตลอดชาติ ไม่รู้เลยว่าครูทำอะไรแต่หนูชอบมาก ตอนนี้เริ่มเจ็บๆแสบๆตรงหว่างขาอีกแล้ว ครูลุกขึ้น หยิบกระดาษมาเช็ดตรงขาหนูและเช็ดที่ตัวครู หนูยันตัวขึ้นพึ่งเห็นครูชัดๆ กางเกงครูไม่มีแล้วเห็นแต่ดุ้นเนื้อของครูอันเบ้อเร่อ หนูสงสัยว่าไอ้เจ้านี่แหละ ที่มันเข้าไปในตัวหนูเมื่อกี้นี้ ไม่ รู้มันเข้าไปในตัวหนูได้ยังไง ครูแต่งตัวและพาหนูย่องออกไปเข้าห้องน้ำครู ครูล้างตัวให้หนูและตัวครูเอง ก่อนที่จะกลับมายังห้อง กิจกรรมกันอีก............... ครูตั้งคำถามกับหนูอีกเช่นเคย ว่าหนูจะบอกใครไหมเรื่องที่เกิดขึ้น หนูก็ตอบเหมือนเดิมคือสั่นหัว จะบอกทำไม ให้โง่ ขืนบอกก็ไม่แคล้วมีคนมาแย่งความสุขหนูไปนะซิ ครูยิ้มกอดหนูแน่น ตอนนั้นหนูสงสัย มากจึงถามครูว่า ไอ้ดุ้นเนื้อเมื่อกี้ใช่ไหมที่ครู ใช้จิ้มเขาไปในตัวหนู ครูหน้าตาพิกลก่อนตอบว่าใช่ หนูจึงบอกว่าอยากเห็นชัดๆอยากจับจะได้ไหม ครูมองหนูก่อนที่จะรูดซิบกางเกง แหวกกางเกงใน งัดเอามันออกมา ดูมันนิ่มๆไม่เหมือนเมื่อกี้ หนูเอื้อมมือไปจับมันหยุ่นๆมือ แต่แล้วมันเริ่มพองขึ้น ตรงปลายมีรูเล็กๆน้ำซึม ออกมา ครูบอกหนูว่าให้อมหัวมันแล้วดูดแบบดูดไอติม หนูก้มลงทำตามที่ครูบอก คับปากไปหมดแต่ก็รู้สึกดี หนูดูดแรงๆยิ่งดูดยิ่งอร่อย มือครูล้วงลงบีบนมหนูอีก อีกมือล้วงอ้อม ก้นแยงเข้ารูหนูอีก ยิ่งหนูดูดแรงครูยิ่งบีบยิ่งล้วงแรง มันเสียวบอกไม่ถูก สักพักครูดึงหัวหนูขึ้น จับหนูถอดเสื้อกระโปรงออกจนหมด ครูเองก็เช่นกัน ครูนั่งบนเก้าอี้และดึงหนูนั่งลงบนตักครู แต่ไอ้เจ้าแท่งเนื้อนั้นมันชี้โด่ขึ้นมาขวางนั่ง ลงไม่ได้ ครูใช้มือแหกแก้มก้นหนู ก่อนที่หนูจะค่อยๆหย่อนก้นลง แท่งเนื้อนั้นแทรกเข้าในตัวหนูอีก คราวนี้ยังคงเจ็บแต่น้อยลง หนูยงโย่ ยงหยกอยู่สักครู่ก็นั่งลงได้ แน่นไปหมดทั้งท้องอีกแล้ว มือครูเอื้อมมาด้านหน้าตระโบมบีบเคล้นนมจนแทบเหลว หนูส่ายเอวไปมา มันเสียว เหมือนครั้งแรก แต่ดูเหมือนครูจะหนักจึงดันให้หนูยืนขึ้น กดหลังหนูก้มลงกับโต๊ะ และแทรกเข้ามาทางหลัง ตัวครูของครูกระแทกเข้า ออกในตัวหนู มือโอบมาหน้าคลึงอกบีบหัวนม คราวนี้หนูมีหลักจึงส่ายก้นสู้กับความเสียว ครูทำอยู่นานกว่าคราวแรก หนูซาบซ่าไปทั้งตัว หลายหน มีบางครั้งรู้สึกว่าครูใช้นิ้วควานเข้ารูหลัง ยิ่งเพิ่มความเสียวจนบอกไม่ถูก............ วันนั้น เราทำกันอีกหลายหน จนเย็นหนูจึงกลับ บ้าน งานการไม่ได้ทำซักอย่าง แต่ครูบอกไม่ต้องห่วง ครูจะทำให้ หลังจากนั้นหนูเล่นสนุกกับครูอีกนาน ครูให้หนูไปฉีดยาที่คลินิคต่าง จังหวัดแห่งหนึ่ง สามเดือนครั้ง จนหนูจบ ม.3 จึงย้ายโรงเรียน และครูก็ย้ายกลับภูมิลำเนาเดิมหลังจากนั้นไม่นาน เราไม่ได้เจอกันอีกเลย หนูพึ่งมารู้ตอนเข้า ม.ปลายนี่เอง ว่าที่เราทำกันมันคืออะไร แต่หนูก็ไม่แคร์ ปีนั้นเหมือนหนูอยู่บนสวรรค์ และครูสอนให้หนูขมิบ ระยะ หลังครูบอกว่าของหนูแน่นกว่าตอนแรก ที่เราทำกันเสียอีก หนูเคยมีอะไรกับเพื่อนชาย ขมิบไว้ไม่คลาย เขาเข้าไม่ได้เลยล่ะ เชื่อสนิทว่าหนู ซิงๆ หัวนมคล้ำไปหน่อย แคมก็ดำลง แต่ฟิตค่ะ
6
ครั้งแรกของหนุ่มสาว / คุณครูที่รัก
« กระทู้ล่าสุด โดย zeedstory เมื่อ 28 พฤศจิกายน, 2017, 06:23: PM »
สิ่งที่หนูไม่มีวันลืม คือครั้งแรกที่เสียสาว เรื่องมันเกิดตอนเรียนอยู่ ม.3 กิจกรรมที่โรงเรียนมีเยอะ หนูทำบ้างไม่ทำบ้างจึงมีงานค้างเยอะ ไม่ได้ส่งครู จนถูกเรียกไปเตือน ดังนั้นเมื่อว่างหลังเลิกเรียน หนู้จึงยังต้องอยู่ทำงานกิจกรรมพิเศษเพื่อส่งครู วันนั้นฝนตกพรำๆทั้งวัน เมื่อ เลิกเรียนทุกคนรีบ กลับบ้านแต่หนูยังคงอยู่ทำงานในห้องกิจกรรม ครูที่อยู่เวรเย็นวันนั้นเป็นครูที่หนูแอบชอบมาตั้งแต่ เข้าโรงเรียนนี้ ใครๆก็แอบชอบครูทั้งนั้น ครูหล่อและน่ารักมากครูสาวๆหลายคนให้ท่าครูเป็นประจำ ครูเดินมาดูหนูทำรายงานและแนะนำการทำ เสียง ครูพูดกับหนูเบาๆเสียงทุ้มๆของครูทำให้หนูรู้สึก วาบหวิวไปทั้งตัว สักพักครูก็เงียบเสียงแต่ยังคงยืนอยู่หน้าโต๊ะที่หนูนั่ง หนูเงยหน้าขึ้น มองจึงเห็น ตาครูมองเป๋งอยู่ที่คอเสื้อหนู ทำให้รู้ได้ทันทีว่าครูมองลอดเข้าไปในเสื้อเพราะเด็กผู้ชายในโรงเรียน ก็ชอบมองอย่างนี้บ่อยๆ หนูรีบก้มหน้าลงรู้สึกอายแต่ก็ดีใจที่ครูชอบมองหนู หนูขยับไหล่เล็กน้อย เสื้อคอซองที่ใส่ก็เลื่อนลงต่ำทางด้านหน้าอีกมาก ลมที่พัดเบาๆ ทำให้รู้สึกว่าช่วงคอเสื้อเปิดกว้าง เสื้อซับในก็เลื่อนลง ครูคงมองอะไรข้างในเห็นได้ชัดขึ้นมาก เสียงลมหายใจครูแรงขึ้นจนหนูรู้สึก ครู ค่อยๆเขยิบมาข้างๆมือก็หยิบจับชิ้นกระดาษที่หนูตัดไว้แปะรายงานขึ้นมาดู ปากก็พูดแนะนำว่ารูปนั้นดี รูปนั้นไม่ดี ครูลงนั่งข้างๆหนูมือ ข้างหนึ่งแปะลงที่ขาหนู หนูพยายามคุมสติเพราะรู้สึกใจเต้นแรงมาก มือเริ่มสั่นริกๆ ครูคงมองเห็นเหมือนกัน มือครูเริ่มลูบขาหนูเบาๆ และเริ่มลูบสูงขึ้น กระโปรงนักเรียน ลู่ขึ้นตามมือครู ครูค่อยๆดันชายกระโปรงขึ้นทีละนิด ตอนนั้นหนูเริ่มหมดแรงมือสองข้างห้อยลงข้าง ตัว ได้แต่ก้มหน้างุดๆ จึงมองเห็นมือครูดันขาหนูแยกออก นิ้วของครูกดคลึงตรงรอยบุ๋มของกางเกงใน ความรู้สึกตอนนั้นมันเสียววูบวาบ จากจุดที่นิ้วครูโดนเรื่อยมาตามท้องน้อยเรื่อยไปถึงสันหลัง หัวใจเต้นระรัว หนูเห็นนิ้วครูชอนเข้าขอบกางเกงในตรงเป้า ตอนนั้นมันเสียว วูบเหมือนจะขาดใจ รู้สึกเลยว่านิ้วครู แทรกเข้ามาในของหนู มืออีกข้างของครูโอบมารอบตัว ปลายมือบีบที่หน้าอกหนูทำให้หนูแทบขาด ใจ ครูทำอย่างนั้นอยู่นานเท่าไรหนูไม่รู้ มันมีความสุขมากจนหนูไม่อยากให้มันจบสิ้น แต่แล้วครูก็หยุด หน้าครูดูแปลกๆก่อนถามหนูว่าหนู จะบอกใครไหมเรื่องที่ครูทำ หนูสั่นหัว ครูพยักหน้าแล้วบอกว่า หนูควรจะกลับบ้านได้แล้วเพราะเย็นมากแล้ว แต่พรุ่งนี้เป็นวันหยุด ครู ต้องอยู่เวรเฝ้าโรงเรียน ถ้าหนูจะมาทำงานต่อก็ได้ หนูจึงบอกครูว่าหนูจะมา..... วันรุ่งขึ้นหนูมาโรงเรียนบอกทางบ้านว่าจะมาทำรายงาน ต่อกับเพื่อน แต่ความจริงหนูไม่ได้นัดใครเลย คืนที่ผ่านมาหนูนอนหลับๆตื่นๆกอดรัดฟัดหมอนข้างโดยนึกว่าเป็นครูตลอดทั้งคืน เมื่อหนู มาถึง ก็ไปตามครูที่ห้องครูเวร ครูมาไขห้องกิจกรรมให้ หนูเข้าไปในห้องครูก็บอกว่าอากาศไม่ร้อน ไม่ต้องเปิดหน้าต่างหรอก หนูได้แต่ พยักหน้า ตั้งแต่เห็นหน้าครูเช้านี้หนูหวิวๆตลอด ใจนึกถึงนิ้วครู อยู่ตลอดเวลา ครูเดินตามเข้ามาในห้อง ปิดล็อกประตู ก่อนโอบไหล่หนูพา เดินมาที่โต๊ะเตี้ยกลางห้อง ครูดันหนูนั่งลงบนโต๊ะ วันนี้หนูไม่ได้ใส่ชุดนักเรียนมา แต่ใส่กระโปรงบานลายดอกตัวเก่งเสื้อยืดสีดำ ครูดัน หนูนอนลงมือเอื้อมไปหยิบหมอนใบเล็กมาจากไหนก็ไม่รู้รองที่หัวหนู ครูดึงชายเสื้อหนูขึ้น ดันเสื้อทับตัวในขึ้นสูงซึ่งเป็นเสื้อข้างในตัว เดียวที่หนูสวมมา หนูเห็นหัวครูก้มลงไปตรงอกหนู ทันใดก็เสียววูบเมื่อครูอมหัวนมแล้วเริ่มดูด
7
ครั้งแรกของหนุ่มสาว / Re: ตัณหาคือยาแก้
« กระทู้ล่าสุด โดย zeedstory เมื่อ 28 พฤศจิกายน, 2017, 06:20: PM »
วันหนึ่ง เราขายประกันชีวิตได้เคสนึง ได้ ค่าคอมฯ มาประมาณ สามพันบาท เรากะว่าจะชวนนุชไปหาร้านอาหารดีๆสักร้าน เพื่อฉลองกันสองคน เราเดินขึ้นไปบนชั้นที่นุชเช่าห้องอยู่กับเพื่อนสาวที่ทำงานด้วยกัน เรามีกุญแจห้องนุช กะว่าถ้านุชไม่อยู่เราก็จะนอนรอ พอเปิดห้องเข้าไป ไม่มีใครอยู่ แต่สิ่งหนึ่งที่เราแปลกใจคือในตู้เสื้อผ้าของนุช มีเสื้อผ้าชุดชั้นในผู้ชายแขวนไว้ หลายชุดเลย ชุดนอนก็มี เรารออยู่สักพัก นุชก็เข้ามาในห้องพร้อมกับเพื่อนสาวร่วมห้องของเธอ และที่ตามมาอีกก็คือผู้ชายสองคน คนนึงคือเปี๊ยก คนที่เคยชวนนุชถ่ายรูปโป๊ อีกคนนึงเราไม่รู้จัก นุชแนะนำให้เราทั้งหมดรู้จักกัน นุชบอกเราว่าพี่อู๊ด นุชรับถ่ายแบบโป๊ให้พี่เขาแล้วนะ แล้วก็ถ่ายไปแล้วด้วย นุชเอารูปที่ถ่ายไว้มาให้เราดู พอเราเห็นเราก็อึ้ง พูดไม่ออก ใจเต้นตุ๊บๆๆๆ เพราะรูปถ่ายแต่ละรูปออกมาน่าเสียวไส้ทั้งนั้น นุชเปลือยกายแก้ผ้า อวดร่าง สรีระหมดทุกท่าทาง อะร้าอร่าม แหกแข้งแหกขา ทำหน้า พริ้ม เหมือนจะเสียวๆ มีอารมย์ร่วม บางรูปก็มีผู้ชายแก้ผ้าแล้วเอาท่อนเอ็น มาทำทีทำท่าจ่ออยู่ที่รูตูดของนุช บ้าง รูจิ๋ม บ้าง บางรูปนุชก็เอาปากอม ท่อนผู้ชายแล้วหลับตายิ้มแก้มป่อง ทั้งหมดบอกว่าเพียงแค่ทำท่าทางเท่านั้น ไม่ได้เอากันจริงๆหรอก ไม่ได้สอดใส่เข้าไปในรูจิ๋มของนุชเราก็เออๆๆออๆไปตามเรื่องเพราะไม่รู้จะทำยังไงแล้วนี่นะ ใจก็เชื่อครึ่ง ไม่เชื่อครึ่ง วันรุ่งขึ้นเรากลับบ้านไปเยี่ยมพี่สาวที่แปดริ้ว อาทิตย์กว่าๆ จึงกลับไปหานุชที่หอพัก เพื่อนสาวของนุชไม่อยู่แล้ว แยกไปอยู่กะแฟนต่างหาก เหลือนุชเช่าอยู่คนเดียว แต่เสื้อผ้าของผู้ชาย ยังอยู่ แต่คราวนี้มีหลายไซด์หลายขนาด เชื่อว่าเจ้าเสื้อผ้าคงไม่มีคนเดียวเป็นแน่แท้ อย่างน้อยต้อง สี่ห้าคนขึ้นไป รองเท้าก็มีหลายเบอร์วางเรียงราย กางเกงในผู้ชายก็หลายขนาด วางซ้อนกันในลิ้นชักตู้เสื้อผ้า ก้นบุหรี่หลายก้น หลายยี่ห้อ ยังอยู่ในที่เขี่ยบุหรี่ แปรงสีฟันก็หลายอัน ทั้งใหม่และเก่า เรามาหยุดอยู่ตรงหน้าจอ ทีวี กะว่าจะเปิดดูสักพัก รอนุช เผื่อว่าเดี๋ยวอาจจะกลับมา มันมีม้วนวิดิโออยู่ม้วนนึงคาอยู่ในเครื่อง เราจึงเปิดดู ไปด้วย นึกว่าอาจเป็นหนังเอ๊กที่เราเคยดู (ตอนนั้นนุชยังดูไม่เป็นเลย นุชดูได้แป็บเดียว ก็ปิดบอกว่าพี่อู๊ดทู่เรส หนังน่าเกลียดจะตายไปดูเข้าไปได้ยังไง ไม่เห็นมีอารมย์ ) ในหนังเป็นภาพผู้ชาย ห้าหกคน กำลัง มะรุมมะตุ้มสาวคนนึงที่นอนเหยียดยาวแก้ผ้าอล่างฉ่าง บิดไปบิดมา เพราะ ผู้ชายคนนึงกำลังเลียห อีกคนดูดนม อีกคนดูดสะดือ อีกสองคนจับข้อเท้าถ่างแยกออก เท้าทั้งคู่ของผู้หญิง ตวัดไขว้ไปมา มือสองข้างก็ถูกผูกยึดติดไว้กับหัวเตียง เรียกว่าท่านี้ผู้หญิงได้แต่ส่ายเพราะความเสียวอย่างเดียว แถมที่รูตูดยังมีเครื่องไวเบรเตอร์ ขนาด เบ่อเริ่มเทิ่มเสียบคารูตูดอยู่อีกอันนึงชายสองคนเลียที่ขาคนละข้าง เลียตั้งแต่หัวเข้า ยันง่ามนิ้วเท้าของผู้หญิง ช่วยกันดูดนิ้วเท้า และซอกนิ้วเท้า อย่างกะเลียไอติมแท่งหวานเย็น คนที่เลียห เริ่มจับท่อนเอ็นของมันออกมารูดขึ้นรูดลง มันเอาปลายเงี่ยงหัวบานชำแหละเข้าไปในรูหของผู้หญิงก่อน เสียงผู้หญิงร้องครวญคราง บอกว่า เอาเลยพี่ ใส่เข้ามาให้มิดเลย ทนไม่ไหวแล้ว พี่ขา ไอ้นั่นมันชักเข้าชักออกไวๆตามคำเรียกร้องของฝ่ายหญิง พี่เอาอีก กระเด้าแรงๆเลยพี่จ๋า ส่วนอีกคนเอาลิ้นละเลงหัวนม และรักแร้ ไล่ไปตามซี่โครง ลงมาจนถึงเอว สักพักพวกมันก็หยุด แล้วช่วยกันแก้มัด จับเอาผู้หญิงคุกเข่าตัวราบคว่ำหน้าลงไปบนที่นอน กางสะโพกให้ฉีกกว้างขึ้นอีก จนเห็นรูตูดของหญิงสาวลอยเด่นขึ้นมาไอ้นั่นเอาไวเบรเตอร์ที่เสียบคารูตูดหญิงสาวออกแล้วเอานิ้วล้วงเข้าไปในรูตูดพร้อมกับคว้านเป็นวงกลมไปมา ฝ่ายหญิงก็ส่าย ร่อนตาม คล้ายจะชำนาญว่าเคยโดนท่าเอารูตูดมาแล้วจึงรู้งานพวกนั้นช่วยกันเอารูตูด โดยผลัดกัน คนละประมาณ ห้านาที บางคนก็น้ำแตก บางคนก็บอกว่าเดี๋ยวขอหลั่งข้างในรูจิ๋มดีกว่า เมื่อครบทั้งห้าคน ก็จับผู้หญิงนอนหงาย เอาหมอนสองใบมาเรียงซ้อนกัน แล้วสอดเข้าไปใต้ตูดของผู้หญิง ให้แอ่นสูงขึ้น เน้นแคมห นูนจนเห็นติ่งแพลมออกมา สองคนช่วยกันจับขาแหกออกซ้ายขวาเพื่อให้อีกคนแทรกเข้าไปเอารูห ได้ถนัดๆ อีกสองคนผลัดกันดูดหัวนม จูบปากแลกลิ้นกันอย่างถึงพริกถึงขิง ผู้หญิงส่ายหัวไปมา เอวก็ร่อนเป็นจังหวะรับและรุกตามที่ชายคนนึงกำลังกระเด้าเอวเอาท่อน***เข้าใส่รูห ..เส้น ผมของเธอสะบัดไปมาตามแรงกระแทก พร้อมกับร้องเสียงครางครวญโอดโอย ไม่หยุดปาก เร็วๆเข้า พี่ขา จะออกแล้ว กระเด้าแรงอีกพี่จ๋า โอย พี่ขา... นุช... นุช... จะออกแล้ว พี่ขา ว้ายพี่ขา ออกแล้วซี๊ด อูยยย.. พี่เสียวจัง ไอ้คนที่กำลังกระเด้า ชักเอา ***ของมันออกมาจ่อปากหญิงสาว ที่เสยผมขึ้นแล้วอ้าปากอมแล้วดูดๆๆท่อนบักเสียวของคนที่ชักเอาออกมาจนมิดลำ หน้าหญิงสาวคุ้น จนต้องเขยิบไปเพ่งดูใกล้ๆ นั่นนๆๆ ผมตะลึง นั่นมันนุชนี่นา นุชจ๋า นุชของพี่....
8
ครั้งแรกของหนุ่มสาว / Re: ตัณหาคือยาแก้
« กระทู้ล่าสุด โดย zeedstory เมื่อ 28 พฤศจิกายน, 2017, 06:19: PM »
กระทั่งเรามาอยู่กรุงเทพด้วยกันแต่เช่าห้องอยู่กันคนละที่ ผลัดกันไปหากันและกันนุชเช่าอยู่กับเพื่อนผู้หญิงที่ทำงานงานด้วยกัน เราทำงานเป็นเซลขายประกันชีวิต ส่วนนุชเป็นพนักงานร้านฟาสต์ฟู๊ด มีลูกค้ามาจีบเยอะ เพราะนุชถึงแม้จะเป็นคนไม่สวยเท่าไร แต่น่ารัก ทำหน้าตาอินโนเซ้นได้สนิทเนียนดีมากๆ มีลูกค้าอยู่คนนึงชื่อพงษ์ ชวนนุชไปเที่ยวหลังเลิกงานแทบทุกวัน อันนี้นุชมาเล่าให้ผมฟังเอง เมื่อจะขออนุญาตผมไปเที่ยวกะหนุ่มที่มาติดพัน เพราะทนลูกตื้อไม่ไหว และนุชบอกว่าเขาดูเป็นผู้ดีมาก สุภาพบุรุษ ขนาดรองเท้านุชสายหลุด เขายังก้มลงติดสายรัดรองเท้าให้เลยโดยไม่อายสายตาของคนทั้งร้าน หลังๆนุชพามาหาเราเลย ชายคนนี้ก็ซื้อบุหรี่นอกติดไม้ติดมือมาฝากเราประจำ พูดจาดีมาก จนเราคิดว่าเออนิสัยดี มีชื่อเสียง วงศ์ตระกูลก็ดี ส่วนผู้ชายอีกคนชื่อ เปี๊ยกนึงทำงานราชการ มาชวนนุชไปเที่ยวเหมือนกัน เพราะนุชเป็นคนที่ชอบมีหนุ่มๆพาไปเที่ยว ตั้งแต่สมัยเรียนแล้วกับกลุ่มเพื่อนๆสาวของเธอ มีรถมารับไปเที่ยวดิสโก้เธค ตลอด ทุกอาทิตย์ แต่ผมไม่มีเงินพานุชไปเที่ยวไหนหรอก คือจนน่ะ ผู้ชายคนนี้ สนิทกะนุชมากจนกล้าชวนนุชถ่ายแบบโป๊ พร้อมกับเอารูปผู้หญิงคนนึงนอนแก้ผ้าเปลือยจนเห็นทุกส่วนมาให้นุชดูเป็นตัวอย่าง นุชก็มาถามผมว่าจะอนุญาตให้เธอถ่ายมั้ย เราก็ถึงกับอึ้ง แต่ปากก็บอกว่าอย่าถ่ายเลย เดี๋ยวถ่ายไปถ่ายมา นุชเสร็จไอ้นี่ เสียตัวให้มันแน่ๆ นุชก็ไม่ว่าอะไร แต่ก็ยังคงไปเที่ยวไหนต่อไหนกันลำพัง กับสองหนุ่ม ที่มาติดนุชต่อไป
ช่วงนั้น มีผู้หญิงคนนึงมาติดพันผม ชื่ออ๊อด เธอทำงานอยู่ร้านขายเครื่องจักสานจากป่านศรนารายณ์ อยู่ที่สยามแสควร์ เรารู้จักกันเพราะโทรศัพย์สายมันพันกันเลยต่างฝ่ายต่างถามรายละเอียดของกันและกัน และนัดเจอกันในที่สุดเรากะอ๊อด เที่ยวด้วยกัน เต้นรำด้วยกัน เพราะอ๊อดเป็นคนรูปร่างดี สวยมาก หน้าตาเหมือนสาวแขก แต่หุ่น บอบบาง ซึ่งมันเป็นเสปกของเราอยู่แล้วเราสองคนกะอ๊อดแอบเล่นเสียวกัน จนนุชจับได้ เลยเรามาตกลงกันทั้งสามคนโดย นุช ว่าให้เราเลือกว่าจะเอาคนไหน อ๊อดก็เลยบอกว่าอ๊อดขอเป็นที่สองก็ได้ เพราะมาทีหลัง นุชก็ไม่ว่าไรขอตัวกลับก่อน เราก็ห่างกันไปพักนึง วันนึงเราไม่สบาย ไม่มีเงินไปหาหมอ ไข้ขึ้นสูงมากจนเพลีย คอเจ็บเพราะอักเสบเป็นหนอง นุชมาหาเราที่ห้องพอดี นุชบอกว่า พี่อู๊ด รอนุชแปบนึงนะเดี๋ยวนุชจะพาพี่ไปหาหมอ นุชหายไปสักสามชั่วโมง ก็พาเรานั่งแท๊กซี่ ไปคลีนิกหมอ ฉีดยาเข็มนึง แล้วก็ให้ยามากิน ตอนนั้นเราก็ยังแอบคบหากะอ๊อดอยู่ เพราะยังติดใจในรสสวาทที่อ๊อดยอมให้เราเล่นเสียวได้ทุกท่า แล้วนุชก็จับได้คาหนังคาเขาเป็นครั้งที่สอง เราอึ้ง นุชร้องไห้วิ่งหนีไปจากห้อง เราจะตามไป อ๊ออดก็จะไปด้วย เราไม่รู้ทำไง เลยนอนต่อกะอ๊อดที่ห้อง แต่ใจยังห่วงนุชอยู่ ขณะที่กำลังซอยเข้าๆออก ที่รูอ๊อด อยู่ กะว่าเมื่อเสร็จแล้ว จะตามไปหานุชที่ หอพัก ปรากฏว่า นุชกลับมาอีกถามว่า ทำไมไม่ตามไปง้อ แถมยังมาเล่นท่าเอากันอยู่อีก ไม่ห่วงนุชเลย ตอนนั้นสักสามทุ่มได้ แล้วนุชก็วิ่งหนีไปอีกทีนึง ผมบอกอ๊อดว่าขอเวลาไปดูนุชหน่อยนะ ถ้าไม่ให้ไปเราก็ต้องเลิกกะอ๊อดเลยนะ เราตามไปหานุชที่หอพัก นานมากกว่าที่นุชจะยอมลงมาเปิดประตูให้เราเข้าไปในห้อง นุชบอกว่าพี่อู๊ด นุชขออะไรอย่างนึงได้มั้ย อะไร พี่ยอมทุกอย่าง นุชบอกว่า ให้พี่อู๊ดเอานุชแรงๆ ที่สุดเท่าที่จะทำได้ เอาท่าขอบเตียงก็ได้ มาสิ พี่ มานี่ นุชแก้ผ้าออก แล้วนอนรอบนเตียง เราก็รีบสนองตอบอย่างสุดหัวใจ คืนนั้นเราเอากันอย่างหักโหม ตั้งแต่ท่าบนเตียง จนคลานลงมาที่พื้นห้อง นุชดิ้นเร่าๆ ร้อนแรงอย่างบอกไม่ถูก ปลดปล่อยอารมย์อย่างเต็มที่ เสียงเธอครางครวญอย่างสะใจอะไรสักอย่าง คืนนั้นพอเสร็จจากเอากัน นุชขอให้เราร้องเพลงที่เราเคยร้องให้เธอฟังครั้งแรกที่เราโกรธกันครั้งแรก และผมร้องเพลงขอให้เธอให้อภัยผม ขึ้นต้นว่า ...ใจร้ายเหลือเกินเธอเมินหน้าหนี ทำไม ฉันเลวแค่ไหนเหตุใดไม่ยอม ยกโทษ ผิดมหันต์ปานใด จึงไม่คลายหายโกรธ ก็สุดแท้จะลงโทษทัณฑ์ เคยใช้อารมย์ให้เธอขื่นขมตรมกาย ฉันเคยโหดร้ายให้เธอหัวใจไหวหวั่น กว่าจะรู้ความจริง สิ่งที่ฉัน คิดสั้น กลับมาผลาญใจฉันเรื่อยมา................ฯลฯ......มาขออภัยให้เธอโปรดคิดปราณี นับตั้งแต่นี้ไม่มีแล้วการหาเรื่อง ซื่อต่อรักตรงแนว ดุจลูกแมวแสนเชื่อง เรื่องที่แล้วเธอจงอภัย.. นุชนอนร้องไห้ เราก็ร้องไห้
9
ครั้งแรกของหนุ่มสาว / ตัณหาคือยาแก้
« กระทู้ล่าสุด โดย zeedstory เมื่อ 28 พฤศจิกายน, 2017, 06:19: PM »
เกือบยี่สิบปีแล้วที่เรายังจำอดีตที่ทั้งหวานทั้งขื่นขม ชีวิตความรักระหว่างเรากับนุชแฟนคนแรกที่เรารักมากที่สุด ทั้งตอนที่กำลังเรียนอุดมศึกษาจนจบออกมาทำงานทั้งคู่ นุชเป็นรุ่นน้องเราสองปีผิวเข้ม มีขนแขน ขนขาบางๆ รูปร่างเป็นนางแบบได้ตามเสปก ฝรั่งเลยละ แต่นิสัยขี้งอน เอาแต่ใจเวลาทะเลาะกัน เธอจะชอบเอารูปที่ถ่ายคู่ด้วยกัน มาฉีกๆๆๆ แล้วก็โปรยทิ้งต่อหน้าเรา
เราต้องง้อทุกที ง้อทีก็ได้จับ แขนมั่ง ทีแรกนุชก็ทำตาดุใส่เรา พอทะเลาะกันบ่อย เราก็ได้จับ อวัยวะที่เข้าใกล้ส่วนที่สำคัญๆ เข้าไปทุกที จับเอว มั่ง จับสะโพก มั่ง กอด มั่ง ยิ่งทะเลาะกันเธอก็ถูกเรารุกคืบเข้าใกล้จุดสำคัญทุกที จนกระทั่ง ได้จับ นม จับจิ๋ม หอมแก้มแล้วก็ต่างฝ่ายทั้งล้วงทั้งควัก เราดูดนมเธอ เธอดูดท่อนเอ็นเรา บางทีเราน้ำแตกคาปากนุชๆก็ก็กลืนลงคอหน้าตาเฉย นับว่าเราทั้งสองมีพัฒนาการในเรื่องนี้เร็วมากในระยะหลังๆ ทุกเย็นกระทั่ง 2 ทุ่ม หลังเลิกเรียนเรา จะขี่รถจักรยานซ้อนท้ายไปหามุมมืดๆ เพื่อสำเร็จความใคร่ให้กันและกัน เคยถูกคนแอบมอง ก็หลายครั้ง แต่ก็เป็นความตื่นเต้นปนเสียวไปอีกแบบนึง แต่ยังไม่เคยเอาท่อนเอ็นของเราได้เสียบรูจิ๋มของนุชเลย มีอยู่ครั้งนึงที่เรากำลังเล่นช่วยเหลือกิจกามให้กัน เราแกล้งบอกว่า ขอเอาท่อนเอ็นเราแทงรูตูดนุชได้มั้ย นุชก็บอกว่าเอาสิ เพราะกำลังเสียวเต็มที่ด้วยวิชาดรรชนีบี้ติ่งของเรา เราก็เอาจ่อแล้วเสียบเข้าไปได้หน่อยเดียว พอดี มีแสงไฟรถมอไซด์ส่องเข้ามา เราก็เลยเลิก แต่ในใจเรารู้แล้วละว่างานต่อไป มีสิทธิ์ได้เอาท่อนเอ็นเราเสียบหอยนุชแน่ๆ
หลังจากที่เราเรียนจบ ก็ยังวนเวียนอยู่แถวมหาวิทยาลัย เช่าห้องพัก อยู่ บางทีก็ชวนกันแอบเข้าไปในหอพักของเธอ ตอนปิดเทอม เราแอบเล่นเสียวกันอย่างหลบๆซ่อนๆมาตลอด จนกระทั่งนุชเรียนจบออกมา เราก็ยังระหองระแหงกันเรื่องไม่เป็นเรื่องอยู่บ่อยๆ สรุปลงท้ายก็เอาใจเธอด้วยการจับปล้ำแก้ผ้าดูดนม พอนุชเสียวและร้องครวญครางมากจนได้ที่ เราก็ล้วง ขอบตาแพะ (เป็นขอบตาวัวตากแห้ง มีขนหยาบๆรอบๆ)กะห่วงดาวกระจาย(มีเส้นเอ็นค่อนข้างแข็งยาวประมาณเส้นละ 1 นิ้วเรียงสลับไขว้ย้อนไปย้อนมาโดยรอบของห่วง)ออกมา(เราแอบไปซื้อมาเก็บไว้ล่วงหน้าก่อนแล้ว) เราใช้ขอบตาแพะก่อน สวมไว้ที่รอยคอดของหัวบานบัก ของเรา แล้วค่อยถอดเสื้อผ้านุชออกทีละชิ้น จนนุชเหลือแต่ตัวล่อนจ้อน นอนบิดไปมาด้วยความเงี่ยนและอาย เราค่อยเสียบท่อนเอ็นของเราเข้าไปทีละนิดๆ นุชร้องว่าเสียวจัง พี่ขา ๆพร้อมกับถ่างขากว้างจนติดผนังห้องซึ่งแคบประมาณ 3 เมตรกว่าๆ ส่วนขาอีกข้างเรายกพาดไว้บนบ่าพร้อมกับแทงลำท่อนเอ็นเข้าไปจนถึงผนังมดลูก ดังกึกๆแล้วสาวเข้าสาวออก นุชดิ้นพราดร้องเสียงน่าสงสารมาก แอ่นหีขึ้นลงๆ จนหำเราหลุดออกมาดังเพลาะ เรารีบถอดขอบตาแพะออกจากท่อนหัวบานบักแล้วเปลี่ยนเป็นห่วงดาวกระจายใส่ต่อเนื่องเพื่อไม่ให้นุชอารมย์ขาดตอน แล้วค่อยเสียบเข้ารูจิ๋มของนุชอีกครั้งคราวนี้เข้าง่ายนุชดิ้นพล่านจนหัวกระแทกข้างฝาห้องดังตึงๆ ร้องครวญว่าเสียวๆโอยๆซี๊ดปากจนเผยออ้าลิ้นออกมาเลียริมฝีปากตัวเองไม่หยุด บอกว่าทั้งคันและเสียวข้างในมาก พี่เอาอะไรใส่เข้าไปด้วยน่ะ จนเราต้องเอามืออุดปากนุชเพราะกลัวเสียงรอดออกไปนออกห้อง เราแทงไม่ยั้งจนนุชแอ่นโคกหขึ้นมาเด้งรับ สักพักเราทั้งคู่ก็สงบ เราชักท่อนหำเราออกมาก็ปรากฏว่ามีเลือด แดงๆติดออกมาเป็นลิ่มๆ คงเป็นเลือดสาวของนุชที่ถูกเราเบิกฤกษ์พรหมจรรย์เป็นคนแรก
10
เรื่องยาว ซีรีย์หลายตอน / Re: ความใผ่ฝันของหนิง
« กระทู้ล่าสุด โดย zeedstory เมื่อ 28 พฤศจิกายน, 2017, 06:16: PM »
### ตอนที่ 4 ###

............หนิงลางานนอนอยู่บ้าน ที่จริง...หนิงเจ็บที่รูหีจนเดินไม่ไหว...มันระบมไปหมด.......พอดีเป็นวันศุกร์....หนิงเลยได้หยุด..วันเสาร์....วันอาทิตย์...ต่อเลย... บุญส่งเห็นหนิงไม่มาทำงาน....ก็เลยนึกว่า...หนิงลาออกไปแล้ว....ก็นึกเสียดาย...พอดีกับที่บุญส่งมีธุระต้องกลับบ้านนอกด่วน
............พอมาวันจันทร์....หนิงก็มาทำงานแต่เช้า....ใส่กระโปรงสั้น...ที่เอาตัวเก่าไปตัด...ให้สั้นขึ้นอีกเกือบ 3 นิ้ว......มาแลกบัตรจอดรถ....
........................."....ไม่เห็นหน้าตั้งหลายวันเลยครับ...คุณตรีมาศ...."
........................."....พอดี...ไม่ค่อยสบายค่ะ....เลยลาหยุด...."
........................."....ครับ...งั้นเชิญเลยครับ...."
........................."....ขอบคุณค่ะ..."
............หนิงกำลังจะขับรถเข้าไปจอด......เห็นลุงยามจ้องที่ขาอ่อน....เลยนึกอยากจะให้...ลุงยามได้ดูอีกซักนิดนึง...
........................."....เอ่อ...ลุง...วันนั้นขนมอร่อยมั้ย...."
........................."....อร่อยมากเลยครับ.....ขอบคุณมากครับ...."
........................."....เอาอีกมั้ย...."
........................."....ไม่เป็นไรครับ...ผมเกรงใจครับ...."
........................."....เอาไปเถอะ...เดี๋ยวหนิงหยิบให้นะ...."
............หนิงหันไปที่เบาะหลัง...เอนตัวไปที่เบาะหลัง...แล้วก็อ้าขา...กว้างมาก....จนเห็นกางเกงในสีขาว.....ลุงยามก็มองตาโต....หัวใจเต้นระส่ำ....หนิงเอ่ยถาม...ทั้งที่ยังไม่ได้หันมา...
........................."....ขนมน่ากินมากมั้ยลุง...."
........................."....ครับ...ครับ...ขาว..เป็นก้อน...น่ากินมากเลย...ครับ...."
.............หนิงรู้ว่า...ลุงยามหมายถึงอะไร....จึงแกล้งพูดสองแง่สองง่าม...ลุงยาม...ก็พูดต่อกันอย่างได้อารมณ์....
........................."....ถ้างั้น....หนิงให้กินบ่อยๆเอามั้ย...."
........................."....เอาซี่ครับ...ผมชอบอยู่แล้ว...."
........................."....แล้วลุงต้องเลี้ยง...ไอติม....ตอบแทนหนิงบ้างนะ...."
........................."....ไอติมแบบไหนล่ะครับ...."
........................."....ก็ไอติมแท่งๆไง...เอาแท่งใหญ่ๆนะ...."
........................."....ได้เลยครับ....ผมจะเอาแท่งใหญ่ๆให้กินเลย...."
.............ลุงยามแกก็นึกถึงควยแก...ที่ตอนนี้มันดันนูนเต็มเป้ากางเกง....แล้วหนิงก็หันมา....พร้อมหยิบขนมยื่นให้...ลุงยาม.....หนิงมองที่เป้ากางเกง....มันตุงพาดเป็นลำยาว....หนิงเห็นก็ใจเต้น...ตุ้บ...ตุ้บ..
.........................."....ถ้างั้น...หนิงไปก่อนนะ...."
.........................."....ครับคุณตรีมาศ....แล้วผมจะหามาให้นะครับ...ทั้งใหญ่ทั้งยาวเลยครับ...."
.........................."....อะไรทั้งใหญ่ทั้งยาวคะ...."
.........................."....เอ้อ...ก็ไอติมยังไงครับ...คุณหนิงนึกว่าอะไรเหรอครับ...."
.........................."....เปล่าค่ะ....ไปแล้ว...."
...........หนิงก้มหน้าอายๆ...แล้วก็ขับรถเข้าไปจอด....แล้วก็ขึ้นตึกไป....ลุงยามก็มองตามไป....จนสุดสายตา...แล้วก็รำพึงรำพันกับตัวเอง..
..........................."....แหม...ใจดีจังนะ...ให้ขนมกินแล้วยังให้ดูหีอีก....น่าเย็ดชิบหายเลย...."
...........ลุงยามพูดไป.......แล้วก็เอาบัตรที่มีรูปหนิงมาดู.....มือก็ลูบที่เป้ากางเกง....ขึ้นลงๆ...อย่างเมามันส์.... ส่วนหนิง....พอขึ้นตึกไป....เดินเข้าออฟฟิศ...ก็ไม่เห็นยามบุญส่งจึงแปลกใจ.....แล้วก็เข้าไปทำงาน....
..........................."....หวัดดีจ้ะ...อ้อน..."
..........................."....จ้ะ...เป็นไง...หายดีแล้วเหรอ...."
..........................."....จ้ะ...สบายดีแล้ว...."
...........พอถึงเวลาพักกลางวัน....อ้อนก็ชวนไปทานข้าว...หนิงก็บอกว่า....เดี๋ยวตามไป......แต่พอเดินผ่านหน้าออฟฟิศ....ก็เห็น...ลุงยาม.....มายืนเฝ้า....แทนพี่บุญส่ง...จึงเข้าไปถาม....
..........................."....ลุง...แล้วพี่บุญส่งล่ะ...."
..........................."....อ๋อ...มันลากลับบ้าน...แม่มันตายน่ะครับ...."
..........................."....ลุงเลยขึ้นมาเฝ้าแทน...."
..........................."....ครับ...คุณตรีมาศ...."
..........................."....เรียก...หนิง..ก็ได้ค่ะ...ไม่ต้องเรียกชื่อเต็มหรอก...หนิงเขินนะ...."
..........................."....ครับคุณตรีมาศ...เอ๊ย...คุณหนิง...."
............หนิงก็นึกถึงท่อนเนื้อลุงยามแล้วก็อยากลอง.....ยิ่งวันนี้.....หนิงตั้งใจจะมาให้ยามบุญส่งเย็ด....แต่ว่ายามบุญส่งกลับไม่อยู่....
............................"....ลุง...เย็นนี้หนิงต้องอยู่ทำงานต่อ....เลี้ยงไอติมหนิงหน่อยซี่...."
............................"....เหรอครับ....ได้ซี่ครับ...."
............................"....ต้องเอาแท่งใหญ่ๆนะ...."
............................"....ครับ...คุณหนิง...."
............พอถึงตอนเลิกงาน...ก็มีคนทำover timeอยู่ 4-5 คน ในออฟฟิศ หนิงก็แกล้งถือเอกสารพะรุงพะรัง...มาที่หน้าออฟฟิศ...แล้วก็แกล้งทำหล่น....
............................"....อุ๊ย...หล่นหมดเลย...."
............ลุงยามเห็นก็เข้าไปช่วยเก็บโดยนั่งยองๆ...หนิงก็ก้มลงเก็บหันก้นมาทางลุงยาม...กระโปรงที่สั้นอยู่แล้วก็ร่นขึ้นไปอีก...จนลุงยาม...เห็นก้อนเนื้อนูนตรงกางเกงใน...ได้อย่างชัดเจน....ระยะห่างไม่ถึงครึ่งเมตร...ลุงยามจ้องตาเป็นมัน...
............................."....อุ๊ย...ขอโทษค่ะลุง..เสียมารยาทจังหันก้นไปทางลุง...."
............................."....ไม่เป็นไรครับ...คุณตรีมาศ...."
...........หนิงก็นั่งลงแล้วหันหน้ามาทางลุงยาม...กระโปรงมันกว้างมาก...จนเห็นกางเกงในชัดแจ๋ว....มองไปเก็บไป
............................."....แย่จังเลยค่ะ...เดี๋ยวต้องเรียงใหม่อีก...."
............................."....ผมช่วยเรียงให้มั้ยครับ...."
............................."....เอาซี่คะ...ดีเลย...."
..........หนิงพาลุงยามมาที่ห้องรับแขกของออฟฟิศ...นั่งที่โซฟายาว..หนิงนั่งตรงข้าม...แล้วก็นั่งโชว์ให้ดูอีก....หนิงอธิบายว่าเรียงยังไง....ตาลุงยามก็จ้องอยู่ที่ร่องอกของหนิง....แต่ก็มองไม่ค่อยเห็น....
............................."....เดี๋ยวมานะคะลุง......ลุงชื่อ...."
............................."....มี..ครับ...บุญมี...."
............................."....ค่ะลุงมี....เดี๋ยวมาค่ะ...."
...........หนิงออกไปบอกเพื่อนที่ทำโอที...ว่ากลับก่อน....แล้วก็แอบมาเข้าห้องรับแขก....แล้วก็ล้อคประตู...แล้วก็มานั่งตรงข้ามลุงมี...แล้วก็ช่วยกันเรียงหน้ากระดาษ...แต่ลุงมีมัวแต่ต้องที่หว่างขาของหนิง....จนเสร็จ.....
.............................."....เฮ้อ...เสร็จซะที....ขอบคุณลุงมากค่ะที่ช่วย...."
.............................."....ไม่เป็นไรครับ...."
.............................."....โอย...ปวดหลังจังเลย...."
.............................."....ปวดหลังเหรอครับ....นั่งก้มมากไปซี่ครับ...."
.............................."....สงสัยจะใช่...ลุงช่วยนวดให้ทีซี่คะ...."
.............................."....ผมเหรอครับ...ได้..ได้ครับ...."
...........หนิงนอนคว่ำหน้าลงกับโซฟาตัวที่นั่งอยู่...เหยียดขายาวทำให้กระโปรงก็ร่นสูงขึ้น....ก้นที่งอน..กลม..ขาอ่อนขาวจั๊วน่าลูบมาก...ลุงมีเดินเข้ามาอยู่ข้างๆ....มองอย่างหิวกระหาย....ลุงเริ่มจับที่เนื้อนิ่มๆ...ตรงหัวไหล่...บีบนวดเบาๆ.....
.............................."....ลุงมี....หนิงปวดหลังค่ะ...ไม่ได้ปวดไหล่...."
.............................."....ครับ..ครับ...."
...........ลุงมี..ยามแก่บีบนวด..กด..ลงมาที่หลัง...ตอนสอดมือนวดที่รักแร้...ลุงมีอยากจะลองจับนมซะให้รู้แล้วรู้รอดไป...แต่ก็ยังไม่ค่อยกล้า....
.............................."....ลุงมีนวดต่ำลงไปอีกหน่อยซี่...."
.............................."....ได้รึยังครับ....ตรงนี้...."
.............................."....อีกนิดค่ะ....อีกนิดค่ะ...ค่ะ...ตรงนั้นแหละค่ะ...."
..........มือลุงมีวางอยู่ที่ก้นงอนงาม...ของคุณตรีมาศ...หลานท่านกรรมการผู้จัดการ...ลุงมีก็กล้าทันที...มือลุงมีนวดเคล้นที่ก้นงอนงามอย่างแรง....แล้วก็เอานิ้วแหย่เข้าไปที่หว่างขา...ลูบ...ถู...อย่างสนุกมือ....
..............................."....สบายมั้ยครับ...คุณตรีมาศ...."
..............................."....ดีค่ะ...ทำไปเรื่อยๆ...อือ...อือ...ดี...ดี...."
..........ลุงมีเอานิ้วเขี่ยไปตามแนวร่องหี....หนิงถึงกับส่ายก้นไปมาๆ...พร้อมกับขมิบก้น..ขมิบหี..อย่างแรง....แล้วหนิงก็พลิกมานอนหงาย....
..............................."....ไหนๆก็นวดแล้ว....ช่วยนวดให้ทั้งตัวเลยนะคะ...."
..............................."....ได้ครับ...ผมจะนวดให้มันไปเลยครับ...."
..........ลุงมีก้มลงเอาหน้าไปดูดนมทั้งเสื้อผ้า...มือก็บีบเต้านมอย่างเมามันส์...อีกมือก็ลูบอยู่ที่หี...หนิงร้องครางกระเส่า...แต่แอ่นหีสู้มือลุงมี....ยามแก่..
..............................."....คุณตรีมาศครับ...คุณ..น่าเย็ดมากครับ...."
..............................."....แล้วอยากเย็ดรึเปล่าล่ะ...."
..............................."....อยากซี่ครับ...น่าเย็ดอย่างงี้...."
..............................."....อยากเย็ดก็เย็ดซี่...หนิงอนุญาต...."
..............................."....ครับ...นับเป็นบุญของไอ้มีแท้ๆ..ที่จะได้เย็ดคุณตรีมาศ...."
..............................."....ไหนดูไอติมขอลุงซิคะ...เมื่อเช้ามองไม่ถนัด...."
..............................."....อ๋อ..นี่ครับ....ไอติมของผม...."
..............................."....โห...ทั้งยาวทั้งใหญ่เลย...."
...........หนิงมองจ้องไปที่ควยสีดำทะมึนยาว 7 นิ้ว ใหญ่ 7 นิ้ว..เส้นเลือดปูดโปนไปทั่วลำควย...หัวถอกสีม่วงคล้ำ...ขนยาวมาก...พวงไข่ห้อยโตงเตง....
..............................."....ถ้าคุณตรีมาศได้ลองซักครั้งแล้วจะติดใจครับ....ผมรับรอง...."
..............................."....จริงน่ะ...งั้นลุงลองเย็ดหีหนิงเลยดีกว่า...ดูซิจะจริงอย่างที่คุยรึเปล่า...."
..........ลุงมีถอดเสื้อผ้าของตัวเองออก...แล้วก็มากอดหนิง...จูบปาก...หนิงเอาลิ้นเข้ามาพันกับลิ้นลุงมี....เสียงดังเจ๊าะแจ๊ะๆๆๆ...ลุงมีก็จูบตอบอย่างเมามันส์ มือลุงมีถอดเสื้อของหนิงออก...ถอดชั้นใน...
..............................."....โห...ไม่เคยเห็นนมใครสวยแบบนี้เลย....จ้วบ...."
..............................."....อุ๊ย....ซี้ดดดด.....แหมลุง...."
..........หนิงกอดหัวลุงมีเอาไว้แน่น...ปากลุงมีก็จูบดูดนมทั้งสองเต้า...จนน้ำลายเปียกทั่วนม...ลุงมีเอาควยมาลากถูไปที่หว่างขา....แล้วก็ลุกขึ้นมาถอดกางเกงในออก....ก็ตะลึง...กับความใหญ่โต...อวบอูม...แล้วก็ขนหมอยแทบจะไม่มี...
................................"....โห...คนสวย..หีก็สวย...ทำไมมันน่าเย็ดอย่างงี้...."
................................"....น่าเย็ดก็รีบเย็ดซี่...เดี๋ยวหนิงเปลี่ยนใจนะ...."
................................"....ครับๆ...จะเย็ดเดี๋ยวนี้แหละครับ...."
..........ลุงมีจับควยมาจ่อตรงร่องหี....แล้วก็กดลงไปช้าๆ....หนิงแอ่นหีขึ้นมารับอย่างไม่กลัวเกรง....
................................"....โอย....ซี้ดดด...ทำไมหีฟิตอย่างงี้...ตอดควยชิบหายเลย...."
................................"....ลุง....ซี้ดดด...เย็ดเลย....ซี้ดดดด.....โอยยย...."
................................"....ไม่นึกเลยจะได้เย็ดสาวสวย..แถมเป็นหลานสาวท่านกรรมการผู้จัดการ...."
................................"....หลานสาวกรรมการผู้จัดการก็เงี่ยนเป็นนะ....ซี้ดดดด...."
................................"....ครับ..ควยเข้าหีหมดแล้ว...ผมกระเด้าควยเย็ดหีเลยนะครับ...."
................................"....เอาเลยซี่...จะรออะไรล่ะ....ซี้ดดดด....โอยยย...."
................................"....โอยย...ซี้ดดด....หีมันตอดควยดีเหลือเกิน...."
................................"....ก็ควยลุงใหญ่นี่...แล้วก็เย็ดเก่งเหลือเกิน...โอยยย....ซี้ดดด...."
...........ลุงมี...กระเด้าควยถี่ยิบ...มือก็บีบบี้นมทั้งสองเต้า...หนิงร่อนหีส่ายไปมา...เด้งหีขึ้นมารับการกระเด้าของลุงยาม...
................................"....โอย....ซี้ดดด....ไอ้ยาม...มึงเย็ดแรงๆซี่....ซี้ดดดด...โอยยย....."
................................"....ได้เลย...ไม่เจออย่างนี้มานานแล้ว....ซี้ดดด....เย็ดละนะ...."
................................"....เอาเลย...เย็ดกูเลยไอ้ยาม....ซี้ดดด....เสียวรูหี...โอยยย...ไอ้แก่เย็ดๆๆ...ดี...ดี...."
................................"....ร่านดีชิบหาย...เอาเลยอีร่าน...กูจะเย็ดให้หายเงี่ยนเลย...."
................................"....กระเด้าควยเข้ามาแรงๆซี่....ซี้ดดดด...ดี...ดี..ลึกๆไอ้ยาม...."
................................"....ได้อีกะหรี่...กูจะเย็ดให้หีบานเลย....ซี้ดดด...มาเย็ดท่าหมาดีกว่า...."
................................"....เอาเลยไอ้ยาม...เย็ดให้หีกูปลิ้นเลย....ซี้ดดดด....โอยยย...."
..........ลุงมีจับหนิงคลานสี่ขา...แล้วลุงมีก็ประกบด้านหลัง....เอามือจับเอวแล้วเอาควยจ่อรูหี...หนิงส่ายก้นระริกแบบยั่วยวน...
................................"....อีหีหมา...ส่ายตูดระริกเชียวนะ....นึกว่าจะเย็ดไม่ถูกเหรอ....อีกะหรี่...นี่แน่ะ....."
................................"....โอ๊ย.....ซี้ดดดด....ไอ้ยาม....ไอ้แก่....อย่างนี้หนิงชอบ...เอาเลย....ซี้ดดดด....โอยยย...."
................................"....สะใจกูชิบหาย...ดูหีมึงซี่..อีกะหรี่...หีมึงปลิ้นเข้าปลิ้นออกใหญ่เลย...."
................................"....โอยย....ดีไอ้ยาม...เอาให้หีแหกเลย....ซี้ดดด.....โอยยย...ดี...."
................................"....กูอยากเจอแบบมึงมานานแล้ว...อีร่าน...อีเงี่ยน...."
................................"....โอยๆๆๆจะไม่ไหวแล้วววววว....."
................................"....กูก็จะออกแล้ว...อีกะหรี่....โอยยยย......ซี้ดดดด...."
................................"....โอ๊ย....ซี้ดดด...โอ๊ย.....โอว์....ซี้ดดด....น้ำหีออกแล้ววววว....."
................................"....โอ๊ยยยย....ซี้ดดดดด.......ออกแล้วววว....."
..........น้ำเงี่ยนของหนิงและลุงมีพุ่งผสมผสานกัน...จนในรูหีร้อนผ่าวไปหมด...ลุงมีนอนทับตัวหนิงลงไป...ทั้งที่ควยยังคาอยู่ในรูหี...ที่เยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยน....
................................"....ลุงมี...หนิงขอโทษนะคะ...."
................................"....ขอโทษอะไรครับ...."
................................"....ก็หนิงพูด...คำหยาบอะไรก็ไม่รู้...ด่าลุงด้วย...."
................................"....ไม่เป็นไรครับ...เป็นเพราะความเงี่ยน...ลุงก็พูดเหมือนกัน....แต่ปกติก็จะไม่พูดครับ...."
................................"....ค่ะ...งั้นหนิงต้องกลับก่อนนะคะลุง...ดึกแล้ว...."
................................"....แล้วคุณตรีมาศจะให้ผมเย็ดอีกรึเปล่าครับ...."
................................"....ให้ซี่...หนิงอยากโดนลุงเย็ดจะตาย...ควยทั้งใหญ่ทั้งยาว...."
................................"....ครับคุณตรีมาศ...."
..........ลุงมีลุกขึ้น...ควยหลุดออกจากรูหี...เสียงดัง...บล้อก...หนิงรู้สึกใจหายที่ควยหลุดจากรูหีไป....แล้วหนิงก็แต่งตัวแล้วก็ออกมาจากออฟฟิศ...พร้อมลุงยาม.....หนิงลงมาเอารถ...โดยลุงมีเดินมาเป็นเพื่อน...เพราะเหลืออยู่แค่คันเดียว...ลุงมีจูบหนิงอย่างดูดดื่ม...มือก็ลูบล้วงไปทั่ว....
................................"....ไปแล้วค่ะ...แล้วเจอกันพรุ่งนี้ค่ะ...."
................................"...ครับ...คุณตรีมาศ...."
.........ลุงมีมองอย่างอาลัย...เพราะอยากจะเย็ดทั้งคืนเลย....หนิงออกมาทั้งที่น้ำเงี่ยนของลุงมี..ยามแก่...อยู่ในรูหีของหนิงอย่างมากมาย.......จบ.
หน้า: [1] 2 3 ... 10